Thạc sĩ về lãnh đạo tổ chức - Quản lý tổ chức

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ nghệ thuật trực tuyến trong lãnh đạo tổ chức

Trở thành người lãnh đạo mà người khác chọn theo. Bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo trực tuyến của Đại học Lewis xây dựng dựa trên khả năng bẩm sinh của bạn để truyền cảm hứng cho người khác, thấm nhuần trong bạn những kỹ năng, kỹ thuật, lý thuyết và quan điểm tiên tiến sẽ cho phép bạn trao quyền và thúc đẩy mọi người trong tổ chức một cách hiệu quả. Chương trình giảng dạy được thiết kế với thế giới thực, các ví dụ áp dụng và Dự án Capstone được tích hợp, vì vậy kiến thức thu được có thể được áp dụng trực tiếp vào sự nghiệp của bạn.

Thiết kế như thế nào bạn muốn lãnh đạo

Chương trình MA trực tuyến về tổ chức lãnh đạo của Lewis cung cấp năm mức độ tập trung duy nhất, do đó bạn có thể tùy chỉnh giáo dục của mình để đáp ứng nguyện vọng nghề nghiệp và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Nhắm mục tiêu lãnh đạo của bạn với sự tập trung vào:

  • Tập trung quản lý tổ chức - Sự tập trung nhân dân này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ quản lý, kỹ năng lãnh đạo và hiểu biết về hành vi của con người để đảm bảo nhân viên làm việc cùng nhau hiệu quả và hiệu quả. Các chủ đề được đề cập trong suốt khóa học sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu lãnh đạo của mình, vì vậy bạn có thể quản lý một tổ chức thuộc bất kỳ quy mô, văn hóa hoặc chức năng nào. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được chuẩn bị để thực hành và áp dụng lý thuyết phát triển nhóm, đọc và viết các văn bản tài chính, cùng với nghiên cứu và hiểu văn hóa tổ chức.
    • Định dạng trực tuyến 100%.
    • Hoàn thành trong ít nhất là trong 2 năm.

Tại sao chọn Đại học Lewis?

  • Giáo dục cá nhân, linh hoạt phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn, với tùy chọn chọn một mục tiêu tập trung trong Quản lý tổ chức.
  • Các khóa học có liên quan và hấp dẫn dựa trên các ví dụ thực tế và kết hợp với một dự án capstone, đảm bảo rằng những gì bạn học trong lớp sẽ được áp dụng ngay lập tức cho sự nghiệp của bạn.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, những người có kinh nghiệm trong ngành rất lớn và có chung niềm đam mê lãnh đạo tổ chức và học tập mới nhất trong một lĩnh vực cạnh tranh.

Yêu cầu đủ điều kiện

Bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận / Điểm trung bình tối thiểu 3.0 trên thang điểm 4.0 / Ứng viên có điểm trung bình dưới 3.0 có thể được nhận trên cơ sở có điều kiện / 24 tuổi / 3 năm kinh nghiệm làm việc.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Lewis University is a regionally accredited, not-for-profit university committed to student success. Lewis offers 5 in-demand, online Master's degrees (Organizational Leadership, Criminal Justice, Com ... Đọc thêm

Lewis University is a regionally accredited, not-for-profit university committed to student success. Lewis offers 5 in-demand, online Master's degrees (Organizational Leadership, Criminal Justice, Computer Science, Data Science, and Public Safety Admin.) as well as 5 online Graduate Certificates (Higher Edu. Leadership, Org. Leadership, Prof. Coaching, Data Science and Bioinformatics). Take your career to the next level with advanced education to fit your lifestyle and achieve your goals. Đọc ít hơn