Đọc Mô tả chính thức

Đào tạo Luật Trung ương, Là nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo vấn pháp lý chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn ở Anh. Họ cung cấp đào tạo Paralegal môn học cụ thể để nâng cao hồ sơ của bạn đến nhà tuyển dụng và giúp tiếp tục sự nghiệp của mình. bán pháp lý có trình độ đang có nhu cầu cao và sinh viên tốt nghiệp vừa qua đã tiến triển để đạt được việc làm, tiếp tục sự nghiệp của họ và thành lập doanh nghiệp thành công.

Trung Đào tạo Luật (Scotland) Ltd cùng với Đại học Strathclyde, Đi tiên phong trong khái niệm của đào tạo trợ lý pháp lý gần 20 năm về trước. Bây giờ họ là nhà cung cấp hàng đầu về trình độ thực tế vấn pháp lý ở cấp sau đại học trong suốt Vương quốc Anh.

Các định dạng linh hoạt, học tại nhà cho phép các đại biểu để nghiên cứu tốc độ của riêng mình bên cạnh công việc và gia đình cam kết đầy đủ thời gian. tài liệu học tập toàn diện được cung cấp khi bắt đầu khóa học, bao gồm ghi chú hướng dẫn, chương trình học và bài tập. Tất nhiên là hoàn toàn khép kín và học sinh không yêu cầu bất kỳ tài liệu hơn nữa. nhân viên của chúng tôi và gia sư ngành công nghiệp dựa trên contactable suốt để cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn. sinh viên thành công được mời đến sau đại học tại một lễ trao giải thường niên tại Đại học Strathclyde, Glasgow.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Central Law Training

CLT Scotland cũng rất vui mừng để cung cấp các chứng chỉ trực tuyến trong quản lý dự án cho các luật sư đó giới thiệu các kỹ thuật quản lý đã được chứng minh và thích ngh ... [+]

CLT Scotland cũng rất vui mừng để cung cấp các chứng chỉ trực tuyến trong quản lý dự án cho các luật sư đó giới thiệu các kỹ thuật quản lý đã được chứng minh và thích nghi này để làm cho chúng phù hợp và áp dụng đối với các lĩnh vực pháp luật. Bạn sẽ được giới thiệu cách tiếp cận có cấu trúc đảm bảo bạn đạt được mục tiêu kinh doanh trong khi tăng giá trị khách hàng và đảm bảo lợi nhuận. Một số mẫu được cung cấp và bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng của họ để làm cho họ làm việc tốt nhất cho bạn. Khóa học này được hoàn thành một cách linh hoạt trực tuyến trên các cam kết khác. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận trong quản lý dự án cho các luật sư được trao bởi CLT Scotland gắn với trường Đại học Strathclyde.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
6 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh