IUBH University of Applied Sciences – Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tại IUBH

Bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp quốc tế ở châu Âu và tìm kiếm một cách linh hoạt, giá cả phải chăng để đạt được mục tiêu này? Các chương trình Thạc sĩ và Quản trị Kinh doanh trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn định hướng quốc tế tập trung vào năng lực quản lý kinh doanh và chung.

Đồng thời, họ sử dụng một cách sáng tạo để cho phép bạn học theo tốc độ, địa điểm và thời gian của riêng bạn. Với mô hình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi tập trung rất nhiều vào sự linh hoạt tối đa và thích nghi hoàn hảo với cuộc sống và nhu cầu của bạn.

Nghiên cứu trực tuyến IUBH - con đường linh hoạt nhất để thành công

Với các khóa học trực tuyến Thạc sĩ và MBA của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn chương trình học trực tuyến hiện đại, sáng tạo nhất trên toàn thế giới.

Các chương trình của chúng tôi có tính linh hoạt cao và chất lượng cao với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về mặt thực tiễn và nhiều dịch vụ và cải tiến để giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thể hiện kỹ năng giao tiếp văn hóa, một chỉ huy tốt về tiếng Anh và kiến ​​thức sâu rộng về quản lý chung, mở cửa cho những nơi làm việc quốc tế hấp dẫn và khởi đầu cho sự nghiệp của họ trong quản lý trên tất cả các ngành.

Sự nghiệp của bạn là động lực của chúng tôi

Học tập từ xa tại IUBH mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển ở trình độ cá nhân và chuyên nghiệp và thăng tiến sự nghiệp của mình thông qua nghiên cứu linh hoạt, thực hành. Chúng tôi đặc biệt đang tìm kiếm các chuyên gia và những cá nhân bận rộn khác, những người muốn phát triển ở cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp trong khi vẫn tiếp tục nhiệm vụ cốt lõi của họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế các chương trình và khóa học của chúng tôi là linh hoạt và sáng tạo nhất có thể nhưng không phải hy sinh chất lượng IUBH cao thông thường.

Chúng tôi cũng tin rằng điều quan trọng là kết hợp chuyên môn của chúng tôi và tập trung vào dịch vụ dưới hình thức dịch vụ và tư vấn sinh viên xuất sắc cũng như các tài liệu học tập chuyên nghiệp và sáng tạo.

Điều gì khiến chúng ta xa nhau:

  • Chúng tôi thúc đẩy phát triển chuyên môn và cá nhân, phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh.
  • Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi tốt nhất có thể cho một sự nghiệp thành công - cho dù đó là ở đất nước của họ hay xa hơn.
  • Chương trình học từ xa của chúng tôi càng linh hoạt càng tốt - bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.
  • Sinh viên của chúng tôi thu lợi từ các tài liệu học tập đa phương tiện chất lượng cao.
  • Chương trình giảng dạy của chúng tôi có tính thực hành cao.
  • Chúng tôi tích hợp nhiều chuyên gia trong ngành vào các chương trình của chúng tôi.
  • Sinh viên, giảng viên và đối tác của chúng tôi có thể tích cực tham gia vào việc phát triển chương trình giảng dạy, tài liệu giảng dạy và dịch vụ.
  • Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng phù hợp của tất cả các khóa học, tài liệu giảng dạy và dịch vụ của chúng tôi.

Công nhận và xếp hạng

IUBH có một số công nhận và con dấu đánh dấu chất lượng và sự xuất sắc. Chúng tôi đã đạt được điều này bằng cách liên tục tăng chất lượng các chương trình và giảng dạy của chúng tôi.

Sáng kiến học bổng

IUBH University of Applied Sciences – Online : Sáng kiến Học bổng: Tiết kiệm đến 80%!

IUBH Online muốn giúp mọi người có thể nắm bắt cơ hội của mình trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao họ cung cấp các học bổng khu vực mạnh mẽ khác nhau về nền tảng văn hóa, xã hội, giáo dục hoặc kinh nghiệm làm việc. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng Công cụ tính học bổng trên trang web của trường và đợi nhóm tuyển dụng sinh viên gửi lại kết quả cuối cùng cho bạn.

(Xin lưu ý rằng học bổng của chúng tôi không dành cho sinh viên đến từ Đức, Áo và Thụy Sĩ)

Địa điểm

Xấu Honnef

Address
53604 Xấu Honnef, Bắc Rhine-Tây phalia, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn