B&20 British School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

B & 20 British School đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, chuyên gia và các công ty muốn thực hiện một khóa học tiếng Anh hoặc các lớp Marketing trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp các khóa học cho tất cả các cấp độ (Sơ cấp, Trung cấp, Nâng cao), Tiếng Anh Thương mại và chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge ESOL chính thức, luyện thi IELTS, CV & Công việc.

Chúng tôi hiện cũng cung cấp một Thạc sĩ trực tuyến về Quản lý Tiếp thị Kỹ thuật số cho sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia bằng tiếng Anh và bằng tiếng Ý cung cấp cho bạn để cải thiện kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số cho công việc và trường đại học.

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên bản ngữ tiếng Anh chuyên nghiệp, những người sẽ giúp bạn có được 100% trình độ tiếng Anh trực tiếp từ nhà của bạn.

Các khóa học sẽ diễn ra thông qua Skype / Zoom hoặc vào những thời điểm phù hợp với yêu cầu của bạn, kể cả vào cuối tuần.

cuncon / Pixabay

Trường nào?

Đôi khi, rất khó để tìm được trường phù hợp nhất cho nhu cầu ngôn ngữ của bạn. Ví dụ, nếu bạn sống ở Luân Đôn, một mặt bạn có rất nhiều cơ sở giáo dục bạn có thể chọn, nhưng mặt khác, thật không may, có thể đánh giá và tìm trường tiếng Anh tốt nhất ở Luân Đôn cho bạn không một nhiệm vụ dễ dàng như nó có vẻ Thị trấn này cung cấp một số lượng lớn các trường học không đồng nhất và đa dạng đến mức cuối cùng, đôi khi chúng ta dường như không thể tìm thấy một trường hoàn hảo cho chúng ta.

Làm thế nào để chúng ta quyết định? Chúng tôi đang tìm kiếm cái gì? Các yếu tố và dịch vụ mà chúng tôi phải xem xét và phân tích trước khi chúng tôi quyết định đăng ký ở đâu, thời gian và khóa học nào sẽ tham gia? Tất nhiên, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng, có lẽ chúng ta có thể ghi nhớ câu nói mà hãy giữ nó đơn giản, và rất có thể, chúng ta sẽ thành công. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi. Kiến thức về ngôn ngữ của bạn cần được đánh giá bởi trường tiếng Anh, vì vậy họ cần có cơ sở này trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì. Họ cần có thể truy cập dễ dàng từ mọi nơi trong thị trấn, nhưng đồng thời, họ cũng cần có khả năng hỗ trợ bạn từ xa (ví dụ như qua WhatsApp, Skype, Messenger) bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không thể chất tham dự các khóa học của họ; họ cần cung cấp cho bạn gia sư / giáo viên có thể tìm thấy chương trình giảng dạy trên trang web của họ hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể truy cập dễ dàng; họ nên có sẵn để thảo luận về nhu cầu của bạn để điều chỉnh dịch vụ của họ theo yêu cầu của bạn, chủ yếu. Đó cũng là một điểm cộng tuyệt vời nếu họ cũng có thể quản lý để thiết lập và khuyến khích các hoạt động ngoại khóa giữa các học sinh cũng như với gia sư / giáo viên của họ như tham quan bảo tàng, các khóa học về cuộc sống hàng ngày của Ad hoc, rạp chiếu phim, nhà hát, Vân vân.

Công cụ là điều quan trọng nhất và do đó, bạn nên được tặng sách mà không cần phải đi tìm chúng trong các hiệu sách hoặc mua chúng trực tuyến. Về cơ bản, trường tiếng Anh tốt nhất ở Luân Đôn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ phù hợp nhất từ trước đến nay để bạn có thể cải thiện kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ của mình mà không cần nỗ lực nhiều, do đó làm cho nó rất vui.

Những gì chúng tôi làm - Trên Skype

Lối sống bận rộn ngày nay không phải lúc nào cũng cho phép bạn dành thời gian cho việc học, sở thích hay sở thích của bạn.

B & 20 British School đã tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn. Bây giờ bạn có thể theo dõi các lớp học trực tuyến và học tiếng Anh hoặc Marketing trực tiếp từ sự thoải mái của ghế sofa hoặc giường trong môi trường thư giãn tại nhà.

Bạn sẽ nhận được những bài học chất lượng cao từ giáo viên bản ngữ. Giáo viên của bạn sẽ có mặt đến tận chiều tối, kể cả cuối tuần.

Hoàn hảo cho những người có thời gian hạn chế và thích các bài học trực tuyến bất cứ lúc nào kể cả cuối tuần.

Các lớp học skype của chúng tôi thường là lựa chọn đầu tiên cho những người không có thời gian tham gia khóa học tiếng Anh vào các ngày trong tuần. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho đến 10 giờ tối.

Các bài học của chúng tôi được giảng dạy bởi những người nói tiếng Anh bản xứ, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các cấp độ khác nhau và các yêu cầu cụ thể. Các bài học tương tác với tất cả các chủ đề bao gồm, Ngữ pháp tiếng Anh, hội thoại, nghe, từ vựng, xem video để hiểu các tình huống xã hội tốt hơn. Bạn sẽ không thất vọng vì giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng và cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đối với các bài học trực tuyến, bạn sẽ cần kết nối internet mạnh mẽ và đáng tin cậy và máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc iPad. Bài học có thể có trên điện thoại thông minh, nhưng chúng không lý tưởng. Tai nghe hoặc tai nghe và micro ngoài có thể là lợi thế. Bạn sẽ cần có khả năng sử dụng Skype hoặc một ứng dụng tương tự.

Địa điểm

London

Address
Kemp House, 160 City Road, London
EC1V 2NX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn