Keystone logo

2 Trực tuyến Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Khởi sự kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Cử nhân
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Khởi sự kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Trực tuyến Cử nhân Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Khởi sự kinh doanh

  Bằng cử nhân là một mục tiêu mà sinh viên có thể dành nhiều năm làm việc theo hướng như là một phần của chương trình đại học. Bằng cấp này phân biệt họ như là một chuyên gia trong một lĩnh vực chuyên ngành và có thể cung cấp cơ hội để tìm một nghề nghiệp xứng đáng hoặc làm nền tảng cho một bằng thạc sĩ.

  Cử nhân 's là gì trong Doanh nhân? Đó là một mức độ cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để phát triển và điều hành một doanh nghiệp. Sinh viên có thể mong muốn tốt nghiệp với sự hiểu biết về ngành, cách quản lý hoạt động kinh doanh và tạo ra và đáp ứng các mục tiêu bán hàng. Các khóa học bổ sung bao gồm lãnh đạo, tài chính và kế toán, đổi mới, bán hàng và tiếp thị và quản lý kinh doanh.

  Bằng Cử nhân trực tuyến về Doanh nhân có thể chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong nhiều ngành khác nhau. Sinh viên cũng nên mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, xây dựng nhóm và trình bày của họ, điều này có thể làm cho họ trở thành ứng cử viên phù hợp.

  Khi xem xét các chương trình cử nhân, sinh viên cũng nên nghiên cứu chi phí. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến học phí, do đó, sinh viên nên thoải mái liên lạc với trường nếu có bất kỳ câu hỏi.

  Sau khi nhận bằng Cử nhân về Kinh doanh, sinh viên có thể tìm được một công việc trong nhiều lĩnh vực. Một số sự lựa chọn nghề nghiệp bao gồm trưởng phòng kinh doanh và bán hàng, giám đốc nghiên cứu sản phẩm và phát triển, tư vấn kinh doanh và quản lý bán hàng. Sinh viên cũng có thể làm việc trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, tài chính, phi lợi nhuận hoặc hiếu khách. Có rất nhiều cơ hội cho sự phát triển nghề nghiệp tùy thuộc vào việc liệu một sinh viên có chọn con đường sự nghiệp làm người quản lý trong công ty hoặc làm việc như một chuyên gia tư vấn tự do và làm việc về hoa hồng.

  Sinh viên có thể tìm các chương trình cử nhân trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh tại nhiều trường trên khắp thế giới. Họ có thể là tuyệt vời cho những người có lịch trình thay thế như cha mẹ và những người có thể có một trường học đi làm việc lâu dài. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.