Uninettuno University - Atheneum Liberal Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Telematic Quốc tế UNINETTUNO, được thành lập theo nghị định ngày 15 tháng 4 năm 2005 của Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu Ý, cung cấp các tiêu đề học thuật có giá trị pháp lý ở Ý, Châu Âu và các nước Địa Trung Hải, cho chu kỳ đầu tiên (cử nhân) độ, chuyên ngành (thạc sĩ), bằng tiến sĩ và bằng thạc sĩ. Trong trường Đại học Viễn thông Quốc tế, UNINETTUNO giảng viên xuất sắc của các trường đại học quan trọng trên toàn thế giới cung cấp các khóa học của họ trong không gian thực và ảo trên Internet bằng tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Anh và tiếng Pháp.

Một giấc mơ đã trở thành hiện thực: với UNINETTUNO bạn có thể tham dự Đại học của bạn từ bất cứ nơi nào bạn đang có không có nhiều giới hạn về không gian và thời gian.

Lịch sử

UNINETTUNO có nguồn gốc từ mô hình đào tạo của NETTUNO - Mạng cho mỗi l'Università Ovunque, một tập đoàn gồm 43 trường đại học Ý và nước ngoài, kể từ năm 1992, hàng ngàn sinh viên Ý và nước ngoài đã đạt được bằng đại học từ xa nhờ truyền hình và Internet. Hiện nay, nhiều trường đại học đặt cơ sở vật chất của UNINETTUNO như phòng thí nghiệm để tiến hành nghiên cứu và hoạt động đào tạo, thư viện, hội trường được trang bị máy tính cá nhân và lớp học để tổ chức các buổi thi mặt đối mặt cho sinh viên. UNINETTUNO có nguồn gốc từ sự thành công quốc tế của Med Net'U (Mạng lưới Địa Trung Hải) Dự án, được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu trong khuôn khổ của Chương trình EUMEDIS, nhằm thực hiện một trường đại học khoảng cách Euro-Địa Trung Hải.

Với Med Net'U nó đã được thành lập một mạng lưới của 31 trường đại học của 11 quốc gia của khu vực Euro-Địa Trung Hải (Algeria, Ai Cập, Pháp, Jordan, Hy Lạp, Ý, Lebanon, Morocco, Syria, Tunisia và Thổ Nhĩ Kỳ). Sự phát triển của Med Net'U từ dự án đến hệ thống được hỗ trợ bởi Chính phủ các nước đối tác. Trên thực tế, vào ngày 29 tháng 1 năm 2006, trong khuôn khổ Hội nghị Catania 3 về việc thực hiện “Khu vực Châu Âu - Địa Trung Hải về Giáo dục và Nghiên cứu cao hơn”, 14 Bộ trưởng Giáo dục Đại học của một số quốc gia Địa Trung Hải, đã ký một tuyên bố chung tuyên bố mục tiêu tăng cường hệ thống học tập từ xa của các quốc gia Địa Trung Hải, bằng cách mở rộng các kết quả đạt được thông qua Dự án Med Net'U.

Sức mạnh và quá trình tăng trưởng của UNINETTUNO là không thể nghi ngờ được đại diện bởi thực tế là nó nhanh chóng thành công trong việc đạt được một vai trò quan trọng ở cấp độ quốc tế bằng cách ký kết thỏa thuận với các nước châu Âu, Mỹ, Mỹ Latin, Trung Quốc, Nga, Georgia và Iraq . Các thỏa thuận rất quan trọng đã được ký kết với các nước thuộc khu vực Địa Trung Hải, đặc biệt với Ai Cập, Morocco, Syria và Tunisia.

Cấu trúc mạng

Trung tâm điều phối quốc tế

Cấu trúc tổ chức của UNINETTUNO là cấu trúc "mạng": Trung tâm điều phối và các điểm công nghệ và trung tâm sản xuất, nằm trên lãnh thổ quốc gia và quốc tế, được kết nối với nhau bằng mạng máy tính và thông qua truyền và nhận các đĩa vệ tinh. Hiện nay, UNINETTUNO có thể dựa vào các cột công nghệ đã được thiết lập ở Ý cũng như trên các cơ sở và công nghệ của 31 trung tâm công nghệ và 9 trung tâm sản xuất, được thành lập tại các trường đại học và trung tâm đào tạo nghề của dự án Med Net'U đối tác và có trụ sở tại 11 quốc gia thuộc khu vực Châu Âu-Địa Trung Hải.

Cọc công nghệ

Đây là các cấu trúc đào tạo được trang bị các công nghệ thông tin và truyền thông mới (TTS) rải rác trên lãnh thổ quốc gia và quốc tế nhằm cung cấp cho sinh viên tất cả các công nghệ cần thiết theo các khóa học theo chế độ từ xa, tham gia vào các hoạt động đào tạo thông qua hội nghị truyền hình và những bài kiểm tra.

Trung tâm sản xuất

Đó là các cấu trúc được cung cấp với tất cả các thiết bị cần thiết để sản xuất các nội dung giáo dục đa phương tiện trên Internet, có trên cổng thông tin giáo khoa, đây là cổng giảng dạy từ xa đầu tiên trên thế giới được thực hiện bằng bốn ngôn ngữ (tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý).

Khoa

Các khoa có các nhiệm vụ về thể chế được quy định trong Quy chế và thúc đẩy sự phát triển của các chương trình nghiên cứu.

Các khóa học về Bằng cấp

Các khóa học đại học có nhiệm vụ xác định Chương trình Học tập, phương thức thực hiện các bài tập và thi thực hành, đánh giá chất lượng các tài liệu giáo dục do các Trung tâm Sản xuất thực hiện trên lãnh thổ quốc gia và quốc tế; sự phối hợp các hoạt động dạy kèm, đánh giá chất lượng của tất cả các dịch vụ giáo dục được cung cấp bằng các công nghệ mới.

Học như thế nào

Có một khu vực dành riêng: Không gian ảo thuật, nơi giảng dạy và học tập diễn ra bằng năm thứ tiếng: Ý, Ả Rập, Anh, Pháp và Hy Lạp. Môi trường học tập trên Internet chuyển trực tiếp đến bàn học sinh: bài học, sản phẩm đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, bài tập, đánh giá và hệ thống tự đánh giá, dạy kèm trực tuyến, diễn đàn, trò chuyện, wiki theo chủ đề.

Môi trường học tập

Trong trang Giáo sư Giảng dạy được chỉ định và Trang của Người dạy kèm được bao gồm Môi trường Học tập nơi bạn có thể tìm thấy Tài liệu Giáo dục đại diện cho nội dung khóa học:

Thư viện băng hình

Các bài học video số hóa là điểm khởi đầu của quá trình học tập. Mỗi bài học video được số hóa được cấu trúc thành nhiều vấn đề và được lập chỉ mục để cho phép học sinh theo dõi toàn bộ bài học video hoặc chọn vấn đề anh muốn nghiên cứu sâu hơn. Mỗi môn học được liên kết theo một cách siêu văn bản và đa phương tiện cho các bài tiểu luận, sách, bài tập, thư viện ảo, danh sách các trang web (liên kết đến các trang web liên quan đến chủ đề được chọn bởi các giáo sư và gia sư).

Bài tập trực tuyến

Phần này bao gồm các bài tập tương tác trực tuyến được liên kết với các chủ đề được xử lý trong các bài học video.

Phòng thí nghiệm ảo

Đó là một môi trường trong đó học sinh tích hợp lý thuyết với thực hành thông qua một quá trình "học tập bằng cách làm".

Nhân viên giảng dạy

Như đã được cung cấp bởi nghệ thuật. 15 của Quy chế và như đã nêu trong Quy định chung của Đại học, đã phê duyệt MIUR của tôi vào ngày 16 tháng 3 năm 2013, trong CHƯƠNG III “Cơ thể và cơ thể giảng dạy”, nghệ thuật. 17 "Cơ quan giảng dạy và các nhà nghiên cứu", đoạn 3 và những điều sau đây:

“Các nhân viên giảng dạy, được đề cập đến trong điều 15 của Quy chế, những người thực hiện các chức năng nghiên cứu và giáo khoa theo các mô hình phân phối khóa học của các trường đại học viễn thông thông qua mạng viễn thông và vệ tinh (Internet, truyền hình và hội nghị truyền hình). các kiểu chữ sau đây:

  • Giáo sư khu vực, người phối hợp các hoạt động giáo khoa cho từng môn học
  • Giáo sư tác giả của các nội dung, những người nhận ra các bài học video và nội dung thiết kế và các tài liệu được đưa vào môi trường học tập của cổng thông tin giáo khoa;
  • Gia sư, người kiểm tra tiến độ học tập của học sinh bằng cách sử dụng các công nghệ.

Địa điểm

Rome

Address
Corso Vittorio Emanuele II, 39
00186 Rome, Lazio, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: