Thạc sỹ Quản trị Công trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sỹ Quản trị Công trực tuyến

Được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia trong lĩnh vực công cộng các công cụ cần thiết để giúp tạo ra sự khác biệt tích cực và giúp quản lý sự thay đổi trong lĩnh vực của họ, Thạc sĩ Quản trị công trực tuyến 100% của Đại học Birmingham sẽ giúp bạn đánh giá tác động của mình trong quản trị địa phương và quản lý công cộng chiến lược .

Được cung cấp thông qua Viện nghiên cứu chính quyền địa phương uy tín (INLOGOV) - trung tâm hàng đầu của Vương quốc Anh về nghiên cứu quản lý, chính sách và quản lý dịch vụ công cộng địa phương - chương trình này được định vị hoàn hảo để khuyến khích những ý tưởng tiến bộ và tư duy đổi mới mà không cần phải đặt chân vào khuôn viên trường. .

Chương trình này không nghi ngờ gì là con đường học thuật phù hợp nhất với tôi. Tôi có thể đã đi đến nhiều trường cạnh tranh khác để lấy bằng thạc sĩ, nhưng Đại học Birmingham nổi tiếng về sự xuất sắc, sự linh hoạt, khả năng chi trả, nhân viên học tập chu đáo và quan trọng nhất; khung thời gian bán thời gian thuận tiện. Hãy (Vanna Curi, Thạc sĩ hành chính công trực tuyến).

Ngay từ đầu, bạn sẽ có quyền truy cập vào tư vấn việc làm và huấn luyện từng người một để xác nhận mục tiêu của mình, giúp bạn định hình tương lai của các dịch vụ công cộng. Có được các kỹ năng cần thiết và hiểu biết tiến bộ để tạo ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn.

Tìm hiểu thêm

Dẫn đầu trong khu vực công

Thạc sĩ hành chính công trực tuyến đã được thiết kế dành riêng cho những người đang tìm cách phát triển sự nghiệp của mình trong các dịch vụ công cộng - cho dù đó là một vai trò cao cấp hơn, thay đổi nghề nghiệp, bộ phận mới hay thậm chí chuyển sang công việc tư vấn.

Học thạc sĩ hành chính công trực tuyến mất khoảng 2,5 năm để hoàn thành. Đây là chương trình 180 tín chỉ (bao gồm luận văn 60 tín chỉ).

Mô-đun năm một lõi - tín dụng

 • Quản lý và Quản trị công trong một thế giới thay đổi - 10
 • Lãnh đạo trong các dịch vụ công cộng - 10
 • Quản trị chiến lược - 10
 • Quản lý tiền công - 10
 • Cung cấp dịch vụ và kết quả - 10
 • Phương pháp nghiên cứu chính sách công - 10

Mô-đun năm một lõi - tín dụng

 • Quản lý chương trình - 10
 • Quản lý hiệu suất - 10
 • Hợp tác và hợp tác - 10
 • Dân chủ, Quản trị và Tham gia - 10
 • Quản lý trong môi trường chính trị - 10
 • Quản lý thời đại thông tin - 10

Luận văn - tín chỉ

 • Luận án - 60

Chương trình này đang giúp tôi xác định các khoảng trống và giải quyết các vấn đề nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nó giúp tôi nhìn chính quyền địa phương qua lăng kính rộng hơn và tương lai đối với chính phủ điện tử, sự tham gia của cộng đồng lớn hơn và hợp tác sản xuất dịch vụ và giao hàng. Mitch Ana Soochit, Thạc sĩ hành chính công trực tuyến.

Thạc sĩ hành chính công trực tuyến của Đại học Birmingham đã được thiết kế đặc biệt để trang bị cho các chuyên gia trong khu vực công những công cụ cần thiết để giúp tạo ra sự khác biệt tích cực, giúp quản lý thay đổi và đánh giá tác động trong quản trị địa phương và quản lý chiến lược. Định dạng trực tuyến đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia bận rộn, những người đang cân bằng giữa sự nghiệp toàn thời gian và các cam kết cá nhân bên cạnh việc học.

Tìm hiểu thêm

Có ba đợt tuyển sinh một năm. Học sinh có thể tham gia chương trình vào tháng ba, tháng sáu hoặc tháng mười.

Để được chấp nhận vào Thạc sĩ hành chính công trực tuyến, ứng viên phải có:

 • Ít nhất một bằng cấp hai hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học từ một trường đại học Vương quốc Anh hoặc tương đương
 • Điểm trung bình 3,5
 • Hai tài liệu tham khảo
 • Một tuyên bố về mục đích

Đối với sinh viên quốc tế, yêu cầu tiếng Anh chuẩn. Bạn phải có IELTS 6.5 với không dưới 6.0 trong bất kỳ nhóm nào.

Để biết thông tin giá chi tiết và để tìm hiểu thêm về các phương thức thanh toán có sẵn, vui lòng yêu cầu thông tin và một thành viên của nhóm tuyển sinh sẽ liên lạc để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

The University of Birmingham’s flexible online learning courses connect you with international faculty and peers, so you gain crucial career skills and an informed global perspective. As a member of t ... Đọc thêm

The University of Birmingham’s flexible online learning courses connect you with international faculty and peers, so you gain crucial career skills and an informed global perspective. As a member of the Russell Group, the University Birmingham also surrounds students with the top scholarly research and professional links in both the business and private sectors... Đọc ít hơn
Anh trực tuyến

Chứng nhận