Keystone logo

2 Trực tuyến Cử nhân Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Du lịch Quản lý du lịch 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Cử nhân
  • Du lịch và Khách sạn
  • Du lịch
  • Quản lý du lịch
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến Cử nhân Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Du lịch Quản lý du lịch

Cá nhân tìm kiếm để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi đẩy mạnh giáo dục của họ có thể tìm thấy sự hoàn hảo trong chương trình cấp bằng một cử nhân trực tuyến của. Trong khi phần lớn các khóa học được cung cấp trực tuyến với các định dạng như vậy, có thể có các thành phần trong khuôn viên trường và các yêu cầu.

Vì vậy, chỉ cần một cử nhân trực tuyến trong quản lý du lịch là gì? tập trung mức độ này được thiết kế để hướng dẫn các học giả về cách là nhà lãnh đạo thành công, kiến ​​thức và hiệu quả trong các ngành công nghiệp du lịch. Bên cạnh marketing, khóa học có thể được hướng tới dạy học sinh cách hoạt động trong các hoạt động. Khóa học có thể được tập trung vào hướng dẫn sinh viên trong khu vực tập trung, chẳng hạn như phục vụ các cuộc họp, phát triển điểm du lịch và các thủ tục chơi game.

Với bằng cử nhân về quản lý du lịch, sinh viên tốt nghiệp chương trình thường có lợi ích của việc thúc đẩy sự nghiệp của họ và đủ điều kiện cho các vị trí ngành công nghiệp trên cấp độ.Thu nhập một mức lương cao hơn và được hiểu biết nhiều hơn về những thay đổi, công nghệ và xu hướng du lịch là những lợi thế bổ sung của việc kiếm một mức độ trực tuyến.

cá nhân quan tâm sẽ làm tốt để liệt kê các trường du lịch và các chương trình mà họ quan tâm và liên hệ với các văn phòng tuyển sinh cần thiết. Đại diện có thể cung cấp thông tin cụ thể về chi phí của tài liệu chương trình, sách và lệ phí, và họ có thể cho sinh viên tiềm năng biết nếu họ hội đủ điều kiện để hỗ trợ tài chính.

Quản lý thường là các yêu cầu bồi thường danh tiếng nghề nghiệp cho những người có bằng cử nhân về quản lý du lịch. Ví dụ về các vị trí mà bạn có thể đủ điều kiện bao gồm phòng, hoạt động, cơ sở, bữa tiệc và quản lý phục vụ. Tìm cách để mở rộng khả năng của bạn một chút ngoài chuẩn mực? bằng đại học của bạn cũng có thể hội đủ điều kiện bạn cho một công việc trong nguồn nhân lực. công ty du lịch, sân bay, sòng bạc chỉ là một số trong những chủ nhân phổ biến nhất của các chuyên gia quản lý du lịch.

Xem như thế nào một chương trình quản lý du lịch trực tuyến đại học phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn và phong cách học tập. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.