Tiến sĩ Thẩm mỹ sinh học tái tạo

Chung

Chương trình mô tả

Tiến sĩ Thẩm mỹ tái tạo sinh học là một chương trình học tập điện tử chuyên sâu về chế độ hỗn hợp & được giám sát bởi một bác sĩ da liễu có chứng chỉ và có kinh nghiệm, nhằm mục đích nâng cao cho những người tiên phong và nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành công nghiệp thẩm mỹ sinh học.

Bio-Regenerative Esthetic kết hợp thành công nghiên cứu chuyên sâu về tái sinh sinh học và khoa học về thẩm mỹ toàn diện. Chương trình này lý tưởng cho các chuyên gia làm đẹp và thẩm mỹ, cũng như các nhà khoa học, y tá, chuyên gia dinh dưỡng / dinh dưỡng và dược sĩ muốn đào sâu kiến thức về sinh lý học của da và nghiên cứu các xu hướng mới nhất về thẩm mỹ dựa trên khoa học sinh học.

Tại sao tốt nghiệp thẩm mỹ Bio-Regenarive?

Là một sinh viên EWAA, bạn sẽ trải nghiệm sức mạnh mà kiến thức mới đạt được của bạn và tác động bạn tạo ra cho khách hàng của mình, nhu cầu viết nội dung, xuất bản bài viết tạo sự đồng thuận về các phát hiện của bạn, thử nghiệm các phương pháp mới hoặc kế hoạch giải pháp sẽ xây dựng thành tập hợp các giải pháp đồng nhất có thể được chia sẻ trên toàn trường.

Khóa học Esthetician Bio-Regenerative này sẽ đưa bạn từng bước từ việc được giới thiệu về khoa học sinh học của Khoa học tái sinh, thông qua sinh lý học sau đó để nhận ra sinh lý bệnh học và các giải pháp cơ bản trong Văn bằng nâng cao, làm chủ tình trạng của khách hàng tầm nhìn về cách đưa ra một giải pháp bao gồm tất cả những gì họ cần được sửa chữa, ví dụ như Hội chứng lừa đảo và / hoặc Chuyển hóa.

Bạn sẽ thực hiện nghiên cứu và gửi một luận án tập trung vào lĩnh vực bạn quan tâm đến Khoa học tái sinh, trở thành Chuyên gia tư vấn, người nắm vững khoa học và đã nghiên cứu sâu một mô hình giải pháp trong Khoa học tái sinh.

Sự công nhận các quyết định chuyên môn của bạn trong việc quyết định sự kết hợp tốt nhất của các biện pháp thẩm mỹ cho khách hàng của bạn từ khi họ bước vào cho đến khi họ trở về và ở lại với bạn như một chuyên gia thẩm mỹ của họ, sự phát triển của bạn trong ngành sẽ đưa bạn lên tầm cao với khoa học chứng thực và kiến thức.

Một chuyên gia thẩm mỹ đã làm chủ được các ngành khoa học đằng sau mối quan tâm của khách hàng sẽ luôn là một giá trị gia tăng và là nhà lãnh đạo của giải đấu, trái ngược với các chuyên gia thẩm mỹ được hỗ trợ phi khoa học với những tuyên bố không được chứng thực về kết quả của các giải pháp thẩm mỹ mà họ đưa ra hoặc dự định đưa ra mà thường phụ thuộc nhiều vào sản phẩm hoặc thiết bị.

Ai nên tham dự

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ thẩm mỹ sinh học tốt nghiệp, nhà nghiên cứu, bác sĩ da liễu, bác sĩ đa khoa, lãnh đạo / tiên phong công nghiệp thẩm mỹ, tư vấn thẩm mỹ, thẩm mỹ, bác sĩ y khoa, y tá.

Mục tiêu chương trình

Phát triển và trao quyền cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà tiên phong và nhà lãnh đạo được chứng nhận trong lĩnh vực thẩm mỹ tái tạo sinh học, sức khỏe & sắc đẹp để bổ sung cho lĩnh vực y học phục hồi và chống lão hóa sinh học đang phát triển nhanh chóng.

Kỹ năng thu được khi hoàn thành

Kỹ năng nghiên cứu cấp cao về khoa học thẩm mỹ tái tạo sinh học, lãnh đạo công nghiệp tiên tiến, kỹ năng giám đốc để vận hành các trung tâm thẩm mỹ tái tạo sinh học & kết hợp các quy trình y tế thẩm mỹ vào thực tiễn hiện có.

giáo trình

 • Sinh lý bệnh nâng cao của hệ thống tích hợp
 • Dược lý thẩm mỹ nâng cao của tái sinh
 • Nâng cao thẩm mỹ da liễu
 • Quản lý đau nâng cao
 • Khoa học dựa trên thiết bị và Laser tiên tiến
 • Bệnh truyền nhiễm tiên tiến của da
 • Nguy cơ nghề nghiệp & khử trùng nâng cao
 • Tư vấn cân bằng dinh dưỡng và lối sống nâng cao
 • Quản lý Kinh doanh Quốc tế
 • Tâm lý người tiêu dùng tiên tiến
 • Kho bãi & Hậu cần
 • Quản lý nhượng quyền
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

In Bio-Regenerative Esthetics, the focus will be on how BioRegenerative Science can restore the natural condition of the integumentary (skin) system and its corresponding pathophysiology, the esthetic ... Đọc thêm

In Bio-Regenerative Esthetics, the focus will be on how BioRegenerative Science can restore the natural condition of the integumentary (skin) system and its corresponding pathophysiology, the esthetic pharmacology of bio regeneration, pain management, esthetic dermatology and much more. The program is also designed to impart the requisite business management and entrepreneurship skills that are required for Estheticians to be able to successfully operate their business and even progress towards franchising. Đọc ít hơn