ExcelR Raising Excellene

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với ExcelR

Tại Giải pháp ExcelR , chúng tôi cung cấp đào tạo tốt nhất trên khắp Agile, Quản lý dự án, IT- Quản lý Dịch vụ & Chất lượng-Bảo đảm-không gian. Các nhân viên điều hành của chúng tôi đã làm việc với các công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới và cam kết nâng cao trình độ tuyệt vời của bạn nhờ đó đẩy nhanh sự nghiệp của bạn!

Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo về PMP, PMI-ACP, CAPM, PMI-RMP, ITIL, ITIL, Foundation ITIL, ITIL, Six Sigma Green Belt, Six Sigma Black Belt, Microsoft Project, Phần mềm Metrics, Minitab, Agile, Scrum, CMMI, ISO 9001, ISO 27001, ISO 20000.

Các lô bắt đầu sớm cho đào tạo trực tuyến và lớp học ảo. Đăng ký , chỗ ngồi điền nhanh. Chọn phương thức đào tạo tốt nhất phù hợp với tình huống của bạn. Không biết phải chọn gì, tìm hiểu xem khóa học nào là phù hợp với bạn và chúng tôi khuyên bạn nên đào tạo trực tuyến. Chúng tôi có những giảng viên giỏi nhất với hơn 20 năm kinh nghiệm và được chứng nhận. Cung cấp phản hồi.

Các giải pháp tư vấn bạn cần

Với trụ sở chính trên thế giới tại Hoa Kỳ và có mặt tại Anh, MiddleEast, Australia, Hà Lan và Ấn Độ, giảng viên của ExcelR đã đào tạo được hơn 20.000 chuyên gia trên toàn cầu. ExcelR Solutions được thành lập trên nguyên tắc cung cấp một loạt các lựa chọn đào tạo cho các chuyên gia làm việc. Chúng tôi giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô trao quyền cho nhân viên bằng cách cung cấp các khóa học dựa trên kiến ​​thức thực tiễn và các khái niệm lý thuyết.

Giải pháp "Thuận lợi và giải pháp đơn giản" của chúng tôi đảm bảo rằng họ sẽ có được sự học hỏi tốt nhất bởi một trong những chuyên gia giỏi nhất vào thời điểm tốt nhất và là nơi tốt nhất mà bạn chọn. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách cung cấp sự kết hợp của lớp học và giảng viên hướng dẫn trực tuyến, E-learning, các bài kiểm tra mô phỏng và nhiều hơn nữa. Nhờ những nhu cầu của bạn, chúng tôi đáp ứng được nhiều nguyện vọng của bạn thông qua các kênh khác nhau.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi được coi là một tổ chức hàng đầu hướng tới việc đáp ứng nhu cầu giáo dục của các chuyên gia và sinh viên làm việc.

Tiêu chuẩn mới trong các chương trình đào tạo:
Hầu hết các nhà quản lý cấp trung và cao cấp đang chọn giải pháp ExcelR cho bất kỳ công ty quản lý nào vì các giải pháp đào tạo và tư vấn ở đây được đảm bảo hiệu quả và đáng tin cậy.

Chúng tôi là công ty duy nhất hoạt động theo chiều dọc với khách hàng của chúng tôi theo từng bước để đảm bảo họ nhận được sự đào tạo cần thiết để giúp họ phát triển nghề nghiệp và tạo sự tăng trưởng bền vững trong công ty của họ. Khi doanh nghiệp của bạn cần các phương pháp đào tạo tiên tiến đã được kiểm tra hiệu quả trong các tình huống thực tế, hãy để ExcelR Solutions chỉ cho bạn những gì chúng tôi có thể làm cho bạn ngày hôm nay.

Triết lý của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi cố gắng cung cấp mức độ dịch vụ và hỗ trợ cao hơn mà khách hàng của chúng tôi không thể có được ở bất cứ nơi nào khác. Danh tiếng ngành công nghiệp của chúng tôi nói cho chính nó; chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất trong các dịch vụ đào tạo kết hợp với sự hỗ trợ của trí óc sáng tạo của chúng tôi để tạo ra một giải pháp phù hợp với nhu cầu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

ExcelR là một trong những nhà cung cấp đào tạo hàng đầu về các giải pháp đào tạo chứng chỉ chuyên nghiệp trên thế giới. Chúng tôi cố gắng để cung cấp các phương pháp đào tạo tốt nhất, được giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp tại các địa điểm trên toàn thế giới. Hợp tác với chúng tôi hôm nay và xem tại sao chúng tôi là sự lựa chọn số một cho các chuyên gia kinh doanh trên toàn thế giới.

Liên kết với chúng tôi

Để tìm hiểu thêm về Giải pháp ExcelR và các giải pháp tư vấn và đào tạo đẳng cấp thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và để một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và giải thích cho bạn về bất kỳ khóa học nào mà chúng tôi cung cấp.

Địa điểm

Thành phố Bengaluru

Address
49, 1st Cross, 27th Main, BTM Layout stage 1, Behind Tata Motors, Jay Bheema Nagar, 1st Stage, BTM Layout, Bengaluru, Karnataka 560068
Thành phố Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: