Đọc Mô tả chính thức

Tìm hiểu các chuyên gia TEFL

Đội ngũ Premier TEFL đang hoạt động : để tạo ra những trải nghiệm đào tạo giáo viên trực tuyến mới nhất, độc đáo nhất trên thị trường TEFL.

Với 25 năm thực hiện chuyến đi TEFL giữa chúng tôi, chúng tôi biết những điểm khác biệt của việc giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài. Chúng tôi đào tạo giáo viên tiếng Anh của chúng tôi để trở thành những du khách tự tin, có sức hút và sẵn sàng khám phá toàn bộ thế giới. Các khóa học trực tuyến được công nhận trên toàn thế giới của chúng tôi là toàn diện, dễ thực hiện và cung cấp cho bạn thông tin chính xác bạn cần để bắt đầu dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Giới thiệu về khóa học của chúng tôi

Nhiều khóa học trực tuyến được công nhận đầy đủ của chúng tôi đã được viết bởi các chuyên gia giảng dạy thực tế để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế TEFL.

Các khóa học Premier TEFL mở rộng, giáo dục và cực kỳ hấp dẫn cung cấp cho bạn tất cả các khoá đào tạo bạn cần tự tin để dạy tiếng Anh ở nước ngoài. Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ suốt đời của bạn làm cho bạn trở nên nổi bật trong thị trường lao động toàn cầu và đủ điều kiện cho bạn những công việc TEFL có thưởng và trả lương cao nhất.

xác minh

Tổ chức được chứng nhận của Star - Mức độ xác minh này được trao cho các nhà cung cấp chương trình quốc tế cho thấy sự cống hiến thực sự cho giáo dục trên toàn thế giới.

Lợi ích của chúng tôi

  • Đào tạo được công nhận hoàn toàn
  • Các khóa học được quốc tế công nhận
  • Truy cập học tập trực tuyến linh hoạt, 24/7
  • Hỗ trợ gia sư cá nhân
  • Chuyên gia tư vấn săn bắn việc làm

Chúng tôi đã có cuộc phiêu lưu của chúng tôi - bây giờ đến lượt của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Premier TEFL

Đào tạo 120 giờ trực tuyến TEFL ... [+]

Đào tạo 120 giờ trực tuyến TEFLACDLGiấy chứng nhận quốc tếSách về ngữ pháp ở trang 70 trangTập sách học về TEFL tải đượcChuyên gia tư vấn săn bắn việc làmTìm hiểu trên bất kỳ thiết bị nàoLịch học linh hoạtHỗ trợ gia sư cá nhânThời gian học 3 tháng120 giờ đào tạoTại sao phải tham dự khóa học Tiếng Anh Cao cấp 120 giờ?

Phần lớn các nhà tuyển dụng TEFL, đặc biệt là những người có mức lương giảng dạy hấp dẫn, thích thuê giáo viên tối thiểu là 120 giờ học.

Khoá học cao cấp 120 giờ cao cấp của chúng tôi là khóa học TEFL lý tưởng cho người mới bắt đầu TEFL; bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm trước đó, chỉ cần nói tiếng Anh lưu loát và một niềm đam mê cho cuộc phiêu lưu mới. Được phối hợp bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh thực sự, chứng chỉ được quốc tế công nhận đào tạo bạn về tất cả các kỹ năng cơ bản bạn cần để dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc ngoại ngữ.... [-]

Ireland nút bần
Ghi danh mở rộng
Anh
120 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

How to choose the right TEFL course

Why teach English in Thailand

Why teach English in Spain

Teach abroad in China around Shanghai

Teach English in Taiwan

Teach English in Vietnam

Getting Hired After TEFL: 5 Things TEFL Taught Me

12 Best Countries to Teach English in 2018