Keystone logo

0 Trực tuyến BSc Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Khởi sự kinh doanh Quản lý khởi sử kinh doanh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • BSc
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Khởi sự kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (0)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

  Clear filters

  Trực tuyến BSc Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Khởi sự kinh doanh Quản lý khởi sử kinh doanh

  Một Cử nhân khoa học có thể tiết kiệm được một sinh viên đang theo học tại một trường đại học và đã hoàn thành một loạt các khóa học trong một lĩnh vực cụ thể. Bằng cách nghiên cứu trực tuyến, học sinh có thể đạt được mức độ trên một bán thời gian hoặc toàn thời gian từ bất kỳ vị trí nào có kết nối internet.

  một BSc trực tuyến Quản trị kinh doanh là gì? Bằng cấp này mang đến cho người tốt nghiệp một bộ kỹ năng đó là rất có giá trị ở nơi làm việc. Các lớp học được thiết kế để tạo ra một cá nhân có thẩm quyền đã có thể phát triển mạnh trong bất kỳ môi trường làm việc, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn. Đặc biệt, kỹ năng lãnh đạo có thể được phát triển, và học sinh tìm hiểu làm thế nào để giải quyết các vấn đề xảy ra trong thế giới thực. Lớp học có thể bao gồm tài chính, quản lý bán lẻ, tiếp thị, nguồn nhân lực và quản lý dự án.

  Những lợi ích của hoàn loại mức độ đi ở trên và vượt ra ngoài những kỹ năng học được từ các văn bản.Sinh viên tốt nghiệp có thể đi với kỹ năng vượt trội trong các lĩnh vực quản lý thời gian và tổ chức, có thể mang theo hơn vào nơi làm việc.

  Chi phí tài chính để hoàn thành một mức độ trực tuyến sẽ thay đổi từ trường này sang trường khác. Nhiều sinh viên thấy rằng họ có thể tiết kiệm tiền bằng cách học trực tuyến thay vì đi lại để một trường hàng ngày. sinh viên tiềm năng phải đảm bảo các chương trình mà họ đang quan tâm sẽ giúp họ đạt được mục tiêu của mình trước khi ghi danh.

  Sau khi tốt nghiệp, người có bằng Cử nhân quản trị kinh doanh có thể tìm thấy vô số các vị trí để áp dụng cho. chức danh công việc tiềm năng bao gồm quản lý văn phòng, quản lý cửa hàng bán lẻ, người bán hàng, quản lý dự án hoặc người quản lý nguồn nhân lực. Sử dụng lao động có thể dao động từ, các tập đoàn quốc tế lớn của những cửa hàng nhỏ. Ngoài ra, các chính phủ và các nhóm phi lợi nhuận đôi khi thuê các cá nhân với mức độ này. Là một thay thế để tìm kiếm việc làm, một số sinh viên tốt nghiệp chọn để tiếp tục giáo dục của họ.

  Theo đuổi một mức độ trực tuyến có thể là một cách hiệu quả để hoàn tất việc học của mình. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.