Các trường đại học tại

Thông tin chi tiết về các địa điểm học tập khác nhau

Hãy nhấp chuột vào các liên kết dưới đây để đọc về học tập tại các quốc gia khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chung về quốc gia, và nói cho bạn biết về hệ thống giáo dục sau phổ thông, mức học phí, kết cấu năm học, các cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế và nhiều điều khác nữa về các quốc gia này. Bạn cũng sẽ tìm thấy các lời khuyên hữu ích và thông tin thực tế về bảo hiểm y tế, thị thực sinh viên và chi phí sinh hoạt.

Đào tạo trực tuyến trên toàn thế giới

Hình thức học trực tuyến đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều trường đại học, cao đẳng, trường học, và các tổ chức đào tạo đại học đang đưa ra các lựa chọn học tập trực tuyến. Ngoài ra cũng có rất nhiều tổ chức đào tạo trực tuyến chỉ chuyên cung cấp hình thức học qua mạng. Cũng giống như các chương trình đào tạo truyền thống, các lựa chọn học trực tuyến thay đổi tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực cung cấp nó. Mặc dù vậy, hầu hết các chương trình trực tuyến được thiết kế dành cho các sinh viên có nhiều ràng buộc về mặt thời gian khiến họ không thể tham gia học toàn thời gian với các chương trình truyền thống. Hình thức học trực tuyến được ứng dụng ở nhiều chương trình với các trình độ khác nhau, và thường sẽ được cấp bằng dựa trên tiêu chuẩn ở quốc gia hoặc khu vực mà tổ chức dạy trực tuyến cư trú.

Lợi ích của việc học trực tuyến là gì?
Học trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên trên toàn thế giới. Cũng giống như các chương trình truyền thống, các chương trình trực tuyến cung cấp kiến thức, kĩ năng và trình độ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Các chương trình này cũng cho phép sinh viên học những lĩnh vực mà không được cung cấp tại nơi ở của sinh viên. Hình thức học trực tuyến cũng giúp sinh viên có cơ hội tương tác với các giáo sư và sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới.

Chúng ta có thể học trực tuyến về lĩnh vực gì?
Chương trình học trực tuyến được tổ chức trong hầu hết nội dung và chuyên ngành đang được giảng dạy trên thế giới. Sinh viên học trực tuyến có thể lựa chọn từ các khóa đào tạo cá nhân được thiết kế để phát triển kĩ năng nghề nghiệp cho tới các khóa đào tạo cao học, và tiến sĩ với các chuyên ngành hẹp. Ngoài các lĩnh vực đào tạo truyền thống như Khoa học Tự nhiên hay Xã hội, bạn cũng có thể tìm được các chương trình về y tế, pháp luật, kinh doanh, và các lĩnh vực nghề nghiệp khác, cũng như các chương trình đào tạo nghề và chứng nhận đào tạo.

Bạn có thể làm việc gì sau khi học theo hình thức trực tuyến?
Các chương trình đào tạo trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và hầu hết các văn bằng trực tuyến cấp bởi các tổ chức đào tạo có uy tín đều được chấp nhận bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Điều này nghĩa là sinh viên học trực tuyến có thể kì vọng vào sự phát triển nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học của mình. Cho dù bạn muốn lấy chứng nhận nghề nghiệp để phát triển công việc, hay lấy bằng cao học để đạt được mục tiêu nghề nghiệp, các chương trình đào tạo trực tuyến luôn là lựa chọn lý tưởng cho mọi sinh viên trên toàn thế giới.

Chi phí để học trực tuyến là bao nhiêu?
Chi phí các chương trình và khóa đào tạo trực tuyến phụ thuộc lớn vào lĩnh vực đào tạo, trường học, quốc gia, và bản thân khóa học. Các cơ sở đào tạo cung cấp khóa học chính là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất để hỏi về chi phí học tập. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí của một chương trình cụ thể, bạn có thể yêu cầu thêm thông tin từ các trường bằng cách sử dụng mẫu yêu cầu có sẵn trên trang web này.

Đọc thêm Đọc ít hơn