Oceania University of Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Oceania University of Medicine có những điều tốt nhất trên thế giới. Chương trình tiền lâm sàng đầy thử thách được trình bày trực tuyến, tiếp theo là các luân phiên lâm sàng truyền thống được bố trí tại các bệnh viện giảng dạy liên kết. Sinh viên tốt nghiệp hiện đang thực tập hoặc đào tạo tại Úc, Canada, New Zealand, Samoa và Hoa Kỳ.

Oceania University of Medicine hoan nghênh các ứng viên từ mọi nguồn gốc. Học sinh được chọn không phân biệt tuổi tác, giới tính, chủng tộc, dân tộc, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia hoặc khuynh hướng tình dục. Mặc dù oum có quyền áp dụng các yêu cầu khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn tại quốc gia xuất xứ của học sinh, nhưng một bộ yêu cầu và thủ tục cơ bản được áp dụng cho tất cả các ứng viên.

KINH NGHIỆM LÂM SÀNG & GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN DUY NHẤT - oum giúp các bác sĩ có nguyện vọng vượt qua các rào cản về khoảng cách, cá nhân và nghề nghiệp để đạt được ước mơ của họ.

Oceania University of Medicine kết hợp phương pháp học trực tiếp truyền thống, tài liệu giáo trình trực tuyến và các phòng học ảo tương tác thời gian thực để cung cấp chương trình giảng dạy của mình. Các học giả y khoa từ Úc, Bắc Mỹ và Samoa liên tục theo dõi các phương pháp phân phối và nội dung chương trình giảng dạy.

Địa điểm

Trực tuyến

Address
Market Street,50
3000 Melbourne, Victoria, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: