Australian Online Music Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

59930_recording-buttons-720.jpg

Chào mừng bạn đến với Học viện âm nhạc trực tuyến Úc (AOMI), cổng thông tin trực tuyến về âm nhạc trực tuyến, giáo dục và học tập. Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia ngành công nghiệp cam kết chia sẻ niềm đam mê để cung cấp trình độ chuyên môn về âm nhạc ở Úc. Không quan trọng bạn ở đâu, lịch trình của bạn trông như thế nào, nếu bạn có niềm đam mê âm nhạc và mong muốn đạt được trình độ và phát triển cơ sở tri thức, AOMI có thể hợp tác với bạn để thực hiện mục tiêu của mình.

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ GIÁ

Các giá trị cốt lõi của AOMI là những gì thông báo thực tiễn hiện tại của chúng tôi cùng với sự tiến bộ của chúng tôi tiến bộ trong tương lai. Những giá trị cốt lõi này bao gồm ba yếu tố triết học quan trọng: "Giáo dục cho Người", "Sáng tạo và Sáng tạo" và "Tuyệt vời".
Chúng tôi tin tưởng rằng khi AOMI phát triển và mở rộng, triết lý cốt lõi của chúng tôi sẽ giữ cho chúng tôi tập trung, đảm bảo rằng chúng tôi hành động với sự toàn vẹn và tuyệt vời.

  • Giáo dục cho nhân dân

Triết lý cốt lõi của AOMI là giáo dục âm nhạc là điều TẤT CẢ mọi cá nhân phải có quyền truy cập, bất kể vị trí địa lý, lịch làm việc, hay cách khác. Cấu trúc khóa học sáng tạo của chúng tôi và môi trường học tập đã được sinh ra từ triết lý này và sẽ tiếp tục thông báo cho thực tiễn và phương pháp của chúng tôi trong tương lai.

  • Sáng tạo và Tạo

Suy nghĩ bên ngoài hộp là cái đã tạo ra AOMI. Để duy trì vị trí hàng đầu và là nền tảng của nền giáo dục âm nhạc, chúng tôi sẽ phấn đấu để nắm bắt các mô hình mới và công nghệ mới nổi và tạo ra những con đường sáng tạo, luôn giữ triết lý "Giáo dục Nhân dân" đi đầu trong ý thức tập thể của chúng tôi.

  • Tuyệt vời

Mang lại sự xuất sắc cho sinh viên của chúng tôi là nguyên lý cốt lõi thứ ba của AOMI. Triết lý này không chỉ áp dụng cho nội dung khóa học của chúng tôi, mà còn là cách mà nhân viên và sinh viên của chúng tôi tương tác với nhau, cách mà chúng tôi thể hiện mình, và nhiều hơn thế nữa. "Tuyệt vời" là nguyên lý cơ bản của AOMI và thông báo cho các giá trị của chúng ta, đạo đức và thực hành của chúng ta.

e-LEARNING TECHNOLOGY

  • AOMI sử dụng một loạt các công nghệ đào tạo trực tuyến, nhằm cung cấp nội dung khóa học một cách hấp dẫn và linh hoạt, thu hút được rất nhiều loại người học sinh. Các công nghệ này bao gồm: LMS (hệ thống quản lý học tập) âm thanh, video, blog / cuộc trò chuyện / diễn đàn, hướng dẫn webcam, màn hình đúc và hơn thế nữa. Chúng tôi tin rằng nội dung khóa học của chúng tôi nên hấp dẫn, thú vị, giải trí và tất nhiên là giáo dục!
  • Chúng tôi luôn nỗ lực để cải tiến phương pháp và nguồn lực của mình. Vào cuối ngày, chúng tôi tin rằng giáo dục âm nhạc nên là điều mà mọi người đều có quyền truy cập, bất kể vị trí địa lý của bạn, hoặc lịch làm việc của bạn.

"Chúng ta cần mang lại sự học hỏi cho người khác thay vì mọi người học tập." Elliot Masie, Trung tâm Masie

NHÂN VIÊN NHẬN ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Nhân viên của chúng tôi đã chứng minh được kinh nghiệm trong ngành, được công nhận trình độ sau đại học và ngành công nghiệp âm nhạc trong thế giới thực biết thế nào. Từ quản lý thu âm, biểu diễn trực tiếp (cả trong nước và quốc tế) đến phòng thu và các buổi ghi âm trực tiếp, bạn có thể tự tin rằng bạn đang đạt được điều tốt nhất khi học với AOMI.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Diplomas »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Văn bằng của ngành công nghiệp âm nhạc

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm January 2019 Úc Brisbane + 1 nhiều hơn

Văn bằng của ngành công nghiệp âm nhạc được cung cấp bởi AOMI được thiết kế riêng cho sáng tác âm nhạc đương đại và sản xuất với trọng tâm là làm việc trong môi trường DAW (máy trạm âm thanh kỹ thuật số). [+]

Văn bằng của ngành công nghiệp âm nhạc được cung cấp bởi AOMI được thiết kế riêng cho sáng tác âm nhạc đương đại và sản xuất với trọng tâm là làm việc trong môi trường DAW (máy trạm âm thanh kỹ thuật số). Học sinh bao gồm âm nhạc nghệ thuật và nghề thủ công của âm nhạc đương đại và sản xuất, pha trộn, tín hiệu dòng chảy, chỉnh sửa âm thanh và MIDI, nguyên lý âm thanh kỹ thuật số, tổng hợp và lấy mẫu, và nhiều hơn nữa. Học sinh cũng được tiếp xúc với các yêu cầu về luật pháp và nơi làm việc cơ bản bao gồm bản quyền, xuất bản, pháp luật, hợp đồng và hóa đơn. Việc chuẩn bị và quảng cáo các tài liệu tiếp thị như EPK (báo chí điện tử) và thông cáo báo chí cũng được giảng dạy và khám phá là một phần của khóa học.... [-]