Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

ANU là trường đại học quốc gia của Úc với danh tiếng toàn cầu về luật quốc tế, hiến pháp, công cộng và tư nhân. ANU được xếp hạng thứ 12 trên thế giới về nghiên cứu pháp luật (Xếp hạng QS World theo Chủ đề, 2018).

Thông qua các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu, Trường Luật ANU cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết độc đáo về luật, thực tiễn và chính sách hiện hành. Phương pháp giảng dạy kết hợp chặt chẽ học thuật với chuyên môn thực tế. Học sinh học từ các học giả và giảng viên khách với kinh nghiệm thực tế chuyên nghiệp. Quy mô lớp học nhỏ tạo cơ hội cho sinh viên tương tác và tham gia với đội ngũ nhân viên học tập, đến thăm diễn giả và các sinh viên khác.

Trong suốt cả năm, Trường Luật ANU điều hành các lớp học cao cấp do các học viên pháp luật hàng đầu từ Úc và trên toàn thế giới giảng dạy. Các lớp học trước đây đã được giảng dạy bởi các Thẩm Phán hiện tại và cũ của Tòa án Tối cao Úc, Tổng Cố vấn tại Luật sư Chính phủ Úc, và Giám đốc Toàn cầu cho Khách hàng

Đại học cung cấp một loạt các khóa học lâm sàng và cơ hội thực tập pháp lý tại Úc, Châu Á, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ để cho phép sinh viên đưa kiến ​​thức pháp lý của họ vào hành động và đạt được kinh nghiệm chuyên môn trong thế giới thực.

ANU có một hồ sơ nghiên cứu đáng tin cậy với nhiều nhân viên học thuật được công nhận là lãnh đạo trong lĩnh vực của họ và mạng lưới kết nối cao với hơn 20.000 cựu sinh viên luật trên khắp thế giới, bao gồm luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao, chính trị gia, giám đốc điều hành, ngân hàng đầu tư, tư vấn quản lý, các nhà phân tích chính sách, các học giả và các nhà lãnh đạo của các công ty toàn cầu.

Học luật tại thủ đô của quốc gia

Là trường luật quốc gia của Úc, ANU cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội duy nhất để nghiên cứu luật ở thủ đô của quốc gia - thành phố nơi các luật và chính sách liên bang được thực hiện.

Trường Luật ANU gần với Tòa án Tối cao Úc, các tòa án Liên bang và các cơ quan liên bang cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp cận tuyệt vời với các học viên pháp lý, thành viên của nhà tư pháp và các nhà hoạch định chính sách của chính phủ, nhiều người trong số đó là cựu sinh viên Luật ANU.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Australian National University (ANU) - Law

Thời lượng của GDLP là ít nhất là sáu tháng toàn thời gian, và chương trình được cung cấp gần như hoàn toàn trực tuyến. Bước đầu tiên trên Pathway của bạn để thực hành là ... [+]

Yêu cầu đầu vào cho GDLP

Cử nhân Luật hoặc Tiến sĩ Luật sư Úc hoặc tương đương quốc tế. Văn bằng Luật, được trao bởi Ban tuyển sinh nghề nghiệp pháp lý cũng được chấp nhận cho nhập học vào chương trình này.

Tuổi của trình độ trước đó của bạn - Giới hạn 5 năm

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, yêu cầu 'học cũ' có hiệu lực. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải nộp đơn xin nhập học để thực hành trong vòng năm năm sau khi hoàn tất LLB, LLBHons hoặc JD của bạn. Vui lòng liên hệ với cơ quan thừa nhận ở tiểu bang mà bạn muốn được nhận nếu bằng cấp của bạn trước năm năm cầm quyền.... [-]

Úc Canberra
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Australian National University (ANU) - College of Law
Trang web
Điện thoại
+61 2 6125 5111