Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Trực tuyến Các BSc Các chương trình trong Kinh doanh quốc tế 2023

2 Trực tuyến BSc Các chương trình trong Kinh doanh quốc tế 2023

Tổng quat

Khi xem xét các lựa chọn cho các chứng chỉ đại học, sinh viên tương lai bận rộn có thể bị thu hút bởi sự tự do và tính linh hoạt của các định dạng trên mạng. Một BSc thu được trực tuyến thường dễ dàng hơn nhiều để thích ứng với lập kế hoạch hoặc mối quan tâm hậu cần hơn là một trong những thu được tại một khuôn viên trường đại học vật lý.

BSc trực tuyến trong Kinh doanh Quốc tế là gì? Là cốt lõi cho kinh nghiệm của họ, sinh viên có thể mong đợi sẽ gặp phải các khóa học về luật pháp quốc tế và chính sách thương mại cũng như vận chuyển và hậu cần. Các khóa học kinh doanh tổng thể có thể bao gồm kinh tế, tài chính, lý thuyết tổ chức và quản lý. Để đáp ứng các yêu cầu chung cho một văn bằng đại học, người ta thường phải học thêm các môn học về nhân văn và khoa học. Nhìn chung, đạt được bằng cấp này thường phải mất ba đến bốn năm.

Kinh doanh quốc tế là mối quan tâm của nhiều tổ chức khác nhau, ngay cả khi phần lớn các hoạt động của họ diễn ra trong nước.Thường có các nhà tuyển dụng tìm kiếm những cá nhân có thể giải quyết các vấn đề mà các chương trình bằng cấp này cố gắng giải quyết.

Thường có nhiều khóa học trong các doanh nghiệp quốc tế, và giá cả khác nhau tùy thuộc vào vị trí của trường cũng như danh tiếng và các chứng chỉ của giảng viên. Hoàn toàn điều tra chi phí học phí của mỗi lựa chọn trước khi lựa chọn các chương trình yêu thích của bạn.

Một trợ lý mua hàng trong một bộ phận bán hàng là một vị trí nhập cảnh có thể cho một người kinh doanh quốc tế tốt nghiệp. Với sự toàn cầu hoá ngày càng tăng, các đường cung cấp được lan rộng trên toàn cầu, đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu và hiểu biết văn hoá để quản lý hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp cũng có một số kinh nghiệm chuyên môn có thể thấy mình trong một vị trí bán hàng toàn cầu. Các đại lý này sẽ đại diện cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty cho các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Bạn đã sẵn sàng để có được một khởi đầu cho mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn?Tìm một khóa học chấp nhận được có thể đòi hỏi nỗ lực tối thiểu từ phía bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • BSc
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Kinh doanh quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập