Các trường đại học tốt nhất, Cao đẳng và trường kinh doanh trong

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở . Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở . Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại : điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Áo

Ferdinand Porsche Fern FH

Masters Bachelor Áo Vienna Wiener Neustadt Austria Online October 2018 + 1 nhiều hơn

Nghiên cứu trường Đại học tại FernFH: hiện đại, bán thời gian và linh hoạt Một nghiên cứu tại các trường đại học từ xa Ferdinand Porsche mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất cho sự nghiệp hơn nữa. Part-time, bạn sẽ phát triển các cử nhân hoặc thạc sĩ khoa học máy tính hay kinh tế học Kinh doanh & Kinh tế Tâm lý học. "Học Blended": Hiệu quả học tập trực tuyến và ngoại tuyến Bạn sẽ hoàn thành nghiên cứu của bạn phần lớn vào "khuôn viên ảo" từ nhà. Điều này có nghĩa là … [+] sự linh hoạt tuyệt vời cho bạn. Ngoài cá nhân chuyến thăm học tập trực tuyến các khóa bị chặn tại một trong những trường đại học hiện đại nhất tại Áo Wiener Neustadt. Chất lượng giáo dục, học thuật và thực tiễn Một nghiên cứu tại các trường đại học từ xa Ferdinand Porsche đáp ứng các tiêu chuẩn nội dung và chất lượng giảng dạy cao nhất. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục cao hơn thực tế và định hướng tương lai. Tất cả các giáo viên có kỹ năng xuất sắc trong các lĩnh vực trọng tâm của mình. Học với thu nhập Mặc dù các nghiên cứu tiến hành như thường lệ cho nghề nghiệp của bạn. Sẽ được nghiên cứu tại giải trí. Giúp bạn đạt được bằng đại học của mình trên đủ lương. Mỗi học phí học kỳ bạn phải trả 363,36 € (excl. Sinh viên công đoàn phí 18,70 €) - Đứng: SS 2015 Học tập và cuộc sống gia đình Một nghiên cứu tại FernFH là để tối ưu sắp xếp với cuộc sống gia đình của bạn. Nhờ sự linh hoạt cao của học từ xa trên Internet bạn có thể chủ yếu là sau đó hoàn thành khóa học, nếu bạn có thời gian. [-]