Đọc Mô tả chính thức


Nhóm nghiên cứu giảng dạy Đại Tây Dương SEAL hiện đang cung cấp một 'Trực tuyến-Chương trình Anh ngữ'Cho học sinh quan tâm đến những người muốn tiếp tục hoặc bắt đầu sử dụng và cải thiện tiếng Anh của mình khi ở quê nhà.

Chương trình trực tuyến tiếng Anh của chúng tôi được thiết kế riêng làm cho bạn, dù cho cuộc sống chuyên nghiệp, học tập, hoặc cá nhân của bạn - hoặc tất cả các!

Có 3 chương trình chính, bạn có thể lựa chọn:

  • Các 'WARM UP' - Cho học sinh chưa đến thăm chúng tôi nhưng có kế hoạch và mong muốn 'làm nóng' tiếng Anh của mình trước khi đến. Bằng cách này họ có thể thực sự chuẩn bị cho những kinh nghiệm, sự tự tin và "gặp gỡ giáo viên của chúng tôi. Bởi cảm giác thoải mái và quen thuộc với ngôn ngữ, họ sẽ nhanh chóng bắt đầu để làm cho cải tiến thực sự thời điểm họ đến.

  • Của THEO DÕI ' - Cho những sinh viên đã được với chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một rất thành công 'theo dõi' khi bạn trở về nhà. Chúng tôi có một hồ sơ cấp, nhu cầu, điểm mạnh và điểm yếu của bạn và những gì bạn đã được bảo hiểm trong của chúng tôi lessons.So chúng ta có thể bắt đầu ngay lập tức để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo không có sự chậm trễ hay cơ hội để bạn có thể quên đi những gì bạn đã làm việc rất chăm chỉ để học.

  • Của BẮT ĐẦU UP ' - Nếu bạn đã không nghiên cứu tại Đại Tây Dương SEAL và không thể lập kế hoạch một chuyến thăm trong tương lai gần, đừng lo lắng, nó luôn luôn là một thời điểm tốt để bắt đầu! Chúng tôi cung cấp một đánh giá đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn. Bạn cho chúng tôi biết những gì bạn muốn đạt được và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách để làm điều này và sau đó đưa bạn đến đích của bạn từ đầu đến cuối.

Không có nhu cầu cam kết dài hạn, bạn có thể chọn để làm 5, 10, 15, 20, 30 + bài học. Có giảm giá đặc biệt cho sinh viên trong quá khứ và nếu bạn không truy cập SEAL Đại Tây Dương, nhưng có thể trong tương lai, chúng tôi cung cấp giảm giá đặc biệt nếu bạn đã là một "On Line tiếng Anh 'sinh viên với chúng tôi trước chuyến thăm của bạn.

Tất cả các chương trình thích hợp cho từng cá nhân học sinh. Bạn có thể học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, thi tiếng Anh hoặc Tiếng Anh chuyên ngành (Luật, Y khoa, Kỹ thuật, vv).

Đơn giản chỉ cần cho chúng tôi biết những kỹ năng bạn thực sự muốn làm việc trên (ví dụ: nghe và nói) hoặc bạn có thể bao gồm tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Phát âm của bạn sẽ thực sự cải thiện quá như trong "Đối thoại Skype bài học tiếng Anh, bạn sẽ được nói đến và nghe một giáo viên tiếng Anh bản ngữ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi nói.

Vào cuối khóa học của bạn, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận phân loại hiển thị những gì bạn đã đạt đến cấp độ và sử dụng Hội đồng châu Âu cấp ban nhạc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) và báo cáo tiến độ cá nhân rõ ràng giải thích cho bạn (và có lẽ sử dụng lao động hoặc giáo viên), những gì bạn có thể làm bằng tiếng Anh.

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date