Các trường đại học tốt nhất, Cao đẳng và trường kinh doanh trong

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở . Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở . Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại : điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Đan Mạch

IBA International Business Academy

MSc Đan Mạch Kolding September 2018

Giới thiệu về IBA Học viện Kinh doanh quốc tế &nbsp Trong 100 năm qua, Kolding Business School đã phát triển từ một trường học buổi tối nhỏ của địa phương để tổ chức giáo dục lớn. Sau khi sáp nhập với trường kinh doanh ở Fredericia (2002) và Aabenraa (2004), và được đặt tên mới của trường Cao đẳng Kinh doanh quốc tế (IBC), trường học hiện nay có hơn 6000 sinh viên, trong đó 3.400 có đầy đủ thời gian. Bằng cấp các chương trình nghiên cứu bắt đầu Kolding trong năm 198… [+] 2 và từ năm 1991, bộ phận giáo dục đại học được đặt tên là Học viện Kinh doanh Quốc tế (IBA), cung cấp cho sinh viên cơ hội để thực hiện các vị trí công việc thực tế và trao đổi nghiên cứu trên khắp thế giới như là một phần của nghiên cứu của họ. Năm 1994, IBA đạt được công nhận ở nước ngoài đầu tiên của nó, cho các giải thưởng của Văn bằng của giáo dục đại học. Năm 1996, mức độ Cử nhân với danh hiệu trong kinh doanh quốc tế đã được giới thiệu, năm cuối cùng giảng dạy học tập điện tử, tiếp theo vào năm 2002 bởi một Thạc sĩ Khoa học (MSc), cũng trong kinh doanh quốc tế - cả hai độ phát triển trong hợp tác với, và xác nhận bởi, London South Bank University. Trong năm 2006, một Quản trị Kinh doanh điều hành được bắt đầu trong hợp tác với Đại học Coventry . Trong năm 2007, một mức độ mới trong kinh doanh châu Âu đã được giới thiệu tại IBA trong hoạt động hợp tác với Đại học Coventry và Leuven Business School, Bỉ, cung cấp cho sinh viên cơ hội duy nhất để nghiên cứu một Cử nhân ba năm với mức độ Honours trong ba quốc gia khác nhau. Từ khi bắt đầu vào năm 1991, IBA đã tập trung vào việc phát triển các liên kết có thể mạnh nhất với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, cũng như ở Đan Mạch, nơi nó được liên kết với EA Kolding.IBA là một thành viên lâu đời của Mạng lưới các trường kinh doanh quốc tế và cũng có quan hệ đối tác mạnh mẽ với nhiều công ty và các tổ chức trên toàn thế giới. Hiện nay, có khoảng 800 sinh viên về chương trình IBA. Học sinh đến từ Đan Mạch và ở nước ngoài và hình thành cơ sở cho một môi trường nghiên cứu hấp dẫn, thú vị và quốc tế. Tại địa phương, khu vực, quốc gia và trên toàn cầu, IBA ngày nay đồng nghĩa với chất lượng giáo dục kinh doanh quốc tế cao. [-]