Cass Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Là một trong những trường chuyên về năm trường đại học của thành phố London, Cass Business School là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu. Giữ uy tín tiêu chuẩn vàng 'ba vương miện', nó cũng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Danh tiếng đẳng cấp thế giới

Một phần không thể tách rời của Thành phố, Đại học London, Cass Business School Sir John Cass Business School là một phần của một nhóm các trường kinh doanh ưu tú toàn cầu. Trường, và các khóa học của trường, luôn được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

Cass có chứng nhận “ba vương miện” tiêu chuẩn vàng từ ba hiệp hội kiểm định trường kinh doanh lớn nhất và có ảnh hưởng lớn nhất thế giới:

  • Hiệp hội để nâng cao trường đại học kinh doanh (AACSB)
  • Hiệp hội MBA (AMBA)
  • Hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu (EQUIS)

Nhờ thành lập hơn 50 năm danh tiếng của mình cho sự xuất sắc trong nghiên cứu giáo dục và kinh doanh, Cass thu hút các học giả xuất sắc, sinh viên và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới vào cộng đồng thịnh vượng của nó.

Tuyên bố sứ mệnh

Tại Cass, chúng tôi giúp các cá nhân phát triển mạnh trong môi trường kinh doanh kết nối luôn thay đổi, ngày nay. Chúng tôi kết hợp lý thuyết và thực hành tiên tiến để truyền cảm hứng cho sinh viên tại ngôi nhà London sôi động của chúng tôi, cũng như tham gia vào mạng lưới sinh viên toàn cầu đang phát triển của chúng tôi.

Là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới, cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi là cá nhân độc đáo, trí tuệ và đam mê - trong khi cũng toàn cầu, thiết thực và kỷ luật. Điều này cho phép chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh có thẩm quyền thúc đẩy sự nhanh nhẹn, phân biệt và bền vững trong công việc của họ.

Kiến thức - chúng tôi xây dựng kiến ​​thức truyền cảm hứng cho lãnh đạo tư tưởng có ảnh hưởng và có ảnh hưởng

Giáo dục - chúng tôi cá nhân hóa kinh nghiệm học tập để xây dựng các kỹ năng và chuyên môn và thúc đẩy sự khác biệt và sự nhanh nhẹn

Cộng đồng - chúng tôi nổi trội như một cộng đồng, giúp nhân viên, cựu sinh viên, đối tác và sinh viên trên toàn thế giới phát triển mạnh

Viễn cảnh toàn cầu

Phạm vi tiếp cận toàn cầu của chúng tôi là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi và hỗ trợ cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng.

Tại Cass, chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận toàn cầu cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Điều này bao gồm hoạt động của một cơ sở kép ở Dubai để phục vụ Trung Đông, thông qua việc cung cấp các mô-đun và tổ chức các chuyến đi nghiên cứu trên khắp thế giới và tuyển dụng sinh viên và học giả từ các nền văn hóa và quốc tịch khác nhau.

Thông qua quan điểm toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi nhận ra và nắm lấy tiềm năng mạnh mẽ của sự đa dạng và cộng tác.

Giáo dục thực tiễn

Cho dù bạn tham gia Cass như một sinh viên, thạc sĩ hoặc sinh viên MBA, để đạt được bằng tiến sĩ hoặc tăng cường phát triển của bạn thông qua giáo dục điều hành, bạn sẽ được tiếp xúc với một sự pha trộn đầy cảm hứng của lý thuyết và thực hành tiên tiến.

Tại Cass, chúng tôi không tin vào hoạt động trong silo. Trường kinh doanh hàng đầu thế giới của chúng tôi cho phép kiến ​​thức chuyên sâu thông qua sự tương tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành.

Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi trang bị cho bạn những thông tin chi tiết, kỹ năng thực hành và sự tự tin bạn cần để phát triển mạnh trong thế giới kinh doanh thực sự ngày càng phát triển.

Tham gia Cass và trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ, nơi bạn có thể tạo nên dấu ấn của riêng mình với tư cách là một nhà lãnh đạo tư tưởng và tạo ra câu chuyện thành công của riêng bạn.

Quỹ John Cass của Ngài

Kể từ khi doanh nhân nổi tiếng Sir John Cass thành lập một trường học ở Aldgate vào năm 1710, Quỹ Sir John Cass đã hỗ trợ giáo dục đẳng cấp thế giới ở London.

Vào tháng 5 năm 2001, Quỹ đã tài trợ cho dự án xây dựng mới của Cass Business School . Ngày nay, nó tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ liên tục cho Cass và cộng đồng toàn cầu của hơn 35.000 nhà lãnh đạo kinh doanh thế hệ tiếp theo.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc sĩ Tài chính Toàn cầu (trực tuyến)

Qua mạng Bán thời gian 24 tháng January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi về Tài chính Toàn cầu là chương trình đào tạo thạc sĩ đẳng cấp thế giới, được cung cấp thông qua một trong những trường kinh doanh được công nhận “ba vương miện” hàng đầu thế giới. [+]

Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi về Tài chính Toàn cầu là chương trình đào tạo thạc sĩ đẳng cấp thế giới, được cung cấp thông qua một trong những trường kinh doanh được công nhận “ba vương miện” hàng đầu thế giới.

Với định dạng trực tuyến linh hoạt, khóa học này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn nếu bạn:

Tìm kiếm để tiếp tục sự nghiệp của bạn trong tài chính, mà không cần phải đặt cam kết công việc của bạn bị giữ hoặc cam kết nghiên cứu trong khuôn viên trườngCó trụ sở ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và tìm kiếm một Thạc sĩ quốc tế về Tài chính Toàn cầu mà không phải chuyển đến Vương quốc Anh hoặc di chuyển đến nơi khácMới đối với ngành tài chính, có kinh nghiệm nhưng mong muốn chuyển sang một lĩnh vực khác hoặc chỉ muốn mở rộng và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức tài chính toàn cầu của bạn.... [-]