Keystone logo

10 Trực tuyến Bằng cao đẳng Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Quản trị kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Bằng cao đẳng
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (10)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Trực tuyến Bằng cao đẳng Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Quản trị kinh doanh

  Sau khi tốt nghiệp trường trung học, học sinh có thể quyết định theo đuổi một mức độ liên kết. Chương trình nghiên cứu này thường kéo dài hai năm và có thể tập trung vào nghệ thuật, nhân văn, khoa học hay toán học. Một mức độ liên kết trực tuyến cho phép sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để tham gia các lớp học ảo.

  một mức độ liên kết trực tuyến trong quản trị kinh doanh là gì? Một mức độ liên kết trực tuyến trong quản trị kinh doanh là một chương trình học tập trung vào các kỹ năng cần thiết để thành công trong vị trí quản lý nhập cảnh cấp. Một số các chương trình này cũng có thể chuẩn bị sinh viên cho các vị trí quản lý cấp cao hơn. Các khóa học yêu cầu có thể thay đổi từ một trường học để tiếp theo, nhưng có thể bao gồm các nguyên tắc của hoạt động kinh doanh, nguyên tắc cơ bản của kinh tế học, marketing trong kinh doanh, giới thiệu về tài chính, kinh tế kinh doanh, tổ chức kinh doanh và quản lý tài chính.

  Khóa học này của nghiên cứu là có lợi vì nó giúp học sinh tiếp tục học.Với một sự hiểu biết tốt hơn về các phương pháp nghiên cứu, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn để có được một công việc trong thị trường cạnh tranh. Nhiều công ty đang tìm kiếm các nhân viên sáng tạo, vì thế giáo dục này có thể giúp bạn có được một mức lương khởi điểm cao hơn là tốt.

  Nếu bạn muốn theo đuổi một chương trình cao đẳng quản trị kinh doanh, bạn cần phải xem xét các chi phí. Nó có thể phụ thuộc vào trường bạn tham dự, bao lâu nó sẽ đưa bạn để hoàn thành các khóa học và các chương trình cần thiết để tham dự các lớp học trực tuyến. Liên lạc với trường của sự lựa chọn của bạn để tìm hiểu thêm về học phí.

  Trong khi nhiều sinh viên làm sử dụng các chương trình cao đẳng trực tuyến trong quản trị kinh doanh như là một điểm khởi đầu cho giáo dục của họ, nó vẫn có thể dẫn đến một sự nghiệp tốt đẹp. mức độ này có thể dẫn đến những công việc như quản lý nguồn nhân lực, nhân viên marketing, quản trị chăm sóc sức khỏe, quản lý bán hàng, giám sát tài chính và giám đốc dịch vụ thực phẩm.Bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong các loại khác nhau của các tổ chức, chẳng hạn như phi lợi nhuận, chính phủ và doanh nghiệp.

  Nếu chương trình này là dành cho bạn, bạn có thể muốn áp dụng. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.