Centre For Finance, Technology And Entrepreneurship (CFTE)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đẩy nhanh phát triển nghề nghiệp thông qua việc học và làm

Khi công nghệ dẫn đầu sự chuyển đổi chuyên sâu của ngành tài chính, Trung tâm Tài chính và Công nghệ Tài chính đang thiết kế các giải pháp cho mọi người và tổ chức để có được kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy phù hợp để tham gia vào hệ sinh thái Fintech toàn cầu.

Trong một thế giới công nghệ, chúng tôi đặt cược vào mọi người.

Các khóa học trực tuyến

Chúng tôi cộng tác với các chuyên gia hàng đầu trong học viện và ngành để tạo nội dung tiên tiến về xu hướng mới nổi trong tài chính kỹ thuật số

Hệ sinh thái

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho người học của chúng tôi một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ để cải thiện cơ hội nghề nghiệp của họ.

Ngoài việc hỗ trợ một cộng đồng trực tuyến đang hoạt động, chúng tôi cam kết tổ chức các buổi gặp mặt tại địa phương nơi các chuyên gia và cộng đồng cựu sinh viên của chúng tôi có thể tương tác.

Chuyên gia ngành

Giảng viên của chúng tôi là một trong những tốt nhất trong lĩnh vực của họ, cho dù họ làm việc trong một tổ chức lớn, chạy khởi động của họ hoặc đang ở trong học viện.

“Trong một xã hội hoàn toàn hợp lý, tốt nhất chúng ta sẽ là giáo viên và phần còn lại của chúng ta sẽ phải giải quyết cho một điều gì khác.” (Lee Iacocca)

Tại CFTE, chúng tôi cũng tin rằng tốt nhất chúng ta nên là giáo viên. Đó là lý do tại sao giảng viên của chúng tôi là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ, cho dù họ làm việc trong một tổ chức lớn, điều hành công ty khởi nghiệp của họ hay đang ở trong học viện. Các giảng viên cao cấp và các chuyên gia đóng góp của CFTE là các chuyên gia đẳng cấp thế giới, và tuyệt vời chia sẻ kiến ​​thức của họ với những người muốn học hỏi từ những người xây dựng tương lai của tài chính.

Dịch vụ của công ty

CFTE đang xây dựng một nền tảng giáo dục cho các chuyên gia tài chính và các nhà công nghệ để phát triển mạnh trong thế giới Tài chính 2.0.

  • Cung cấp cho nhóm của bạn kiến ​​thức cơ bản về blockchain, cryptocurrencies, ngân hàng thách thức, thanh toán ngang hàng và các quy định mới định hình ngành tài chính
  • Tham gia cộng đồng toàn cầu gồm hàng nghìn chuyên gia, nhà công nghệ và doanh nhân hiện đang định hình thế giới tài chính mới
  • Thiết kế hành trình học tập tùy chỉnh của riêng bạn cho nhân viên và đồng nghiệp trên tất cả các lĩnh vực tài chính so với Nhân viên điều hành
  • Chúng tôi giúp các công ty có được một sự hiểu biết phong phú về Fintech và hỗ trợ các biến đổi kỹ thuật số cá nhân của họ từ góc độ hướng tới con người.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

AI trong Tài chính

Qua mạng June 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Trí tuệ nhân tạo bây giờ là một thực tế trong tài chính. Nhưng chính xác AI là gì? Ứng dụng của nó trong tài chính là gì? Làm thế nào các chuyên gia chuẩn bị cho một thế giới AI? AI trong Tài chính là một khóa học có cấu trúc sẽ giúp các chuyên gia tài chính và các nhà công nghệ có được cơ sở phù hợp để trở thành một phần của cuộc cách mạng AI. [+]

AI đang đến

Trí tuệ nhân tạo bây giờ là một thực tế trong tài chính. Nhưng chính xác AI là gì? Ứng dụng của nó trong tài chính là gì? Làm thế nào các chuyên gia chuẩn bị cho một thế giới AI? AI trong Tài chính là một khóa học có cấu trúc sẽ giúp các chuyên gia tài chính và các nhà công nghệ có được cơ sở phù hợp để trở thành một phần của cuộc cách mạng AI.

Điều gì làm cho khóa học trở nên độc đáo?

Khóa học đầu ngành do AI tài trợ

Một khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia tài chính và công nghệ, đặc biệt cho ngành công nghiệp tài chính. Các bài giảng và ca sử dụng đã được thiết kế cho những ai muốn hiểu cách Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi ngành công nghiệp, với các ví dụ cụ thể liên quan đến các dịch vụ tài chính.... [-]


Khóa học Dự bị Fintech

Qua mạng 8 giờ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Hiểu được tác động của Công nghệ trong Tài chính với khóa học Fintech trực tuyến toàn diện của CFTE. [+]

Xây dựng Quỹ Fintech của bạn sau 8 giờ

Hiểu được tác động của Công nghệ trong Tài chính với khóa học Fintech trực tuyến toàn diện của CFTE.

Chuyên gia đẳng cấp thế giới: 4 chuyên gia trong ngành và 16 CEO của Fintech, người đứng đầu đổi mới và nhà đầu tư sẽ hướng dẫn bạn.

Khóa học dự bị: Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức vững chắc về những gì đang diễn ra ở Fintech - với nhiều ví dụ cụ thể.

8 giờ: 8 giờ nội dung. Tìm hiểu về lịch trình của riêng bạn, khi bạn muốn, nơi bạn muốn.

Chứng nhận: Chứng chỉ Hoàn thành từ CFTE sẽ xác thực kiến ​​thức của bạn khi bạn vượt qua tất cả các mô-đun.... [-]


Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 11 Blackheath Village
SE3 9LA London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland