Các trường đại học tốt nhất, Cao đẳng và trường kinh doanh trong

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở . Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở . Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại : điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

2 Kết quả trong Đan Mạch

Interaction Design Foundation

Khóa học Đan Mạch Copenhagen September 2019

We are an independent nonprofit initiative with an objective that sounds like a paradox—to raise the level of global design education to an Ivy League standard, while at the same time reducing costs to as low as we can possibly take them.


IBA International Business Academy

MSc Đan Mạch Kolding September 2019

Over the past 100 years, Kolding Business School has developed from a small local evening school to a major educational institution. After merging with business schools in Fredericia (2002) and Aabenraa (2004), and given the new name of International Business College (IBC), the school now has than 6000 students, of which 3,400 are full-time.