Read the Official Description

Một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới

Được thúc đẩy bởi sự sáng tạo trí tuệ và tư duy phê phán từ năm 1479, các nhà nghiên cứu và sinh viên tại University of Copenhagen đã mở rộng tầm nhìn và góp phần thúc đẩy thế giới tiến lên. Với 5.000 nhà nghiên cứu và 39.000 sinh viên, Trường tự hào có môi trường nghiên cứu và nghiên cứu quốc tế và được xếp hạng cao trong danh sách xếp hạng hàng đầu của các trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường cung cấp cho các nhà nghiên cứu và sinh viên cơ hội phát triển tài năng của họ và đưa ra các sáng kiến liên ngành đầy tham vọng để hỗ trợ các cộng đồng học thuật mạnh mẽ của mình. Thông qua giảng dạy dựa trên nghiên cứu - và liên quan đến họ trong nghiên cứu - sinh viên được trang bị để giải quyết các thách thức và nhu cầu của xã hội.

University of Copenhagen đang nỗ lực để trở thành một trong những khu vực khuôn viên xanh nhất thế giới, để lại ít dấu chân về môi trường và khí hậu nhất có thể. Trường tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa các tổ chức, liên kết với cộng đồng doanh nghiệp và giúp sinh viên tìm thấy các chương trình và dự án có liên quan trong lĩnh vực bền vững.

Trường cũng tập trung vào bình đẳng giới và coi sự đa dạng là một thế mạnh.

109623_clinic-doctor-health-hospital.jpg

Tóm lại

University of Copenhagen được thành lập vào năm 1479 bởi vua Christian 1 của Đan Mạch và ngày nay đã có khoảng. 39.000 sinh viên và 9.000 nhân viên - trong đó khoảng 5.000 người là nhà nghiên cứu - và doanh thu là 8,6 tỷ DKK.

Chín giải thưởng Nobel đã được trao cho các nhà nghiên cứu tại trường Đại học.

Liên minh

University of Copenhagen là thành viên của hai liên minh quốc tế của các trường đại học cấp cao:

  • Liên minh các trường đại học nghiên cứu quốc tế (IARU)

  • Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU)

Cựu học sinh

Trường mong muốn hỗ trợ các mối quan hệ trọn đời với cựu sinh viên của mình. Nếu bạn đã tốt nghiệp University of Copenhagen , bạn được chào đón tham gia mạng lưới cựu sinh viên. Thành viên là miễn phí.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

University of Copenhagen

Chương trình Labvet Châu Âu nhằm mục đích đủ điều kiện cho các bác sĩ thú y trong phòng thí nghiệm được chỉ định đến mức được yêu cầu bởi chỉ thị 2010 của EU về bảo vệ độ ... [+]

Chương trình giáo dục trực tuyến cho bác sĩ thú y được chỉ định có thẩm quyền trong các cơ sở động vật thí nghiệm

Chương trình Labvet Châu Âu nhằm mục đích đủ điều kiện cho các bác sĩ thú y trong phòng thí nghiệm được chỉ định đến mức được yêu cầu bởi chỉ thị 2010 của EU về bảo vệ động vật được sử dụng cho mục đích khoa học và tài liệu hướng dẫn tiếp theo. Nó được coi là sự tiếp nối các năng lực đạt được từ việc theo các chương trình loại D trước đây của FELASA, nhưng nó chỉ dành riêng cho hàng ngàn bác sĩ thú y làm việc trên toàn thế giới với tư cách là bác sĩ thú y trong phòng thí nghiệm.... [-]

Đan Mạch Copenhagen
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
6 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh