Ducere Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bằng cấp liên quan đến ngành công nghiệp nhất thế giới

Ducere đã hợp tác với Đại học Wales Trinity Saint David để cung cấp các bằng cấp có chứa các tài nguyên kinh doanh độc nhất mà Ducere nổi tiếng, cộng với sự nghiêm khắc học thuật do Đại học Royal Chartered lâu đời nhất ở xứ Wales và Anh cung cấp sau các trường đại học Oxford và Cambridge .

Sự hợp tác này đã giúp Ducere và Đại học xứ Wales Trinity Saint David tự hào cung cấp các bằng sáng tạo nhất - một chương trình đại học độc đáo cho phép sinh viên làm việc trên các dự án thực sự với các tổ chức kinh doanh hàng đầu ở Anh.

Dūcere là một doanh nghiệp xã hội công nghệ cao hiện đại, mang tâm trí truyền cảm hứng nhất thế giới và các công nghệ tiên tiến nhất đến giáo dục đại học. Các chương trình giáo dục đại học của chúng tôi tài trợ cho việc phát hành và phát triển văn hóa đột phá trên 24 quốc gia châu Phi. Đến nay Quỹ đã xuất bản hơn 700 tác giả sinh viên trong 50 Bộ sưu tập các câu chuyện về trẻ em châu Phi.

Bằng đại học cho nền kinh tế đổi mới thế kỷ 21

Hợp tác với các trường đại học và các công ty lớn, Ducere cung cấp các mức độ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người học hiện đại thông qua nghiên cứu trực tuyến linh hoạt, dự án kinh doanh thực tế và hỗ trợ sinh viên tuyệt vời.Study anywhere in the world with a Ducere online degree

Giáo dục đại học thực tiễn và liên quan đến ngành

Các khóa học của Ducere được phối hợp với các tổ chức hàng đầu để cung cấp giáo dục đại học thực sự chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thực hiện các bước đi nghề nghiệp tiếp theo của họ. Các quan hệ đối tác trong ngành của Ducere hỗ trợ việc tạo ra nội dung khóa học thiết thực và có liên quan; các dự án công nghiệp thực sự kết nối sinh viên với thế giới kinh doanh thực sự.

Hoàn thành một văn bằng với Dūcere và UWTSD là một trải nghiệm độc đáo, có giá trị mà bạn không thể đạt được ở nơi khác. Cho dù bạn chọn để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, tạo ra một doanh nghiệp xã hội, hoặc làm việc trong một tổ chức, bạn sẽ học thông qua việc áp dụng các kỹ năng cho những thách thức kinh doanh thực sự. Một mức độ áp dụng với các kỹ năng sử dụng lao động tìm kiếm, sẽ đảm bảo rằng bạn thành công trong bất kỳ con đường bạn chọn.

University of Wales Trinity Saint David historical Campus

Những hiểu biết thực sự từ các nhà lãnh đạo toàn cầu và các nhà đổi mới kinh doanh

Ban lãnh đạo toàn cầu của Ducere bao gồm hơn 250 lãnh đạo ngành công nghiệp từ các cấp cao nhất trong đời sống công chúng, bao gồm các cựu Tổng thống, Thủ tướng, CEO, các doanh nhân và các nhà từ thiện.

Thông tin chi tiết về video từ các nhà lãnh đạo này được dệt trong toàn bộ nội dung khóa học và chương trình giảng dạy của Ducere, thu hẹp khoảng cách giữa các nghiên cứu học thuật và học tập thực tế có liên quan đến ngành.

"Một mức độ giải quyết vấn đề hiệu quả và áp dụng tại nơi làm việc"

Sky News Live (Switzer Daily)

“Các nhà lãnh đạo toàn cầu… cung cấp các khóa học lãnh đạo thực tế”

Tạp chí hàng tuần

Địa điểm

Swansea

Address
Swansea, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland