ILERNA Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ILERNA Online Ý

Bằng cấp giáo dục trực tuyến chính thức tại Tây Ban Nha. Nghề y tế dễ nhận biết ở Ý.

Học tại trung tâm đào tạo chuyên nghiệp trực tuyến số 1 ở Tây Ban Nha và có đủ điều kiện để thực hành nghề chăm sóc sức khỏe trên lãnh thổ Tây Ban Nha. Một khi bạn đã đạt được trình độ chuyên môn của mình, bạn có thể yêu cầu công nhận trình độ chuyên môn của bạn ở Ý. Trong thời gian ngắn, bằng tiếng Ý, từ xa và không cần phải đến trụ sở ở Tây Ban Nha. Truy cập miễn phí!

  • Bằng cấp chính thức của Tây Ban Nha trực tuyến. Nghề y tế dễ nhận biết ở Ý.
  • Nghiên cứu từ xa với tài liệu giáo khoa viết bằng tiếng Ý.
  • Bạn có thể làm bài kiểm tra ở Ý. Mà không phải đi Tây Ban Nha.

Hoàn toàn bằng tiếng Ý

Bạn sẽ không phải đến Tây Ban Nha hoặc học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ học trực tuyến, với tài liệu giáo khoa được viết hoàn toàn bằng tiếng Ý và một vài bài học tổng thống sẽ diễn ra ở Milan.

Tất nhiên, bạn sẽ làm bài kiểm tra trong văn phòng tiếng Ý và tiếng Ý. Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ trực tiếp giải quyết yêu cầu công nhận trình độ chuyên môn này ở Ý. Bạn chỉ cần hỏi! Để làm rõ hơn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

work flow

Học trực tuyến tại ILERNA

Mô-đun ghi

Với thuật ngữ mô-đun, chúng tôi có nghĩa là một khóa đào tạo được thực hiện trong các mô-đun. Đối với mỗi học kỳ, ILERNA Online cung cấp tất cả các mô-đun chuyên nghiệp dự kiến trong một chu trình đào tạo cụ thể, bạn là người chọn một mô-đun bạn muốn học trong học kỳ, theo nhu cầu của bạn. Không có giới hạn và nghĩa vụ phải được tôn trọng. Nói cách khác, với mục đích tạo điều kiện học tập, việc lựa chọn môn học chỉ phụ thuộc vào học sinh, dựa trên kỳ vọng của anh ta, nhịp điệu học tập và trên hết là dựa trên nhu cầu của anh ta. Điều quan trọng là tất cả các mô-đun mà bạn muốn làm bài kiểm tra vào cuối học kỳ được mua trước khi học kỳ bắt đầu.

Vào cuối mỗi học kỳ, trên thực tế có thể thực hiện các bài kiểm tra liên quan đến các mô-đun đã chọn. Khi bài kiểm tra cho mỗi mô-đun đã được thông qua, điểm cuối cùng sẽ được lưu giữ mãi mãi. Tiêu đề của nhà vệ sinh nha khoa có được sau khi vượt qua tất cả các kỳ thi liên quan đến khóa học.

Khuôn viên ảo

Khuôn viên ảo ILERNA Online hoạt động như một mạng xã hội, khi là sinh viên, bạn sẽ có cơ hội tạo hồ sơ, quản lý bảng thông báo và tương tác với các giáo sư và sinh viên. Hơn nữa, thông qua trường, bạn sẽ có thể truy cập tài liệu giảng dạy và các bài tập đào tạo khác nhau.

Tham gia các nhóm, diễn đàn và tranh luận ... và đừng bỏ lỡ các video hướng dẫn! Học với ILERNA Online khi nào và ở đâu bạn muốn!

137545_pexels-photo-3769021.jpeg

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tham khảo tại Tây Ban Nha

ILERNA Online được sinh ra từ trung tâm đào tạo tổng thống ILERNA, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, hoạt động với năng lực và tính chuyên nghiệp trong học tập từ xa. Đây là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp chính thức và hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Số 1 ở Tây Ban Nha!

ILERNA Online hiện là trung tâm đào tạo trực tuyến chính thức hàng đầu tại Tây Ban Nha. Các khóa học của nó là một trong những khóa học được yêu cầu nhiều nhất, đào tạo hơn 3.500 sinh viên mỗi năm và tự hào cung cấp chương trình đào tạo rộng nhất với hơn 13 khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Khi họ đã hoàn thành việc học với ILERNA Online , các sinh viên ILERNA Online bằng cấp chính thức, cho phép họ hoàn thành hoạt động chuyên môn tại Tây Ban Nha. Nói cách khác, sinh viên sẽ có thể làm việc như một người vệ sinh răng miệng ở Tây Ban Nha. Trình độ chuyên môn thu được hoàn toàn có thể nhận ra ở Ý, do đó sinh viên của chúng tôi sẽ được quyền thực hành nghề vệ sinh răng miệng miễn phí như thể họ có bằng ba năm.

Để tạo điều kiện cho việc đào tạo này, chúng tôi đã quyết định mở một trung tâm mới, ILERNA Online Italia, có trụ sở tại Milan. Học từ xa và có được bằng cấp chính thức của Tây Ban Nha cho phép bạn làm việc ở Ý, sau khi được công nhận trình độ chuyên môn của bạn. Truy cập miễn phí!

Hoàn toàn bằng tiếng Ý

Bạn sẽ không phải đến Tây Ban Nha hoặc học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ học trực tuyến, với tài liệu giáo khoa được viết hoàn toàn bằng tiếng Ý và một vài bài học tổng thống sẽ diễn ra ở Milan.

Tất nhiên, bạn sẽ làm bài kiểm tra trong văn phòng tiếng Ý và tiếng Ý. Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ trực tiếp giải quyết yêu cầu công nhận trình độ chuyên môn này ở Ý. Bạn chỉ cần hỏi! Để làm rõ hơn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

There is no substitute for hard work. ― Thomas A. Edison

Trình độ học vấn chính thức

ILERNA Online là một trung tâm chính thức, được Bộ Giáo dục Tây Ban Nha công nhận và ủy quyền. Tất cả các khóa đào tạo của ILERNA Online đều chính thức 100% và hợp lệ để thực hiện các chức năng chuyên nghiệp.

Bây giờ ở Ý!

ILERNA Online cuối cùng đã ra mắt tại Ý, có trụ sở tại Milan, với mục đích cung cấp cho công dân Ý sự hỗ trợ đầy đủ cho lời đề nghị đào tạo của họ. Sự chú ý dành cho các sinh viên sẽ diễn ra độc quyền bằng tiếng Ý, cũng như các tài liệu giảng dạy, bài tập, bài kiểm tra và bài học tổng thống sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Ý.

Sau khi đạt được danh hiệu đủ điều kiện, đối với những người quan tâm, ILERNA Online sẽ cung cấp hỗ trợ trong việc thực hiện tất cả các thực hành pháp lý và quan liêu liên quan đến việc công nhận trình độ nghiên cứu nước ngoài, dựa trên các quy định của Chỉ thị Châu Âu 2005/4 / EC .

Địa điểm

Milan

Address
Viale Sondrio,3
20124 Milan, Sảnh, Ý

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: