Thức ăn cho suy nghĩ: Mối quan hệ giữa thức ăn, đường ruột và khóa học về trí não - EIT Food
FutureLearn
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Online Belgium
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Học từ xa
Khoảng thời gian
5 tuần
Nhịp độ
Bán thời gian
Học phí
USD 59 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* bạn có thể học miễn phí hoặc nâng cấp khóa học và có thêm lợi ích với $ 59
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Ruột và não liên kết rất chặt chẽ. Khám phá cách thần kinh, hệ vi sinh vật và nhiều thứ khác tương tác ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tìm hiểu chế độ ăn ảnh hưởng đến não của bạn như thế nào và não ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của bạn như thế nào
Xin lưu ý rằng khóa học này chạy mà không có sự hỗ trợ.
Trong vài năm qua, tầm quan trọng của mối liên hệ giữa ruột và não đã trở nên rõ ràng. Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá mối quan hệ phức tạp này.
Bạn sẽ học cách não hoạt động và bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống và thiếu hụt dinh dưỡng. Bạn cũng sẽ khám phá các chủ đề tiên tiến ít được biết đến như trục não ruột, hệ vi sinh vật và mối quan hệ giữa thực phẩm và sức khỏe sinh sản.
Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?
Khóa học tập trung vào mối quan hệ giữa thức ăn, não và tâm trí:
- Bộ não hoạt động như thế nào?
- Cảm xúc và suy nghĩ ảnh hưởng đến sự lựa chọn thực phẩm của chúng ta như thế nào?
- Chế độ ăn kiêng và sự thiếu hụt dinh dưỡng ảnh hưởng đến não bộ của chúng ta như thế nào?
- Hệ thống khen thưởng và mối quan hệ của chúng với thực phẩm.
- Mối liên hệ giữa hệ vi sinh vật và não bộ.
Khi nào bạn muốn bắt đầu?
Hầu hết các khóa học FutureLearn chạy nhiều lần. Mỗi lần chạy của một khóa học đều có ngày bắt đầu đã định nhưng bạn có thể tham gia và hoàn thành khóa học sau khi bắt đầu.
- Sẵn ngay bây giờ
Bạn sẽ đạt được những gì?
Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể:
- Giải thích vai trò của chế độ ăn uống đối với chức năng não.
- Suy ngẫm về vai trò của các yếu tố tâm lý và sinh học thần kinh trong việc lựa chọn thực phẩm của chúng ta.
- Phản ánh các nguyên nhân có thể xảy ra (sinh học, xã hội, tâm lý) của các hành vi ăn uống không lành mạnh và bệnh lý.
- Mô tả mối liên hệ giữa não và hệ tiêu hóa (ruột) của chúng ta.
- Thảo luận về các chủ đề của khóa học và mối quan hệ của chúng với cuộc sống hàng ngày.
khoa học nay danh cho ai?
Khóa học này dành cho tất cả mọi người, nhưng có thể được các nhà tâm lý học hoặc những người làm việc trong lĩnh vực sức khỏe và hạnh phúc đặc biệt quan tâm. Không yêu cầu kinh nghiệm trước đó, mặc dù kiến thức nền tảng về sinh học hoặc tâm lý học có thể hữu ích.
Các nhà giáo dục sẽ không thể tự mình tham gia các cuộc thảo luận hoặc trả lời các nhận xét cá nhân, nhưng khóa học khuyến khích một cộng đồng học tập mạnh mẽ. Việc học tập tập trung vào tranh luận và thảo luận - hỗ trợ những người học khác, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của riêng bạn, đồng thời lắng nghe những quan điểm mới. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thích tương tác và học hỏi lẫn nhau theo cách này. Đừng quên bình luận, trả lời những người học khác và 'thích' bình luận.
Bạn sẽ học với ai?
Alessandro Cicerale Tôi là một nhà nghiên cứu và giảng viên tại Đại học Torino, Ý. Các hoạt động nghiên cứu của tôi bao gồm xác định thần kinh về rối loạn ăn uống và kích thích thần kinh với các mục tiêu điều trị và phục hồi. | Monika M. Kaczmarek Tôi là giáo sư tại Viện Sinh sản Động vật & Nghiên cứu Thực phẩm, Học viện Khoa học Ba Lan ở Ba Lan. Tôi quan tâm đến các khía cạnh phân tử của quá trình sinh sản, bao gồm cả lập trình qua trung gian chế độ ăn uống. | Nanette Stroebele-Benschop Tôi là giáo sư và giảng viên tâm lý dinh dưỡng tại Đại học Hohenheim ở Đức. Tôi quan tâm đến khía cạnh tâm lý của hành vi ăn uống và tiêu dùng của chúng ta. |
Ai đã phát triển khóa học?
Thực phẩm EIT
EIT Food là sáng kiến đổi mới thực phẩm hàng đầu của Châu Âu, với mục đích tạo ra một ngành thực phẩm bền vững và hướng tới tương lai.
Đại học Turin
Đại học Turin là một trong những trường đại học lớn nhất và uy tín nhất của Ý, với khoảng 70.000 sinh viên, 4.000 nhân viên và 1.800 nghiên cứu sinh, bao gồm tất cả các ngành học.
Viện Sáng tạo và Công nghệ Châu Âu (EIT)
Hoạt động này đã nhận được tài trợ từ EIT Food, cộng đồng đổi mới về thực phẩm của Viện Đổi mới và Công nghệ Châu Âu (EIT), một cơ quan của EU, thuộc Chương trình Khung về Nghiên cứu và Đổi mới của EU.
Tham gia khóa học này
Miễn phí | Nâng cấp | Vô hạn |
Tham gia miễn phí và bạn sẽ nhận được:
| Nâng cấp khóa học này và bạn sẽ nhận được:
| Mua không giới hạn và bạn sẽ nhận được:
|