Tìm hiểu những gì nó cần để sẵn sàng cho bất cứ điều gì - và đưa giáo dục và sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Adelphi University trực tuyến Adelphi University trong Quản lý Dịch vụ Cấp cứu (AS trong ESA) nhanh chóng cung cấp cho bạn các khối xây dựng để tham gia hoặc thăng tiến trong lĩnh vực năng động, đầy thử thách và bổ ích này. Bạn không chỉ có được kiến ​​thức và kỹ năng thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức cho nghề nghiệp, cộng đồng và cuộc sống của bạn, mà còn là một chứng chỉ thúc đẩy sự nghiệp.

Chương trình giảng dạy tiên tiến của chúng tôi trong quy hoạch tất cả các mối nguy hiểm áp dụng trên các ngành, tổ chức, ngành và lĩnh vực, mở ra các cơ hội việc làm đa dạng trong lĩnh vực dịch vụ khẩn cấp. Nó được phát triển và được giảng dạy bởi các nhà giáo dục hàng đầu, các nhà nghiên cứu và các học viên, nhiều người có kinh nghiệm trực tuyến quản lý các sự kiện lớn và kế hoạch, bao gồm các chuyến thăm tổng thống, các cuộc họp toàn cầu, các vụ tấn công khủng bố, dịch bệnh, trường hợp khẩn cấp giao thông và thiên tai.

Khi các sự cố khác nhau, từ bão và cháy rừng đến vi phạm an ninh mạng và bắn hàng loạt chứng minh, chuẩn bị khẩn cấp là rất quan trọng trong nhà của chúng tôi, doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ. Bằng cách kiếm tiền liên kết của bạn trong quản trị dịch vụ khẩn cấp trực tuyến từ Adelphi, bạn có thể giúp đáp ứng nhu cầu xã hội quan trọng cho những cá nhân sẵn sàng lập kế hoạch và ứng phó với tình huống khẩn cấp — và nổi bật như một nhà lãnh đạo trong bất kỳ nghề nghiệp nào.

Ai có thể hưởng lợi

AS trực tuyến của Adelphi trong Dịch vụ cấp cứu phục vụ cho các cá nhân bao gồm:

  • Các chuyên gia an toàn công cộng, ví dụ, nhân viên cảnh sát, EMT và các thành viên quân sự năng động và kỳ cựu, những người tìm kiếm giáo dục để mở rộng hoặc trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng của họ và tự thăng tiến nghề nghiệp
  • Chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến an toàn công cộng, bao gồm cả y tế công cộng, điều dưỡng và khoa học môi trường, những người muốn giúp tổ chức của họ với sự chuẩn bị khẩn cấp hoặc thay đổi nghề nghiệp
  • Những sinh viên mong muốn kiếm được bằng cử nhân và đang cân nhắc chuyên ngành hoặc lên kế hoạch chuyên ngành trong các dịch vụ cấp cứu

Lợi ích của Chương trình

  • 100 phần trăm trực tuyến, định dạng hướng dẫn do người hướng dẫn cung cấp cho bạn cả sự linh hoạt và học tập được cá nhân hóa.
  • Bạn có được năng lực quản trị dịch vụ khẩn cấp cơ bản.
  • Các giảng viên là những học viên tích cực, cung cấp cho bạn không chỉ với đào tạo hàn lâm mà còn cả những bí quyết và hiểu biết mới nhất về lĩnh vực.
  • Bạn có thể đủ điều kiện lên đến 34 tín chỉ cho trải nghiệm cuộc sống (bao gồm đào tạo học viện), cho phép bạn tiết kiệm tiền và hoàn thành bằng cấp của bạn chỉ trong hai học kỳ.

Giới thiệu về Adelphi và các Chương trình Quản lý Khẩn cấp

Adelphi University là một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ được xếp hạng cao, được cấp quốc gia, được trao giải thưởng cao cấp, cung cấp các chương trình khoa học và nghệ thuật tự do đặc biệt và đào tạo chuyên nghiệp với sức mạnh đặc biệt trong Core Four - Nghệ thuật và Nhân văn, STEM và Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Giáo dục. và Sức khỏe.

Adelphi là một trong những tổ chức giáo dục đại học đầu tiên cung cấp các môn học quản lý khẩn cấp. Ngay sau vụ tấn công khủng bố 9/11 năm 2001, các quản trị viên đã quyết định phát triển một khóa học giới thiệu về chuẩn bị thảm họa cho tất cả sinh viên năm nhất.

Năm 2005, các thành viên của Khoa Điều dưỡng và Y tế Công cộng, do một nhà dịch tễ học thiên tai là một trong những người phản ứng đầu tiên tại Ground Zero sau vụ tấn công 9/11, bắt đầu phát triển một chương trình quản lý khẩn cấp toàn diện. Hôm nay chương trình này bao gồm thạc sĩ, cử nhân và bằng cấp, cũng như một giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 4 các khóa học tại Adelphi University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Contact school
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school