WINGS - Wismar University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

WING - Dịch vụ tốt nghiệp quốc tế Wismar - một công ty con của Đại học Wismar (Đức) - cung cấp các chương trình bán thời gian và chứng nhận giáo dục thêm cho các chuyên gia. Các chương trình nghiên cứu được cung cấp trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ và thiết kế, qua đó bạn có thể có được bằng cấp giáo dục công cộng cao hơn như Cử nhân, Văn bằng hoặc Thạc sĩ. WING được xây dựng dựa trên điều này và được thành lập vào năm 2004. Nhiệm vụ chính là phát triển, tổ chức và tiếp thị các chương trình giáo dục bán thời gian và tiếp theo dưới chuyên môn học thuật của Đại học Wismar.

136443_FotoHochschuleWismarQuelleSaschaSchwarzer3.jpg

Đại học Khoa học Ứng dụng Wismar: Công nghệ, Kinh doanh và Thiết kế là một tổ chức giáo dục và nghiên cứu tiên tiến và sáng tạo, nhìn lại hơn 100 năm học tập xuất sắc. Đây là một trường đại học quốc tế có định hướng thực hành và kinh doanh với hơn 8.100 sinh viên học cả trong trường và bán thời gian. Mỗi sinh viên bán thời gian được đăng ký chính thức tại Đại học Wismar và được WING hỗ trợ rộng rãi và riêng lẻ.

Do một số liên hệ ở châu Âu, khu vực Baltic, Mỹ, Mỹ Latinh, châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á, một loạt các đặc điểm liên văn hóa có thể được tìm thấy rõ ràng trong phương pháp nghiên cứu và giảng dạy trực tuyến của chúng tôi. Hiện tại, có những sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang tham gia các chương trình bán thời gian của chúng tôi. Với hơn 5.200 sinh viên bán thời gian, WING đã trở thành một trong những nhà cung cấp chương trình bán thời gian hàng đầu cho các chuyên gia ở Đức.

Foto Hochschule Wismar Quelle WINGS (2)

Địa điểm

Wismar

Address
Wismar, Mecklenburg-Vorpommern, Đức

Bangkok

Address
Bangkok, Thái Lan

Berlin

Address
Berlin, Berlin, Đức

Copenhagen

Address
Copenhagen, Đan Mạch

Barcelona

Address
Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn