Trở thành một nhà thiết kế UX từ Scratch

Chung

Chương trình mô tả

LÀM THẾ NÀO NÀO NÀY S HELP TRỢ GIÚP ĐÀO TẠO CỦA BẠN

Những gì bạn sẽ học

 • Giới thiệu về các lĩnh vực chính của công việc trải nghiệm người dùng và tại sao lại quan trọng
 • Các vai trò UX khác nhau trong một tổ chức
 • Cách tạo các bản phân phối UX — với các mẫu có thể tải xuống để tạo personas, bản đồ hành trình khách hàng, nguyên mẫu và nhiều thứ khác
 • Làm thế nào để đi qua năm giai đoạn của quá trình suy nghĩ thiết kế: đồng cảm, xác định, ideate, nguyên mẫu và thử nghiệm
 • Làm thế nào để xây dựng một danh mục đầu tư UX cũng như đặt cho mình một vai trò UX
 • Sự tự tin để làm việc với khách hàng như một nhà tư vấn UX

Nếu bạn muốn tham gia vào một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong thiết kế, sau đó không nhìn xa hơn - đây là khóa học dành cho bạn. Thông qua việc che đậy vai trò, và mở rộng cánh cửa cho thế giới thú vị của thiết kế UX, “Trở thành một nhà thiết kế UX từ đầu” sẽ đưa mọi thứ trở lại ngay từ đầu; nó sẽ cung cấp một "thiết lập lại cứng" để cho bạn thấy làm thế nào để bắt tay vào một sự nghiệp mới trong thiết kế UX.

Tất cả các sản phẩm, dù là kỹ thuật số hay cách khác, phải cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao (UX) hoặc rủi ro mất người dùng đối thủ cạnh tranh - sau cùng thì sản phẩm là vô dụng mà không có người dùng! Các sản phẩm có UX tốt bán tốt hơn; trên thực tế, các doanh nghiệp tập trung vào thiết kế đã hoạt động tốt hơn mức trung bình của ngành nhiều hơn gấp đôi [1]. Do đó, nhu cầu về thiết kế UX cao hơn bao giờ hết; chúng đã phổ biến ở các công ty công nghệ, và có nhu cầu ngày càng tăng đối với chúng trong các ngành công nghiệp khác. UX tác động đến thiết kế giao diện người dùng, thiết kế web và thiết kế đồ họa, đồng thời hiểu được lĩnh vực của UX sẽ cải thiện nỗ lực của bạn trong tất cả các lĩnh vực đó.

Thông qua khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các kỹ năng bạn cần để hỗ trợ các công ty cung cấp UX phù hợp cho sản phẩm của họ. Tất cả các kỹ thuật bao gồm trong giảng dạy là các tiêu chuẩn công nghiệp đã được thử nghiệm và thử nghiệm, sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức tốt nhất để bắt đầu bạn trên con đường chuyên nghiệp mới của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo các bản phân phối UX khác nhau từ đầu dự án UX đến cuối, từ bản đồ hành trình của khách hàng đến các nguyên mẫu giấy và thậm chí cả các đánh giá heuristic. Bạn cũng sẽ thực hiện các bước đầu tiên của mình để tạo danh mục UX — một thứ sẽ thực sự ảnh hưởng đến các ứng dụng công việc UX của bạn. Trên thực tế, việc xem danh mục đầu tư của UX là rất quan trọng để hạ cánh công việc UX đầu tiên của bạn, chúng tôi đã dành toàn bộ một mô-đun để tạo một mô-đun giúp bạn nổi bật so với đám đông.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số bài tập tùy chọn và bài tập về nhà xây dựng dựa trên một bài tập khác và thực hiện theo quy trình thiết kế — từ ý tưởng đầu tiên, đến điểm bạn có thể bắt đầu thử nghiệm bản mẫu của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia thử thách và hoàn thành tất cả các bài tập liên quan, bởi vì bạn không chỉ có được trải nghiệm thực tế với thiết kế UX mà cuối cùng, bạn cũng sẽ có một nghiên cứu điển hình về thiết kế mà bạn có thể đưa vào danh mục đầu tư.

Trong "Trở thành một nhà thiết kế UX từ đầu", bạn sẽ có quyền truy cập vào các cuộc phỏng vấn với những người thuê bao và chuyên gia cao cấp của UX từ các công ty như SAP và Google. Thông qua các cuộc phỏng vấn này, bạn sẽ hiểu những gì người thuê nhà và nhà thiết kế cao cấp tìm kiếm khi thuê một thành viên mới của nhóm - tất cả để bạn có thể đạt được lợi thế so với các ứng viên khác. Chúng tôi cũng đã quay một loạt các cuộc phỏng vấn với các thành viên IDF đã hạ cánh thành công một công việc UX. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho triển vọng nghề nghiệp của riêng bạn, cũng như lời khuyên vô giá về cách chuyển sang nghề nghiệp trong UX và cuộc sống hàng ngày như một chuyên gia UX thực sự trông như thế nào.

Chờ đợi không còn để bắt đầu sự nghiệp UX chuyên nghiệp của bạn!

Đạt được Chứng chỉ khóa học UX đáng tin cậy trong ngành

Bạn kiếm được chứng chỉ khóa học được xác minh và đáng tin cậy khi bạn hoàn thành khóa học. Bạn có thể đánh dấu chúng trên hồ sơ của bạn, CV, LinkedIn hồ sơ hoặc trang web của bạn.

Ai nên tham gia khóa học này

Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu phù hợp với bất kỳ ai muốn bắt tay vào nghề nghiệp trong thiết kế UX:

 • Nhà thiết kế UX, nhà thiết kế tương tác và nhà thiết kế giao diện người dùng tìm cách xây dựng danh mục đầu tư hiệu quả và tiếp tục công việc UX tiếp theo của họ
 • Sinh viên muốn trở thành nhà thiết kế UX hoặc tư vấn viên UX
 • Các doanh nhân và chủ doanh nghiệp quan tâm đến việc tiến hành công việc của UX trên các sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng họ
 • Bất cứ ai muốn thay đổi nghề nghiệp trong lĩnh vực UX

Học và làm việc với đội ngũ thiết kế toàn cầu

Khi bạn tham gia khóa học này, bạn sẽ tham gia một nhóm đa ngành toàn cầu làm việc trên đó và các bài tập có chứa cùng lúc với bạn. Bạn sẽ làm việc cùng nhau để cải thiện kỹ năng và sự hiểu biết của bạn. Nhóm khóa học của bạn sẽ được tạo thành từ một nhóm các chuyên gia vô cùng đa dạng, tất cả đều có cùng mục tiêu - để trở thành nhà thiết kế thành công. Đó là cơ hội của bạn để tìm hiểu, phát triển và mạng lưới với các đồng nghiệp của bạn trên khắp hành tinh. Trước khi bạn biết điều đó, bạn có thể thấy mình kết nối với một số người rất hữu ích và kết bạn với những cá nhân cùng chí hướng, tất cả khi bạn đẩy sâu hơn vào một thế giới thú vị tràn ngập cơ hội và khả năng mạnh mẽ cho tương lai.

Thách thức chính mình để nổi trội!

Biết được bạn đang tiến bộ như thế nào khi bạn tiến bộ cũng quan trọng đối với thành công của bạn khi thúc đẩy bản thân tận dụng tối đa những gì chúng tôi cung cấp tại IDF. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để đạt đến đỉnh lớp hàng tuần trên bảng dẫn đầu của chúng tôi, bằng cách nhận được nhiều câu hỏi nhất và ghi điểm cho mỗi người. Tên của các cầu thủ ghi bàn hàng đầu xuất hiện trên bảng xếp hạng, và cạnh tranh lành mạnh xoay quanh việc cạnh tranh với chính bạn; vì vậy, tiếp tục và thử thách! Tuy nhiên, đừng nản chí nếu bạn không tìm thấy tên của bạn trên diễn đàn - các bạn sinh viên của bạn đang trả lời các câu hỏi vào những thời điểm khác nhau trên khắp hành tinh. Với ý nghĩ đó, hãy nhớ rằng tên của bạn có thể xuất hiện vào tuần sau — miễn là bạn trả lời tất cả các câu hỏi có sẵn.

BÀI HỌC TRONG KHÓA HỌC NÀY

 • Các bài học có sẵn theo lịch học của một bài học mỗi tuần.
 • Các bài học vẫn mở cho bạn mãi mãi và không có thời hạn.
 • Không có giới hạn thời gian để hoàn thành một khóa học.
 • Bạn có quyền truy cập vĩnh viễn vào tài liệu, câu trả lời và bạn học của khóa học trong toàn bộ thời gian thành viên của bạn.
 • Thời gian dự kiến ​​hoàn thành: 11 giờ 18 phút trải rộng trên 7 tuần.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

We are an independent nonprofit initiative with an objective that sounds like a paradox—to raise the level of global design education to an Ivy League standard, while at the same time reducing costs t ... Đọc thêm

We are an independent nonprofit initiative with an objective that sounds like a paradox—to raise the level of global design education to an Ivy League standard, while at the same time reducing costs to as low as we can possibly take them. Đọc ít hơn