Southern Cross University (Online)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Southern Cross là một sôi động, các trường đại học đương đại của Úc với trường đẹp tại Gold Coast, Lismore và Coffs Harbour, và chi nhánh ở Sydney và Melbourne.

Các Đại học còn The Hotel School Sydney và The Hotel School Melbourne trong quan hệ đối tác với Mulpha Australia.

Chúng tôi chào đón sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới và đề nghị các đại học và sau đại học trong một môi trường học tập đầy cảm hứng và hỗ trợ. Trường có một tập trung học mạnh mẽ và niềm tự hào về chất lượng giảng viên của nó, nhiều người trong số họ được công nhận là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Độ của chúng tôi được cung cấp trên một phạm vi rộng của các ngành học, và được thiết kế với sự tham vấn với ngành công nghiệp. Nhiều liên quan đến vị trí công việc và thực tập và các hình thức thực hành học tập để sản xuất sinh viên tốt nghiệp làm việc đã sẵn sàng. Nghiên cứu được thực hiện tại các khu vực có khu vực có liên quan và ý nghĩa toàn cầu, trong các ngành khác nhau như khoa học địa chất, di truyền thực vật, nghiên cứu vật biển có vú, sức khỏe và hạnh phúc và du lịch.

Quản trị

Các trường đại học được quy định bởi một Hội đồng mà Giám đốc điều hành của mình, các Phó Thủ tướng, báo cáo. Hội đồng có trách nhiệm quản lý các công việc của trường Đại học. Cơ thể học tập chính tham mưu cho Hội đồng về các vấn đề học tập là các Hội đồng học thuật.

Hội đồng do Chủ Chancellor. Hội đồng có 17 thành viên, trong đó có các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch của Hội đồng học thuật, sáu thành viên do Bộ trưởng bổ nhiệm, bổ nhiệm bốn thành viên của hội đồng thành phố, ba nhân viên bầu một thành viên và sinh viên được bầu.

SCU Lịch sử

Câu chuyện của chúng tôi

1994 - 2014 là một thời gian thú vị cho Đại học Southern Cross như nó đã tiến hóa từ những gì đã được một giáo viên trường Cao đẳng, trong năm 1970, vào một trường đại học đầy đủ chính thức với bản sắc riêng của mình vào năm 1994.

Là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm của chúng tôi, chúng tôi phát triển một loạt các câu chuyện, thông tin lịch sử và hồi ký cá nhân. Chúng bao gồm một lịch sử ngắn cô đọng của SCU từ Cao đẳng Sư phạm Đại học. Chúng tôi cũng đã có một số mô tả mở rộng của các giai đoạn năm năm biệt mô tả lịch sử của Đại học hơn hai chục năm nay: 1994 - 1998, 1999 - 2003, 2004 - 2008 và 2009-2013.

Chúng tôi đã có nguồn gốc từ những câu chuyện sinh viên tốt nghiệp, nhân viên và các tổ chức địa phương, và có một danh sách các chancellors và Phó chancellors người đã phục vụ các trường đại học và được cụ trong việc định hình sự chỉ đạo của Đại học. Ngoài ra còn có một lịch sử nghiên cứu tại SCU và một lịch sử của sinh viên quốc tế tại SCU.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MBA » Nhìn Health Master » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Bậc thầy của quản trị kinh doanh (MBA)

Qua mạng Bán thời gian 14 tháng Ghi danh mở rộng Úc Australia Online

Với một trường Đại học Southern Cross Trực tuyến MBA, bạn sẽ phát triển cả kinh doanh bí quyết và kỹ năng thực hành để thúc đẩy sự nghiệp của bạn hoặc xây dựng kinh doanh của riêng bạn. [+]

Trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh

Với một Đại học Southern Cross Trực tuyến MBA, Bạn sẽ phát triển cả kinh doanh bí quyết và kỹ năng thực hành để thúc đẩy sự nghiệp của bạn hoặc xây dựng kinh doanh của riêng bạn. Bạn sẽ kiểm tra quản lý hiện đại và phát triển các giải pháp cho các tình huống thương mại phức hợp - tất cả các thông qua lăng kính của, ngày càng phát triển nền kinh tế kỹ thuật số tốc độ nhanh toàn cầu. MBA của chúng tôi được xếp hạng 4 sao của Hội sỹ Quản lý của Úc. Chúng tôi cập nhật các chương trình đào tạo liên tục để trang bị cho bạn những khái niệm mới nhất, và đảm bảo tất cả mọi thứ liên quan trở lại với xu hướng phát triển. Đồng thời, đây là một khóa học thực tế - bạn có thể chọn từ bảy chuyên ngành để trau dồi thêm kỹ năng ngành công nghiệp của bạn. Nếu mắt bạn là trên thị trường việc làm, khảo sát 2014 doanh nghiệp tuyển dụng thấy rằng 83% các tổ chức khảo sát tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương lên kế hoạch thuê MBA trong năm nay - một con số đó là tăng liên tục từ năm 2009.... [-]


Video

This is Southern Cross University 2012

Prepare for the future of healthcare

Liên hệ

Southern Cross University (Online)

Địa chỉ, đường dây 1 5-7 Young Street NSW 2000
Sydney, New South Wales, Úc
Trang web https://online.scu.edu.au/
Điện thoại +61 1300 589 882