ThS Marketing quốc tế (trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Được xây dựng cho các chuyên gia làm việc bận rộn, Thạc sĩ Tiếp thị Quốc tế của Sussex sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để đưa ra các chiến lược tiếp thị toàn cầu và thiết kế các chiến dịch đa kênh có tác động.

Tập trung vào quản lý tiếp thị toàn cầu, hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường và phân tích, bạn sẽ tốt nghiệp sẵn sàng cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực phát triển nhanh và thú vị này.

Với sáu ngày bắt đầu một năm (tháng một, tháng ba, tháng năm, tháng bảy, tháng chín và tháng mười một), bạn có thể bắt đầu khóa học này khi bạn thích và học trong thời gian riêng của bạn, từ nhà riêng của bạn.

Khóa học này là bán thời gian và có thể được hoàn thành trong tối thiểu hai năm và tối đa là bốn. Học sinh có cơ hội tạm dừng việc học nếu các cam kết công việc hoặc cuộc sống của họ yêu cầu.

Tại sao nên học thạc sĩ Marketing quốc tế (trực tuyến) tại Sussex

 • Nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của bạn, ThS tập trung chuyên nghiệp, được công nhận bởi CIM.
 • Khám phá tiếp thị từ góc độ quốc tế, nghiên cứu các mô-đun bao gồm hành vi người tiêu dùng toàn cầu, Kinh doanh quốc tế
 • Tìm hiểu cách nâng cao hiệu suất chiến dịch thông qua phân tích dữ liệu.
 • Nghiên cứu các mô-đun có liên quan tập trung vào các nghiên cứu trường hợp thực tế hiện tại.
 • Học hỏi từ các học giả và các học viên làm việc trong ngành tiếp thị toàn cầu.
 • Hưởng lợi từ việc giảng dạy tương tác, tham gia một nhóm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Những gì sinh viên của chúng tôi nói

Tôi đã chọn học thạc sĩ trực tuyến với Sussex vì danh tiếng của trường đại học và nội dung khóa học. Tôi có thể thấy ngay rằng nó sẽ giúp cho sự nghiệp hiện tại của tôi.

Tôi đã sống và làm việc ở Đông Nam Á được năm năm. Tôi thực sự thích cuộc sống và công việc của tôi ở đây và không muốn phải chuyển đến một đất nước khác để tiếp tục việc học của mình. Học trực tuyến cho tôi cơ hội để đạt được mục tiêu của mình, trong khi tôi tiếp tục cuộc sống và sự nghiệp của mình. "

Nolan Clack, Tư vấn thương hiệu cao cấp.

118192_Copyofshutterstock_11105492361.jpg

Chuyên môn học tập

Được giảng dạy bởi Trường Kinh doanh Đại học Sussex được quốc tế công nhận, các học giả của chúng tôi làm việc với các tổ chức trên khắp thế giới để phát triển các chiến lược kinh doanh và cung cấp hỗ trợ tư vấn.

Kinh nghiệm và chuyên môn của họ với kinh doanh quốc tế thông báo cho các mô-đun bạn học và đảm bảo bạn tốt nghiệp với các kỹ năng liên quan và kiến thức hiện tại theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng ngày nay trong lĩnh vực cạnh tranh này.

Sinh viên tốt nghiệp trước đây của khóa học * đã đi vào vai trò trong quản lý tiếp thị, truyền thông, kế hoạch truyền thông, phân tích kỹ thuật số, PR và tư vấn.

* khóa học trong khuôn viên trường

Học phí

Lệ phí được tính trên cơ sở mô-đun với mỗi mô-đun có giá £ 955 * .

Học phí toàn khóa là £ 11,450 * .

Học phí có thể phải chịu mức tăng hàng năm mỗi năm học theo các điều khoản và điều kiện của Đại học Sussex. Tăng sẽ có hiệu lực vào tháng Chín mỗi năm.

* làm tròn cho mục đích quản trị

Tại sao học trực tuyến?

 • Hưởng lợi từ việc học tại một trong những trường đại học 15 * hàng đầu của Vương quốc Anh về Marketing, từ bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới.
 • Học trong một lớp học toàn cầu, với các sinh viên tham gia với chúng tôi từ hơn 100 quốc gia.
 • Học tại một thời điểm, tốc độ và địa điểm phù hợp với bạn.
 • Linh hoạt để phù hợp với bạn; với các mô-đun bắt đầu hai tháng một lần, nếu bạn cần 'bước ra' khóa học vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể và tham gia lại khi thời gian của bạn cho phép.
 • Môi trường học tập ảo được thiết kế đặc biệt, có thể truy cập 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, tất cả những gì bạn cần là kết nối internet.

* Hướng dẫn hoàn thành đại học 2019

118193_Copyofshutterstock_1321400648.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1961, the University of Sussex has a long-standing reputation for providing a world-class education to all. Our online courses give you the opportunity to gain a Masters from Sussex and exp ... Đọc thêm

Founded in 1961, the University of Sussex has a long-standing reputation for providing a world-class education to all. Our online courses give you the opportunity to gain a Masters from Sussex and experience the same academic rigour and teaching recognised world-wide for its excellence from anywhere in the world. Đọc ít hơn