Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Trực tuyến Các BSc Các chương trình trong Khoa học Tự nhiên 2023

Trực tuyến BSc Các chương trình trong Khoa học Tự nhiên 2023

Tổng quat

Bằng cử nhân có thể mở ra cánh cửa cho những sinh viên muốn theo đuổi nhiều nghề nghiệp. Phải mất khoảng hai đến bốn năm để hoàn thành bằng cấp, trong thời gian đó sinh viên được tiếp xúc với một loạt các chương trình cụ thể các khóa học và yêu cầu giáo dục tổng quát. Điều này đảm bảo rằng học sinh được giáo dục đầy đủ và toàn diện.

Những cá nhân muốn theo đuổi sự nghiệp khoa học có thể đã nghĩ, BSc trực tuyến trong khoa học tự nhiên là gì? Sinh viên thường tham gia nhiều lớp học về toán học, khoa học xã hội và tiếng Anh để đạt được nền tảng giáo dục vững mạnh. Các khóa học cốt lõi của sinh viên chuẩn bị cho công việc trong khoa học và có thể bao gồm các lớp học như toán học tiên tiến, vật lý, sinh học, khoa học trái đất, hóa học, kỹ thuật phòng thí nghiệm, tài liệu khoa học và viết, phân tích thống kê, nghiên cứu thực nghiệm và khoa học, triết học và lịch sử của khoa học.

Sinh viên nghiên cứu các khoa học tự nhiên có thể đạt được nhiều kỹ năng ngoài những gì được giảng dạy trong lớp học của họ. Những kỹ năng này có thể hữu ích khi sinh viên tốt nghiệp và bước vào thị trường lao động. Những kỹ năng này có thể bao gồm quản lý thời gian, kỷ luật tự giác và khả năng sắp xếp các sự kiện.

Bằng khoa học tự nhiên có sẵn trên khắp thế giới. Khi học sinh theo đuổi bằng cấp trực tuyến, họ có thể khám phá các trường học quốc tế và các trường học trong nước. Chi phí rất khác nhau, vì vậy sinh viên nên liên lạc với từng trường để biết thêm thông tin.

Hoàn thành bằng cử nhân khoa học tự nhiên có thể chuẩn bị cho sinh viên một loạt các cơ hội làm việc đa dạng. Học sinh có thể làm việc trong phòng thí nghiệm, làm việc tại hiện trường hoặc kết hợp cả hai.Có nhiều chức danh công việc mà sinh viên có thể có được trong lĩnh vực làm việc, chẳng hạn như kỹ sư dầu khí hoặc địa chất, nhà hóa học, nhà vi sinh học, nhà địa chất học, phóng viên đại dương, photogrammetrist hoặc người vẽ bản đồ, nhà sinh vật học biển hoặc nghề nghiệp về khoa học pháp y.

Học sinh có nhiều sự lựa chọn khi theo đuổi một bằng cấp trực tuyến trong kỷ luật này. Môi trường trực tuyến đảm bảo tính linh hoạt cao hơn cho lịch trình bận rộn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • BSc
  • Dạy nghề
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Dạy nghề (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập