Thạc sĩ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng con người
University of Illinois at Urbana-Champaign - College of Agricultural, Consumer and Environmental Sciences
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Champaign, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Học từ xa
Khoảng thời gian
1 - 3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 712 / per credit *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
* Mỗi giờ tín dụng (cần 32 giờ tín chỉ để hoàn thành). Tổng chi phí $ 22,784
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khoa Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người của Đại học Illinois tự hào cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học trực tuyến không dùng luận án. Nhiều sinh viên trong chương trình này là các chuyên gia đang làm việc. Tùy chọn phân phối trực tuyến làm cho chương trình có thể tiếp cận với sinh viên ở nhiều địa điểm khác nhau, những người cũng có thể đang cân đối lịch trình đi lại cho sự nghiệp của họ.
Chương trình cấp bằng MS ngoài trường được thành lập vào năm 1973 và hàng trăm sinh viên đã lấy được bằng MS thông qua chương trình. Hệ thống phân phối trực tuyến trực tiếp, được khởi xướng vào năm 2010, duy trì chương trình MS phi luận án chất lượng cao mà trường Đại học danh tiếng này được biết đến.
Nhập học vào Chương trình MS Khoa học Thực phẩm Trực tuyến
Sinh viên muốn tìm kiếm bằng cấp MS trong Khoa học Thực phẩm trực tuyến phải đăng ký nhập học vào Cao đẳng Sau đại học tại Đại học Illinois tại Urbana-Champaign. Có thể tham gia một khóa học trực tuyến cụ thể mà không cần tham gia chương trình cấp bằng hoặc tiến bộ lên bằng MS.
COVID-19 thay đổi tạm thời cho quy trình đăng ký
Do tác động của COVID-19 đối với các trung tâm khảo thí, FSHN sẽ tạm thời từ bỏ yêu cầu GRE của bộ cho tất cả các ứng viên vào mùa Xuân / Thu 2021.
Ngoài ra, trường Cao đẳng sau đại học sẽ tạm thời chấp nhận kết quả kiểm tra Tiếng Anh Duolingo cho các bài kiểm tra được thực hiện từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 1 tháng 8 năm 2021. Bài kiểm tra Tiếng Anh Duolingo sẽ được chấp nhận thay thế cho TOEFL và IELTS để chứng minh trình độ tiếng Anh cho các ứng viên bị ảnh hưởng.
Để được nhận vào Cao đẳng Sau đại học
Cần có bằng tú tài. Điều mong muốn, nhưng không bắt buộc, bằng cấp này phải liên quan đến khoa học vật lý, sinh học, nông nghiệp hoặc kỹ thuật.
Các khóa học cơ bản bắt buộc bao gồm hóa học đại cương, hóa học hữu cơ, vi sinh, vật lý và giải tích. Nếu bạn thiếu các lĩnh vực nghiên cứu này thì bạn có thể tham gia các khóa học tương ứng, các khóa học đào tạo từ xa khác hoặc các khóa học truyền thống (tại trường cao đẳng cộng đồng hoặc cơ sở giáo dục bốn năm) để đáp ứng các yêu cầu tiên quyết cần thiết.
Tất cả những sinh viên đã học tại một cơ sở không nói tiếng Anh trước khi theo học tại Đại học Illinois, cần phải có bằng TOEFL VÀ chưa có 2 trong 5 năm học toàn thời gian qua tại một cơ sở nói tiếng Anh hoặc đang học nâng cao bằng cấp (tương đương MS hoặc tốt hơn) từ một tổ chức nói tiếng Anh.
Thông tin về việc đăng ký
Khi đăng ký trực tuyến, vui lòng chọn 10KS0037MSU [Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người (Trực tuyến) -MS].
Tất cả các tài liệu hỗ trợ (bảng điểm từ tất cả các trường đại học đã theo học, ba thư giới thiệu và bản tường trình cá nhân) phải được nhận trước thời hạn đăng ký đã đăng để được xem xét chấp nhận hoàn toàn trong học kỳ đó. Các tài liệu hỗ trợ được nộp sau thời hạn có thể khiến đơn đăng ký bị trì hoãn sang học kỳ trong tương lai.
Hạn nộp hồ sơ: Mùa xuân - ngày 1 tháng 10; Mùa thu - ngày 1 tháng 5
Cung cấp khóa học trực tuyến
Các khóa học trực tuyến được điều phối thông qua Trung tâm Đổi mới trong Dạy và Học (CITL). Vui lòng truy cập trang web để tìm hiểu thêm về các khóa học trực tuyến và đăng ký các khóa học hiện tại. Bạn không cần phải được nhận vào Cao học sau đại học trước khi đăng ký các khóa học; tuy nhiên, để tín chỉ khóa học được tính vào bằng MS về Khoa học Thực phẩm của bạn, bạn phải được nhận vào chương trình sau đại học hoặc yêu cầu chuyển tín chỉ khóa học sau khi bạn đã được nhận.
Chương trình MS Food Science trực tuyến cung cấp một đến ba khóa học mỗi học kỳ, bao gồm cả học kỳ mùa hè. Tất cả các khóa học trực tuyến là TRỰC TUYẾN và học sinh phải có mặt để tham dự trong thời gian lớp học được liệt kê.
Dưới đây là danh sách đầy đủ các khóa học. Tất cả các khóa học trực tuyến là TRỰC TIẾP.
FSHN 414 Hóa thực phẩm
Kiểm tra các khía cạnh hóa học của các thành phần thực phẩm chính: nước, carbohydrate, protein và lipid; tính chất của chất màu, muối và sự phân tán thực phẩm. Môn học tiên quyết: Hóa hữu cơ. 3 giờ.
FSHN 440 Phương pháp thống kê được áp dụng
Phương pháp thống kê liên quan đến mối quan hệ giữa các quần thể và mẫu; thu thập, tổ chức và phân tích dữ liệu; và các kỹ thuật kiểm tra giả thuyết với phần mở đầu về hồi quy, tương quan và phân tích phương sai được giới hạn trong thiết kế hoàn toàn ngẫu nhiên và thiết kế khối hoàn chỉnh ngẫu nhiên. Điều kiện tiên quyết: Đại số. 4 tiếng.
FSHN 460 Kỹ thuật Chế biến Thực phẩm
Kiểm tra việc áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật quy trình để chuyển đổi nguyên liệu nông nghiệp thô thành sản phẩm thực phẩm. Các chủ đề bao gồm đơn vị và kích thước, cân bằng vật liệu, cân bằng năng lượng, nhiệt động lực học, truyền nhiệt, đo psychrometry, làm lạnh và phân tách cơ học. Điều kiện tiên quyết: Vật lý và giải tích. 3 giờ.
FSHN 461 Chế biến thực phẩm I
Nguyên lý, hoạt động của đơn vị và ứng dụng của bảo quản và chế biến thực phẩm bằng các quy trình nhiệt độ cao, làm lạnh và cấp đông; bao gồm các thay đổi về truyền nhiệt, động học, hóa học và vi sinh vật trong thực phẩm do quá trình chế biến; bài học. Điều kiện tiên quyết: Hóa thực phẩm, vi sinh và kỹ thuật thực phẩm. 4 tiếng.
FSHN 464 Khoa học & Công nghệ Đồ uống
Khám phá các nghiên cứu, khoa học và công nghệ sản xuất đồ uống an toàn, chất lượng cao thông qua ứng dụng hóa học thực phẩm, vi sinh thực phẩm và các nguyên tắc chế biến thực phẩm. 2 giờ.
Kỹ thuật gói FSHN 469
Nghiên cứu liên ngành về vật liệu, máy móc, nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật, cân nhắc về môi trường, đạo đức và kinh tế được sử dụng trong ngành đóng gói toàn cầu với trọng tâm là việc triển khai các công nghệ cải tiến cho các vấn đề duy nhất đối với bao bì thực phẩm. Sự nhấn mạnh vào bản chất bao bì dựa trên hệ thống rộng rãi sẽ được duy trì trong suốt khóa học. Điều kiện tiên quyết: hóa học, vật lý, giải tích. 3 giờ.
FSHN 471 Thực phẩm và Vi sinh Công nghiệp
Mối quan hệ của vi sinh vật với sản xuất và bảo quản thực phẩm, lên men và chế biến công nghiệp, và vệ sinh môi trường. Điều kiện tiên quyết: Hóa hữu cơ và vi sinh thực nghiệm. 3 giờ.
FSHN 517 Đồ uống lên men và chưng cất
Công nghệ sản xuất, vi sinh và hóa học (bao gồm hóa học thành phần, hóa học hương vị và hóa học lão hóa) của đồ uống lên men và chưng cất. Điều kiện tiên quyết: Tình trạng sinh viên tốt nghiệp, hoặc một khóa học vi sinh thực phẩm và hóa thực phẩm hoặc hóa sinh. 2 giờ.
FSHN 518 Hóa học Lipid trong Thực phẩm
Kiểm tra chi tiết các tính chất hóa lý của lipid trong thực phẩm. Điều kiện tiên quyết: hóa thực phẩm. 3 giờ.
Phân tích & Hóa học hương vị FSHN 519
Cung cấp cho sinh viên sau đại học các công cụ và hiểu biết cần thiết cho việc nghiên cứu các hệ thống hương vị thực phẩm phức tạp. Sinh viên sẽ học: 1) các kỹ thuật phân tích hiện đại được sử dụng trong đánh giá hóa học của hệ thống hương vị thực phẩm, 2) các kỹ thuật được chấp nhận để đánh giá cảm quan về hương vị thực phẩm, 3) các phương pháp tiếp cận để đánh giá cảm quan-phân tích kết hợp của hương vị thực phẩm, và 4) các nguyên tắc về hóa học hương vị thực phẩm với sự nhấn mạnh vào một số hệ thống hương vị được hiểu rõ. 4 tiếng.
FSHN 595 Chủ đề nâng cao về khoa học thực phẩm
Các bài giảng chi tiết và / hoặc các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm về các chủ đề được chọn trong Khoa học Thực phẩm. Nghiên cứu có thể là các chủ đề chuyên biệt trong bất kỳ lĩnh vực nào sau đây: (A) Hóa thực phẩm; (B) Vi sinh thực phẩm; (C) Dinh dưỡng; (D) Chế biến / Kỹ thuật thực phẩm. 1 đến 4 giờ. Các chủ đề được cung cấp bao gồm (nhưng không giới hạn ở:
Chủ đề nâng cao trong Khoa học giác quan
Khóa học này sẽ đề cập đến các chủ đề hiện tại và chuyên sâu hơn trong Khoa học Giác quan ngoài phạm vi của một khóa học nhập môn về giác quan ở bậc đại học. Các chủ đề chính của khóa học sẽ được thảo luận là cơ sở sinh lý và tâm lý để đánh giá cảm quan, Mô hình hóa Thurstonian trong Kiểm tra sự khác biệt, phương pháp thống kê đa biến cho các nghiên cứu cảm quan. Sinh viên sẽ thảo luận và phê bình các bài báo nghiên cứu hiện tại trong khoa học cảm quan và phát triển một đề xuất cho nghiên cứu đánh giá cảm quan. 3 giờ.
Thực phẩm Enzymology
Nguyên lý của phản ứng enzym, các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của enzym và sử dụng enzym trong ứng dụng phân tích và chế biến thực phẩm. Thảo luận về ảnh hưởng của các thông số như nồng độ cơ chất và enzym, pH, nhiệt độ và chất ức chế đến hoạt động của enzym. Cung cấp tính đặc hiệu và cơ chế hoạt động của các enzym trong bối cảnh vai trò của chúng trong thực phẩm bằng cách xem xét các ví dụ được lựa chọn từ các enzym có tầm quan trọng đối với khoa học thực phẩm. bao gồm các bài giảng và bài tập thường được sử dụng trong nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong enzym học thực phẩm. Các cuộc thảo luận thường xuyên về các bài báo được bình duyệt gần đây liên quan đến các loại enzym chính. Hóa sinh tiên quyết. 3 giờ.
An toàn thực phẩm cho An ninh lương thực toàn cầu
Làm thế nào để an toàn thực phẩm thúc đẩy sự sẵn có và khả năng tiếp cận các loại thực phẩm phù hợp với văn hóa cho tất cả mọi người? Học sinh sẽ khám phá câu hỏi đó bằng cách tham gia vào các tài liệu về gánh nặng của dịch bệnh do thực phẩm, các công nghệ quản lý và đánh giá rủi ro cũng như rủi ro về an toàn thực phẩm cụ thể đối với hàng hóa.
Dinh dưỡng cho sức khỏe và thể chất
Học sinh sẽ kiểm tra nhu cầu dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng, hệ thống năng lượng, dinh dưỡng và chất bổ sung thể thao, quản lý cân nặng, tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Khóa học sẽ nhấn mạnh các chất dinh dưỡng và các thành phần thực phẩm có sẵn hoặc đang trong quá trình phát triển được thiết kế để nâng cao sức khỏe và thành tích thể thao, tập trung vào cách tích hợp thông tin này vào các ngành khoa học thực phẩm. Công nghệ Sản xuất & Rau quả. Học sinh sẽ khám phá sự an toàn và việc sử dụng nguyên liệu trái cây và rau quả từ khi thu hoạch đến khi kết hợp thành hàng hóa tiêu thụ cuối cùng.
Mối quan hệ nước trong thực phẩm
Nghiên cứu nâng cao về hành vi của nước và chất rắn trong các thành phần và hệ thống thực phẩm thực, đặc biệt liên quan đến an toàn và ổn định thực phẩm. Các chủ đề chính bao gồm các đặc tính của nước, hoạt tính của nước, tính linh động của nước và tính linh động của chất rắn (ví dụ, sự chuyển đổi của thủy tinh). Các kỹ thuật thực tế để đo các thông số này, bao gồm đường đẳng nhiệt hấp phụ, quang phổ cộng hưởng từ hạt nhân và hình ảnh, và phép đo nhiệt lượng quét vi sai, được thảo luận chi tiết. 4 tiếng.
FSHN 598 Các vấn đề đặc biệt nâng cao
Nghiên cứu được giám sát về các vấn đề đặc biệt trong Khoa học Thực phẩm. Dự án phải được cố vấn đề tài phê duyệt trước khi bắt đầu học kỳ.
Yêu cầu của chương trình
Để nhận được bằng MS trực tuyến không luận văn, sinh viên phải hoàn thành 32 giờ của môn học và vượt qua thành công bài kiểm tra miệng. Sinh viên đã kiếm được tối đa 12 giờ tín chỉ sau đại học khi đăng ký làm sinh viên không có bằng cấp tại Đại học Illinois tại Urbana-Champaign có thể yêu cầu những giờ đó và tối đa 12 giờ tín chỉ sau đại học được thực hiện tại một tổ chức khác. Tất cả sinh viên phải đạt điểm B trở lên để chuyển bất kỳ khóa học nào để lấy bằng sau đại học.
Trung bình, sinh viên học một khóa học mỗi học kỳ, tương đương với khoảng 11 học kỳ của môn học. Bài kiểm tra miệng được thực hiện sau khi học sinh đã hoàn thành tất cả 32 giờ của môn học, và học sinh nên chuẩn bị khoảng 2-3 tháng trước khi thi vấn đáp.
Vì vậy, đối với sinh viên tham gia một khóa học tại một thời điểm, mức độ này mất khoảng bốn năm để hoàn thành. Sinh viên có thể đăng ký nhiều hơn một lớp mỗi học kỳ; tuy nhiên, Bộ khuyến nghị rằng một sinh viên không tham gia nhiều hơn hai lớp học trong bất kỳ học kỳ nào.