• Thời lượng khóa học: 20 tháng bán thời gian
 • Học phí: $ 2,950 mỗi môn. FEE-HELP có sẵn.
 • Thời gian học khóa học: tháng một, tháng ba, tháng năm, tháng bảy, tháng chín, tháng mười
 • Đối tượng khóa học: 10

Trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học mở rộng

Một thế giới thay đổi nhanh chóng và nhu cầu hiểu biết ngày càng tăng của bộ não con người đã tạo ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực tâm lý học. Các chuyên gia với vai trò lấy con người làm trung tâm và các nhà tâm lý học đã đăng ký tham vọng có cơ hội phát triển kỹ năng và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ với Văn bằng Tâm lý học Tốt nghiệp Trực tuyến 100% của JCU (Bridging).

Những thay đổi này đang có tác động tích cực đến tăng trưởng của ngành vì số người làm việc như Nhà tâm lý học ở Úc dự kiến sẽ tăng 30% từ 37.500 năm 2018 lên 48.800 vào năm 2023. *

Một trình độ thực dụng và linh hoạt

Bằng cấp này có thể là bước đệm đầu tiên trong con đường trở thành một nhà tâm lý học thực hành ^. Ngoài ra, sinh viên có thể sử dụng mức độ này để bổ sung cho vai trò hiện tại của họ trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm Marketing, Nhân sự, Giáo dục, Công tác xã hội và Tư vấn.

Văn bằng tốt nghiệp Tâm lý học (Cầu nối) cung cấp kiến thức nền tảng về lịch sử tâm lý học và phát triển các kỹ năng chuyên môn của bạn để áp dụng tâm lý học đương đại để giải quyết các thách thức dựa vào cộng đồng. Nó đã được thiết kế để giúp sinh viên tốt nghiệp thành công trong một thế giới phức tạp và để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

* Nguồn: joboutlook.com
^ Đơn xin công nhận với APAC đang được tiến hành

Tại sao chọn Văn bằng tốt nghiệp Tâm lý học (Cầu nối) của JCU Online?

Văn bằng tốt nghiệp tâm lý học trực tuyến JCU là một bằng cấp hiện đại và thực hành được thiết kế cho tương lai. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp, tìm hiểu về các xu hướng mới nổi trong tâm lý học và nghiên cứu một loạt các môn học đương đại.

Bước đệm để trở thành một nhà tâm lý học đã đăng ký

Trình độ chuyên môn này là một con Pathway để nghiên cứu thêm cho những người muốn thay đổi nghề nghiệp của họ để trở thành một nhà tâm lý học. Điều này có thể bao gồm các Pathways sự nghiệp như tâm lý học nói chung hoặc lâm sàng, tâm lý học thần kinh lâm sàng, tâm lý pháp y và tâm lý học tổ chức.

Một con đường phía trước trong nghề nghiệp lấy con người làm trung tâm

Nó cũng dành cho các chuyên gia trong các ngành nghề lấy con người làm trung tâm, những người tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp và muốn các kỹ năng giúp họ đạt được nhiều hơn trong vai trò hiện tại và tương lai. Điều này có thể bao gồm giảng dạy, nguồn nhân lực, tiếp thị, tư vấn, công tác xã hội và tư vấn.

Yêu cầu đầu vào

Để đủ điều kiện đăng ký vào Văn bằng tốt nghiệp Tâm lý học (Cầu nối) trực tuyến, ứng viên phải có:

 • Hoàn thành bằng cử nhân đại học trong bất kỳ ngành nào.
 • Ứng viên có trình độ không nói tiếng Anh phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của Biểu 1 Lịch trình II của Chính sách tuyển sinh của JCU.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các yêu cầu đầu vào ở trên đối với Văn bằng tốt nghiệp Tâm lý học (Cầu nối) trực tuyến, hãy nói chuyện với một trong những Cố vấn tuyển sinh của chúng tôi.

Hiểu các ngành tâm lý học đương đại

Phát triển sự hiểu biết toàn diện về các quan điểm lý thuyết đương đại về tâm lý học, sự phát triển triết học và lịch sử và mối liên hệ của chúng.

Tự tin sử dụng dữ liệu và công nghệ

Phát triển kỹ năng của bạn trong việc sử dụng công nghệ và phương pháp thống kê để tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu, chăm sóc khách hàng và kết quả cộng đồng và nâng cao sự nghiệp của bạn trong một lĩnh vực ngày càng kỹ thuật số và dựa trên dữ liệu.

Có được một viễn cảnh toàn cầu

Được thiết kế để phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, khóa học này cung cấp cho bạn bộ công cụ truyền thông để giải quyết các vấn đề liên quan đến các thách thức của dân số đa dạng trong các cộng đồng khác nhau.

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ học một phạm vi rộng các môn học duy nhất cho Văn bằng tốt nghiệp Tâm lý học (Cầu nối) tại JCU Online, bao gồm Tâm lý học và Sức khỏe Môi trường, Sức khỏe

Học 10 môn học trực tuyến trong hơn 20 tháng, bạn có thể bắt đầu vào bất kỳ thời gian nào trong sáu thời gian học trong suốt cả năm.

Văn bằng tốt nghiệp

 • Tâm lý xã hội
 • Khác biệt về tính cách
 • Tâm lý của sức khỏe, phúc lợi và khả năng phục hồi
 • Phát triển con người trong suốt vòng đời
 • Rối loạn tâm lý và can thiệp
 • Học tập, nhận thức bộ nhớ và ngôn ngữ
 • Khoa học thần kinh và cơ sở sinh học của hành vi
 • Tâm lý học môi trường và tương lai bền vững
 • Nguyên tắc tư vấn
 • Nghiên cứu và Thống kê Tâm lý học

Hỗ trợ cá nhân hóa cho thành công của bạn

Văn bằng tốt nghiệp tâm lý học (Bridging) của JCU Online đã được thiết kế để cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất có thể cho sinh viên. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ trực tiếp từ một Cố vấn thành công chuyên dụng. Họ sẽ ở đó từ khi bắt đầu ngay trong suốt quá trình học, giúp bạn có động lực và đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình.

Để giúp bạn học hiệu quả và hiệu quả hơn, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các phiên tương tác trực tiếp với gia sư và bạn cùng lớp - mọi lúc mọi nơi.

Môi trường học tập sáng tạo và tương tác của JCU, với video, âm thanh, bảng thảo luận, diễn đàn trò chuyện và đánh giá là một cách học thông minh và hiệu quả.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 6 các khóa học tại James Cook University Online »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 11, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 1 2020
Tháng 3 2020
Duration
20 tháng
Bán thời gian
Price
29,500 AUD
$ 2.950 mỗi môn học. FEE-HELP có sẵn.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng Năm 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng Bảy 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng Năm 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng Bảy 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date