Tham nhũng và Quản trị MA (trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Cung cấp một cách tiếp cận liên ngành riêng biệt để nghiên cứu về tham nhũng, MA này đặt ra ba câu hỏi cơ bản; tham nhũng là gì, tồn tại bao nhiêu và phải làm gì để chống lại nó?

Khám phá tham nhũng và chống tham nhũng từ góc độ của pháp luật, nhân chủng học, kinh tế, nghiên cứu phát triển, xã hội học và khoa học chính trị; bạn sẽ có được kiến thức lý thuyết và đào tạo thực tế cần thiết để hiểu được sự phức tạp của việc xác định, đo lường và chống tham nhũng.

Với các ngày trong năm (tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7 và tháng 11), bạn có thể bắt đầu khóa học này khi bạn thích và học trong thời gian riêng của bạn, từ nhà riêng của bạn.

Khóa học này là bán thời gian và có thể được hoàn thành trong tối thiểu hai năm và tối đa là bốn. Học sinh có cơ hội tạm dừng việc học nếu các cam kết công việc hoặc cuộc sống của họ yêu cầu.

Tại sao nên học Tham nhũng và Quản trị MA (trực tuyến) tại Sussex?

 • Tham gia MA duy nhất ở châu Âu để có một cách tiếp cận liên ngành rộng lớn để nghiên cứu về tham nhũng và chống tham nhũng.
 • Học hỏi từ các học giả nổi tiếng quốc tế từ Trung tâm Nghiên cứu Tham nhũng.
 • Thực hiện một cách tiếp cận thực tế và ứng dụng, khám phá tham nhũng và giải pháp chống tham nhũng trong một loạt các bối cảnh ngành và toàn cầu.
 • Kiểm tra nghiêm túc và thách thức các cấu trúc và chính sách bị cấm để chống tham nhũng.
 • Điều chỉnh Thạc sĩ theo sở thích của bạn bằng cách chọn nghiên cứu trường hợp phù hợp với nghề nghiệp hiện tại hoặc tương lai của bạn.
 • Tham gia một nhóm đa dạng các sinh viên học trực tuyến với Sussex từ khắp nơi trên thế giới.

118183_Corruption2.jpg

Triển vọng nghề nghiệp

Cách tiếp cận khác biệt của chúng tôi trong nghiên cứu về tham nhũng và quản trị sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp thành công trong việc chống tham nhũng trong một loạt các vai trò và ngành công nghiệp.

Khóa học khai thác tham nhũng từ góc độ toàn cầu, và trong các lĩnh vực bao gồm kinh doanh, chính phủ, tổ chức phi chính phủ, tổ chức từ thiện, tư vấn, thương mại và truyền thông. Bạn sẽ tốt nghiệp hiểu cách thức và lý do tại sao tham nhũng tồn tại và làm thế nào để phát triển các giải pháp để chống lại nó.

Chuyên môn học tập

Khóa học này được cung cấp từ Trung tâm Nghiên cứu Tham nhũng, trung tâm học thuật đầu tiên của Vương quốc Anh chuyên nghiên cứu liên ngành, tác động chính sách và giảng dạy về tham nhũng và chống tham nhũng.

Trung tâm thu hút các học giả nổi tiếng quốc tế có kinh nghiệm và chuyên môn đa dạng cung cấp phạm vi quan điểm về các giải pháp chống tham nhũng và chống tham nhũng được nghiên cứu trong suốt khóa học.

Học phí

Lệ phí được tính trên cơ sở mô-đun với mỗi mô-đun có giá £ 955 * .

Học phí toàn khóa là £ 11,450 * .

Học phí có thể phải chịu mức tăng hàng năm mỗi năm học theo các điều khoản và điều kiện của Đại học Sussex. Tăng sẽ có hiệu lực vào tháng Chín mỗi năm.

* làm tròn cho mục đích quản trị

Học bổng

Một số lượng học bổng giới hạn trị giá £ 2.000 có sẵn cho sinh viên đăng ký khóa học này.

Tiền gửi

Để chấp nhận vị trí của bạn trên MA Tham nhũng và Quản trị (trực tuyến), bạn sẽ phải trả phí mô-đun đầu tiên là £ 955.

Đây là một khoản tiền gửi không hoàn lại để đảm bảo vị trí của bạn trong khóa học.

Khoản tiền gửi sẽ được ghi có vào tổng thanh toán phí của bạn.

Tại sao học trực tuyến?

 • Hưởng lợi từ việc giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng quốc tế từ Trung tâm Sussex về Nghiên cứu Tham nhũng từ bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới.
 • Học trong một lớp học toàn cầu, tham gia cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia đang học tại Sussex.
 • Học tại một thời điểm, tốc độ và địa điểm phù hợp với bạn.
 • Học thạc sĩ trong 2-4 năm, với cơ hội bước tiếp và tắt khóa học như sự nghiệp / cuộc sống của bạn yêu cầu.
 • Học trong môi trường học tập ảo bespoke, có thể truy cập 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

118185_Corruption1.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1961, the University of Sussex has a long-standing reputation for providing a world-class education to all. Our online courses give you the opportunity to gain a Masters from Sussex and exp ... Đọc thêm

Founded in 1961, the University of Sussex has a long-standing reputation for providing a world-class education to all. Our online courses give you the opportunity to gain a Masters from Sussex and experience the same academic rigour and teaching recognised world-wide for its excellence from anywhere in the world. Đọc ít hơn