La Trobe –Didasko

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trình độ trực tuyến được thiết kế dành cho bạn

Đại học La Trobe và Didasko đã hợp tác để mang lại cho bạn trình độ trực tuyến được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và được quốc tế công nhận. La Trobe là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Úc với hơn 36.000 sinh viên và có lịch sử từ năm 1967. Didasko đã hợp tác với La Trobe để cung cấp bằng cấp trực tuyến với một số tài liệu học tập hấp dẫn nhất hiện có. Didasko là các chuyên gia về giáo dục trực tuyến và chuyên về những người muốn thay đổi hoặc cải thiện nghề nghiệp của mình.

Giúp đỡ khi bạn cần nhất

Chúng tôi hiểu rằng nghiên cứu trực tuyến có thể là một chút khó khăn, đặc biệt nếu nó đã được một thời gian kể từ khi bạn cuối cùng trong giáo dục chính thức. Tại Didasko, chúng tôi đã cam kết các nhóm học tập và hỗ trợ sẵn có và những người sẵn sàng giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của sinh viên. Mục đích của chúng tôi là trả lời tất cả các thắc mắc của học sinh trong vòng 10 phút (trong giờ làm việc bình thường), và giải quyết trong vòng 24 giờ.

Thời gian hoạt động

  • Thứ Hai - Thứ Năm, 7:30 sáng - 10:00 tối theo giờ AEST
  • Thứ Sáu 7:30 sáng - 6:00 tối theo giờ AEST

Những lợi ích khi học tập với chúng tôi

  • Các khóa học trực tuyến 100% được học tại nhà hoặc văn phòng của bạn
  • Làm bao nhiêu trả bấy nhiêu. Theo chủ đề.
  • Chứng chỉ của một trong những trường đại học được tôn trọng nhất của Úc
  • Không chờ đợi - hãy đăng ký ngay hôm nay với ngày bắt đầu hàng tháng
  • Các lựa chọn học tập linh hoạt và bán thời gian
  • Tiết kiệm hơn 40.000 đô la AUS mỗi năm bằng cách học trực tuyến tại quốc gia của bạn. (Không có chi phí sách. Không có chi phí đi lại. Không có chi phí sinh hoạt. Không có chi phí tại trường)
Một cách mới để tìm hiểu
Mặc dù có thể bạn chưa từng nghe về Didasko, chúng tôi đã đi đầu trong giáo dục ở dạng này hay cách khác trong gần 20 năm! Ngày nay, hàng ngàn sinh viên trên toàn cầu sử dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến của chúng tôi để cải thiện bản thân. Chúng tôi đã phát triển một số nội dung học tập đa phương tiện hấp dẫn nhất mà thực sự làm cho việc học thú vị!

Sự khác biệt của Didasko là gì?

Chúng tôi rất đam mê tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn. Ở mọi bước trong hành trình của bạn, Didasko sẽ làm việc với bạn để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Trọng tâm của chúng tôi là thay đổi nghề nghiệp và những người bạn muốn thăng tiến nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực hiện tại của bạn. Để giúp bạn, chúng tôi đã thiết kế một chương trình nghiên cứu xung quanh hoàn cảnh đặc biệt của bạn. Giải pháp trực tuyến 100% của chúng tôi cho phép bạn tiếp tục kiếm tiền trong khi lên kế hoạch cho các bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Tùy chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian

Bạn có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian mà không cần phải đi học. Học theo thời gian biểu (khoảng 30 giờ mỗi tuần) sẽ hoàn thành mỗi năm bằng cấp của bạn trong khung thời gian hàng năm thông thường (ba năm cho bằng cử nhân). Đối với một số người, đây là một chút quá nhiều với việc làm toàn thời gian. Điều này có thể dẫn đến việc học tập của họ đau khổ.
Chúng tôi có tùy chọn bán thời gian cho phép bạn giảm một nửa cam kết học tập hàng tuần. Có, khóa học của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng ý chí của bạn và mong muốn hoàn thành khóa học của bạn luôn được người sử dụng lao động ưu tiên dù bạn chọn tùy chọn nào. Bạn có thể thay đổi chế độ học tập nếu các cam kết của bạn thay đổi trong khóa học của bạn.

Chọn thời điểm bạn học

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hoàn thành giờ học của bạn mỗi tuần với kế hoạch học tập cá nhân của riêng bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tôn vinh kế hoạch của bạn và đạt được mục tiêu học tập của bạn. Một lần nữa, nếu hoàn cảnh của bạn thay đổi, bạn có thể lập kế hoạch học tập của mình!

Ba bằng cấp ở một mức độ

Bằng cấp trực tuyến của Đại học La Trobe cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để đạt được tối đa ba bằng cấp trong suốt thời gian học của bạn. Tùy thuộc vào việc hoàn thành tốt từng phần của khóa học, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp (cuối năm 1), bằng liên kết được áp dụng (năm cuối 2) và bằng cử nhân khi bạn hoàn tất cả ba năm. Khả năng kiếm tiền tiềm năng của bạn tăng lên khi bạn tiến bộ thông qua khóa học của bạn.

Địa điểm

Melbourne

Address
Didasko – Head Office
(Administration only)
Level 7, 607 St Kilda Road
Melbourne, Victoria 3004
Australia

Melbourne, Victoria, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn