ThS Covert điều tra và chuyên gia tình báo

Chung

Chương trình mô tả

Xem xét vai trò của điều tra bí mật và tình báo chuyên gia trong việc chống lại tội phạm có tổ chức nghiêm trọng, khủng bố và các mối đe dọa cộng đồng

Chương trình Tình báo Điều tra và Chuyên gia Covert sáng tạo khám phá các chủ đề chính liên quan đến bí mật và các vấn đề tình báo bao gồm hiệu quả, giá trị, tính hợp pháp, rủi ro và đạo đức. Khóa học kết hợp nhiều đối tượng hơn bao gồm bộ sưu tập HUMINT, khơi gợi trí thông minh, mô hình phỏng vấn điều tra, kỹ thuật bí mật, củng cố luật pháp, cơ chế giám sát, chia sẻ và phân tích thông tin ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Được cung cấp bởi các học giả được công bố rộng rãi và bởi các học viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, khóa học cũng khám phá các vấn đề đạo đức và pháp lý được đưa ra bởi hoạt động bí mật và thu thập thông tin tình báo và đặt chúng trong các tài liệu học thuật hiện tại.

133053_person-sunglasses-dark-hat.jpg

Thông tin mấu chốt

PGCert / PGDip / MSc Covert điều tra và chuyên gia tình báo

Tất cả các gia sư khóa học đều làm việc trong Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao (LCAPS) của Liverpool tại Đại học Liverpool John Moores. Họ mang theo nhiều kinh nghiệm thực tế và học thuật và bao quát các chủ đề nghiên cứu bao gồm buôn bán người để cung cấp cho việc buôn bán ma túy; khủng bố quốc tế; tội phạm nghiêm trọng và có tổ chức; phân tích tình báo và chống khủng bố; và nhiều người có nhiều kinh nghiệm trong các vai trò liên quan đến thực thi pháp luật.

Tiến trình

Học sinh có thể ghi danh cho:

  • PGCert (60 tín chỉ)
  • PGDip (120 tín chỉ)
  • Thạc Sĩ (180 tín chỉ)

Học sinh ghi danh vào cấp PGCert / PGDip có thể đăng ký lại trong những năm tới để tăng mức độ giải thưởng học tập của họ

Thời lượng

  • 11 tháng (PGCert)
  • 22 tháng (PGDip)
  • 27 tháng (ThS)

Kết cấu

Các mô-đun 60 tín chỉ (PGCert), 120 tín chỉ (PGDip) hoặc 180 tín chỉ (MSc) được phân phối trực tuyến với các tài nguyên đa phương tiện liên quan, diễn đàn thảo luận, hợp tác nhóm và hỗ trợ hướng dẫn

Trao bằng

Đại học Liverpool John Moores

Đây là chương trình và bằng cấp của LJMU, với việc đăng ký và giao hàng được quản lý bởi Informa Connect. Khóa học được giảng dạy, đánh giá, đảm bảo chất lượng và được trao bởi Đại học Liverpool John Moores

Lý tưởng cho

  • Những người tìm cách tham gia hoặc thúc đẩy sự nghiệp liên quan đến an ninh hoặc tình báo của họ trong khu vực công và tư nhân.
  • Các chuyên gia đã tham gia vào các lĩnh vực an ninh và tình báo, những người tìm cách nâng cao kiến thức, tư duy phê phán và triển vọng nghề nghiệp bằng cách đảm nhận các bằng cấp cao hơn.
  • Các cá nhân muốn làm việc trong ngành tình báo, điều tra và sự nghiệp định hướng an ninh hoặc được thăng chức trong các tổ chức công cộng, tư nhân hoặc quốc tế. Đó là lý tưởng cho những người có kế hoạch nghề nghiệp liên quan đến việc đối phó với tội phạm có tổ chức nghiêm trọng, khủng bố và an ninh quốc tế và sẽ được hưởng lợi từ một nền tảng học thuật vững chắc trong lĩnh vực này.
  • Những sinh viên tìm cách phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khía cạnh quan trọng của trí thông minh và điều tra bí mật và về thế giới chúng ta đang sống.

Về Đại học Liverpool John Moores

Viện Cơ học Liverpool được thành lập bởi những người có quyền lực và tầm ảnh hưởng, những người đã nhận ra những tác động biến đổi của giáo dục và tác động mà học tập và khát vọng có thể có đối với cá nhân, cộng đồng và xã hội. Đây là tổ chức đầu tiên như vậy được thành lập ở Anh.

Phong trào nhỏ, tiên phong này được tiếp nối bởi việc thành lập Viện Nghệ thuật và Trường Nghệ thuật Liverpool và Trường Cao đẳng Hải lý Liverpool, và vào năm 1900, Irene Mabel Marsh đã mở cơ sở IM Marsh. Các tổ chức này cùng nhau đặt nền móng cho Đại học Liverpool John Moores, một tổ chức đã phát triển và phát triển và tiếp tục cung cấp cơ hội cho tất cả mọi người.

Ngày nay, với cộng đồng sôi động gồm 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, 2.500 nhân viên và khóa học 250 độ, Đại học Liverpool John Moores là một trong những trường đại học lớn nhất, năng động và có tư duy tiến bộ nhất ở Anh.

Chương trình Nghiên cứu An ninh được cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao của Liverpool tại Đại học Liverpool John Moores. Trường đại học kết hợp trình độ chuyên môn được công nhận với các khóa học sáng tạo và định hướng xã hội. Trung tâm có danh tiếng về nghiên cứu, với đội ngũ học thuật đóng góp thường xuyên cho các tạp chí công nghiệp, các nhóm cố vấn, chính sách của chính phủ, cũng như đạt được sự tiếp xúc công khai thường xuyên thông qua báo chí và truyền thông.

Về Trung tâm nghiên cứu chính sách nâng cao Liverpool

Được thành lập vào năm 2015, Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao (LCAPS) của Liverpool có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, thực tế và học tập. LCAPS sử dụng kinh nghiệm này để tiến hành nghiên cứu và cung cấp đào tạo trong các lĩnh vực trị an, phòng chống tội phạm và các ngành nghề an ninh đồng minh.

Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao Liverpool tập hợp các nhân viên tích cực nghiên cứu từ khắp trường Đại học.

Danh mục học tập liên ngành của LCAPS trang bị cho sinh viên và các học viên những kỹ năng họ cần để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của chính sách đương đại.

Danh mục các văn bằng được giảng dạy của Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Nâng cao của Trung tâm Liverpool đang mở rộng và LCAPS sẽ sớm cung cấp một trong những danh mục đầu tư toàn diện nhất về các chương trình trị an học thuật.

Phí

ThS £ 7995
Bằng tốt nghiệp đại học £ 5995
Giấy chứng nhận sau đại học £ 3495
Phí đăng ký £ 400
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Informa is a leading international events, intelligence and scholarly research group.

Informa is a leading international events, intelligence and scholarly research group. Đọc ít hơn