Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Quần áo trẻ em

Childrenswear bao gồm tất cả các sản phẩm quần áo trẻ em, từ trẻ sơ sinh đến "tweens". Childrenswear thường đáp ứng một loạt các sử dụng, từ vở đến trường để bên hoặc quần áo bãi biển. Việc sử dụng sau này thường sẽ quyết định sự lựa chọn của phong cách, vải / nguyên liệu, xây dựng và thậm chí nhiều màu sắc.

Xem trước Bài học UoF trẻ em điển hình

Soạn thảo một áo sơ mi của trẻ em

Chỉ một vài trong số nhiều bài học được đưa ra trong Kỷ luật này

Giới thiệu Để Childrenswear toàn cầu Sizing

Bài học này là giới thiệu của bạn để Childrenswear. biểu đồ kích thước tải về của chúng tôi sẽ dạy cho bạn về dãy kích thước toàn cầu đối với Mỹ, Anh, thị trường Childrenswear châu Âu và châu Á. Nó bao gồm các kích cỡ từ sơ sinh đến tween. Nếu bạn là một nhà thiết kế Childrenswear tham vọng, bài học này chính là chìa khóa. Childrenswear minh họa biếu không của Seul Lee.

Che phủ vạt áo Sloper A Child

Đây là giới thiệu của bạn để sử dụng hình thức Childrenswear áo / quần của một đứa trẻ, còn được gọi là hình thức đầy đủ của một đứa trẻ. Một khi bạn đã tải về Chart Armhole sâu Trẻ em của chúng ta và con của chúng tôi vạt áo Mẫu Đo lường Sloper, bạn đã sẵn sàng để học hỏi làm thế nào để treo lên một cậu bé và cô gái áo che thân trên cơ bản sloper. sloper này là nền tảng cho nhiều chàng trai và cô gái mô hình của bạn thảo và thiết kế. Một lựa chọn khác là để tải về, in ra và cắt ra kích thước mong muốn của bạn từ Nest 2-6X Child vạt áo Sloper mà chúng tôi đã cung cấp bài học này. Sử dụng trẻ em của chúng tôi Sloper Nest Bản đồ màu để hỗ trợ bạn khi cắt. Hãy chắc chắn để xem bài của chúng ta về cách soạn thảo sloper tay của một đứa trẻ từ các phép đo.

Vẽ Trẻ em - Trẻ sơ sinh & Trẻ em

Bài học này là chìa khóa để học cách vẽ trẻ em. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để phân biệt độ tuổi của trẻ và làm thế nào để vẽ nét của cơ thể mà từ trẻ sơ sinh, cho trẻ, để trẻ em. Bạn sẽ thấy như thế nào cơ thể, khuôn mặt và các tính năng tiến bộ để bản vẽ của bạn sẽ phản ánh chính xác sự tiến triển đó.

Một khi bạn đã biết tỷ lệ trẻ em, chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ một cô gái và con số cậu bé cho mỗi trong ba phạm vi kích thước: trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và con.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để vẽ khuôn mặt đứa trẻ dễ thương, dáng và chi tiết may mặc. Bài học này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thiết kế quần áo trẻ em!

Các bài học dành cho trẻ em khác

Một khi bạn đã nắm vững các bài học ở trên, hãy học cách vẽ một cô gái "Tween" và một cậu bé. Sau đó chuyển sang hình con chó cái và con đực nơi bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại hình khác nhau.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều, nhiều bài học về Đồ trẻ em. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date