Thạc sỹ Thiết kế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Chúng tôi là nhà cung cấp các chương trình giáo dục trực tuyến có văn phòng tại Vương quốc Anh. Các chương trình của chúng tôi được giảng dạy bằng 3 thứ tiếng cho tất cả mọi người.

Tại sao một thạc sĩ thiết kế?


Trong một môi trường phức tạp và cạnh tranh như những gì các công ty hiện đang tích hợp, thiết kế đã trở thành một lợi thế cạnh tranh và chiến lược quan trọng, vì nó mang lại sự đổi mới và khác biệt.

Bằng Thạc sĩ Thiết kế tại Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn thể hiện cơ hội biến các chuyên gia thành chuyên gia từ các lĩnh vực thiết kế khác nhau, bằng cách cải thiện các kỹ năng cơ bản, quan trọng và thủ tục, không chỉ để hiểu thực tế kinh doanh mà còn đóng góp vào quá trình sáng tạo của giá trị.

Master in Design of LSDM là độc quyền trực tuyến và có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp


TRIỂN VỌNG CHUNG CỦA KHÓA HỌC


Giới thiệu

Master in Design của chúng tôi tập trung vào hỗ trợ trí tuệ giúp cải thiện sự hiểu biết về thiết kế và mối quan hệ của nó với các công ty và ngành công nghiệp chuyên nghiệp. Khóa học của chúng tôi là độc quyền trực tuyến và xem xét ba lĩnh vực thực hành chính: thiết kế truyền thông, thiết kế tương tác và thiết kế sản phẩm.


Khả năng học tập

Sinh viên LSDM sẽ áp dụng cách tiếp cận phản xạ, phân tích và đánh giá để thiết kế, đạt được sự hiểu biết nhiều hơn về các mối quan hệ năng động giữa thiết kế, công nghiệp và lĩnh vực thương mại. Kế hoạch học tập của chúng tôi đồng hóa thực tế, cung cấp kiến thức tiên tiến, chuyên ngành, nghệ thuật, học thuật và kinh doanh, cho phép sinh viên theo đuổi một sự nghiệp hợp nhất trong tương lai.


Nhân viên giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các giáo viên có trình độ, uy tín và giàu kinh nghiệm. Ngoài trình độ học vấn của tiến sĩ, họ còn có sự nghiệp chuyên nghiệp hợp nhất, kết nối thành phần học thuật vào thị trường lao động.


Trung tâm gia sư

Sinh viên LSDM được đồng hành hàng tuần thông qua một Trung tâm gia sư bao gồm một nhóm các gia sư chuyên ngành Thiết kế, với các Thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm đã được chứng minh. Trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.


Mục tiêu và đầu ra chuyên nghiệp

Master in Design của chúng tôi dành cho sinh viên, chuyên gia, nghệ sĩ hoặc công nhân độc lập có tham vọng hoặc sự nghiệp hợp nhất trong quảng cáo (giám đốc nghệ thuật, nhà sản xuất hoặc nhà thiết kế), thiết kế hình ảnh, thiết kế truyền thông, thiết kế đồ họa và thiết kế tương tác (nhà thiết kế, nhà sản xuất, trưởng nhóm, giám đốc nghệ thuật hoặc giám đốc sáng tạo).


YÊU CẦU ĐẦU TIÊN


Các ứng viên của chúng tôi có thể nộp đơn vào Master in Design của chúng tôi thông qua một trong các tùy chọn ứng dụng sau:


Thông qua một Cử nhân: đã hoàn thành giáo dục đại học (3 năm) tại nước xuất xứ, được xác nhận bằng một chứng chỉ được cấp hợp pháp. Bằng cấp này phải thuộc về khu vực bạn đã chọn hoặc liên quan.

Thông qua kinh nghiệm chuyên môn: Kinh nghiệm chuyên môn có liên quan, thể hiện khả năng của bạn để hoàn thành bằng Thạc sĩ về Thiết kế. Điều này được LSDM chấp thuận dựa trên mối quan hệ và sự phù hợp của giáo dục cơ bản, đào tạo và kinh nghiệm của các dự án sinh viên. Ứng viên sẽ được yêu cầu trình bày một danh mục đầu tư với kinh nghiệm chuyên môn của mình trong Thiết kế.


Sinh viên có nhu cầu đặc biệt cũng có thể áp dụng. Một phân tích sẽ được thực hiện giữa sinh viên và người phụ trách hỗ trợ sinh viên liên quan đến nhu cầu cụ thể của từng trường hợp.


Học sinh lớn tuổi cũng có thể áp dụng. Một phân tích về sự nghiệp chuyên nghiệp sẽ được thực hiện, như trong các ứng cử viên thông qua kinh nghiệm chuyên môn.


CƠ CẤU


Thạc sĩ Thiết kế của chúng tôi trực tuyến 100%, được tạo ra để học theo sự sẵn có của sinh viên và không có lịch trình cố định. Đó là, sinh viên LSDM có thể xác định thời điểm hoặc nơi họ có thể truy cập nội dung của chúng tôi. Chỉ các bài tập cuối cùng và các bài thuyết trình cụ thể sẽ được lên lịch theo một lịch trình cố định, sẽ được truyền đạt trong thời gian tới học sinh LSDM.

Trong khoảng 12 tháng, chúng tôi sẽ hoàn thành bằng Thạc sĩ Thiết kế được công nhận bởi Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA), một trong những trường đại học chuyên ngành tốt nhất tại Vương quốc Anh.


Phương pháp giảng dạy và học tập được áp dụng trong khóa học này:

  • Giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha;
  • Năm đơn vị ngoại khóa và một dự án cuối cùng;
  • Nội dung của các đơn vị không đồng bộ và được tổ chức theo các chủ đề hàng tuần;
  • Bạn có thể truy cập nội dung bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn;
  • Trung tâm hướng dẫn của chúng tôi hoạt động như một công cụ hỗ trợ và tương tác cho sinh viên của chúng tôi;
  • Tài nguyên trực tuyến (như hội thảo, hội thảo và thảo luận, hướng dẫn và các phiên phản hồi, các diễn đàn, các nhóm thảo luận trực tuyến và các bài tập thực hành).
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

London School of Design and Marketing - LSDM - es una escuela de especialidad en Design y Marketing que busca cambiar el paradigma de enseñanza con una educación innovadora y creativa, 100% en línea y ... Đọc thêm

London School of Design and Marketing - LSDM - es una escuela de especialidad en Design y Marketing que busca cambiar el paradigma de enseñanza con una educación innovadora y creativa, 100% en línea y disponible en inglés, español y portugués. Ofrecemos una experiencia de aprendizaje con resultados prácticos a través de una orientación sistemática, que combina las características vocacionales de los estudiantes y la concepción avanzada de capacidades técnicas. Estamos dedicados a la oferta de cursos en línea exclusivos, acreditados por la University for the Creative Arts, a través de la adquisición de nuevo conocimiento ajustado a los retos de un mercado laboral cada vez más exigente. Đọc ít hơn
London , Madrid , Porto + 2 Hơn Ít hơn