Elizabeth Johnson Organization

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn

Tại EJO, chúng tôi duy trì truyền thống xuất sắc trong việc giảng dạy các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, với hơn 50 năm kinh nghiệm. Giáo viên của chúng tôi được dành riêng để đưa ra những điều tốt nhất trong mỗi học sinh. Chúng tôi sử dụng các sách giáo khoa và tài nguyên gần đây nhất để dạy trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn và đồng cảm với nhu cầu của từng học sinh. Phương pháp của chúng tôi kết hợp ngữ pháp, đọc và từ vựng với hội thoại.

Trong các lớp học của chúng tôi, tiếng Anh được nói liên tục và nói là cách tốt nhất để học!


Tại sao chọn chúng tôi?

Chọn khóa học ngôn ngữ phù hợp nhất thực sự quan trọng bởi vì đó là về việc đầu tư cho tương lai. Cho dù bạn đang tìm kiếm một khóa học nghỉ hè cho một chương trình một-một chuyên sâu cho bản thân, một thành viên trong gia đình hoặc một nhân viên của bạn, chúng tôi chắc chắn rằng câu trả lời là Học tiếng Anh với chúng tôi!

106992_106948_Smiley.jpg

Chúng tôi cung cấp:

Năm mươi năm kinh nghiệm sắp xếp các chương trình tiếng Anh rất thành công

Chúng tôi đã dạy tiếng Anh cho sinh viên từ các quốc gia khác trong năm mươi năm. Trong thời gian này, chúng tôi đã chào đón hơn 250.000 sinh viên đến Vương quốc Anh trong các khóa học khác nhau và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chúng tôi sắp xếp các khóa học quốc tế, các chương trình cho các nhóm quốc tịch duy nhất và Bài học tiếng Anh tại nhà, nơi các học sinh cá nhân sống và học tập tại nhà của một giáo viên chủ nhà.

Tất cả các khóa học, ngoại trừ các chương trình học trực tuyến, được công nhận bởi Hội đồng Anh. Chúng tôi là thành viên của hiệp hội quốc gia gồm các trường dạy tiếng Anh và các tổ chức khóa học ngôn ngữ, tiếng Anh, và, trong khuôn khổ này, của nhóm chuyên gia, Young Learners English UK.

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, sự cống hiến của chúng tôi cho mỗi học sinh của chúng tôi vẫn không thay đổi.


Tất cả các khóa học, ngoại trừ các chương trình học trực tuyến, được công nhận bởi Hội đồng Anh

Chứng nhận của Hội đồng Anh là tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng được công nhận cho việc giảng dạy tiếng Anh ở Anh. Hội đồng Anh kiểm tra các tổ chức cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh như một Ngoại ngữ đều đặn. Những người đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao đã thỏa thuận được công nhận bởi Hội đồng Anh.

Kiểm định chất lượng cung cấp cho sinh viên một sự đảm bảo về chất lượng. Các khóa học của chúng tôi đã được công nhận kể từ khi giới thiệu chương trình kiểm định chất lượng cho các nhà cung cấp các khóa học tiếng Anh.


Không chỉ là một khóa học - một trải nghiệm học ngôn ngữ hoàn chỉnh

Bạn học tiếng Anh trong các buổi học với giáo viên của bạn nhưng cũng theo nhiều cách khác nữa. Bạn học thông qua nói chuyện với các giáo viên của bạn và với những người bạn mới của bạn ngoài giờ học và ngoài ra, nếu bạn đang ở trong một chương trình homestay, với chủ nhà của bạn. Tất nhiên, bạn cũng học, khi bạn đi vào các cửa hàng và thăm những nơi quan tâm của địa phương và quốc gia.

Học với EJO vừa hiệu quả vừa thú vị!


Dạy học chú trọng vào giao tiếp thực tế bởi các giáo viên có trình độ phù hợp

Chúng tôi tận dụng tối đa thời gian bạn ở Anh bằng cách xây dựng sự tự tin của bạn trong việc sử dụng tiếng Anh. Giảng dạy của chúng tôi luôn tập trung vào bạn và nhu cầu học tập của bạn. Các hoạt động học tập cung cấp cơ hội cho bạn sử dụng tiếng Anh thực tế, hàng ngày. Lớp học luôn dựa trên quy mô lớp học tối đa mười sáu học sinh. Học phí một người rõ ràng được thiết kế trên cơ sở cá nhân.

Chúng tôi sử dụng sách khóa học như một tài nguyên trong một số bài học cũng như các tài liệu xác thực, có thật như các bài báo, chương trình phát thanh và truyền hình, và các bản ghi âm, thơ và phim. Theo loại, tất nhiên, bạn đã chọn, các mục tiêu sẽ đạt được thông qua công việc theo cặp và nhóm, đóng vai, thảo luận, thuyết trình, phỏng vấn và khảo sát.

Học tiếng Anh ở Anh có nghĩa là bạn trải nghiệm ngôn ngữ thành ngữ và hàng ngày được sử dụng bởi người bản ngữ. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội tối đa để thực hành tiếng Anh hàng ngày cả trong các buổi học được lập trình của bạn và bên ngoài chúng.

Chúng tôi chọn giáo viên của mình rất cẩn thận vì kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình của họ; trong thực tế cho sự phù hợp tổng thể của họ cho các loại khóa học chúng tôi cung cấp. Giáo viên của chúng tôi có trình độ phù hợp với khóa học họ đang giảng dạy.


Phúc lợi sinh viên luôn là ưu tiên tuyệt đối

Chúng tôi chú trọng đến việc cung cấp sự an toàn và phù hợp với độ tuổi, lý lịch và loại hình của bạn, tất nhiên, bạn đang ở trên đó.

Chỗ ở chúng tôi cung cấp sẽ phù hợp, sẽ đáp ứng các yêu cầu của chương trình công nhận của Hội đồng Anh và sẽ cung cấp một môi trường an toàn và an toàn.

Nếu bạn đang ở trong homestay trái ngược với chỗ ở, bạn sẽ sống như một thành viên trong gia đình. Đại diện của chúng tôi ghé thăm tất cả chỗ ở homestay của chúng tôi và chúng tôi kiểm tra từng nhà theo tiêu chí của Hội đồng Anh. Nhà của chúng tôi ấm áp và chào đón và chúng tôi không đặt nhiều hơn một học sinh có cùng ngôn ngữ đầu tiên trong nhà cùng một lúc trừ khi bạn đặc biệt yêu cầu chúng tôi làm như vậy.

Trong cả nhà ở và nhà ở, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chế độ ăn uống cân bằng, có tính đến bất kỳ yêu cầu chế độ ăn uống hợp lý nào bạn có thể có.

Khi bắt đầu khóa học, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và hữu ích về các điểm của luật pháp và an toàn tiếng Anh cũng như thông tin về địa phương nơi bạn đang ở.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại hai mươi bốn giờ để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Địa điểm

Sân bay

Address
Elizabeth Johnson Organisation LLP
Eagle House
Lynchborough Road

GU30 7SB Sân bay, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland