Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Trong năm thứ nhất và năm thứ hai của Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA), bạn sẽ thực hiện sáu khóa học tự học thông qua nền tảng học tập trực tuyến sáng tạo của chúng tôi. Chúng được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết cho dự án nghiên cứu kinh doanh trong năm thứ ba và năm cuối của bạn.

Dự án của bạn có thể tập trung vào một tình huống kinh doanh thực tế hoặc một vấn đề mà bạn đang giải quyết trong tình huống công việc hiện tại của mình. Đó cũng có thể là một ý tưởng kinh doanh mà bạn muốn khám phá hoặc tập trung vào hoặc những ý tưởng hiện tại đang tác động đến ngành bạn đang làm việc.

Trong suốt thời gian học tại Geneva Business School bạn sẽ được hỗ trợ bởi Giám đốc Chương trình DBA và nhóm chương trình ở Barcelona. Trong năm cuối, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Khi dự án hoàn thành, bạn sẽ trình bày nó trước một hội đồng gồm các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

140309_pexels-photo-4050315.jpeg

Sự thật

 • Thời gian: 3 năm
 • Số tín chỉ: 240 ECTS
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Lượng tiêu thụ: Tháng 2 và tháng 9
 • Bằng cấp được cấp: Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA)

Yêu cầu nhập học

 • Bằng thạc sĩ hoặc tương đương, ưu tiên trong lĩnh vực liên quan.
 • IELTS 7.0 / TOEFL 85 / DET 115-120 (kết quả kỳ thi tiếng Anh chính thức) hoặc bằng chứng về việc đã học trước đó trong môi trường nói tiếng Anh tối thiểu 3 năm.
 • Bản scan của tất cả các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ được yêu cầu.
 • Kinh nghiệm kinh doanh / nghề nghiệp dày dặn trước đây.
 • Bản sao hộ chiếu hợp lệ / ID quốc gia.
 • Tiếp tục / CV.
 • Thư giới thiệu từ một tổ chức học thuật cũ và từ chủ nhân hiện tại (nếu có).
 • Hoàn thành Mẫu Đề xuất Luận văn.

Giao thức tuyển sinh

 • Đơn đã nộp: Đơn đăng ký từ các sinh viên tương lai chỉ được xem xét sau khi tất cả các tài liệu được nộp và đáp ứng các tiêu chí nhập học.
 • Kỳ thi tiếng Anh: Vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến được sử dụng tại Geneva Business School , điểm thi TOEFL / IELTS / DET, phỏng vấn trực tuyến, điện thoại hoặc trực tiếp đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của mỗi học sinh. Các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến có thể là một giải pháp thay thế nếu cần thiết
 • Phỏng vấn: Sau khi tất cả các tài liệu tham khảo đã được kiểm tra, một cuộc phỏng vấn cuối cùng sẽ diễn ra và sau đó một thư nhập học cuối cùng được gửi đến sinh viên tương lai.
 • Xác nhận: Nhà đăng ký xác nhận đơn đăng ký và thông báo cho sinh viên. Cơ quan đăng ký sẽ xem xét các ứng dụng có thể không hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí tuyển sinh và có thể chấp nhận chúng khi có bằng chứng về năng lực dựa trên bằng chứng. Trong một số trường hợp, một “bài kiểm tra đầu vào” có thể được thêm vào để đánh giá mức độ thông thạo về đọc, viết, lời nói, phân tích và định lượng của ứng viên.

Tiêu chí tuyển sinh cho sinh viên chuyển tín dụng

Trợ cấp chuyển khoản tín dụng: Không chấp nhận chuyển khoản tín dụng.

Điều kiện tuyển sinh đặc biệt - COVID-19

Do đại dịch COVID-19, Hội đồng Quản trị Geneva Business School đã quyết định sẽ tiếp nhận sinh viên ngay cả khi họ không thể đạt được kết quả kỳ thi tiếng Anh TOEFL / IELTS do đại dịch. Trong các cuộc phỏng vấn ứng tuyển, chúng tôi sẽ áp dụng cùng một mức độ đánh giá nghiêm ngặt cũng như đánh giá kỹ lưỡng mức độ hiểu tiếng Anh của ứng viên để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có đủ năng lực để tham gia lớp học. Các ứng viên được nhận vào Geneva Business School mà không có điểm TOEFL / IELTS hoặc kết quả thi trung học sẽ được cung cấp thêm một năm học, kể từ khi họ gia nhập trường chúng tôi, để cung cấp các tài liệu còn thiếu. Ứng viên có thể nộp Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo (DET), bài kiểm tra trình độ tiếng Anh kết hợp với một cuộc phỏng vấn video ngắn. Công nghệ và định dạng của Duolingo cho phép người đăng ký hoàn thành bài kiểm tra bất cứ lúc nào hoặc ở địa điểm có truy cập internet. Thông tin thêm tại đây. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các yêu cầu tuyển sinh đặc biệt trên blog của chúng tôi.

Phí

 • Phí đăng ký: € 150 (không hoàn lại, thanh toán khi nộp đơn)
 • Phí quản lý: 1.900 €
 • Học phí mỗi kỳ: € 3,900 (chương trình 3 năm / 9 kỳ)
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Geneva Business School is a leading institution that provides cutting-edge Swiss Quality Education. Taught in numerous campuses around the world, including major European cities such as Geneva, Barcel ... Đọc thêm

Geneva Business School is a leading institution that provides cutting-edge Swiss Quality Education. Taught in numerous campuses around the world, including major European cities such as Geneva, Barcelona and Madrid. Our innovative methodology means students are taught in small and focused classrooms by carefully chosen faculty members, all of whom are top-level professionals, dedicated to guiding them on their journey to becoming future business leaders. Đọc ít hơn
Geneva , Barcelona , Madrid + 2 Hơn Ít hơn