International Telematic University UNINETTUNO

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

International Telematic University UNINETTUNO , là trường đại học giảng dạy từ xa ở Ý duy nhất được ANVUR đánh giá thành công (https://goo.gl/TZfjxw), Cơ quan cấp Bộ trưởng về Chất lượng trong Giáo dục Đại học của Ý. UNINETTUNIO được thành lập theo Nghị định của Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UNINETTUNIO được thành lập theo Nghị định 15 tháng 4 năm 2005, có chức năng học thuật có giá trị pháp lý ở mọi nơi trên thế giới cho các chương trình đại học và sau đại học. UNINETTUNO thực hiện theo các khuyến nghị của Quy trình Bologna và cấp tín chỉ cho các trường đại học theo hệ thống Chuyển tiếp tín dụng ECTS - European Credits Transfer chuẩn.

UNINETTUNO là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về đào tạo từ xa và gần đây đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế cho sự xuất sắc của Nền tảng E-Learning của Hiệp hội Các trường Đại học Giảng dạy Khoảng cách Châu Âu (EADTU). Giải thưởng IELA dành cho cổng e-learning tốt nhất đã được gửi tới UNINETTUNO dựa trên nghiên cứu, kiến ​​thức và sự phát triển của ông về giáo dục từ xa. Thành viên của Hội đồng EADTU - Hiệp hội Các trường Đại học Giảng dạy Từ xa Châu Âu, Đại diện của ICDE - Hội đồng Quốc tế về Giáo dục Giảng dạy Khoảng cách cho Nam Âu và Địa Trung Hải, Được UNESCO thừa nhận trong số các trường đại học đạt được các mục tiêu SDG 2030 của Liên hợp quốc (https: //goo.gl/jmiif7), và được liệt kê là một thành viên của Hiệp hội UNESCO IAU - Hiệp hội Các trường Đại học Quốc tế.

UNINETTUNO có 6 Phòng, 25 khóa học và hơn 163 trung tâm thi trên toàn thế giới. Hôm nay UNINETTUNO có hơn 16.000 sinh viên từ 160 quốc gia, là chủ sở hữu của một kênh truyền hình đa truyền hình vệ tinh miễn phí trên không và của một nền tảng để học tập và giảng dạy bằng cách có khoảng cách trực tuyến 5 ngôn ngữ (tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp).

Các vấn đề liên quan đến chất lượng dạy học kém ở một số cơ sở đào tạo từ xa trên thế giới, nhờ có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học truyền thống, các giáo sư tại UNINETTUNO được lựa chọn giữa các giáo sư giỏi nhất từ ​​các đối tác đại học truyền thống.

UNINETTUNO cung cấp các tiêu chuẩn cao về giảng dạy trong môi trường kỹ thuật số nhờ mô hình học tập và giảng dạy độc đáo theo khoảng cách thông qua các công nghệ mới và một nền tảng độc đáo để khuyến khích và duy trì thành tích cùng với sự phát triển cá nhân. Tại UNINETTUNO sinh viên có thể theo học các chương trình này và có được một danh hiệu nghiên cứu và đại học hợp lệ ở mọi nơi, không hạn chế về thời gian và không gian, một trường đại học không có biên giới (https://goo.gl/gie8e1).

Học như thế nào

Các hoạt động đào tạo dựa trên Internet diễn ra trong một vùng vĩ mô dựa trên web được gọi là Didactic Cyberspace. Trong không gian ảo của Didactic, quá trình đào tạo và học tập xảy ra và các truy cập được đa dạng hóa thông qua đăng nhập và mật khẩu tùy biến dựa trên vai trò của người chơi trong con đường giáo dục: giáo sư, trợ giáo và sinh viên. Các bài học và các hoạt động theo yêu cầu trực tuyến được cung cấp 24 giờ / ngày cùng với các lớp học trực tuyến ảo và phòng học ghi lại được (https://goo.gl/jY26qD).

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Pháp
  • Người Ý
  • Tiếng Ả Rập

Nhìn Online MBA » Nhìn Online Bachelor » Nhìn Online Masters » Nhìn DBA » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử nhân Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

Qua mạng Toàn thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Ý Rome

Chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để quản lý và thích ứng một cách hiệu quả với một loạt các môi trường kinh doanh cạnh tranh và liên tục thay đổi trên trường quốc tế. [+]

Chương trình trang bị cho sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để quản lý và thích ứng một cách hiệu quả với một loạt các môi trường kinh doanh cạnh tranh và liên tục thay đổi trên trường quốc tế.

Cử nhân Kinh tế và Quản trị Kinh doanh được chia thành hai tuyến đường chính:

Quản lý kinh doanh: một con đường quản lý quốc tế bằng tiếng Anh;Quản lý Tài chính: một con đường quốc tế nhằm quản lý kinh doanh với trọng tâm đặc biệt về các vấn đề tài chính bằng tiếng Anh.

Quản lý Kinh doanh Pathway cho phép sinh viên:... [-]


Cử nhân Kỹ thuật Máy tính

Qua mạng Toàn thời gian 3 năm Ghi danh mở rộng Ý Rome

Khóa học cử nhân nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có thể tham gia vào phân tích, thiết kế, thực hiện và các hoạt động quản lý hệ thống trong các lĩnh vực khoa học máy tính, tự động hóa và quản lý kỹ thuật. [+]

Khóa học cử nhân nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có thể tham gia vào phân tích, thiết kế, thực hiện và các hoạt động quản lý hệ thống trong các lĩnh vực khoa học máy tính, tự động hóa và quản lý kỹ thuật.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp một loạt các kỹ năng phương pháp và kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin để tạo ra các chuyên gia với một mức độ linh hoạt cao và thích ứng với nhu cầu của thị trường. Nó cũng cung cấp cho một chuẩn bị vững chắc trong toán học và vật lý, do đó cung cấp các công cụ và phương pháp khoa học cần thiết để tiếp cận vấn đề kỹ thuật một cách nghiêm ngặt.... [-]


MBA

MBA - Thạc sĩ Quản lý hàng hải và vận chuyển

Qua mạng Toàn thời gian 18 tháng January 2019 Ý Rome

Các MBA trong quản lý hàng hải và vận chuyển, đã được thiết kế bởi International Telematic University UNINETTUNO để cung cấp kiến ​​thức cần thiết và chuyên môn cho các nhà quản lý hàng hải và lãnh đạo của ngành vận tải biển. MBA là một chương trình đào tạo từ xa đã dạy HOÀN TOÀN TRỰC TUYẾN và bằng tiếng Anh thông qua nền tảng e-learning của Đại học Uninettuno. Chương trình Thạc sĩ có thời hạn 18 tháng tương ứng với 90 ECTS. Học phí cho toàn bộ chương trình là 4000 euro. Nó có một phương pháp nghiên cứu mô-đun linh hoạt và theo nhịp độ tự động, đồng thời cho phép sinh viên theo đuổi các hoạt động nghề nghiệp đồng thời. MBA tập trung vào việc cung cấp một phương pháp tiếp cận đa ngành, phân tích và thực hành dựa trên những thách thức và vấn đề chính trong quản lý vận chuyển, lập kế hoạch và chính sách, đối mặt với các quản trị viên của các dịch vụ hàng hải và hàng hải. Chương trình này phù hợp cho tất cả các chuyên gia hàng hải, nhà hoạch định, người quản lý vận chuyển cấp cao và trung cấp làm việc hoặc chịu trách nhiệm quản lý các tổ chức hàng hải và ngành vận tải biển. [+]

Giới thiệu

Các MBA trong quản lý hàng hải và vận chuyển đã được thiết kế bởi International Telematic University UNINETTUNO để cung cấp kiến ​​thức cần thiết và chuyên môn cho các nhà quản lý cấp cao và lãnh đạo của ngành vận tải biển và hàng hải. Sự nhấn mạnh là về vận chuyển và quản lý hàng hải trong bối cảnh quốc tế và địa phương và chương trình thu hút một cơ thể và kiến ​​thức mới nổi để cho phép so sánh giữa các quốc gia và hệ thống khác nhau.

Chương trình tập trung chủ yếu vào giáo dục trong vận chuyển, kinh doanh, quản lý, và khoa học và công nghệ hàng hải, để xây dựng kiến ​​thức chuyên môn về ngành vận tải biển, nghiên cứu và phát triển.... [-]


Masters

Thạc sỹ về Nhận thức về Nước, Tri thức và Quản lý

Qua mạng Toàn thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Ý Rome

Khóa học Thạc sỹ về "Nhận thức về nước, Ý thức, Kiến thức và Quản lý" ra đời nhằm cung cấp một khoá đào tạo toàn diện về vấn đề nước và tài nguyên nước, tập trung vào việc phát triển văn hóa mạnh mẽ về nước và dựa trên hai khía cạnh chính được thể hiện bằng nhận thức và cách tiếp cận rộng rãi và toàn diện đối với nước là nguồn sống chính. [+]

Khóa học Thạc sỹ về "Nhận thức về nước, Ý thức, Kiến thức và Quản lý" ra đời nhằm cung cấp một khoá đào tạo toàn diện về vấn đề nước và tài nguyên nước, tập trung vào việc phát triển văn hóa mạnh mẽ về nước và dựa trên hai khía cạnh chính được thể hiện bằng nhận thức và cách tiếp cận rộng rãi và toàn diện đối với nước là nguồn sống chính.

Thông qua các video videolessons và phòng học trực tuyến với các giáo sư được lựa chọn trong số các chuyên gia giỏi nhất của ngành, Khóa học của Master cung cấp một đào tạo tập trung vào các giá trị toàn cầu và kiến ​​thức, mặc dù có verticalization địa phương và các ứng dụng.... [-]


Liên hệ
Truyền thông xã hội