IIBMS Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các chương trình giáo dục từ xa của chúng tôi mang đến cơ hội học một chương trình giảng dạy toàn diện trong kinh doanh và nhận được bằng cấp chuyên môn cao hơn trong quản trị kinh doanh với chuyên ngành chính. Tất cả học sinh tham gia chương trình lấy khóa học cốt lõi trong quản trị kinh doanh và nghiên cứu quản lý. IIBMS đang phát triển theo yêu cầu của ngành cho các chuyên gia được chăm sóc tốt.

Ai sẽ được hưởng lợi bằng cách thực hiện các khóa học như vậy?

Các khóa học sẽ mang lại lợi ích cho các chuyên gia làm việc, những người có lớp dịch vụ của đất nước, những người tự làm chủ, các doanh nhân tự làm và phụ nữ, sinh viên viz. bất kỳ ai và mọi người có nghề nghiệp liên quan đến mọi người, liên quan đến sự tương tác của các cá nhân có lợi ích tương tự hoặc không giống nhau có hoặc không có bất kỳ mục đích nào. Nghiên cứu quản lý bởi bản chất của nó có tiềm năng để thêm một cái gì đó có ý nghĩa cho cuộc sống của chúng tôi. Các sinh viên quản lý có lúc xử lý các công cụ và kỹ thuật khác nhau có thể hữu ích trong mọi môi trường có thể tưởng tượng được, và ở đây chúng tôi đề cập đến nơi làm việc cũng như điều kiện không làm việc.

IIBMS cung cấp các khóa học quản lý được đồng bộ với các yêu cầu của các chuyên gia quản lý từ năm 1999. Cơ quan cố vấn quản lý của IIBMS đảm bảo rằng nguyên tắc đơn giản này được tuân theo trong khi duy trì tiêu chuẩn của các khóa học. IIBMS là một tổ chức được chứng nhận ISO 9001: 2008.

Sứ mệnh

Nhận ra sự cần thiết của giáo dục quản lý cho tất cả mọi người. IIBMS - một viện nghiên cứu nơi mà người ta có thể học quản lý linh hoạt từ bất cứ đâu - đã được hình thành để đáp ứng yêu cầu này. Chúng tôi cung cấp truy cập vào tài liệu học tập và theo đuổi học tập xuất sắc và một trong những tính năng là cùng một khóa học được phân phối trong lãnh thổ nhà. IIBMS Học từ xa đã được cung cấp cho tất cả các cấp độ kỹ năng và kiến ​​thức, cho dù đào tạo hay giáo dục. Các khóa học có lẽ là tốt nhất cho các kỹ năng thực hành khi có phản hồi chi tiết về hiệu suất và cải thiện hiệu suất. Chúng tôi cung cấp các lĩnh vực nghiên cứu chuyên đề mới, khuyến khích bạn giải quyết các vấn đề đa dạng.

Tầm nhìn

Truyền đạt giáo dục quản lý để thúc đẩy giáo dục phổ cập dựa trên giá trị với niềm tin vững chắc rằng việc theo đuổi tri thức là việc theo đuổi giá trị cao nhất. Giáo dục quản lý sẽ cung cấp giáo dục cho các nhà lãnh đạo, những người sáng tạo giàu có.

Chính sách chất lượng IIBMS

Chúng tôi ở IIBMS cam kết xuất sắc trong quản lý học tập. Chúng tôi dự định thực hiện nghiên cứu, tư vấn và đào tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của sinh viên, phụ huynh và doanh nghiệp và xã hội nói chung. Chúng tôi mong muốn làm điều này với mức độ nhạy cảm xã hội cao thông qua đổi mới.

  • Nuôi dưỡng tài năng và xây dựng một môi trường học tập, để thúc đẩy sự sáng tạo và lãnh đạo.
  • Cải thiện chương trình giảng dạy khóa học thông qua nghiên cứu giáo dục và đối thoại với các doanh nghiệp kinh doanh đặc trưng bởi ý nghĩa, sự liên quan, sự xuất sắc và sự chặt chẽ.
  • Cam kết phát triển cá nhân và chuyên môn của cá nhân (nhân viên, sinh viên và khoa) trong toàn bộ sự nghiệp của họ.
  • Hấp thu công nghệ tiên tiến và cải thiện cơ sở hạ tầng có lợi cho sự xuất sắc trong học tập.
  • Rà soát các quy trình thể chế bằng sự tham gia của giảng viên, sinh viên và nhân viên.
  • Cho học sinh cơ hội để thảo luận và hiểu các thách thức kinh doanh và giải quyết chúng thông qua những hiểu biết được cung cấp bởi một nhóm các chuyên gia không thiên vị.
  • Truyền đạt giáo dục và đào tạo thông qua việc sử dụng và phổ biến kiến ​​thức bằng cách tập trung vào việc áp dụng các khái niệm quản lý một cách đa dạng.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA trực tuyến

Qua mạng 10 - 24 tháng July 2019 Ấn Độ Mumbai

Nếu bạn là một người giữ việc làm và vẫn muốn theo đuổi giáo dục MBA, thì không cần phải lo lắng. Bạn có thể chỉ cần đăng ký vào các khóa học MBA trực tuyến và có thể bắt đầu học các kỹ năng quản lý từ hôm nay. Ngày nay, hầu như mọi cá nhân đang làm công việc thích lựa chọn giáo dục trực tuyến / từ xa. [+]

Nếu bạn là một người giữ việc làm và vẫn muốn theo đuổi giáo dục MBA , thì không cần phải lo lắng. Bạn có thể chỉ cần đăng ký vào các khóa học MBA trực tuyến và có thể bắt đầu học các kỹ năng quản lý từ hôm nay. Ngày nay, hầu như mọi cá nhân đang làm công việc thích lựa chọn giáo dục trực tuyến / từ xa. Do nhu cầu ngày càng cao về giáo dục trực tuyến, các viện có uy tín cũng bắt đầu cung cấp các khóa học và mô-đun trực tuyến.

Trong chương trình MBA trực tuyến , bạn có thể dễ dàng quản lý khóa học từ nhà của bạn. Bạn không cần phải tham dự các lớp học trong trường. Nhờ sự phát triển của công nghệ Internet, bây giờ nó khả thi để tận dụng bằng Thạc sĩ từ xa. Một khi bạn đã hoàn thành một thủ tục nhập học trực tuyến, bạn sẽ nhận được một bộ trên địa chỉ đăng ký của bạn. Bộ này chứa tất cả các tài liệu học tập cần thiết, mà bạn sẽ cần cho bài tập của bạn.... [-]


Video

Why IIBMS Distance Learning?