ThS trực tuyến về trí tuệ nhân tạo

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

ThS trực tuyến về Trí tuệ nhân tạo này rất lý tưởng nếu bạn được thúc đẩy bởi những thách thức và khả năng vô hạn để tiến bộ AI. Nó được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia từ khoa học máy tính - cũng như một loạt các ngành khác - cơ hội chuyên về AI và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia trong chuyên ngành thú vị, tập trung vào tương lai và phát triển nhanh chóng này.

Đi đầu trong sự tiến bộ của con người

Trong những năm gần đây, Trí tuệ nhân tạo có mối liên hệ chặt chẽ hơn đáng kể với sự tiến bộ của con người và sự thay đổi xã hội. Nó kêu gọi các thuật toán dữ liệu mới và mạnh mẽ để đảm bảo rằng các máy thông minh hoạt động phối hợp chặt chẽ hơn với chúng tôi hơn bao giờ hết.

AI đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nó có một ứng dụng rộng rãi trên nhiều chức năng kinh doanh, bao gồm tiếp thị và hoạch định chính sách, tài chính và chăm sóc sức khỏe. ThS trực tuyến này cũng giải quyết các ý nghĩa đạo đức của việc nâng cao trí thông minh của máy và các vấn đề liên quan xung quanh tính minh bạch và trách nhiệm. Đây là những yếu tố mà trước đây đã bị nhiều người bỏ qua khi vội vàng mở rộng khả năng của công nghệ.

Tìm hiểu thêm

Tạo dựng tương lai trong AI

Để giúp bạn tận dụng nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, ThS trực tuyến về Trí tuệ nhân tạo chứa một loạt các môn học thực tế, như lập trình, khoa học dữ liệu và robot. Điều này cho phép hiểu biết toàn diện về AI và ứng dụng của nó trong thế giới thực.

Bạn có thể chọn tham gia hai Pathways chuyên môn: một tập trung vào AI trong bối cảnh, với các khía cạnh kỹ thuật khám phá khác về AI sâu hơn. Kết quả là, cho dù bạn đang tìm cách lấp đầy khoảng trống kỹ năng số hoặc mong muốn tìm hiểu về những đột phá mới nhất trong AI, khóa học này sẽ thử thách tư duy của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ để áp dụng kiến thức vào thực tế.

Tìm hiểu thêm

Trả lời những thách thức lớn nhất của AI với Đại học Bath

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our mission is to deliver world-class research and teaching, educating our students to become future leaders and innovators, and benefiting the wider population through our research, enterprise and in ... Đọc thêm

Our mission is to deliver world-class research and teaching, educating our students to become future leaders and innovators, and benefiting the wider population through our research, enterprise and influence. Đọc ít hơn