FutureLearn

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khi FutureLearn, Chúng tôi muốn truyền cảm hứng học tập suốt đời. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một lựa chọn đa dạng của tự do, các khóa học trực tuyến chất lượng cao và nội dung từ một số trường đại học hàng đầu thế giới và các tổ chức văn hóa nổi bật khác.

Mục đích của chúng tôi là kết nối người học từ khắp nơi trên thế giới với các nhà giáo dục chất lượng cao và với nhau. Chúng tôi tin rằng việc học phải là một, kinh nghiệm xã hội thú vị, với nhiều cơ hội để thảo luận và phản ánh về những gì bạn đã học, để thực hiện những khám phá mới mẻ và hình thành những ý tưởng mới.

Các khóa học được cung cấp một bước tại một thời gian và có thể truy cập trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn, do đó bạn có thể phù hợp với học tập xung quanh cuộc sống của bạn, chứ không phải là cuộc sống của bạn xung quanh học tập.

Chúng tôi là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của các trường Đại học Mở, với lợi ích của hơn 40 năm kinh nghiệm trong học tập từ xa và giáo dục trực tuyến. các đối tác của chúng tôi bao gồm hơn 80 của Vương quốc Anh và quốc tế các trường đại học tốt nhất, cũng như các tổ chức với một kho lưu trữ khổng lồ của vật phẩm văn hoá và giáo dục, bao gồm Hội đồng Anh, Thư viện Anh và Bảo tàng Anh.

Tại sao nó hoạt động

FutureLearn cung cấp cho bạn một cách mới mạnh mẽ để học trực tuyến. Mỗi khóa học đã được thiết kế theo nguyên tắc của học hiệu quả, thông qua cách kể chuyện, thảo luận, học tập có thể nhìn thấy, và sử dụng hỗ trợ cộng đồng để ăn mừng sự tiến bộ.

Học qua cách kể chuyện

Mỗi trường đại học đối tác đã thiết kế một kinh nghiệm học tập đầy đủ, trình bày bởi các học giả hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Thay vì giảng lớp học dài phát sóng, những ý tưởng được giới thiệu qua các video chất lượng cao và các bài viết. Sau đó bạn có thể thảo luận về những gì bạn đã học, kiểm tra kiến ​​thức mới của bạn với các câu đố tương tác cung cấp các câu trả lời hữu ích và có cơ hội để thử lại, nếu câu trả lời là sai. Mỗi khóa học kể một câu chuyện, từng bước, với những thách thức và lời khuyên hữu ích trên đường, để kiểm tra và xây dựng sự hiểu biết của bạn.

Thảo luận học tập

Chúng tôi học tốt nhất khi chúng tôi chia sẻ và thảo luận ý tưởng với các học viên, để hiểu những kinh nghiệm và quan điểm khác nhau của họ và để lấp đầy những khoảng trống trong kiến ​​thức của chúng ta. Nhưng không phải ai cũng thích được xã hội, vì vậy thay vì gửi các học viên của chúng tôi ra đến các diễn đàn riêng biệt, bạn có thể thêm ý kiến ​​của bạn cùng với các nội dung.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách đọc những gì người khác có thể nói về chủ đề này, và sau đó tham gia trong khi bạn sẵn sàng. Nếu bạn đặc biệt thích một bình luận, bạn có thể chọn theo tác giả của nó để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người và ý kiến ​​đó là của các bạn quan tâm nhất.

Chúng tôi sẽ được xây dựng trên những khái niệm về 'cuộc thảo luận trong bối cảnh' và 'theo dõi' trong những tháng tới, để học tập xã hội cảm thấy ít hơn như một cuộc trò chuyện buộc và nhiều hơn như một cuộc trò chuyện với bạn bè về ý tưởng của bạn và những gì bạn đã học được.

học tập có thể nhìn thấy

Một cách để tăng cường việc học là để làm cho quá trình nhìn thấy được, vì vậy mà bạn biết những gì đang diễn ra tiếp theo, bạn đang ở đâu trong quá trình và cách xa bạn đã đến. Các danh sách để làm cho bạn một cái nhìn tổng quan của khóa học, cho thấy hoạt động cho mỗi tuần, và giữ một kỷ lục về những gì bạn đã hoàn thành.

Trang tiểu sử tóm tắt các hoạt động của bạn, bao gồm các khóa học của bạn và bất kỳ ý kiến ​​bạn đã thực hiện. Chúng ta sẽ được mở rộng này có biển chỉ dẫn thêm cho các khóa học và các chỉ dẫn về sự tiến bộ của bạn.

Cộng đồng học tập được hỗ trợ

Một mô hình dạy kèm chuyên sâu không thể làm việc cho các khóa học miễn phí lớn quy mô, vì vậy chúng tôi cần phải cung cấp hỗ trợ trực tuyến mà không có một mạng lưới rộng lớn của các giảng viên. Giải pháp là để khai thác sức mạnh của cộng đồng, nơi người học có thể sử dụng ngay lập tức các kỹ năng mới học được bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của mình với bạn.

Sau học khác là một phần của một hệ thống mạnh mẽ, chúng tôi đang xây dựng sẽ cho phép bạn để thừa nhận những đóng góp tốt và thúc đẩy những người cung cấp những lời khuyên hữu ích, và để phát triển danh tiếng của riêng bạn. Bằng cách này, thành công không đến chỉ từ đi qua một bài tập và hoàn thành một khóa học, mà còn từ việc đóng góp vào FutureLearn cộng đồng.

học tập xã hội quy mô lớn

Tất cả các phương pháp này cần phải làm việc với những con số rất lớn của người học, để cảm nhận không chỉ là đèn flash quá khứ, và danh tiếng có thể được xây dựng theo thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tạo ra một nền tảng kiến ​​thức xã hội lớn quy mô mới, dựa trên chuyên môn từ Đại học Mở, BBC, các nhà thiết kế phương tiện truyền thông xã hội, cũng như của chúng tôi FutureLearn đối tác. Đó là một cách học mới.

Ghi chú

học tập có thể nhìn thấy được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của John Hattie, để tìm hiểu thêm, hãy truy cập visible-learning.org.

Nguyên tắc của chúng tôi

Mười nguyên tắc hướng dẫn làm thế nào chúng tôi thiết kế và xây dựng FutureLearn.

Mở

Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi khuyến khích các đối tác của chúng tôi để làm cho nội dung khóa học mở và có thể phát hiện, để liên kết ra tốt nhất của web và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến. Chúng tôi cố gắng để làm cho nội dung khóa học có thể truy cập trên nhiều thiết bị càng tốt và cho tất cả du khách. Chúng tôi chia sẻ quá trình phát triển của chúng tôi và lý do đằng sau quyết định kinh doanh của chúng tôi thông qua các kênh như blog của chúng tôi.

Nghe người học của chúng tôi

Phản hồi từ người học của chúng tôi là trung tâm của quá trình phát triển của chúng tôi: cả về nội dung khóa học và các tính năng của nền tảng này. Chúng tôi liên tục lặp đi lặp lại và cải thiện dựa trên những phản hồi và quan sát cách mọi người đang học. Chúng tôi phát hành các tính năng càng nhanh càng tốt và học hỏi từ cách thực người sử dụng chúng. Và sau đó chúng tôi làm cho họ tốt hơn.

Kể chuyện

Tường thuật là quan trọng. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên của chúng tôi đi trên một cuộc hành trình và biết họ đang ở đâu và nơi để đi tiếp. Các tường thuật bao gồm thời gian để xem, nghe và đọc, không gian cho cuộc trò chuyện, những khoảnh khắc của sự phản ánh yên tĩnh và cao trào của việc đánh giá. Chúng tôi sử dụng lối kể chuyện để truyền đạt ý tưởng trong cách thú vị và hấp dẫn. Và chúng tôi luôn luôn để cho người học bắt kịp.

khiêu khích đối thoại

Đối thoại diễn ra trong bối cảnh và là không thể thiếu để học hỏi kinh nghiệm. Tương tác xã hội là mở theo mặc định để khuyến khích việc học gián và cho phép tất cả để được hưởng lợi từ các cuộc thảo luận. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người ra chan hòa bởi vì một trong những cách tốt nhất để học là thông qua nói chuyện với những người khác.

Embrace lớn

Chúng tôi nắm bắt những cơ hội mà một số lượng lớn những người học cùng nhau dành: các kiến ​​thức chuyên môn mà tồn tại trong nhóm; số lượng người online cùng một lúc; những ý tưởng cách chảy xung quanh một mạng lưới; và làm thế nào những đám đông có thể giúp bề mặt nội dung tốt nhất. Và chúng ta học từ xem làm thế nào một nhóm lớn của người học ứng xử.

tạo kết nối

Chúng tôi khuyến khích người học để làm cho các kết nối để cung cấp hỗ trợ lẫn nhau, thách thức những ý tưởng của họ và loại bỏ sự cô đơn của học từ xa. Chúng tôi tạo ra không gian cho các nhóm nhỏ để đến với nhau và đạt được sự hiểu biết chung.

Hãy giữ nó đơn giản

Chúng tôi cố gắng để tránh phức tạp bất cứ nơi nào có thể. Chúng tôi sử dụng down-to-earth ngôn ngữ và làm cho kinh nghiệm như thân thiện và chào đón như chúng ta có thể, và khuyến khích các đối tác của chúng tôi đến cùng. Chúng tôi thiết kế cho các trường hợp sử dụng chung. Nếu một tính năng rất hữu ích nhưng chỉ một số ít, chúng tôi sẽ chống lại sự cám dỗ để bao gồm nó, để giữ cho nền tảng này dễ sử dụng bởi tất cả.

Tìm hiểu từ những người khác

Chúng tôi mượn từ tốt nhất của phát thanh truyền hình, trò chơi và các phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra một kinh nghiệm học tập hấp dẫn và thú vị. Chúng tôi vẽ trên kiến ​​thức rộng lớn và kinh nghiệm hiện có ở Đại học Mở và giữa các tập đoàn của chúng ta về các đối tác, người cũng sẽ chia sẻ sự giàu có của họ về kinh nghiệm giáo dục với nhau, để tạo ra sản phẩm cuối cùng tốt nhất có thể.

Chào mừng sự tiến bộ

Chúng tôi khuyến khích học viên của chúng tôi bằng cách phá vỡ cuộc hành trình thành những bước nhỏ. Mỗi bước đều cắn-kích thước để làm cho nhìn thấy được học tập, giúp học viên nhìn thấy sự tiến bộ nhanh chóng và thường xuyên suy nghĩ về những gì họ đã học được. Chúng tôi chào mừng tất cả các bước của tiến bộ, cả nhỏ và lớn. Không có những điều như bỏ học: chúng tôi khuyến khích người học lấy từ kinh nghiệm ít hay nhiều như họ mong muốn.

Embrace FutureLearners

Chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng học suốt đời, và cung cấp những nền tảng từ một cuộc hành trình tiếp theo. khách của chúng tôi là FutureLearners, không phải sinh viên của một trường đại học nói riêng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Khóa học » Nhìn Health Khóa học » Nhìn Law Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Bắt đầu một doanh nghiệp 4: quy trình kinh doanh

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Một doanh nghiệp thành công dựa trên các quy trình và hệ thống thông tin; điều quan trọng là một doanh nhân rất quan tâm đến cách thức kinh doanh của họ hoạt động và cách hiệu suất có thể được cải thiện để họ đang ở trong một vị trí để mang nó về phía trước và quản lý tăng trưởng. [+]

Một doanh nghiệp thành công dựa trên các quy trình và hệ thống thông tin; điều quan trọng là một doanh nhân rất quan tâm đến cách thức kinh doanh của họ hoạt động và cách hiệu suất có thể được cải thiện để họ đang ở trong một vị trí để mang nó về phía trước và quản lý tăng trưởng. Cho dù bạn có một ý tưởng cho một liên tương lai hay bạn đã có một doanh nghiệp bên dòng trong khi nghiên cứu, bao gồm khóa học này quy trình kinh doanh hiệu quả để nâng cao năng suất.

Khóa học này là chiếc thứ tư trong loạt sáu về 'khởi nghiệp'.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Tầm quan trọng của quy trình kinh doanh: hoạt động kiểm soát và công nghệ quy trình kinh doanh hiệu quả: thích ứng với quá trình để tạo điều kiện phát triển kinh doanh Làm thế nào để nâng cao năng suất để đáp ứng nhu cầu gia tăng loại hệ thống thông tin trong doanh nghiệp Kế hoạch kinh doanh: quy trình kinh doanh và hệ thống thông tin bạn sẽ đạt được những gì? Thảo luận về tầm quan trọng của cả hai quá trình kinh doanh và hệ thống thông tin bằng cách đóng góp cho ý kiến ​​khóa học. Xác định những thách thức phải đối mặt với một doanh nghiệp khi quản lý tăng trưởng. Đánh giá thách thức kinh doanh... [-]

Course : Inside IELTS: Preparing for the Test with the Experts

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Bạn có tự hỏi bạn cần những kỹ năng nào để thành công trong kỳ thi IELTS Academic? Có lẽ bạn muốn biết làm thế nào đánh giá viên IELTS đánh giá trình độ của bạn, hoặc làm thế nào để cải thiện điểm số ban nhạc của bạn? Khóa học này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời, hiểu cách học tập để làm bài kiểm tra, và phát triển kỹ năng tiếng Anh học thuật của bạn.

Bạn sẽ tương tác với các chuyên gia và người học trên khắp thế giới. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hành các bài thực hành IELTS đích thực và tìm hiểu những kỹ năng họ đang thử nghiệm và cách chúng được đánh dấu.... [-]


Course : Introduction to Process Mining with ProM

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Thực hiện các kỹ thuật phân tích quá trình khai thác cốt lõi, và giải thích chính xác các kết quả; Thu được những hiểu biết cụ thể và có thể thực hiện được từ dữ liệu sự kiện của chính họ. bạn sẽ đạt được những gì?

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể ...

Xác định dữ liệu sự kiện phù hợp để phân tích Áp dụng các kỹ thuật khai thác quá trình khác nhau trong công cụ ProM lite để ghi sự kiện Giải thích các kết quả của các kỹ thuật khai thác quá trình khác nhau trong công cụ ProM lite Mô tả luồng quy trình, dựa trên dữ liệu sự kiện Cải tiến quy trình dựa trên phân tích khai thác quá trình của dữ liệu sự kiện Trình dành cho ai? [-]

Course : Propaganda and Ideology in Everyday Life

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Quan điểm liên ngành về ý thức hệ từ chính trị, lịch sử, xã hội học, kinh điển, tâm lý học và nghiên cứu phương tiện truyền thông Mối quan hệ giữa các hoạt động hàng ngày như tiêu dùng, nấu ăn, và sống trong không gian đô thị với niềm tin chính trị bạn sẽ đạt được những gì?

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể ...

Đánh giá tính hữu dụng của các phương pháp học thuật khác nhau để hiểu các hệ tư tưởng So sánh các tuyên truyền do các chế độ từ phổ thông chính trị Thảo luận cách lý tưởng và giá trị chính trị đi lại giữa các giai đoạn lịch sử khác nhau và bối cảnh văn hoá [-]

Course : Study UK: a Guide for Education Agents and Counsellors

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Xác định các khía cạnh chính của nền giáo dục và đảm bảo chất lượng ở Vương quốc Anh Cộng tác và học hỏi từ bạn bè bằng cách tham gia vào các cộng đồng thực hành Khám phá các nguồn chính để tư vấn cho sinh viên Xác định các khía cạnh của thực tiễn chuyên môn để phát triển Khám phá các lĩnh vực chính về hành vi đạo đức cho các đại lý, cố vấn và cố vấn Chứng minh hiểu biết về các ứng dụng nhập chuyên môn Trình dành cho ai?

Khóa học này được thiết kế chủ yếu cho những sinh viên cố vấn muốn đến Anh để học tập, bao gồm các cố vấn của trường, các đại lý giáo dục và những người muốn trở thành các nhân viên giáo dục. Sinh viên tiềm năng và học viên quan tâm đến việc đến Vương quốc Anh để học cũng sẽ tìm thấy các khóa học thông tin và hữu ích. Tiếng Anh cấp B1 trên CEFR là bắt buộc.... [-]


Course : What Influences Property Value?

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Trong khóa học này, chúng tôi đã mở ra một số bí ẩn của giá trị tài sản; Phản ánh về việc giá nhà luôn gia tăng; Khám phá các lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến tài sản; Xem xét ảnh hưởng của lãi suất và lạm phát đối với giá nhà; Khảo sát ảnh hưởng của sự gần gũi với các tiện nghi và nhân khẩu học khác nhau đối với nhu cầu về bất động sản; Và truy cập và giải thích một số dữ liệu về giá bất động sản.

bạn sẽ đạt được những gì?

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể ...

Trở nên quen thuộc với ngôn ngữ của tài sản Khám phá nhiều cơ hội nghề nghiệp và đầu tư trong tài sản Khám phá các đặc tính đa dạng của đất ảnh hưởng đến giá trị của nó Truy cập và giải thích một số dữ liệu về giá bất động sản Trình dành cho ai? ... [-]

Course about Gabriel García Márquez: Power, History and Love

Qua mạng Bán thời gian 8 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Khóa học này sẽ cho phép bạn:

bạn sẽ đạt được những gì? Trình dành cho ai? [-]

Course about Korea in a Global Context

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Từ góc độ địa chính trị, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, một khu vực mà từ đó hầu hết các căng thẳng an ninh ở Đông Á nổi lên. Xem xét, ví dụ, từ lâu cạnh tranh Trung-Nhật và tranh chấp lãnh thổ chưa được giải quyết ở Biển Đông Trung Quốc. [+]

Hàn Quốc là tại một thời điểm quan trọng, đặc biệt là từ quan điểm toàn cầu.

Hiểu địa chính trị và an ninh

Từ góc độ địa chính trị, Hàn Quốc nằm ở Đông Bắc Á, một khu vực mà từ đó hầu hết các căng thẳng an ninh ở Đông Á nổi lên. Xem xét, ví dụ, từ lâu cạnh tranh Trung-Nhật và tranh chấp lãnh thổ chưa được giải quyết ở Biển Đông Trung Quốc. Người ta thường nói rằng các tranh chấp lãnh thổ giữa Tokyo và Bắc Kinh đã đạt đến một 'điểm sôi.' Ngoài ra, các mối đe dọa an ninh dai dẳng gây ra bởi vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên và tên lửa tầm xa không thể xem nhẹ. ... [-]


Course From Notation to Performance: Understanding Musical Scores

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần February 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Bạn có muốn học các kỹ thuật khác nhau để nghe và hiểu âm nhạc?

Bạn sẽ học cách kết nối các ký tự bạn nhìn thấy với âm nhạc bạn nghe, từ các giai điệu quen thuộc ngắn đến một điểm số dàn nhạc đầy đủ.

Tập trung vào các tác phẩm của Mozart, Schubert, Beethoven và Mahler, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với một nghệ sĩ dương cầm, một nhóm buồng nhỏ và một người chỉ huy, người sẽ giải thích làm thế nào họ tạo ra những màn biểu diễn đáng ghi nhớ từ các ghi chú trên trang.

Trình dành cho ai?

Khóa học này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến âm nhạc. Bạn không cần phải có khả năng đọc ký hiệu âm nhạc hoặc chơi nhạc cụ.... [-]


Course in Academic Integrity: Values, Skills, Action

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Hầu hết các hợp lý hoá được sử dụng để loại bỏ sự không trung thực về mặt học thuật [-]

Course in Assessment for Learning in STEM Teaching

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Xác định các nguyên tắc chính của đánh giá cho Học Đánh giá một số tài liệu nghiên cứu về đánh giá cho việc học tập Suy nghĩ về vai trò của đối thoại có chủ ý trong việc hỗ trợ giảng dạy một cách hình thành Giải thích các đặc điểm chính của một câu hỏi bản lề điểm Cải thiện khả năng tạo ra câu hỏi bản lề điểm qua một thiết kế và đánh giá quá trình đánh giá ngang hàng Góp phần vào một kho lưu trữ đám đông có nguồn gốc của câu hỏi bản lề điểm Phối hợp với các đồng nghiệp, các nhà giáo dục và cố vấn để thử hoạt động và chia sẻ suy nghĩ để giúp thực hành thay đổi Đánh giá một loạt các ý tưởng thực tế mà có thể được sử dụng để gợi ra những bằng chứng từ sinh viên Thu thập và phân tích các bằng chứng từ các sinh viên về những thay đổi được thực hiện trong lớp học để giới phê bình phản ánh về hành nghề riêng để ưu tiên các bước tiếp theo trong việc phát triển riêng [-]

Course in Becoming a Digital Citizen: an Introduction to the Digital Society

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Sự tham gia hiệu quả vào xã hội ngày càng đòi hỏi khả năng tham gia trực tuyến của chúng tôi. Đây không chỉ là một vấn đề về khả năng kỹ thuật - giống như với xã hội thể chất của chúng ta, có những hành vi thích hợp và có trách nhiệm mà chúng ta cần phải đạt được.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ điều tra và khám phá khái niệm về xã hội kỹ thuật số. Chúng ta sẽ xem xét các giá trị cá nhân và phán đoán đạo đức định hình sự tham gia trực tuyến của chúng ta như thế nào và làm thế nào để áp dụng các công nghệ mới để giải quyết một số vấn đề mà chúng ta có thể gặp phải. Thông qua tất cả những điều này, chúng tôi sẽ phát triển khả năng số và nhận thức về những liên quan đến văn hoá và đạo đức của việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số và chúng tôi sẽ tìm kiếm những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân số thành công và thành công.... [-]


Course in Big Data: Statistical Inference and Machine Learning

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

[+]

Phần mềm nào hay công cụ nào bạn cần?

Bạn sẽ sử dụng các công cụ miễn phí sau đây. Vui lòng xem lại các trang web sản phẩm bên dưới để đảm bảo hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu: R và R Studio Desktop (phiên bản nguồn mở) Bạn sẽ hoàn thành các bài tập thực hành bằng cách sử dụng R Studio, do đó bạn cần phải quen thuộc với R để:

[-]

Course in Bioprinting: 3D Printing Body Parts

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần June 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Tính chất đa ngành của kỹ thuật lập bản đồ 3D lâm sàng Những lợi thế và hạn chế của phần mềm mô hình hóa 3D cho in bi Quá trình in 3D (vấn đề, thiết kế, lựa chọn vật liệu và chế tạo đối tượng) Nghiên cứu tình huống về đời sống nâng cao sinh học (ví dụ như Robohand, gót chân Titanium, cấy ghép nhãn trăng) Bản chất và sự thay đổi của vật liệu để làm bộ phận giả và các cấu kiện được sử dụng trong in lụa 3D Sự khác biệt giữa cấy ghép và bộ phận giả Nghiên cứu sinh học cải tiến (ví dụ sụn, sinh thiết, tái tạo da) Các vấn đề đạo đức và quy định liên quan đến các phương pháp điều trị y tế mới và tương lai của công nghệ in sinh học 3D [-]

Course in Business Fundamentals: Customer Engagement

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần April 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

marketing mối quan hệ không bị giới hạn chỉ để giao dịch doanh nghiệp với khách hàng. Cho dù bạn đang ở trong khu vực công, quân đội hoặc thậm chí một công nghệ khởi động, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào những ý tưởng phát triển trong bối cảnh khách hàng đều áp dụng đối với các mối quan hệ tổ chức có với các bên liên quan, chẳng hạn như các nhà đầu tư, và các phòng ban khác trong một tổ chức lớn.

Đánh giá và đánh giá cao những vấn đề đạo đức xung quanh mối quan hệ tiếp thị. Trình dành cho ai?

Khóa học này dành cho bất cứ ai tìm cách để phát triển và củng cố mối quan hệ với khách hàng của họ hoặc các bên liên quan khác và không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm trước đây của nghiên cứu marketing mối quan hệ.... [-]


Course in Business Fundamentals: Effective Networking

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần February 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

[+]

Tại sao tham gia khoá học?

Mạng là một kỹ năng cơ bản, mà sẽ giúp bạn kiểm soát sự nghiệp của bạn. khóa học trực tuyến miễn phí này giới thiệu các nguyên tắc của mạng như một kỹ năng cơ bản để giúp phát triển thương hiệu cá nhân của bạn trong thế giới của công việc.

Xây dựng mạng của bạn và thương hiệu cá nhân trực tuyến và trong thế giới thực

Bạn sẽ phác thảo, và nhận được thông tin phản hồi trên, một sân thang máy, một tuyên bố ngắn về vai trò và tài năng của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để phân tích giá trị của các kết nối của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc tìm cách được hiệu quả hơn ở vị trí hiện tại của bạn. Khóa học cũng sẽ bao gồm các chiến lược để tự trình bày, việc giữ liên lạc với các kết nối của bạn và đảm bảo rằng các mối quan hệ mạng của bạn được dựa trên lợi ích lẫn nhau và tin tưởng.... [-]


Course in Business Futures: Sustainable Business Through Green HR

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Xác định tính bền vững từ góc độ tài nguyên sinh thái và con người Xác định các giai đoạn phát triển bền vững, và các trình điều khiển của sự thay đổi để phát triển bền vững kinh doanh Xác định và áp dụng các công cụ HR xanh và chiến lược Phát triển nguồn nhân lực màu xanh lá cây như một khái niệm cho các tổ chức để đạt được ngoài việc tuân thủ Khám phá các khái niệm về cách tiếp cận dòng trên cùng ba cho sự bền vững Khám phá các yếu tố của HR xanh và các mối liên kết giữa sự bền vững sinh thái và con người Đánh giá hiệu quả của chiến lược kinh doanh và phương pháp tiếp cận để phát triển bền vững Trình dành cho ai? ... [-]

Course in Challenging Wealth and Income Inequality

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Bạn sẽ khám phá nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để đạt được một thế giới bình đẳng hơn cho thế hệ mai sau.

hướng dẫn khóa học của bạn là Tiến sĩ Jerome De Henau, Giảng viên cao cấp chuyên ngành Kinh tế tại Đại học Mở, và màu vàng nhạt Lowe, Giảng viên Tài chính cá nhân tại Đại học Mở.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Nghĩa là gì 'bất bình đẳng' và làm thế nào nó được đo. So sánh sự bất bình đẳng giữa các quốc gia, các nhóm người khác nhau và các thế hệ. Tại sao bất bình đẳng vấn đề. Tranh cãi xung quanh bất bình đẳng. Những nguyên nhân, hậu quả, tính chất và tác động của sự bất bình đẳng, đặc biệt là liên quan đến nhà ở và lương hưu với. [-]

Course in Exploring Anatomy: the Human Abdomen

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Xem xét, nghiên cứu và thảo luận về sự khác biệt chính giữa các phân chia giao cảm và giao cảm của hệ thần kinh tự trị. [-]

Course in Functional Programming in Haskell: Supercharge Your Coding

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

[+]

Kỹ thuật cho các chương trình cơ cấu kích thước không tầm thường Phát triển các công cụ phân tích cú pháp tùy chỉnh với sự hỗ trợ thư viện Giải thích các cấu trúc dữ liệu và giao diện chức năng sử dụng các loại Áp dụng phương pháp chính thức để chứng minh tính chất của chương trình chức năng Xây dựng, sửa đổi, và khám phá mã sử dụng các công cụ tiêu chuẩn nền tảng Haskell Giải thích lý do một chương trình sử dụng monads tiêu chuẩn chung (bao gồm cả IO và lẽ) Khám phá combinators tiêu chuẩn để hoạt động trên danh sách Trình dành cho ai? [-]

Course in Global Systems Science and Policy: an Introduction

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Chính sách ở mọi cấp độ, từ các cá nhân ra thế giới: chúng ta sẽ bắt đầu với những vấn đề chính sách ở quy mô toàn cầu và quốc gia. Làm thế nào những vấn đề này có thể được giải quyết?

[-]

Course in Homo Floresiensis Uncovered: The Science of ‘the Hobbit’

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

[+]

Thu thập và báo cáo về nghiên cứu chuyên đề về Homo floresiensis [-]

Course in Management and Leadership: Growing as a Manager

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

[+]

bạn sẽ đạt được những gì? Mô tả các khái niệm về quản lý và lãnh đạo Hiểu và đánh giá quản lý khác nhau và phong cách học tập Xác định nhu cầu và tầm quan trọng của dữ liệu như là bằng chứng trong quá trình ra quyết định tốt Xác định và định nghĩa thuật ngữ "các bên liên quan và đạt được một sự hiểu biết về lý do tại sao chúng quan trọng là Bắt đầu và phát triển các quá trình trên sẽ lập kế hoạch phát triển cá nhân [-]

Course in Online Business: Customer Profiling for Success

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

[+]

So sánh mức độ tham gia và các loại mua, dự báo tác động có thể có hành vi mua hàng của khách hàng Áp dụng phương pháp nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp để tạo ra một kế hoạch nghiên cứu thị trường trong đó xác định rõ nhu cầu của người mua, động lực, và lý do để mua sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể Thiết kế và xây dựng một bản đồ hành trình của khách hàng để mô tả quá trình một người mua mất khi quyết định khi mua hàng, bằng cách tạo ra khách hàng personas Trình dành cho ai?

Khóa học này là mục tiêu của những học viên có một doanh nghiệp nhỏ hoặc đang xem xét việc thiết lập một doanh nghiệp trực tuyến và muốn tìm hiểu các nguyên tắc của phân tích thị trường và hồ sơ của khách hàng, thông qua một loạt các ví dụ, học tập lý thuyết và các hoạt động.... [-]


Course in Social Enterprise: Business Doing Good

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

[+]

bạn sẽ đạt được những gì? Xác định các doanh nghiệp xã hội Phát triển các ý tưởng kinh doanh doanh nghiệp xã hội của bạn Góp phần thảo luận về thế giới doanh nghiệp xã hội Trình dành cho ai? [-]

Course in the Secret Power of Brands

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

[+]

Làm thế nào các nhãn hiệu được thiết kế: thiết kế thương hiệu lớn, bốn chiều của thiết kế thương hiệu, các quy trình chất lỏng dẫn đến thiết kế thương hiệu lớn Đánh giá vai trò của thiết kế trong xây dựng thương hiệu, và bốn chiều mà nó hoạt động Đánh giá những ưu điểm và kỹ thuật quản lý thương hiệu dẫn đầu Hãy tưởng tượng tương lai của thương hiệu, và bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của mình Trình dành cho ai?

Không yêu cầu học tập, nhưng bạn sẽ cần phải có một sự quan tâm sâu sắc trong thương hiệu và cách họ làm việc.... [-]


Có lợi thế cạnh tranh: sử dụng thông tin để xây dựng thành công kinh doanh

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu giá trị của thông tin cho doanh nghiệp và làm thế nào nó có thể mang lại cho doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh [+]

Bắt đầu học cách sử dụng thông tin như một lợi thế cạnh tranh.

Apple, Facebook và Google là ba trong số các công ty năng động nhất hiện nay. Và họ có một điểm chung: họ hiểu rằng giá trị của doanh nghiệp của họ được xây dựng trên những gì họ biết về kinh doanh và khách hàng của họ, và điều này mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh của họ. Thông tin là chìa khóa để thành công kinh doanh hiện đại.

Tìm hiểu từ các chuyên gia kinh doanh

Business School của Đại học Deakin là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong kinh doanh và quản lý giáo dục. MBA trực tuyến của nó được xếp hạng trong top 20 trên thế giới, và trường được công nhận bởi Hiệp hội Advance Collegiate School of Business (AACSB). Điểm nổi bật về chất lượng, chứng chỉ AACSB được trao cho các trường kinh doanh đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, học tập và sự chuyên nghiệp, và hình thức được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới về sự công nhận chuyên nghiệp của một tổ chức và các chương trình kinh doanh của nó có thể kiếm được.... [-]


Giới thiệu khóa học để dutch

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Bạn có kế hoạch đến thăm Hà Lan? khóa học trực tuyến miễn phí này là hoàn hảo nếu bạn có ít hoặc không có kiến ​​thức của Hà Lan, nhưng muốn để làm chủ các nguyên tắc cơ bản. [+]

Bạn có kế hoạch đến thăm Hà Lan? Khóa học trực tuyến miễn phí này là hoàn hảo nếu bạn có ít hoặc không có kiến ​​thức về Hà Lan, nhưng muốn nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Khóa học sẽ giúp bạn:

giới thiệu bản thân, nói về gia đình, bạn bè, công việc và học tập của bạn, trải nghiệm cuộc sống ở Hà Lan. Trong khóa học, bạn sẽ học cụm từ tiếng Hà Lan, từ vựng và ngữ pháp.

Bạn sẽ được học từ và cụm từ quen thuộc về bản thân và gia đình của bạn. Bạn sẽ học cách sử dụng những câu đơn giản về các hoạt động hàng ngày. Và bạn sẽ có thể viết văn bản ngắn.... [-]


Giới thiệu khóa học để Frisian

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu để nói, viết và hiểu được ngôn ngữ chính thức thứ hai của Hà Lan với khóa học ngoại ngữ giới thiệu miễn phí này. [+]

Tìm hiểu để nói, viết và hiểu được ngôn ngữ chính thức thứ hai của Hà Lan với khóa học ngoại ngữ giới thiệu miễn phí này.

Bạn có biết rằng, bên cạnh Hà Lan, một ngôn ngữ chính thức thứ hai được nói ở Hà Lan? Đó là một ngôn ngữ liên quan chặt chẽ hơn nữa để tiếng Anh hơn so với Hà Lan. Ngôn ngữ này được gọi là Frisian.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Đọc và nghe các cuộc đối thoại về công việc, học tập, sở thích, ăn uống, sinh hoạt, thời tiết và thời gian Tìm hiểu về ngữ pháp xung quanh chia động từ, trật tự từ, đại từ nhân xưng và sở hữu, tính từ, động từ phương thức và làm cho câu hỏi Viết và nói bài tập bao gồm giới thiệu bản thân và nói về sống và làm việc bạn sẽ đạt được những gì? Áp dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản Frisian trong một loạt các tình huống hàng ngày Sản xuất báo cáo ngắn viết bằng Frisian về cuộc sống hàng ngày Thảo luận về khái niệm đơn giản, tình huống và nhu cầu trong Frisian Trình dành cho ai? ... [-]

Giới thiệu khóa học để quốc hội uk: con người, quy trình và sự tham gia của cộng đồng

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giới thiệu bạn với công việc và vai trò của Nghị viện Anh. Từ cách thiết lập các độ tuổi mà chúng tôi bắt đầu đi học để quyết định chính sách lương hưu, Quốc hội Vương quốc Anh làm luật rằng ảnh hưởng cuộc sống của chúng tôi, công việc của mình và xã hội rộng lớn hơn của chúng tôi. [+]

khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giới thiệu bạn với công việc và vai trò của Nghị viện Anh. Từ cách thiết lập các độ tuổi mà chúng tôi bắt đầu đi học để quyết định chính sách lương hưu, Quốc hội Vương quốc Anh làm luật rằng ảnh hưởng cuộc sống của chúng tôi, công việc của mình và xã hội rộng lớn hơn của chúng tôi.

Tìm hiểu những gì Quốc hội là gì và làm

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách nhìn vào những gì Quốc hội là, làm thế nào nó khác với chính phủ và làm thế nào nó đã thay đổi và phát triển qua hàng trăm năm. Bạn sẽ tìm hiểu về công việc của House of Commons và House of Lords và khám phá cách làm việc trong Chambers và xa hơn nữa trên cơ sở ngày-to-ngày.... [-]


Giới thiệu khóa học để thiết kế giáo dục trong giáo dục đại học

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trọng tâm giảng dạy hiệu quả được cung cấp cho sinh viên thiết kế giáo dục mạnh mẽ mà cung cấp cơ hội để độc lập và hợp tác thăm dò và tiếp thu kiến ​​thức. sau đó sinh viên có thể áp dụng những gì được học để hoàn cảnh khác nhau, để chứng minh rằng kết quả học tập đã đạt được [+]

Trọng tâm giảng dạy hiệu quả được cung cấp cho sinh viên thiết kế giáo dục mạnh mẽ mà cung cấp cơ hội để độc lập và hợp tác thăm dò và tiếp thu kiến ​​thức. Học viên có thể áp dụng những gì đã học được vào các ngữ cảnh khác nhau, để chứng minh rằng kết quả học tập đã đạt được Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn về thiết kế giáo dục hiệu quả - có tính đến môi trường giáo dục đại học đang phát triển và nghiên cứu hiện tại về chương trình giảng dạy, thiết kế giáo dục, đánh giá và phản hồi hỗ trợ học sinh học tập.... [-]


Khoá học: Tại sao lại là vấn đề nghiên cứu

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá nghiên cứu là gì và tại sao nó quan trọng đối với tất cả chúng ta. Tìm hiểu cách đưa ra các quyết định dựa trên bằng chứng. [+]

Hãy tưởng tượng một thế giới không có nghiên cứu, nơi các chính phủ thực hiện chính sách dựa trên linh tính và nhà sản xuất phát hành sản phẩm mà không cần thử nghiệm.

Nghiên cứu cho phép chúng tôi giải quyết các vấn đề trên quy mô toàn cầu và đưa ra các quyết định dựa trên bằng chứng.

Trong khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu về những gì nghiên cứu, và tại sao nó quan trọng đối với tất cả chúng ta. Bạn sẽ học các khái niệm nghiên cứu cơ bản, gặp các nhà nghiên cứu hàng đầu về các vấn đề trong thế giới thực và xác định khu vực quan tâm cho nghiên cứu của chính bạn.... [-]


Khoá học về gia phả: nghiên cứu cây gia đình của bạn

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Phát triển sự hiểu biết của bạn về phả hệ. Khám phá quá khứ của tổ tiên của bạn và tạo ra một lịch sử gia đình có ý nghĩa hoặc cây gia đình. [+]

Khóa học trực tuyến này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các kỹ thuật phả hệ và cách truyền đạt lịch sử gia đình của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách xác định những gì bạn muốn nghiên cứu, trước khi xem xét các cách tốt nhất để tìm và phân tích nguồn, và lưu trữ và ghi lại những gì bạn tìm thấy. Bạn sẽ nhìn vào thách thức của việc tìm kiếm tổ tiên bên phải, bao gồm tiềm năng thử nghiệm DNA trong phả hệ.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu các công cụ chính mà nhà genealogists sử dụng để truyền đạt các nghiên cứu của họ, bao gồm việc tạo ra một cây gia đình và chỉ cho bạn cách viết một lịch sử gia đình có ý nghĩa, kết hợp bối cảnh lịch sử.... [-]


Khóa học: bản đồ và cuộc cách mạng không gian

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Học cách lập bản đồ và phân tích các mẫu địa lý sử dụng hệ thống thông tin địa lý mới nhất (GIS) và các công cụ bản đồ. [+]

Tìm hiểu để tạo bản đồ và phân tích các mẫu địa lý bằng các công cụ mới nhất

Thập kỷ vừa qua đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ của những cách mới để hiểu và sử dụng thông tin vị trí trong các công nghệ có thể tiếp cận rộng rãi. Cách mạng Địa không gian này đã tạo các công cụ GPS người tiêu dùng mới, các bản đồ web tương tác và các thiết bị di động nhận biết vị trí. Những tiến bộ này làm cho mọi người có thể sử dụng, thu thập và hiểu thông tin không gian.

Khóa học trực tuyến này tập hợp các khái niệm cốt lõi về bản đồ, hệ thống thông tin địa lý (GIS) và tư duy không gian, và sử dụng ví dụ thực tế để cung cấp cho bạn các kỹ năng cơ bản để tham gia vào địa lý vượt quá mức bề mặt.... [-]


Khóa học: Chiến tranh thế giới thứ nhất: Lịch sử 100 truyện

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Thay đổi cách bạn xem Chiến tranh thế giới 1 khi bạn khám phá những câu chuyện về hy vọng, đau khổ và mất mát từ những lưu trữ lịch sử mới phát hành. [+]

Ngày 25 tháng 4 năm 2015 đánh dấu Centenary of the Gallipoli Landings.

Chiến dịch Gallipoli là Úc và sự tham gia quân sự lớn đầu tiên của New Zealand trong Thế chiến 1. Anzacs tiếp tục chiến đấu tại Palestine, Ai Cập và Mặt trận phía Tây và chịu một trong những mức độ thương vong cao nhất của bất kỳ quân đội đồng minh nào.

Thường xuyên đối đầu, luôn luôn thách thức, khóa học này liên quan đến việc kiểm tra quan trọng của một cuộc xung đột đã làm thay đổi thế giới.

Khóa học trực tuyến miễn phí này là một phần của Dự án 100 câu chuyện tại Đại học Monash, kỷ niệm kỷ niệm Anzac và khám phá chi phí chiến tranh. Khóa học sẽ trùng với Ngày ANZAC vào ngày 25 tháng Tư và gợi ý các cách ghi nhớ mới và toàn diện hơn.... [-]


Khóa học: chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp và dịch vụ

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khám phá tác động của chuyển đổi kỹ thuật số đối với các doanh nghiệp và dịch vụ và tìm hiểu cách triển khai nó trong tổ chức của bạn. [+]

Công nghệ đang thay đổi mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh và dịch vụ, dù là công hay tư, hoạt động - một quá trình được gọi là chuyển đổi số.

khoa học nay danh cho ai?

Khóa học này được thiết kế cho nhân viên của các dịch vụ hoặc các công ty công nghiệp nhằm mục đích số hóa dịch vụ của họ và muốn hiểu được tác động của sự chuyển đổi này đối với tổ chức và văn hoá của họ.

[-]

Khóa học: Chuẩn bị cho sự nghiệp thành công tại trường đại học

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu làm thế nào để tận dụng thời gian của bạn tại trường đại học và đảm bảo bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng muốn làm sau khi tốt nghiệp. [+]

Tại sao tham gia khoá học?

Lựa chọn đúng trình độ và trường đại học có thể cảm thấy nản chí, không phải lo lắng về việc bạn sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp. Nhưng với thị trường việc làm sau đại học ngày càng trở nên cạnh tranh, điều quan trọng bây giờ là phải bắt đầu suy nghĩ về sự nghiệp và việc làm lâu dài của bạn ngay bây giờ.

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tận dụng thời gian bạn dành cho giáo dục đại học, với mục tiêu cuối cùng là cải thiện triển vọng của bạn khi bạn tốt nghiệp.... [-]


Khóa học: Chuẩn bị để chạy một câu lạc bộ mã

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Xây dựng sự tự tin của bạn và nhận được lời khuyên thiết thực về việc ra mắt và điều hành một Câu lạc bộ Mã số cho những người trẻ tuổi. [+]

Chuẩn bị để điều hành Câu lạc bộ Mã số Vui nhộn và Giáo dục

Code Club là một mạng lưới toàn cầu gồm các tình nguyện viên và nhà giáo dục, những người điều hành các câu lạc bộ mã hoá miễn phí cho trẻ từ 9 đến 13 tuổi.

Khoá học ngắn này sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và kỹ năng để điều hành một Câu lạc bộ Mã số cho những người trẻ tuổi và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo để kích động tính toán và tạo ra các kỹ thuật số.

Bạn sẽ nhận được lời khuyên và lời khuyên thiết thực từ các tình nguyện viên, giáo viên và nhóm Câu lạc bộ Mã số và bạn sẽ khám phá các tài nguyên miễn phí mà Code Club cung cấp.... [-]


Khóa học: di sản văn hoá và thành phố

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khám phá cách các thành phố phát triển nền văn hoá độc đáo của họ và khám phá các khái niệm chính liên quan đến di sản văn hoá. [+]

Di sản văn hoá thường được thảo luận theo nghĩa quốc gia hay tôn giáo: chúng ta nói về văn hoá Ý, nền văn minh Hy Lạp, nghệ thuật Hồi giáo, v.v ... Nhưng ngày nay các thành phố đang tạo ra di sản của riêng họ thông qua các viện bảo tàng, phòng trưng bày, chợ hàng hoá nghệ thuật và mạng lưới đô thị. Các thành phố tự coi mình là trung tâm văn hoá đại diện cho toàn bộ khu vực, ví dụ như Doha và UAE, Singapore và Đông Nam Á, Los Angeles và Bắc Mỹ.

Sử dụng các ví dụ này và các ví dụ khác, thông qua khóa học này, bạn sẽ khám phá chính xác ý nghĩa của di sản văn hoá đô thị và các khái niệm chính liên quan đến nó.... [-]


Khóa học: Dữ liệu lớn và môi trường

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Từ các nguồn như vệ tinh, cảm biến và phương tiện truyền thông xã hội, làm cách nào để phân tích dữ liệu môi trường có lợi cho kinh doanh và nghiên cứu? [+]

Sử dụng các ví dụ hiện tại để khám phá những lợi ích tiềm năng của dữ liệu môi trường lớn

Từ biến động thời tiết đến sự lây lan của một loài xâm lấn, những vấn đề mà các nhà khoa học có thể giải quyết bằng cách phân tích những bộ sưu tập dữ liệu khổng lồ này? Những lợi ích tiềm năng của kinh doanh, nghiên cứu và cuộc sống hàng ngày của chúng ta là gì?

Tìm hiểu về các con đường sự nghiệp có thể và hiểu rõ hơn từ các chuyên gia trong ngành và các nhà khoa học nghiên cứu về các dự án hiện tại. Từ quy hoạch đô thị để theo dõi động vật hoang dã, hãy khám phá những phức tạp của việc quản lý và phân tích dữ liệu lớn để tìm kiếm các giải pháp sáng tạo.... [-]


Khóa học: giới thiệu về tính bền vững và phát triển

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khám phá tác động của hoạt động của con người lên hành tinh của chúng ta, và những gì chúng ta có thể làm để đảm bảo một tương lai bền vững cho tất cả mọi người. [+]

Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một tương lai bền vững hơn?

Khi các sự kiện thời tiết cực đoan tiếp tục đạt được các tiêu đề, rõ ràng là các vấn đề môi trường đang gia tăng trên toàn cầu.

Hãy giới thiệu về phát triển bền vững và tìm hiểu những gì chúng tôi có thể làm để giúp môi trường của chúng tôi, với khóa học trực tuyến này từ Đại học Deakin.

Bạn sẽ khám phá những cách khác nhau trong đó sự phát triển bền vững có thể được hiểu, và kiểm tra tác động thực sự của hoạt động con người trên hành tinh của chúng ta.... [-]


Khóa học: Go PV năng lượng mặt trời: Tiềm năng kinh doanh của quang điện mặt trời

Qua mạng Bán thời gian January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá hiện trạng và tiềm năng trong tương lai của công nghệ PV năng lượng mặt trời, và có được cái nhìn sâu sắc mới vào thị trường năng lượng mặt trời quang điện. [+]

Khám phá kinh doanh PV và mở rộng các lựa chọn chuyên nghiệp của bạn.

Khai thác sức mạnh của mặt trời đã là giấc mơ của các chuyên gia về năng lượng trong nhiều thập kỷ. Bây giờ, với công nghệ quang điện mặt trời trở nên ngày càng có giá cả phải chăng, khả năng mở rộng và dễ tiếp cận, giấc mơ đó đang tiến gần hơn đến thực tế.

Khóa học trực tuyến này sẽ xem xét kỹ lưỡng PV năng lượng mặt trời, kiểm tra tiềm năng của nó cho ngày hôm nay và trong tương lai gần, khám phá những thách thức kỹ thuật và đánh giá các cơ hội thương mại.... [-]


Khóa học: học tập trong độ tuổi mạng

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Làm thế nào để học tập trong một thế giới nối mạng? Tìm hiểu và khám phá cách sử dụng mạng lưới học tập cá nhân của riêng bạn. [+]

Phát triển các kỹ năng để thành công trong giáo dục ngày nay.

Công nghệ số đã thay đổi về cơ bản chúng ta học như thế nào. Mạng không chỉ đơn giản là một nguồn thông tin, mà còn là không gian để tương tác, học bổng, và sự sáng tạo.

Trong thế giới này, nơi tri thức được phân phối rộng rãi, khả năng tiếp cận được xác định bởi và phụ thuộc vào sức mạnh của mạng lưới học tập của một cá nhân. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong giáo dục, trong độ tuổi nối mạng này. Bạn sẽ khám phá sự khác biệt số và cách giải quyết chúng và kiểm tra cách phát triển và quản lý mạng lưới học tập cá nhân của riêng bạn.... [-]


Khóa học: khám phá hoạt hình

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Học các kỹ thuật hoạt hình, bao gồm chuyển động dừng, 2D, CGI và pixilation, với các nhà làm phim hoạt hình từng đoạt giải thưởng, trong khóa NFTS miễn phí này. [+]

Cho dù bạn là một người hoạt hình đang nảy nở hoặc là một fan hâm mộ của hoạt hình, những người muốn hiểu thêm về những gì diễn ra đằng sau hậu trường, khóa học trực tuyến miễn phí này từ Trường Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia (NFTS) sẽ có một cái gì đó cho bạn.

Hơn bốn tuần, nhóm làm phim hoạt hình từng đoạt giải của chúng tôi sẽ đưa bạn qua cách tiếp cận của họ để kể những câu chuyện và làm rõ kỹ thuật hoạt hình của riêng họ.

2 - Hình ảnh 2D hoặc Cel.

3 - Hoạt hình quy mô lớn trong thế giới thực.

... [-]

Khóa học: Khám phá tương lai có thể có: Mô hình hóa trong kinh tế môi trường và năng lượng

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 5 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Hãy nhìn vào tương lai và tìm hiểu cách phát triển và sử dụng các mô hình trong kinh tế môi trường và năng lượng. [+]

Đưa ra quyết định sáng suốt về các vấn đề môi trường.

Tương lai của chúng ta sẽ như thế nào? Liệu chúng ta có tiếp tục đốt nhiên liệu hóa thạch hay chúng ta sẽ sống trong một thế giới tái tạo 100%? Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết biến đổi khí hậu và chúng ta cần phải thực hiện những chính sách nào?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ về mô hình để làm cho bạn quen thuộc với các khía cạnh của mô hình kinh tế và nghiên cứu hiện đại về các cuộc tranh luận hiện tại trong chính sách năng lượng.

Khóa học trực tuyến này khám phá những mối quan tâm này, sử dụng các mô hình trong kinh tế môi trường và năng lượng. Bạn sẽ học cách thiết kế mô hình, cách diễn giải và sử dụng kết quả để đưa ra quyết định sáng suốt và cách sử dụng mô hình để đánh giá các chính sách năng lượng và môi trường.... [-]


Khóa học: kinh doanh phim

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá thế giới hấp dẫn của sản xuất phim và tìm hiểu về sự phức tạp của phát triển, phân phối và tài chính. [+]

Làm phim là một sáng tạo khai thác, nhưng cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, mục đích cũng là để kiếm tiền.

Ngành kinh doanh phim được tạo ra bởi The Open University, kết hợp với Pinewood Studios - nhà cung cấp dịch vụ studio hàng đầu cho các ngành công nghiệp màn hình toàn cầu. Các studio là nơi mà Star Wars: Tập VII - The Force Awakens và bộ phim James Bond lần thứ 24 đã được quay gần đây.

Sử dụng khái niệm chuỗi giá trị và nghiên cứu trường hợp phim độc lập quan trọng, khóa học cung cấp một cuộc khảo sát thực tế và sâu sắc về các quyết định kinh doanh chính.... [-]


Khóa học: kinh doanh trực tuyến: tiếp thị kỹ thuật số để thành công

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Hiểu cách tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn khởi nghiệp bằng một trong bốn khóa học trong chương trình Thành công Online kinh doanh. [+]

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giới thiệu cho bạn về thế giới tiếp thị kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng và vai trò của nó trong việc nâng cao nhận thức và bán hàng cho các doanh nghiệp trực tuyến. Chúng tôi sẽ cùng nhau thực hiện cuộc hành trình của khách hàng để khám phá cách mọi người sử dụng kỹ thuật số để tìm kiếm, tham gia, đánh giá và mua.

Tìm hiểu cách tạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn không biết mình đang đi đâu, bạn sẽ không bao giờ đến, đó là lý do tại sao bạn cần một chiến lược để chỉ đạo các quyết định tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước để tạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của riêng bạn để giữ cho bạn đi đúng hướng để thu hút và giữ chân được những khách hàng có giá trị nhất trên mạng.... [-]


Khóa học: Kiến thức học tập kết hợp: Bắt đầu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Một khóa học miễn phí cho ngành Giáo dục và Đào tạo nghề để thúc đẩy thực hành hiệu quả và sư phạm trong học tập pha trộn. [+]

Khóa học này được thiết kế để giúp bất kỳ ai dạy hoặc hỗ trợ việc học trong ngành Giáo dục Dạy nghề và Đào tạo (VET) hiểu lợi ích của việc học kết hợp và cách sử dụng công nghệ hiệu quả để hỗ trợ người học. Được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà vô địch kỹ thuật số, bạn sẽ kết nối với các chuyên gia giảng dạy và đào tạo, những người hiểu được những thách thức thực tế của việc sử dụng học tập pha trộn. Bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc có thể trộn các phương thức số vào trong việc dạy học của bạn. Những phương pháp này sẽ giúp người học của bạn trở nên quen thuộc với các nơi làm việc kỹ thuật số mà họ sẽ tham gia.... [-]


Khóa học: làm cho ý nghĩa của dữ liệu trong các phương tiện truyền thông

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Trở thành một người tiêu dùng quan trọng của thống kê xã hội. Học những gì con số tiết lộ, khi nào và tại sao họ lừa dối, và làm thế nào để phát hiện tin giả. [+]

Thống kê xã hội và dữ liệu kinh tế thực sự tiết lộ ra sao?

Ngày càng chúng ta bị bắn phá với tất cả các loại dữ liệu về cách xã hội đang thay đổi. Từ xu hướng thăm dò ý kiến ​​và dữ liệu di chuyển đến kết quả kinh tế và mức nợ chính phủ.

Trong khoá học này, từ Viện Phương pháp Sheffield ở Đại học Sheffield, chúng tôi sẽ xem xét các cách cắt thông qua sự nhầm lẫn để quyết định số nào tiết lộ, khi nào và tại sao (đôi khi cố ý) đánh lừa và xác định 'tin giả tạo' là gì.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Nhận biết 'kích cỡ' của số được báo cáo trên phương tiện truyền thông. Thay đổi và rủi ro được báo cáo như thế nào. Cách thống kê xã hội được tạo ra, đặc biệt chú ý đến dữ liệu điều tra. Những gì chúng ta có thể học hỏi được từ các loại điều tra dân số. Có thể tiến hành các cách khảo sát khác nhau và tác động của các định dạng khác nhau đến kết quả. Làm thế nào để vẽ một mẫu đại diện từ một quần thể. Các nguồn lỗi đo lường trong các khảo sát. Đo các đối tượng nhạy cảm hoặc khó khăn. Kiểm tra liệu dữ liệu có đáng tin cậy bằng cách xem xét phương pháp luận. Cách tính Margin of Sampling... [-]

Khóa học: Làm phim và hoạt hình trong lớp học

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu cách sử dụng làm phim đơn giản và hoạt hình để mang lại sự học tập cho cuộc sống, và hỗ trợ việc đạt được và đánh giá ngoại khóa. [+]

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bất kỳ ai làm việc với những người trẻ tuổi từ 5-19 tuổi tham gia vào việc học tập thông qua việc làm phim và hoạt hình đơn giản. Bạn sẽ khám phá làm thế nào bộ phim và hoạt hình có thể được sử dụng như là công cụ mạnh mẽ để khuyến khích học tập tích cực và tạo điều kiện cho học sinh thiết lập kết nối mạnh mẽ với bất kỳ khu vực của chương trình giảng dạy.

Thử làm phim và hoạt hình trong lớp học

Trong khóa học, bạn sẽ:

tìm hiểu làm thế nào ngay cả các thiết bị đơn giản có thể được sử dụng để sản xuất phim ngắn chất lượng cao trong lớp học;áp dụng kiến ​​thức này vào lớp học, tạo ra những bộ phim giúp nâng cao trình độ;khám phá một loạt các mẹo hàng đầu để giúp bạn trau dồi kỹ năng làm phim của mình;tìm hiểu làm thế nào để sản xuất phim đơn giản và hình ảnh động với sinh viên của bạn;và tìm hiểu cách sử dụng biểu mẫu nghệ thuật sáng tạo này như một công cụ đánh giá.... [-]

Khóa học: Làm thế nào để đọc một tiểu thuyết

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hãy tìm hiểu bên dưới làn da của một cuốn tiểu thuyết bằng cách hiểu một số cấu tạo chính của tiểu thuyết hiện đại. [+]

Nhận được nhiều hơn từ việc đọc của bạn

Điều gì làm nên một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời? Làm thế nào là một cuốn tiểu thuyết dệt với nhau? Làm thế nào chúng ta có thể đánh giá cao những tác phẩm hư cấu?

Trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa với khóa học này từ Đại học Edinburgh và Liên hoan sách Quốc tế Edinburgh.

Trong khóa học, bạn sẽ khám phá ra bốn yếu tố cấu tạo chính của tiểu thuyết hiện đại: âm mưu, mô tả, đối thoại, và thiết lập bằng cách sử dụng các ví dụ từ một loạt các văn bản bao gồm bốn tiểu thuyết mà chúng tôi đã chọn lọc cho giải thưởng James Tait Black fiction năm ngoái. Bạn cũng sẽ khám phá các tác giả chiến lược chính thức sử dụng, cách chúng trở thành hiện thực, và chúng ảnh hưởng như thế nào với chúng ta như là độc giả.... [-]


Khóa học: lãnh đạo là gì?

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Lãnh đạo là một thuật ngữ thường được sử dụng, và thường bị hiểu nhầm. Học cách lãnh đạo là gì và bạn có thể thực hành lãnh đạo như thế nào. [+]

Điều tra các nhà lãnh đạo và lãnh đạo để nâng cao hiệu quả của bạn như một nhà lãnh đạo

Trong khóa học này trong hai tuần tiếp theo, chúng tôi tìm cách trả lời câu hỏi: 'Lãnh đạo là gì?' Trong tuần đầu tiên chúng ta khám phá hai quan điểm cơ bản về lãnh đạo: lãnh đạo như một người và lãnh đạo như là một thực tế. Trong Tuần lễ thứ 2, chúng tôi sẽ kiểm tra sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý để bạn có thể xác định xem bạn là người lãnh đạo trong vai trò quản lý, lãnh đạo không có vai trò quản lý hay người quản lý cần trở thành nhà lãnh đạo. Bằng cách khám phá các nguồn sức mạnh và ảnh hưởng, và cách thức nhận dạng hình thể, bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề quan trọng một cách hiệu quả hơn.... [-]


Khóa học: lựa chọn thông minh: mở rộng chân trời của bạn

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Một khóa học trực tuyến miễn phí từ UCAS để giúp sinh viên hiểu được sự giàu có của các cơ hội giáo dục đại học ở Anh dành cho họ. [+]

Khóa học này được thiết kế bởi UCAS để giúp bạn hiểu rõ hơn về các cơ hội học tập và đào tạo dành cho bạn. Có nhiều loại đối tượng, trường đại học, và các lựa chọn có thể áp đảo. Khám phá những lựa chọn của bạn và ra những quyết định có thể khá khó chịu. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một bộ tài liệu để giúp bạn định hình suy nghĩ của mình.

Chọn đúng chủ đề và con đường cho bạn

Bằng cách đăng ký, bạn sẽ khám phá thêm về các lựa chọn của mình và nâng cao khả năng lựa chọn phù hợp với mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc trong việc lựa chọn các chủ đề và các con đường khác nhau có thể được thực hiện sau giờ học, thông qua giáo dục đại học hoặc các tuyến đào tạo khác, đến con đường sự nghiệp đã chọn của bạn.... [-]


Khóa học: một lịch sử của thực phẩm hoàng gia và bữa tiệc

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Biểu đồ lịch sử của thức ăn hoàng gia trong sự huy hoàng của cung điện hoàng gia. [+]

Khám phá lịch sử của thức ăn hoàng gia qua thị hiếu của năm vị vua chủ chốt.

Từ Tudors đến thế kỷ 20, bạn sẽ tham gia các nhà sử học, nhà tổ chức và các nhà khoa học về thực phẩm của Đại học Reading và các Cung điện hoàng gia lịch sử và tận hưởng những hương vị đang thay đổi của các thế hệ hoàng gia kế tiếp và trải nghiệm sự huy hoàng của cung điện của họ. Chúng tôi sẽ có một cái nhìn thân thiết đằng sau hậu trường tại một số cung điện đáng kinh ngạc nhất ở Anh; Henry VIII tại Cung điện Hampton Court, Elizabeth I tại Tháp Luân Đôn, George I tại Cung điện Hampton Court, George III tại Cung điện Kew và Victoria ở Cung điện Kensington.... [-]


Khóa học: một lịch sử về sức khoẻ cộng đồng ở nước Anh thời hậu chiến

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Hiểu được nơi nào sức khoẻ cộng đồng đến, tại sao nó lại giống như ngày nay và nơi nó có thể xảy ra tiếp theo. [+]

Lịch sử có thể cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc độc đáo về các vấn đề y tế công cộng, các chính sách và thực tiễn trong quá khứ và có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự hiểu biết của chúng ta về chăm sóc sức khoẻ trong thế giới hiện đại.

Khóa học trực tuyến này sẽ cho bạn một cơ hội để đưa quá khứ vào cuộc trò chuyện với hiện tại, cho phép bạn thiết lập bản chất thay đổi của sức khoẻ cộng đồng ở Anh sau chiến tranh cùng với những thay đổi được thấy ngày nay.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Ý nghĩa và phạm vi của sức khoẻ cộng đồng đã thay đổi như thế nào ở Anh trong 70 năm qua Bản chất của các dịch vụ y tế công cộng và mối quan hệ chuyển dịch của họ với chính quyền địa phương và Sở Y tế Quốc gia Trách nhiệm cá nhân đối với sức khoẻ cộng đồng Làm thế nào bệnh mãn tính đã trở thành một thách thức chính cho sức khoẻ cộng đồng Sự tồn tại của bệnh truyền nhiễm và sự xuất hiện của các điều kiện mới như HIV / AIDS Tình trạng kinh tế xã hội và tác động của nó đối với sức khoẻ cộng đồng Kỹ thuật giáo dục y tế, chiến thuật, và hiệu quả Cố gắng sử dụng các quy định... [-]

Khóa học: nghiên cứu văn hoá và ngôn ngữ hiện đại: giới thiệu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khám phá văn hoá, ngôn ngữ và bản sắc dân tộc của tám quốc gia thông qua sách, hình ảnh, khẩu hiệu và di tích [+]

Bạn có quan tâm đến các quốc gia khác không? Bạn có muốn học và hiểu các nền văn hoá khác không? Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ đưa bạn vào một hành trình qua nhiều giai đoạn từ thời trung cổ đến hiện đại, từ Nga sang châu Âu và đến châu Mỹ Latinh.

Khám phá tám quốc gia

Cùng nhau chúng ta sẽ khám phá tám quốc gia bằng cách xem một số khẩu hiệu, sách, tượng đài và hình ảnh xuất hiện từ chúng qua các giai đoạn lịch sử khác nhau. Bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề sau:

Khẩu hiệu: La libertà è terapeutica của Franco Basaglia; "No pasarán" của Dolores Ibárruri ;; Karl Marx và Friedrich Engels của Proterarier aller Länder, vereinigt euch! Sách: Les Misérables của Victor Hugo; Dante's Inferno; Cremator của Ladislav Fuks Đài kỷ niệm: Đài kỷ niệm Holocaust; Obelisk của Luxor; Các tay vợt đồng Hình ảnh: Tác phẩm nghệ thuật của Bouabdellah 'Belly Dancing to Marseillaise: Bản sắc Pháp trong Nghệ thuật Video'; Bản đồ của Shepherd về Đế chế Habsburg; Tranh sơn dầu của Quauhquechollan Học với 12 chuyên gia văn hoá ... [-]

Khóa học: nhằm mục đích cao hơn: tiếp cận giáo dục đại học cho người tị nạn và người xin tị nạn

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khoá học này được thiết kế để giúp người tị nạn và người xin tị nạn nhận được thông tin cần thiết để xin học tại Vương quốc Anh. [+]

Khoá học này được thiết kế để giúp người t ref nạn và người xin tị nạn nhận được thông tin và sự hỗ trợ họ cần để đăng ký vào trường đại học ở Anh. Theo Ahmad và Rassina khi họ hướng dẫn bạn qua quy trình đăng ký, giúp bạn hiểu bạn muốn đi đâu và làm thế nào để đến đó. Khóa học được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia về giáo dục đại học, mạng lưới hỗ trợ người tị nạn, các nhà cung cấp dịch vụ đánh giá ngôn ngữ và người tị nạn đang theo học tại các trường đại học.

Trình dành cho ai?

Khóa học này được thiết kế cho những người tị nạn và người xin tị nạn muốn tiếp tục hoặc bắt đầu nghiên cứu Giáo dục Đại học của họ ở Anh.... [-]


Khóa học: Quy trình Khai thác mỏ trong Y tế

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách khai thác quá trình có thể được sử dụng để biến dữ liệu về chăm sóc sức khoẻ thành những hiểu biết có giá trị để cải thiện chăm sóc bệnh nhân đồng thời giảm chi phí. [+]

Học cách khai thác tối đa các dữ liệu về chăm sóc sức khoẻ bằng cách sử dụng quá trình khai thác

Trong chăm sóc sức khoẻ, có hàng ngàn quy trình phức tạp và biến đổi tạo ra dữ liệu bao gồm điều trị bệnh nhân, kết quả xét nghiệm và các quy trình hậu cần nội bộ. Phân tích dữ liệu này là rất quan trọng để cải thiện các quy trình này và chấm dứt các nút thắt cổ chai.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá cách khai thác quá trình có thể giúp chuyển dữ liệu này thành những hiểu biết có giá trị bằng cách xem xét các lĩnh vực khai thác quy trình khác nhau và xem nó đã được áp dụng như thế nào. Bạn thậm chí sẽ có cơ hội áp dụng khai thác quá trình tới dữ liệu về chăm sóc sức khoẻ thực.... [-]


Khóa học: quản lý cuộc hành trình tài chính của tôi

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tham gia chuyến đi vòng quanh thị trường tài chính Anh: nó đã thay đổi như thế nào sau khủng hoảng tài chính và những cải cách tiếp theo? [+]

Những biến cố kịch tính của cuộc khủng hoảng tài chính vào cuối những năm 2000 đã biến đổi ngành công nghiệp dịch vụ tài chính Anh. Các tổ chức được thành lập lâu dài đã bị ngừng hoạt động, những người khác bị buộc phải tiếp quản và chỉ có sự can thiệp của các chính phủ trên toàn thế giới - nhờ vào những gói cứu trợ tài chính ráo riết - đã ngăn cản ngành ngân hàng bốc lên.

Bây giờ, gần 10 năm sau cuộc khủng hoảng, đã đến lúc kiểm tra xem ngành công nghiệp ngày nay có vẻ như thế nào. Quan trọng nhất, làm thế nào bây giờ ngành công nghiệp đang làm việc cho người tiêu dùng? Sản phẩm là gì? Ngành sản xuất cạnh tranh như thế nào? Quy định có hiệu quả để bảo vệ người tiêu dùng trên thị trường tài chính? Người tiêu dùng có thể đi đâu để được giúp đỡ và hướng dẫn trong một môi trường tài chính đang thay đổi?... [-]


Khóa học: sáp nhập và mua lại: cấu trúc thỏa thuận

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu làm thế nào để cấu trúc sáp nhập và mua lại và khám phá các tài liệu, thuế, và cấu trúc pháp lý cần thiết để thực hiện một thỏa thuận. [+]

Hiểu được tính thực tiễn của việc sát nhập và mua lại

Khóa học này xem xét chi tiết theo các cách khác nhau trong đó các giao dịch sáp nhập và mua lại được cấu trúc.

Bạn sẽ tìm hiểu về các cấu trúc pháp lý, mua hàng chứng khoán, mua tài sản, sáp nhập mất thuế và sáp nhập ngược lại.

Khi bạn khám phá các cấu trúc giao dịch khác nhau, bạn sẽ xem xét các tài liệu pháp lý và doanh nghiệp liên quan và các ý nghĩa về thuế cho cả người mua và người bán.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì?

Tuần 1 - Đánh giá, Tài liệu và Cấu trúc Pháp luật... [-]


Khóa học: Sáp nhập và Mua lại: Lập mô hình Cash Flow miễn phí

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách đánh giá hiệu quả tài chính của công ty để xác định cơ hội mua lại. [+]

Khóa học này xem xét làm thế nào để sử dụng các khái niệm dòng tiền tự do để phân tích và đánh giá hoạt động của công ty nhằm đưa ra các quyết định ngân sách và mua lại ngân sách tốt hơn.

Bạn sẽ được giới thiệu về dòng tiền tự do và các thành phần của nó và tìm hiểu về chi phí vốn. Bạn cũng sẽ nhìn vào cách dòng tiền tự do có thể được sử dụng trong quá trình mua lại và khám phá một số vấn đề triển khai phổ biến.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?

Tuần 1 - Dòng tiền tự do

Các thành phần dòng tiền tự do và mục tiêu của công ty... [-]


Khóa học: Thách thức môi trường: Phân cấp trong quyền sở hữu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Ngôn ngữ giúp chúng ta phát triển mối quan hệ của mình với thiên nhiên như thế nào và xác định quyền truy cập và quyền sở hữu? [+]

Tại sao tham gia khóa học?

Tăng dân số và thay đổi xã hội đang gây áp lực cho mối quan hệ của chúng ta với môi trường. Quyền tài sản được nhúng trong các cấu trúc quyền lực và quản lý đất đai. Khóa học này khám phá những cách khác nhau mà thiên nhiên được nhận thức bởi các loại xã hội khác nhau và tác động của quyền tài sản đối với việc quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Khóa học này khám phá ba phương pháp tiếp cận để phân cấp các quyền tài sản và áp dụng chúng cho việc sử dụng và quản lý môi trường trên toàn thế giới. Nó cũng bao gồm lời khuyên về việc đưa ra một bản tóm tắt chính sách cho một vấn đề môi trường.... [-]


Khóa học: Thế giới của gián điệp: Giữ bí mật

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Nhận được hương vị của đào tạo điệp viên, và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giữ bí mật của bạn an toàn với một khóa học được thiết kế cho trẻ 13-18 tuổi. [+]

Sử dụng logic và các kỹ năng giải quyết vấn đề để giải quyết các câu đố khó

Làm gì để trở thành gián điệp? Kỹ năng tư duy và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, nắm vững logic, và tình yêu của các câu đố đều hữu ích.

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển những khả năng đó trong khi khám phá thế giới gián điệp thú vị. Bạn sẽ tìm hiểu về việc tạo mã và phá vỡ, mã hóa, tư duy logic và nhiều hơn nữa khi bạn tìm hiểu liệu bạn có thực sự là một gián điệp tốt hay không.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?Giới thiệu về gián điệp và các cơ quan thông thường của Hoa Kỳ thu thập thông tin tình báoLý do mã hoá thông tinNhiều cách thông tin được mã hóaSử dụng tư duy logic và mô hình ngôn ngữ để phá vỡ các tin nhắn được mã hóa mà không có chìa khóaLàm thế nào các phương pháp truyền thống giải mã dẫn đến máy tính ngày nayTại sao bảo vệ thông tin là quan trọngCách thông tin mà chúng tôi cung cấp trong các phương tiện truyền thông xã hội có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của thông tin cá nhân của chúng tôiHiệu quả của việc mã hóa ngày nayBạn sẽ đạt được những gì?... [-]

Khóa học: Trong đêm Sky: Orion

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá bầu trời đêm và nâng cao kiến ​​thức về thiên văn học của bạn, thông qua chòm sao Orion. [+]

Khóa học thiên văn trực tuyến này sẽ thay đổi cách bạn nhìn thấy bầu trời đêm.

Bạn sẽ xem xét một trong những chòm sao nổi tiếng nhất Orion. Bắt đầu với tinh vân, nơi những ngôi sao và hành tinh mới được hình thành, bạn sẽ xem bảy sao sáng nhất tạo nên Orion sử dụng các hình ảnh chất lượng cao, bao gồm từ Kính viễn vọng Không gian Hubble.

Bạn sẽ tìm hiểu về hành tinh ngoại và bí quyết sống ngoài Hệ mặt trời của chúng ta. Và bạn sẽ suy nghĩ về Dải Ngân hà, xem xét lịch sử của vũ trụ từ Big Bang đến hiện tại.

Khóa học được tạo ra với sự hỗ trợ của Dangoor Education.... [-]


Khóa học: tâm là gì?

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khám phá các khái niệm khoa học và triết học thích hợp nhất để hiểu tâm trí của chúng ta với khóa học trực tuyến miễn phí này [+]

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ mang lại cho người học và những người thực hành quan tâm đến cách thức hoạt động của trí tuệ. Nó nhằm xây dựng các cây cầu giữa các cách tiếp cận đối nghịch truyền thống để hiểu được tâm trí.

Tâm là gì?

Câu hỏi này làm cho các nhà triết học, nhà khoa học, sử gia và người dân bình thường gặp rắc rối theo thời gian và văn hoá.

Trong khi những tiến bộ trong sự hiểu biết y học về chức năng não có thể làm sáng tỏ các chức năng thần kinh và rối loạn, câu hỏi thiết yếu về những gì mà tâm trí đang nói đến một vấn đề khác.... [-]


Khóa học: Tại sao người di cư? Lý thuyết

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá các lý thuyết về di cư ở mức độ sâu hơn và tìm hiểu cách di chuyển là một hiện tượng không đổi trong suốt lịch sử nhân loại. [+]

Di chuyển vượt ra ngoài các tiêu đề về di chuyển

Trong khóa học thứ hai trong loạt bài gồm hai phần này, bạn sẽ tìm hiểu về các mô hình lý thuyết khác nhau nhằm giải thích tại sao quá trình di chuyển bắt đầu và tại sao nó vẫn tiếp tục. Bạn sẽ khám phá di cư như là một đặc điểm cấu trúc của xã hội chúng ta và kiểm tra sự lựa chọn của cá nhân để di cư. Bạn sẽ xem xét vai trò của mạng lưới và thể chế trong sự vận động của người dân. Bạn cũng sẽ nghe từ các chuyên gia quốc tế về cách các giả thuyết di cư có thể giúp chúng ta hiểu được các trường hợp di cư lao động ở các vùng khác nhau trên thế giới.... [-]


Khóa học: từ mực đến âm thanh: giải mã bản thảo âm nhạc

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Du lịch qua lịch sử của ký hiệu âm nhạc và học cách giải mã bản thảo nhạc thời Trung cổ [+]

Mở rộng sự hiểu biết của bạn về ký hiệu âm nhạc trong vài thế kỷ qua

Âm nhạc xung quanh chúng ta: chúng tôi lắng nghe nó trong khi chúng tôi đang trên đường làm việc, khi chuẩn bị bữa trưa hoặc ngay cả khi tắm. Hầu hết mọi người đều biết rằng âm nhạc có kịch bản riêng - ký hiệu. Nhưng hiếm khi họ nhận thức được truyền thống lâu đời của hệ thống ký hiệu này.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ quay trở lại thời gian và khám phá các bản nhạc từ thời Trung Cổ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giải mã và sao chép các hệ thống quan hệ sớm. Và chúng ta sẽ thảo luận về những thách thức và nguyên tắc của ký hiệu âm nhạc, đề cập đến các phương pháp tiếp cận học và lý thuyết hình ảnh.... [-]


Khóa học: Từ tội phạm đến hình phạt: Giới thiệu về Tư pháp hình sự

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tội phạm là gì? Làm thế nào để công lý hình sự làm việc ở Anh và xứ Wales? Tìm hiểu thêm bằng cách làm theo một trường hợp thông qua hệ thống. [+]

Điều gì sẽ xảy ra khi một tội ác được cho là đã xảy ra ở Anh và xứ Wales? Bây giờ là cơ hội của bạn để tìm hiểu. Trong khóa học này, bạn sẽ theo dõi một nghi phạm thông qua các cuộc hành trình điều tra, truy tố và xét xử. Bạn sẽ bước vào phòng xử án - khám phá ra các quy trình công lý hình sự như thế nào - và tìm hiểu về luật hình sự và các cơ quan chủ chốt như cảnh sát và tòa án.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?Tuần 1: Định nghĩa về tội phạm; đo lường phạm vi tội phạmTuần 2: Điều tra và truy tốTuần 3: Quá trình thử nghiệmTuần 4: Xử ánBạn sẽ đạt được những gì?... [-]

Khóa học: đắm tàu ​​và thế giới ngập nước: khảo cổ học biển

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu cách khảo cổ học biển khảo sát mối quan hệ đang thay đổi của chúng ta với đại dương và biển, cách đây 2,5 triệu năm cho đến ngày hôm nay. [+]

Mọi người đã khám phá và phụ thuộc vào các đại dương của hành tinh chúng ta trong hàng thiên niên kỷ. Trong thời gian đó địa lý của thế giới chúng ta đã thay đổi triệt để khi các vùng ven biển tràn ngập và hòn đảo đã tăng lên, hoặc bị lạc dưới sóng. Với 70% diện tích bề mặt của thế giới được bao phủ bởi nước, một kỷ lục chưa từng có về cuộc sống của con người đã được giữ lại bên dưới biển để chúng ta khám phá, từ tổ tiên sớm nhất của chúng tôi cho tới ngày nay. Trong thời gian tàu Shipwrecks và Submerged Worlds, chúng tôi sẽ tìm hiểu về khảo cổ học biển với nhau - khám phá cảnh quan dưới nước từ Địa Trung Hải cổ đại đến Biển Bắc thời tiền sử và xem xét các vụ đắm tàu ​​từ Ấn Độ Dương đến bờ biển Thái Bình Dương của Châu Mỹ.... [-]


Khóa học: đằng sau hậu trường tại bảo tàng thế kỷ 21

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hãy giới thiệu về các nghiên cứu về bảo tàng với khóa học trực tuyến miễn phí này. Tìm hiểu về người và ý tưởng hình thành bảo tàng ngày nay [+]

Làm sao chúng ta có thể hiểu bảo tàng ngày nay? Bảo tàng là ai? Chúng ta phản ứng thế nào với các vật thể và không gian bảo tàng? Và viện bảo tàng có thể đóng vai trò như thế nào trong việc theo đuổi công bằng xã hội, nhân quyền, sức khoẻ và hạnh phúc? Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá những câu hỏi này thông qua một loạt các nghiên cứu tình huống đầy cảm hứng và những ý tưởng gây suy nghĩ. Khám phá cách các viện bảo tàng hiện đại tìm cách tác động đến thế giới hiện đại của chúng ta, học tập với Bảo tàng Quốc gia Liverpool, một trong những dịch vụ bảo tàng hàng đầu của Vương quốc Anh và Đại học Leicester, những người tiên phong nghiên cứu về bảo tàng trong hơn 50 năm.... [-]


Khóa học chuẩn bị cho đại học

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này khám phá và phát triển những kỹ năng phân tích then chốt mà học sinh cần để thành công trong môi trường học tập đại học. [+]

Giáo dục đại học là về học tập ở trình độ cao hơn: phát triển các kỹ năng liên quan đến tư duy phê phán; Giữ một lập luận được hỗ trợ, nội dung; Phân tích và sử dụng dữ liệu hoặc nguồn phê bình. Đây là những kỹ năng ở trình độ đại học nhưng bạn có thể làm việc trên nền tảng của các kỹ năng này trước khi bạn đến đó. Các kỹ năng như vậy cũng sẽ giúp đánh giá như mức độ A và các công việc dự án mở rộng. Họ cũng là những thuộc tính mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao ở sinh viên tốt nghiệp.

Trong khóa học này bạn sẽ khám phá một số kỹ năng cần thiết cho sự thành công tại trường đại học. Bạn sẽ nghe những gì giảng viên đại học phải nói về kỹ năng mà sinh viên của họ nổi trội, hoặc đấu tranh với, từ các sinh viên đại học về những lĩnh vực họ gặp khó khăn và một số lời khuyên hàng đầu để đối phó với môi trường học tập đại học.... [-]


Khóa học giám sát các đại dương từ vũ trụ

Qua mạng Bán thời gian January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá đại dương của chúng ta từ không gian. Khám phá quan sát Trái Đất cho phép chúng ta giám sát sức khoẻ đại dương và thông báo chính sách và lập kế hoạch. [+]

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giới thiệu về việc giám sát đại dương về các dữ liệu vệ tinh của Earth Observation (EO) và cách sử dụng, loại và thách thức của nó. Nó sẽ giải thích làm thế nào dữ liệu được thu thập và sử dụng, phạm vi của các loại dữ liệu có sẵn, và thuật ngữ và kỹ thuật liên quan.

Tiến sĩ Helen Czerski thuộc trường Đại học College London, chuyên gia về viễn thám, tiến sĩ Hayley Evers-King thuộc phòng thí nghiệm biển Plymouth, và nhà giáo dục tiến sĩ Mark Higgins của EUMETSAT.

Khóa học được điều hành bởi EUMETSAT để hỗ trợ Chương trình Copernicus.... [-]


Khóa học giảng dạy Khoa học thực hành: Sinh học

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Xây dựng các bài học thực tế để giúp sinh viên 14-16 tuổi hiểu được sinh học với CPD này cho giáo viên khoa học. [+]

Cải thiện việc học sinh học trong các bài học thực hành sinh học

Chỉ có rất nhiều cách để một sinh viên có thể nhìn vào một tế bào hành, vì vậy làm thế nào để chúng ta thu hút sinh viên với thực tế sinh học?

Trong khóa học này, bạn sẽ thảo luận về mối quan hệ giữa các khái niệm lý thuyết và công việc thực tiễn, và xem xét kỹ càng những gì đang xảy ra trong lớp học của bạn trong thực tế sinh học.

Bạn cũng sẽ phát triển và chia sẻ những cách sáng tạo để giảng dạy sinh học thực tiễn với những cách tiếp cận áp dụng cho nhiều tình huống bao gồm các thực tiễn thực tế của chương trình GCSE.... [-]


Khóa học giới thiệu robotics: xây dựng cánh tay robot

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Thiết kế, xây dựng và lập trình một robot đơn giản và chia sẻ nó với những người học khác. [+]

Đây là cơ hội của bạn để xây dựng một robot đơn giản.

Robotics là tất cả về tích hợp phần cứng và phần mềm. Trong khóa học này, bạn sẽ thiết kế, xây dựng và lập trình một robot đơn giản, với ít nhất hai khớp, có thể mang theo một cây bút hoặc bút chì và vẽ một đường kết hợp trên một tờ giấy. Có rất nhiều cách bạn thực sự có thể xây dựng một robot như vậy và sẽ phụ thuộc vào trình độ kỹ năng, ngân sách của bạn hoặc thiết bị nào bạn có thể cung cấp.

Bạn có thể thấy dự án đang gặp nhiều thách thức. Bạn sẽ cần mang theo một số kỹ năng, chẳng hạn như thiết kế cơ khí và phát triển phần mềm. Phần mềm cần phải thực hiện các thuật toán động học cũng như liên lạc với cảm biến và động cơ. Bạn sẽ cần phải tạo quỹ đạo của các điểm để robot di chuyển trên bảng tính và thử nghiệm và điều chỉnh phần mềm để cải thiện hiệu suất của robot. Vào cuối khóa học, bạn sẽ được mời gửi một đoạn video của robot hoàn chỉnh của bạn để bạn cùng nhau đánh giá.... [-]


Khóa học Giới thiệu về An ninh Mạng

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 8 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào các dịch vụ trực tuyến. Có được kiến ​​thức và kỹ năng bảo mật không gian thiết yếu, để giúp bảo vệ cuộc sống số của bạn. [+]

Tại sao tham gia khóa học?

Khóa học trực tuyến này sẽ giúp bạn hiểu về bảo mật trực tuyến và bảo vệ cuộc sống số của bạn dù ở nhà hay nơi làm việc.

Hướng dẫn của Cory Doctorow, bạn sẽ học cách nhận ra các mối đe dọa có thể gây hại cho bạn trực tuyến và thực hiện các bước để giảm nguy cơ xảy ra với bạn.

Khóa học sẽ giúp bạn an toàn trực tuyến trong bối cảnh thế giới rộng lớn hơn, giới thiệu các khái niệm như phần mềm độc hại, vi rút, trojans, an ninh mạng, mật mã, trộm danh tính và quản lý rủi ro.

Khóa học được hỗ trợ bởi Chương trình Bảo mật Mạng Quốc gia của Chính phủ Vương quốc Anh, là Chứng nhận GCHQ và IISP được công nhận.... [-]


Khóa học Giới thiệu về Na Uy

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Học cách nói, viết và hiểu tiếng Na Uy cơ bản, với khóa học ngoại ngữ miễn phí, bốn tuần này. [+]

Bạn có lên kế hoạch đi đến Na Uy để học tập, du lịch hay làm việc? Bạn có quan tâm đến nền văn hoá Na Uy? Bạn đang tìm chìa khóa của Mô hình Scandinavian? Hoặc troll kết hôn?

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản cần thiết để kết bạn mới và đối phó với các tình huống hàng ngày cũng như làm bước đi cho việc khám phá thêm về ngôn ngữ, xã hội và văn hoá Na Uy.

Tìm hiểu về ngôn ngữ Na Uy

Khóa học 4 tuần này sẽ giới thiệu cho bạn một ngôn ngữ của tiếng Na Uy, một ngôn ngữ được khoảng 5 triệu người sử dụng. Bạn sẽ học được ngôn ngữ cơ bản và ngữ pháp thông qua học tập tích cực. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện hàng ngày.... [-]


Khóa học khám phá đại dương của chúng ta

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá một nửa thế giới bị bao phủ bởi đại dương sâu thẳm và cuộc sống của chúng ta ảnh hưởng thế nào đến mặt ẩn của hành tinh chúng ta. [+]

Những phi hành gia đầu tiên rời khỏi quỹ đạo trái đất lần đầu tiên nhìn thấy "hành tinh xanh" của chúng ta. Nhưng những gì nằm trong một nửa thế giới của chúng ta được bao phủ bởi nước hơn hai dặm sâu? Cuộc sống hàng ngày của chúng ta kết nối với đại dương như thế nào, và những thách thức và cơ hội nào mà đất nước này đã ẩn trước đây cho tương lai của chúng ta?

Trong khóa học này, bạn sẽ tham gia cùng các nhà khoa học khám phá đại dương từ những lỗ thông sâu dưới biển sâu nhất đến vùng biển lạnh của Ba Lan, đi sâu hơn, lâu hơn và thường xuyên hơn bao giờ hết - và tìm hiểu những gì chúng ta biết về chiều sâu đại dương là tuyệt vời như Không biết gì còn lại. Bằng cách tham gia khóa học này, bạn sẽ thấy biển sâu không còn nằm ngoài tầm với và tham gia thảo luận toàn cầu về tương lai của "hành tinh xanh" của chúng ta.... [-]


Khóa học kỹ năng số: Phát triển sự nghiệp của bạn

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu về kỹ thuật số đang thay đổi thế giới công việc và cách bạn thành công khi phát triển sự nghiệp của mình trong thời đại kỹ thuật số. [+]

Phát triển nghề nghiệp của bạn với kỹ năng kỹ thuật số

Công nghệ số giờ đây đã chạm tới hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, bao gồm công việc. Trên khóa học này, bạn sẽ khám phá cách bạn có thể xây dựng sự nghiệp thành công trong thời đại kỹ thuật số. Bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về ý nghĩa của kỹ thuật số và cách nó đã thay đổi cách chúng ta làm việc.

Bạn cũng sẽ khám phá những con đường khác nhau mà bạn có thể làm để phát triển sự nghiệp của bạn, và vai trò của kỹ thuật số có thể đóng vai trò gì trong những điều này. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các kỹ năng chính mà chúng ta cần phát triển trong môi trường mới này, và cách bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ và tiếp tục học tập để đạt được các mục tiêu của mình.... [-]


Khóa học kỹ năng số: Truyền thông xã hội

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kinh doanh, từ việc tạo ra một phương tiện truyền thông xã hội hiện diện để đo lường thành công. [+]

Tìm hiểu cách sử dụng hiệu quả các phương tiện truyền thông xã hội để kinh doanh

Doanh nghiệp của bạn có cần sử dụng phương tiện truyền thông xã hội không? Tìm hiểu lý do tại sao phương tiện truyền thông xã hội có liên quan đến doanh nghiệp ngày nay và cách bạn có thể sử dụng nó để thiết lập và cải tiến thương hiệu của bạn.

Bạn sẽ tìm hiểu về các bước chính trong việc quảng cáo thương hiệu của mình thông qua phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm thiết lập mục tiêu chiến dịch, xác định đối tượng mục tiêu và đúng kênh, tạo nội dung hấp dẫn và quản lý sự hiện diện của bạn. Bạn cũng sẽ xem xét các ví dụ về các kênh truyền thông xã hội khác nhau, các mẹo sử dụng chúng và cách đo lường sự thành công và cải thiện các chiến dịch của bạn.... [-]


Khóa học Làm thế nào để Thành công tại nơi làm việc toàn cầu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khóa học này là cho những ai muốn bắt đầu làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Đối với sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào cách quản lý chính mình thành công và các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. [+]

Khóa học này sẽ giúp bạn thành công khi bạn nhập vào nơi làm việc.

Khóa học nhằm mục đích người nói tiếng Anh bản ngữ và không bản địa vào khoảng trung cấp (khoảng B1 trên CEFR) hoặc cao hơn.

Khác [-]

Khóa học Quản lý Giá của bạn: Giới thiệu về Chiến lược Giá và Quản lý Doanh thu

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách sử dụng chiến lược giá để tăng doanh thu của công ty bạn và đặt giá phù hợp cho đúng người vào đúng thời điểm. [+]

Làm thế nào để các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ mát và các tổ chức khác quản lý giá của họ? Tại sao những mức giá này dường như không liên quan đến chi phí và khác nhau đối với mỗi người tiêu dùng? Và logic và chiến lược cơ bản đằng sau những giá này là gì?

Mở hộp đen về chiến lược giá và quản lý doanh thu

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ mở ra một hộp đen về quản lý doanh thu - chiến lược giá cả phổ biến mà ngành du lịch, giải trí và các ngành khác sử dụng để tạo ra doanh thu bổ sung, bằng cách ấn định giá theo sở thích và sự sẵn lòng trả của người dân.... [-]


Khóa học Quản lý quá trình kinh doanh: Giới thiệu đến quá trình suy nghĩ

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tổ chức chạy nhiều quy trình kinh doanh. Họ củng cố những gì được thực hiện, khi nào và như thế nào, cho phép họ đạt được mục tiêu chiến lược của họ. [+]

Không có kinh nghiệm trước khi đặc biệt hoặc kiến ​​thức cần thiết để tham gia.

Phần mềm nào hay công cụ nào bạn cần?

Tất cả mọi thứ bạn cần để thành công trong khóa học này được cung cấp hoặc có thể được tải về miễn phí.

Khác [-]

Khóa học sử dụng dữ liệu mở cho doanh nghiệp kỹ thuật số

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá sức mạnh của Dữ liệu mở và tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi kinh doanh. [+]

Mở Dữ liệu là dữ liệu mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập, sử dụng hoặc chia sẻ và khi được sử dụng tốt nó có thể rất mạnh. Nó cho phép các doanh nghiệp, công dân, nhà phát triển và các nhà nghiên cứu khai thác các nguồn lực có thể cải tiến rất quan trọng cho cộng đồng và nền kinh tế. Nó cũng có thể giúp phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tạo ra giá trị kinh tế.

Khóa học này cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử Open Data, các ưu và khuyết điểm của nó, các trường hợp kinh doanh và mô hình kinh doanh liên quan đến xuất bản và sử dụng dữ liệu mở.... [-]


Khóa học tiếng Anh cho mục đích học thuật: bước đầu tiên

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Phát triển ngôn ngữ học thuật và các kỹ năng học tập mà bạn cần phải học bằng tiếng Anh tại trường đại học. [+]

Khóa học trực tuyến này sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu về ngôn ngữ học thuật và kỹ năng mà bạn sẽ cần phải học tại một trường đại học nơi giảng dạy được thực hiện bằng tiếng Anh.

Bạn sẽ phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc và viết) bằng cách sử dụng các công việc mà sinh viên đại học sẽ thực hiện: nghe các bài giảng, ghi chép, thuyết trình, đọc các bài báo học thuật (bao gồm các câu dài và thông tin thị giác) và viết báo cáo bằng cách sử dụng thích hợp học thuật từ.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có thể chia sẻ công việc thực hành của mình với những người học khác, đưa ra và nhận phản hồi.... [-]


Khóa học tiếng Anh cho nơi làm việc

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này dành cho những người đang học tiếng Anh và quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho khả năng làm việc và bối cảnh nơi làm việc. Nó sẽ giúp người tìm việc và các chuyên gia trẻ với tiếng Anh họ cần. [+]

Khóa học này dành cho những người đang học tiếng Anh và quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho khả năng làm việc và bối cảnh nơi làm việc. Nó sẽ giúp người tìm việc và các chuyên gia trẻ với tiếng Anh họ cần.

Mỗi tuần, chúng ta sẽ tập trung vào các khía cạnh chính của tiếng Anh tại nơi làm việc. Bạn sẽ xem video và nghe bản ghi âm của những người tìm kiếm và đăng ký làm việc, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, phỏng vấn, bắt đầu công việc mới và làm việc với các đồng nghiệp mới. Người dạy kèm có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra một số ngôn ngữ được sử dụng và sẽ thu hút sự chú ý của bạn tới những điểm hữu ích giúp bạn cải thiện tiếng Anh của mình trong môi trường làm việc.... [-]


Khóa học tiếng Anh như một phương tiện giảng dạy cho các học giả

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trang bị cho mình để giảng dạy trong bối cảnh quốc tế bằng cách nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kiến ​​thức liên văn hoá. [+]

Khi các trường đại học làm việc để trở thành các khóa học cạnh tranh toàn cầu bằng tiếng Anh đang mở rộng.

Những người làm việc trong Giáo dục Đại học thường bị ném vào làm công việc học thuật bằng tiếng Anh - hoặc là giáo viên hoặc nhà nghiên cứu - không được đào tạo về tiếng Anh hoặc các kỹ năng liên văn hoá.

Khóa học này nhằm mục đích khắc phục điều đó, cho bạn một bài giới thiệu kỹ lưỡng về tiếng Anh như là một Phương tiện giảng dạy (EMI). Bạn sẽ tìm hiểu về thực tiễn hiện tại của EMI và tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, bạn cũng sẽ làm việc để phát triển các kỹ năng đa văn hóa của mình.... [-]


Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu 2: Người dân và địa điểm

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu làm thế nào để mô tả những người và những gì họ mặc, và nói chuyện về gia đình và nhà của bạn trong tiếng Tây Ban Nha thứ hai cho người mới bắt đầu khóa học. [+]

Tại sao tham gia khoá học?

khóa học trực tuyến miễn phí này là lần thứ hai trong sáu trong tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu chương trình. Nó sẽ giới thiệu bạn với các ngôn ngữ mà bạn cần phải:

mô tả những người, cả về thể chất và về tính cách của họ; nói về những gì mọi người mặc (quần áo, phụ kiện và màu sắc); nói về gia đình của bạn; yêu cầu chi tiết của mọi người liên lạc (địa chỉ, số điện thoại, e-mail); [-]

Khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho người mới bắt đầu 6: ra và về

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách yêu cầu chỉ đường, mua sắm quần áo và đặt thức ăn và đồ uống trong khóa học tiếng Tây Ban Nha thứ sáu dành cho người mới bắt đầu. [+]

Khoá học trực tuyến miễn phí này là chương trình cuối cùng trong số sáu chương trình Spanish for Beginners. Nó sẽ giới thiệu bạn với ngôn ngữ mà bạn cần:

nói về nơi nào; hỏi đường; cửa hàng quần áo; Đặt thức ăn và thức uống.

Học cách ra ngoài, mua sắm, ăn uống bằng tiếng Tây Ban Nha Trong suốt bốn tuần của khóa học, bạn sẽ học được một số cụm từ cần thiết nếu bạn phải yêu cầu chỉ đường, cũng như nhiều từ vựng liên quan đến quần áo và thực phẩm , vì vậy bạn có thể thưởng thức đi mua sắm lần sau khi bạn đến thăm một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha.... [-]


Khóa học trong an ninh mạng cho các chuyên gia ngành công nghiệp

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

An ninh mạng là mối quan tâm ngày càng tăng đối với các doanh nghiệp, với các cuộc tấn công hàng ngày xảy ra trên hệ thống nội bộ. Càng ngày, các nhân viên cần nhận thức rõ hơn về các vấn đề an ninh mạng, và làm thế nào để bảo vệ bản thân và doanh nghiệp của họ khỏi bị tấn công. [+]

An ninh mạng là mối quan tâm ngày càng tăng đối với các doanh nghiệp, với các cuộc tấn công hàng ngày xảy ra trên hệ thống nội bộ. Càng ngày, các nhân viên cần nhận thức rõ hơn về các vấn đề an ninh mạng, và làm thế nào để bảo vệ bản thân và doanh nghiệp của họ khỏi bị tấn công.

Hiểu các cuộc tấn công an ninh mạng và bảo vệ hệ thống của bạn

ngắn, khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giúp các chuyên gia hiểu rõ các bước đầu tiên của kỹ thuật bảo mật mạng. Chúng tôi sẽ tập trung vào các lỗ hổng phần mềm có thể được sử dụng để tấn công một hệ thống, trước khi khám phá các chiến lược phòng thủ tiềm năng hoặc ngăn chặn hoặc giảm thiểu các cuộc tấn công như vậy.... [-]


Khóa học trong an ninh mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ: các mối đe dọa xác định và các cuộc tấn công phòng ngừa

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hầu như hàng ngày chúng ta nghe về cuộc tấn công mạng vào các tổ chức lớn, nhưng chúng tôi hiếm khi nghe nhiều về các cuộc tấn công tương tự trên các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này không có nghĩa là họ đang không xảy ra. [+]

Hầu như hàng ngày chúng ta nghe về cuộc tấn công mạng vào các tổ chức lớn, nhưng chúng tôi hiếm khi nghe nhiều về các cuộc tấn công tương tự trên các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này không có nghĩa là họ đang không xảy ra.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá một số những mối đe dọa trên mạng thường phải đối mặt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những gì một cuộc tấn công mạng có nghĩa, và những công cụ và chiến lược thực tế, bạn có thể đưa ra để ngăn chặn chúng.

Điều tra một cuộc tấn công trên mạng thực sự trong hành động ... [-]

Khóa học trong chiến lược quản lý thời gian để quản lý dự án

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Phát triển các kỹ năng quản lý thời gian của bạn và khám phá các chiến lược quản lý thời gian để đảm bảo rằng mọi dự án bạn quản lý vận hành suôn sẻ. [+]

Mỗi người quản lý dự án hoặc lãnh đạo dự án đã có một dự án có vẻ như vượt khỏi tầm kiểm soát - hấp thụ nhiều thời gian và nguồn lực hơn kế hoạch. Khóa học này sẽ giúp bạn ngăn chặn điều đó xảy ra.

Bạn sẽ học các chiến lược quản lý thời gian để giúp bạn ngăn chặn các dự án trở nên không quản lý được và phát triển các kỹ năng cơ bản của một người quản lý dự án để đảm bảo rằng mọi dự án bạn chạy đạt đúng thời hạn.

Bây giờ là thời gian để chấm dứt các dự án chạy trốn.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Giới thiệu quy trình quản lý thời gian Giải thích các khái niệm quan trọng trong quản lý thời gian, bao gồm cả các trì hoãn và dẫn, con đường quan trọng, bộ đệm ăn, san lấp nguồn tài nguyên, làm mịn nguồn lực, ngày hoàn thành kế hoạch, ngày hoàn thành mục tiêu, cột mốc. Giải thích các công cụ và phương pháp khác nhau để cải thiện việc quản lý thời gian, bao gồm phương pháp sơ đồ sơ bộ (PDM), các phương pháp định tính quan trọng, phương pháp cốt lõi, biểu đồ Gantt bạn sẽ đạt được những gì? ... [-]

Khóa học trong chủ nghĩa anh hùng WW1: thông qua nghệ thuật và phim

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Một trăm năm của cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất là thời gian để suy tư và thăm dò. Trong khóa học ngắn này, bạn sẽ khám phá ra chỉ là một số trong những cách mà chủ nghĩa anh hùng được miêu tả qua nghệ thuật và phim ảnh. [+]

Một trăm năm của cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất là thời gian để suy tư và thăm dò. Trong khóa học ngắn này, bạn sẽ khám phá ra chỉ là một số trong những cách mà chủ nghĩa anh hùng được miêu tả qua nghệ thuật và phim ảnh.

Bạn sẽ khám phá poster tuyển dụng và các thông điệp mà họ miêu tả cho cả những người đi đến chiến tranh và những người ở nhà, cũng như nghiên cứu WW1 nghệ thuật và phản ánh trên một bức tranh mà bạn đã chọn. Sau đó bạn sẽ chuyển sang khám phá phim Đức đương đại, củng cố việc học của bạn bằng cách xem một cuốn sách, bộ phim hoặc chương trình truyền hình gần đây về cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất.... [-]


Khóa học trong khám phá hóa học hàng ngày

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá hóa học hữu cơ đằng sau nước hoa, dược phẩm, pha chế và thể thao từ một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh [+]

Khóa học trực tuyến miễn phí này khám phá một loạt các chủ đề dựa trên hóa học liên quan đến cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, với trọng tâm là vai trò quan trọng của hóa học hữu cơ - nghiên cứu các hợp chất hữu cơ có chứa cacbon. Các hoạt động bao gồm việc thử nghiệm "trong nhà bếp" với các dự án thực tế, từ việc tách một mùi hương thực vật, để kiểm tra hoạt động của gia vị chống lại vi khuẩn. Khóa học sẽ đặc biệt hữu ích cho các nhà xây dựng thứ sáu, những người quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng học tập độc lập để giúp chuyển đổi sang đại học.... [-]


Khóa học trong kinh doanh trực tuyến: Profiling khách hàng để thành công

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khi được hỏi ai là khách hàng của họ, các doanh nhân tham vọng thường nói "bất cứ ai". Điều này không thể được thêm từ sự thật. khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp, để xác định các khách hàng và sự tham gia thiết kế chiến lược đúng để thu hút và giữ chân họ. [+]

Khóa học này là một phần của chương trình kinh doanh trực tuyến thành công, mà sẽ cho phép bạn để khởi động, thị trường và hoạt động kinh doanh trực tuyến thành công của riêng bạn.

Khi được hỏi ai là khách hàng của họ, các doanh nhân tham vọng thường nói "bất cứ ai". Điều này không thể được thêm từ sự thật. khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp, để xác định các khách hàng và sự tham gia thiết kế chiến lược đúng để thu hút và giữ chân họ.

Hiểu được các dữ liệu và khám phá của khách hàng của bạn ... [-]

Khóa học trong Kể chuyện truyền qua Transmedia

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách kể truyện hấp dẫn trên nhiều nền tảng, như sách, phim, trò chơi và TV với khóa học trực tuyến miễn phí này. [+]

Câu chuyện ngày càng được kể qua nhiều định dạng - sách, truyện tranh, sự kiện, phim ảnh, trò chơi và các chương trình truyền hình. Đây được gọi là kể chuyện qua truyền thanh hoặc kể chuyện đa nền.

Khóa học này sẽ giúp bạn kể những câu chuyện hấp dẫn trên nhiều nền tảng.

Chúng ta sẽ xem xét các ví dụ như The Avengers, The Matrix, và Transformers - và đưa lý thuyết vào thực tiễn, bằng cách kể lại câu chuyện tình nổi tiếng, The Three Little Pigs, trong một định dạng đa nền tảng.

Bạn sẽ học với Daniel H Byun - đạo diễn phim còn được gọi là 변혁.... [-]


Khóa học trong Làm thế nào để Thành công tại: Viết ứng dụng

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học miễn phí 3 tuần này sẽ giúp bạn tạo ra một CV hoàn chỉnh, ứng dụng và hồ sơ trực tuyến khi xin việc làm hoặc khóa học. [+]

Khóa học này được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia từ Dịch vụ Nghề nghiệp tại Đại học Sheffield để giúp bạn viết các ứng dụng thành công, cho dù bạn đang xin việc hoặc lên kế hoạch học tập tại trường đại học hoặc cao đẳng.

Trong ba tuần, chúng tôi sẽ xem xét các phần khác nhau của quy trình đăng ký. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những kỹ năng bạn có được thông qua kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu của bạn và chỉ cho bạn cách bạn có thể kết hợp chúng với quảng cáo việc làm hoặc các yêu cầu về khoá học.

Chúng tôi sẽ chia sẻ các mẹo hàng đầu với bạn để giúp bạn viết các ứng dụng đặc biệt, CV (hoặc sơ yếu lý lịch), bao gồm thư từ và các tuyên bố cá nhân và cung cấp cái nhìn sâu sắc từ người sử dụng lao động và những người hướng dẫn nhập học về những gì họ tìm kiếm trong ứng viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bạn kiểm tra dấu chân kỹ thuật số của bạn và phát triển hồ sơ chuyên nghiệp trực tuyến.... [-]


Khóa học trong nghiên cứu khoa học xã hội minh bạch và mở

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nhu cầu ngày càng tăng cho việc hoạch định chính sách dựa trên bằng chứng, nhưng sự công nhận rộng rãi trong cộng đồng khoa học xã hội đã hạn chế tính minh bạch và sự cởi mở trong nghiên cứu đã góp phần gây ra những vấn đề phổ biến. [+]

Nhu cầu ngày càng tăng cho việc hoạch định chính sách dựa trên bằng chứng, nhưng sự công nhận rộng rãi trong cộng đồng khoa học xã hội đã hạn chế tính minh bạch và sự cởi mở trong nghiên cứu đã góp phần gây ra những vấn đề phổ biến.

Khám phá các vấn đề minh bạch trong nghiên cứu khoa học xã hội - và cách giải quyết chúng

Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, chúng tôi sẽ thảo luận về các vấn đề minh bạch và tái sản xuất chính trong các ngành khoa học xã hội hiện nay, bao gồm các vấn đề gian lận, xu hướng công bố và khai thác dữ liệu.... [-]


Khóa học trong Nguyên tắc cơ bản về kinh doanh: Quản lý dự án

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Có được các kỹ năng cơ bản để quản lý tất cả các giai đoạn của vòng đời dự án một cách hiệu quả, bằng cách sử dụng các phương pháp và công cụ thích hợp nhất. [+]

Bất kể loại hoặc quy mô dự án của bạn, mang lại kết quả tuyệt vời, đúng thời hạn và trong ngân sách, luôn là một thách thức. Khóa học trực tuyến miễn phí này giới thiệu cho bạn các kỹ năng và quy trình cần thiết hỗ trợ quản lý dự án thành công theo cách cho phép bạn áp dụng chúng vào ngữ cảnh của riêng bạn.

Trực quan hóa, lập kế hoạch, quản lý và đánh giá các dự án thành công

Bạn sẽ học các kỹ thuật để giúp bạn hình dung, lập kế hoạch và quản lý các hoạt động và sự kiện quan trọng trong dự án của mình và tạo liên kết giữa quản lý dự án và các lý thuyết liên quan đến đổi mới, thay đổi và quản lý con người.... [-]


Khóa học trong quản lý tiền của tôi

Qua mạng Bán thời gian 8 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Có được các kỹ năng để quản lý tài chính cá nhân của bạn: quản lý ngân sách, nợ, đầu tư, mua bất động sản, lương hưu và bảo hiểm. [+]

Với thu nhập thực sự giảm và nợ cá nhân ở mức cao kỷ lục, chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn để nâng cao kỹ năng tài chính cá nhân của bạn - Quản lý tiền của tôi để làm điều đó.

Khóa học trực tuyến miễn phí này bắt đầu bằng cách đưa ra hướng dẫn thiết thực về cách biên soạn ngân sách và sử dụng nó để đưa ra quyết định đúng đắn về chi tiêu của bạn. Bạn sẽ khám phá các khoản nợ và đầu tư, và tìm hiểu cách thế chấp được sử dụng để tài trợ cho quyền sở hữu nhà. Vấn đề quan trọng về kế hoạch lương hưu được giải thích, với hướng dẫn về các sản phẩm hưu trí khác nhau.... [-]


Khóa học trong quản lý đầu tư của tôi

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần March 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nghiên cứu cho thấy rằng các hộ gia đình Anh là người nghèo tại quản lý đầu tư với một sự hiểu biết hạn chế về lựa chọn đầu tư, rủi ro và lợi. Các kết quả "khoảng cách tiết kiệm 'đe dọa một kịch bản mà nhiều người không thể đủ khả năng để nghỉ hưu. [+]

Nghiên cứu cho thấy rằng các hộ gia đình Anh là người nghèo tại quản lý đầu tư với một sự hiểu biết hạn chế về lựa chọn đầu tư, rủi ro và lợi. Các kết quả "khoảng cách tiết kiệm 'đe dọa một kịch bản mà nhiều người không thể đủ khả năng để nghỉ hưu.

Ở những nơi khác các hộ gia đình không có kế hoạch đúng đắn, để làm cho sự lựa chọn đầu tư của họ phù hợp với khẩu vị rủi ro của họ và những chân trời thời gian để truy cập vào các quỹ của họ. Quản lý Đầu tư của tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn những công cụ để tránh những cơn ác mộng tài chính cá nhân.... [-]


Khóa học trong suy nghĩ logic và quan trọng

Qua mạng Bán thời gian 8 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Cải thiện các kỹ năng tư duy logic và quan trọng của bạn trong khóa học trực tuyến miễn phí này. Xác định những trở ngại chung đối với tư duy hiệu quả. [+]

Chúng ta luôn luôn được cho biết lý do để làm và tin điều: tin rằng chúng ta nên mua một sản phẩm, ủng hộ một nguyên nhân, chấp nhận một công việc, đánh giá người vô tội hay tội lỗi, rằng sự công bằng đòi hỏi chúng ta phải làm một số việc vặt nhà cửa, vân vân. Đánh giá các lý do chúng ta đưa ra để làm hoặc tin rằng những điều này đòi hỏi chúng ta suy nghĩ nghiêm túc và hợp lý.

Cải thiện các kỹ năng tư duy luận lý và logic của bạn

Mặc dù chúng tôi được kêu gọi sử dụng các kỹ năng tư duy logic và phê bình của chúng tôi, hầu hết chúng ta không giỏi về nó. Khóa học trực tuyến miễn phí này nhằm mục đích giúp bạn phát triển và nâng cao những kỹ năng này.... [-]


Khóa học trong trái đất trong túi của tôi: một giới thiệu về địa chất

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu về địa chất. Khám phá nơi mà các vật liệu tạo nên các vật thể hàng ngày đến và cách sử dụng chúng một cách bền vững. [+]

Tất cả mọi thứ chúng tôi sử dụng không được trồng hoặc chứa hoặc dựa vào tài liệu đã được nguồn từ một nhà địa chất học. Cho dù chúng ta đang đứng ở nơi hoang dã, ở giữa một thành phố hay trong nhà, địa chất và tài nguyên thiên nhiên của Trái Đất đang ở xung quanh chúng ta, tạo thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, bạn sẽ khám phá ra mối liên kết giữa đáy đại dương, núi lửa và điện thoại di động; Tại sao thực vật biển và động vật biển nhỏ là cốt lõi của ngành công nghiệp nhựa; Và làm thế nào các lục địa va chạm và các công trình xây dựng núi ảnh hưởng đến sự xuất hiện của nhiều tòa nhà và nhiều bàn ăn nhà bếp.... [-]


Khóa học trong việc tìm hiểu mã cho phân tích dữ liệu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Đây thực hành của khóa học sẽ dạy bạn làm thế nào để viết chương trình máy tính riêng của bạn, một dòng mã tại một thời điểm. Bạn sẽ học cách truy cập vào dữ liệu mở, làm sạch nó và phân tích nó và để tạo ra các hình ảnh hóa. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để viết lên và chia sẻ những phân tích của bạn, tư nhân hoặc công khai.

[+]

Tại sao tham gia khoá học?

Đây thực hành của khóa học sẽ dạy bạn làm thế nào để viết chương trình máy tính riêng của bạn, một dòng mã tại một thời điểm. Bạn sẽ học cách truy cập vào dữ liệu mở, làm sạch nó và phân tích nó và để tạo ra các hình ảnh hóa. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để viết lên và chia sẻ những phân tích của bạn, tư nhân hoặc công khai. Bạn sẽ cài đặt phần mềm miễn phí (xem Yêu cầu dưới đây) để tìm hiểu về Python, một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực, do sự hỗ trợ của nó đối với các thư viện khoa học và kỹ thuật và các công cụ trực quan, và một loạt các công cụ phát triển. Bạn sẽ viết lên các phân tích và làm bài tập mã hóa bằng cách sử dụng nền tảng Jupyter Máy tính xách tay phổ biến, cho phép bạn xem ngay kết quả chạy mã của bạn và giúp bạn xác định - và sửa chữa - bất kỳ sai sót dễ dàng hơn. Bạn sẽ xem xét dữ liệu thực tế từ Tổ chức Y tế Thế giới, Ngân hàng Thế giới và các tổ chức khác. Bạn sẽ được khuyến khích để thảo luận về dữ liệu và phân tích của bạn với các học viên của mình, và để xây... [-]


Khóa học trở thành trợ lý sinh viên: Giảng dạy và Mentoring

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Học cách tham gia một cách chuyên nghiệp vào việc giảng dạy, hỗ trợ và điều hành các tổ chức giáo dục đại học. [+]

Trợ lý sinh viên là nhân viên có giá trị của Đại học Groningen. Hiện nay, hơn 700 sinh viên đảm nhiệm các nhiệm vụ giảng dạy, hỗ trợ chức năng vai trò, vị trí điều hành và nhiều trách nhiệm khác.

Nhưng, làm thế nào để chuẩn bị cho một công việc như là một trợ lý sinh viên? Hành vi chuyên nghiệp là gì? Làm thế nào để đối phó với những tình huống khó khăn trong lớp học? Làm thế nào để hỗ trợ sinh viên năm thứ nhất? Những câu hỏi này và các câu hỏi khác sẽ được trình bày trong khóa học này.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?Những lợi ích của sự tham gia của sinh viên trong tổ chứcHành vi chuyên nghiệp trong giáo dục đại họcNguyên tắc thiết kế cơ bản của giáo dục đại họcChuẩn bị lớpGiảng dạy một lớpThẩm định, lượng định, đánh giáMentoring và phản hồiĐại diện cho sinh viênNghiên cứu trường hợp trong giáo dục đại họcBạn sẽ đạt được những gì?... [-]

Khóa học tại Blockchain trong Ngành Năng lượng

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hiểu được làm thế nào blockchain hoạt động, nơi công nghệ đã đến từ và tại sao nó sẽ trao quyền cho khách hàng năng lượng như trước đây. [+]

Hiểu được tiềm năng gây phiền nhiễu của ngành năng lượng

Khóa học trực tuyến này nghiên cứu tiềm năng phá vỡ tiềm năng của công nghệ blockchain trong ngành năng lượng. Bạn sẽ nhìn vào cách blockchain hoạt động và bắt đầu hiểu được bối cảnh, giá trị mệnh đề và bối cảnh địa chính trị đã đưa nó đến trung tâm của sự chú ý của mọi người.

Khóa học sẽ cung cấp một cái nhìn rõ ràng về cách thức và lý do tại sao blockchain sẽ tiếp nhận ngành năng lượng, tối ưu hóa quy trình cũ và nâng cao vị thế của khách hàng như trước đây. Điều này sẽ tạo ra một mô hình mới, nơi người dùng có thể mua và bán năng lượng từ và với nhau.... [-]


Khóa học Tại sao Các vấn đề Sinh học: Khái niệm cơ bản

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Cải thiện sự hiểu biết của bạn về sinh học phức tạp đằng sau những vấn đề xã hội ảnh hưởng đến mỗi người trong chúng ta và xã hội. [+]

Khám phá sinh học đằng sau những vấn đề phức tạp mà bạn đọc về những tin tức

Chúng ta thường đọc những câu chuyện dựa trên sinh học mà chúng ta không hiểu đủ để hình thành ý kiến ​​về.

Để có thể giải thích các khái niệm sinh học phức tạp - xác định di truyền, nhân bản, kỹ thuật di truyền, chống lão hóa, ưu sinh, lựa chọn nhân tạo hoặc thừa kế trí thông minh - chúng ta cần kiến ​​thức mà chúng ta có thể không có.

Đó là nơi mà khóa học trực tuyến có thể giúp đỡ. Nó cung cấp một bài giới thiệu cơ bản về sinh học đằng sau những ý tưởng này, sử dụng các bài học và phỏng vấn các chuyên gia để bạn có thể hiểu được ý nghĩa của chúng đối với các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.... [-]


Khóa học tại The Birmingham Qur'an: Hành trình của nó từ Heartlands Hồi giáo

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá lịch sử và tầm quan trọng của Birmingham Qur'an, và cuộc hành trình từ Antiquity Middle East đến Anh đương đại. [+]

Khám phá câu chuyện đằng sau một trong những bản thảo Hồi giáo cổ nhất trên thế giới

Birmingham Qur'an là một trong những bản thảo Hồi giáo còn sót lại lâu đời nhất. Khóa học này sẽ khám phá nguồn gốc và hành trình của Qur'an Birmingham từ vùng trung tâm Hồi giáo, tầm quan trọng của Birmingham Qur'an, các phương pháp được sử dụng để xác định độ tuổi của nó và cách thức chăm sóc nó tại Cadbury Research Library, University of Birmingham . Tìm hiểu cách xác định các đặc điểm của bản thảo Qur'an và cách chúng ảnh hưởng đến nghệ thuật của cuốn sách trong văn bản bản thảo Hồi giáo. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về bộ sưu tập Mingana các bản thảo Trung Đông và sự liên quan của chúng đến thế kỷ 21.... [-]


Khóa học về Analytics Tiếp thị

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về phân tích tiếp thị và hiểu cách sử dụng dữ liệu để đảm bảo tiếp thị của bạn có hiệu quả. [+]

Tìm hiểu cách sử dụng phân tích để cải thiện kết quả tiếp thị

Các công ty lớn và nhỏ bị ngập với dữ liệu về sự lựa chọn của người tiêu dùng. Nhưng sự giàu có của thông tin không phải lúc nào cũng là những quyết định tốt hơn. Biết làm thế nào để giải thích dữ liệu là thách thức - và các nhà tiếp thị nói riêng đang ngày càng sử dụng phân tích để thông báo và biện minh cho các quyết định của họ.

Trong khóa học này, bạn sẽ nhận được các công cụ để đo lường hiệu quả của thương hiệu và tài sản của khách hàng, giải thích phân tích hồi quy, tính toán giá trị suốt đời của khách hàng và thử nghiệm thiết kế để đánh giá và tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị.... [-]


Khóa học về bóng đá: nhiều hơn một trò chơi

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khám phá vai trò của bóng đá trên thế giới ngày nay - bao gồm tài chính, câu lạc bộ, quốc gia và sự cạnh tranh - với khóa học trực tuyến miễn phí này. [+]

Khám phá thế giới bóng đá, tiền bạc, sự cạnh tranh, xu hướng, quá khứ, hiện tại, trò chơi của nam giới, trò chơi của phụ nữ và các vấn đề thực sự. Cho dù bạn thích nó, ghét nó hoặc cố gắng bỏ qua nó - tham gia với chúng tôi khi chúng tôi đi sau hậu trường để kiểm tra tại sao bóng đá không chỉ là một trò chơi.

Từ bóng đá đường phố sang chuyển khoản nhiều triệu đô la, từ trò chơi cho nam giới đến phụ nữ, từ toàn cầu đến địa phương, từ các bãi biển của Brazil đến cuộc chiến chống lại nghèo đói, khoá học trực tuyến này có vẻ vượt ra ngoài sân, để khám phá vai trò của bóng đá trong xã hội và có thể là một cộng đồng gần bạn.... [-]


Khóa học về bản quyền âm nhạc: hiểu luật bản quyền Vương quốc Anh khi làm việc với âm nhạc

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hiểu luật bản quyền âm nhạc của Vương quốc Anh và cách nó áp dụng cho bạn như một người sáng tạo, nhà sản xuất, nhà tiếp thị, nhà phân phối hoặc người được cấp phép âm nhạc. [+]

Khám phá luật bản quyền âm nhạc Vương quốc Anh và cách mà nó có thể mang lại lợi ích cho các nhạc sĩ

Khóa học trực tuyến này giới thiệu cho bạn về các khía cạnh chính của luật bản quyền âm nhạc Anh.

Nó trả lời các câu hỏi như: những gì được bảo vệ bởi bản quyền và những gì không? Trong trường hợp nào bạn có thể tái sử dụng tài liệu có bản quyền mà không được phép hoặc thanh toán? Làm thế nào để thu thập các xã hội làm việc? Và làm thế nào bạn có thể kiếm tiền như là một nhạc sĩ thông qua các giao dịch cấp phép, tự xuất bản hoặc cho âm nhạc của bạn đi?... [-]


Khóa học về Chiến lược Đổi mới: Thách thức Những Người Nghi Ngờ Thông Thường

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Đạt được những hiểu biết chiến lược đổi mới và tìm hiểu để áp dụng chúng vào các bối cảnh tiên tiến và nổi lên trong kinh doanh. [+]

Gặp gỡ những thách thức kinh doanh và thách thức trên thế giới hiện nay đòi hỏi phải vượt xa khỏi suy nghĩ tạo ra những thách thức ngay từ đầu. Đây là nơi có một chiến lược đổi mới tốt. Trong khóa học này, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức về những thách thức của đổi mới mở, đổi mới quản lý, đổi mới nền tảng và đổi mới thị trường mới nổi và tìm hiểu làm thế nào để đáp ứng chúng với một cách tiếp cận dài hạn. Sử dụng câu đố, những hiểu biết lý thuyết mới nhất, các trường hợp về các doanh nghiệp tiên phong, và những cuộc tranh luận gây tranh cãi với các chuyên gia hàng đầu, bạn sẽ củng cố kiến ​​thức về sự đổi mới.... [-]


Khóa học về Chính trị Tài nguyên Toàn cầu: Quá khứ, Hiện tại và Tương lai của Dầu, Khí và Đá Sao Đỏ

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hiểu được những thách thức năng lượng quan trọng mà thế giới phải đối mặt và phân tích nền kinh tế chính trị của ngành năng lượng toàn cầu. [+]

Năng lượng thường được cho là huyết mạch của xã hội hiện đại. Nhiều thay đổi trên biển đang diễn ra trong nền kinh tế toàn cầu, trong đó trọng tâm là năng lượng.

Hiểu được rất nhiều thách thức năng lượng quan trọng mà thế giới phải đối mặt

Mục đích của khóa học trực tuyến miễn phí này là để kiểm tra những thách thức năng lượng quan trọng mà chúng ta đang phải đối mặt và sự tương tác phức tạp giữa kinh tế và chính trị của các thị trường năng lượng toàn cầu.

Hơn sáu tuần, chúng ta sẽ tìm hiểu: nguyên nhân và ý nghĩa của giá dầu thấp đối với thị trường năng lượng toàn cầu và địa chính trị; sự thành công của khí đá phiến ở Bắc Mỹ và mong muốn của các nước khác, đặc biệt là Trung Quốc, để nhân rộng nó trong tương lai; nhà nước sản xuất dầu khí tự nhiên của Hoa Kỳ; và tác động của cuộc cách mạng đá phiến và giá dầu thấp đối với OPEC và Nga.... [-]


Khóa học về chăm sóc từ bi: làm đúng

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ khám phá tác động của việc chăm sóc từ bi đối với cả người hành nghề và người sử dụng về sức khoẻ và chăm sóc xã hội. [+]

Tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trong chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc xã hội đã được đưa ra trong những năm gần đây bằng những cuộc điều tra công khai cao về sự ngược đãi và đôi khi tử vong ở bệnh viện tại các bệnh viện tại Vịnh Morecambe và Mid Staffordshire.

Khám phá vấn đề chăm sóc từ bi

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ khám phá vấn đề chăm sóc từ bi liên quan đến những điểm chính trong các cuộc điều tra này, và từ các quan điểm lý thuyết khác. Điều này bao gồm nhu cầu tạo ra một nền văn hoá thông thường, nhân văn làm trung tâm giữa các tổ chức. Sự trung thành của người này không chỉ giới hạn ở bệnh nhân, mà còn mở rộng tới cách các tổ chức xử lý nhân viên và văn hoá trong chính tổ chức.... [-]


Khóa học về các câu đố toán học: cryptarithms, symbologies và mã bí mật

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá và giải quyết các câu đố toán học được mã hóa, trong đó các con số được thay thế bằng chữ cái hoặc biểu tượng, với khóa học trực tuyến miễn phí này. [+]

Khám phá và giải quyết các câu đố toán học được mã hóa, trong đó các con số được thay thế bằng chữ cái hoặc biểu tượng, với khóa học trực tuyến miễn phí này.

Khóa học trực tuyến này xem xét ba loại câu đố toán học, lịch sử của chúng và các toán tử đã tạo ra chúng:

Cryptarithms: chữ số đã được thay thế bằng chữ cái, đòi hỏi số học verbal để giải quyết chúng. Biểu tượng: nơi mà số được biểu diễn bằng ký hiệu, bao gồm các ví dụ từ thế giới cổ đại và hiện đại. Toán tử điều khiển toán học: nơi mà con số được đưa ra, nhưng nhà điều hành là mất tích. Ví dụ, sao hoa đứng cho trong * 1320 = 6? ... [-]

Khóa học về các vấn đề quốc tế: quản trị toàn cầu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu tầm quan trọng của quản trị toàn cầu và khám phá các quy trình và thể chế tìm ra giải pháp cho những thách thức toàn cầu. [+]

Các quốc gia trên toàn cầu đang ngày càng liên kết và phụ thuộc lẫn nhau. Điều này có thể dẫn đến căng thẳng và nhầm lẫn. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một la bàn để điều hướng thế giới kết nối của chúng ta.

Bạn sẽ học được tất cả về quản trị toàn cầu, nhằm tăng cường hợp tác giữa các quốc gia, và tại sao nó lại quan trọng. Bạn cũng sẽ khám phá các quy trình và thể chế phức tạp nhằm quản lý những thách thức và vấn đề toàn cầu, học cách các bên liên quan lớn có thể làm cho việc quản lý toàn cầu trở thành một công việc khôn lanh.... [-]


Khóa học về Geohealth: Cải thiện sức khoẻ cộng đồng thông qua thông tin địa lý

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá cách dữ liệu không gian và hệ thống thông tin địa lý (GIS) có thể được sử dụng để hiểu và cải thiện sức khoẻ cộng đồng. [+]

Tại sao tham gia khóa học?

Môi trường sống và làm việc của chúng ta có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khoẻ của chúng ta - một ảnh hưởng được khám phá bởi lĩnh vực địa lý đang nổi lên.

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giới thiệu cho bạn những phát triển mới về địa lý, xem xét các suy nghĩ mới nhất và các phương pháp sử dụng dữ liệu không gian và các hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong các thiết lập y tế.

Hiểu các kỹ thuật về địa chất và thực hành tốt nhất

Khóa học bao gồm mười chủ đề khác nhau, từ kỹ thuật thu thập dữ liệu đến mô phỏng không gian, nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu khoa học và các chuyên gia y tế.... [-]


Khóa học về giáo dục cho tất cả: khuyết tật, đa dạng và bao gồm

Qua mạng Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá các cách để làm cho giáo dục trở nên bao quát hơn, đặc biệt ở những nơi có nguồn lực hạn chế. [+]

Hàng triệu trẻ em trên thế giới bị loại khỏi tình trạng khuyết tật - cướp đi tiềm năng của họ và làm giảm xã hội của chúng ta.

Trong khóa học này, bạn sẽ học về giáo dục hoà nhập, hiểu biết những rào cản nào phải học và cách thách thức chúng. Hơn sáu tuần bạn sẽ học hỏi từ nhiều người có kinh nghiệm về khuyết tật, khám phá những cách thiết thực để tạo ra môi trường học tập bao quát hơn mà bạn có thể áp dụng trong khu vực của mình.

Tham gia cùng chúng tôi và giúp tạo ra một thế giới nơi học tập dành cho tất cả trẻ em.... [-]


Khóa học về Giải quyết câu đố năng lượng: Một phương pháp tiếp cận đa ngành cho chuyển đổi năng lượng

Qua mạng Bán thời gian 7 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách phân tích các trường hợp chuyển đổi năng lượng từ quan điểm công nghệ, luật pháp, kinh tế, không gian và xã hội. [+]

Ngày nay, các hệ thống năng lượng đang phải đối mặt với những thách thức toàn cầu đang gây ra: phát triển kinh tế và xã hội, xoá đói giảm nghèo, sản xuất lương thực đầy đủ, sức khoẻ cho tất cả, bảo tồn các hệ sinh thái, hòa bình và an ninh. Cần có một sự chuyển đổi lớn - chuyển đổi năng lượng - để giải quyết những thách thức này.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận đa ngành để kiểm tra câu hỏi chuyển đổi năng lượng, cung cấp cho bạn khuôn khổ và phương pháp để phân tích câu hỏi. Bạn sẽ giải quyết câu đố năng lượng?... [-]


Khóa học về Giảng dạy Thành công: Lớp học và Thế giới

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá các kỹ năng trong thế kỷ 21, ICT và phương pháp tiếp cận đa ngôn ngữ với khóa học phát triển chuyên môn tiếng Anh này. [+]

Khóa học trực tuyến miễn phí này dành cho giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. Nó sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và thực tiễn bạn cần cho sự phát triển chuyên môn liên tục của bạn (CPD).

Khóa học này là một phần của chương trình Giảng dạy Thành công: Thực tiễn cho chương trình giảng dạy tiếng Anh. Trong chương trình, chúng tôi sẽ xem xét 12 thực tiễn chuyên môn cho CPD trong khuôn khổ phát triển giáo viên của Hội đồng Anh.

Trong khóa học này bạn sẽ xem xét bốn thực tiễn chuyên môn:

Tích hợp ICTĐẩy mạnh kỹ năng trong thế kỷ 21Sử dụng các phương pháp đa ngôn ngữHiểu chính sách giáo dục và thực tiễn.... [-]

Khóa học về giảng dạy tính toán

Qua mạng Bán thời gian January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tăng cường thực hành và kiến ​​thức về môn học của bạn như là một giáo viên tiểu học hoặc trung học của Máy tính. [+]

Làm thế nào Máy tính có thể được giảng dạy theo cách mà thu hút thanh niên và có liên quan đến thế giới họ sống? Chương trình Máy tính ở Anh bao gồm các kỹ năng về khoa học máy tính, kỹ năng về kỹ thuật số, quốc tịch số và học bổng số. Khóa học này cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng và lời khuyên về lập kế hoạch, giảng dạy, đánh giá và chính sách.

Được thành lập bởi UEA với sự tài trợ của trường Computing at School (CAS) và BT, Trung tâm Đào tạo STEM quốc gia tổ chức khóa học này cho phép bạn học hỏi từ các giáo viên chuyên nghiệp của CAS và suy nghĩ về thực tiễn lớp học của bạn để phát triển công việc giảng dạy của bạn.... [-]


Khóa học về giới và phát triển

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Làm thế nào để giới liên quan đến sự phát triển của quốc tế và cộng đồng? Tìm hiểu với khóa học trực tuyến này. [+]

Khám phá mối quan hệ giữa giới và phát triển quốc tế

Giới có gì liên quan đến sự phát triển của quốc tế? "Người phụ nữ" là điểm trung tâm của giới tính và sự phát triển? Điều gì làm cho giới và phát triển cùng nhau?

Đây là một số câu hỏi bạn sẽ được yêu cầu và trả lời về khóa học này. Bạn sẽ khám phá các chiều kích giới tính về phát triển cộng đồng và quốc tế hiện tại và cuối cùng tìm hiểu làm thế nào và tại sao giới tính lại quan trọng như vậy.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì?

Các câu hỏi then chốt được đưa ra trong khóa học trực tuyến này về lý do tại sao vấn đề giới trong phát triển cộng đồng và quốc tế hiện nay bao gồm:... [-]


Khóa học về Hiểu Ngôn ngữ: Học tập và Giảng dạy

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Giới thiệu về một số khái niệm chính trong việc giảng dạy và học ngôn ngữ có hiệu quả. [+]

Ngôn ngữ là gì? Làm thế nào để chúng ta học được ý nghĩa trong một ngôn ngữ mới? Điều gì là dễ dàng và khó khăn về học một ngôn ngữ khác? Và cách tốt nhất để dạy các ngôn ngữ khác là gì?

Khóa học trực tuyến miễn phí này cho thấy một số câu trả lời cho những câu hỏi này. Nó được phát triển bởi Đại học Southampton và Hội đồng Anh, và thu hút vào khóa học trực tuyến thú vị chung của họ, ThS trong giảng dạy tiếng Anh.

Nếu bạn là người học tham gia đầy đủ trong "Hiểu Ngôn ngữ: Học tập và Giảng dạy", bạn sẽ đủ điều kiện để xin học bổng để trang trải một phần lệ phí MA. Bạn sẽ tìm hiểu thêm khi tham gia khóa học.... [-]


Khóa học về hành vi đầy thử thách: chiến lược giúp đỡ những người trẻ tuổi

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Làm thế nào bạn có thể quản lý hành vi đầy thách thức ở những người trẻ tuổi? Tìm hiểu với khóa học trực tuyến miễn phí này với các nghiên cứu mới nhất. [+]

Những người trẻ ngày nay phải đối mặt với những vấn đề gia tăng, làm cho việc làm việc và giúp họ học hỏi, quan trọng hơn bao giờ hết. Khóa học này sẽ giúp nâng cao kinh nghiệm làm việc của bạn với những người trẻ. Trên khóa học, chúng tôi sẽ sử dụng các nghiên cứu mới nhất để điều tra nguyên nhân gây ra hành vi thách thức và xem xét các chiến lược, giúp bạn xây dựng bộ công cụ để sửa đổi hành vi.

Đánh giá thực tiễn hiện tại của bạn về quản lý và sửa đổi hành vi. Phản ánh thực tế hiện tại của bạn và so sánh nó với tình hình lý tưởng của bạn. [-]

Khóa học về Hóa sinh: Các phân tử của sự sống

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá tác động của hóa sinh học đối với năng lượng sinh học và sức khoẻ, khám phá lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu; với Hiệp hội Sinh hóa. [+]

Tại sao tham gia khóa học?

Hóa sinh kết hợp tất cả các khoa học để nghiên cứu các quá trình hóa học và vật lý xảy ra trong sinh vật sống. Nó thực sự là khoa học của cuộc sống.

Theo một nguyên tắc khoa học theo cách riêng của nó, hóa sinh có một tác động lớn đến tất cả các lĩnh vực của khoa học đời sống và các nhà sinh học là nhu cầu cao trong số các nhà tuyển dụng.

Có được một giới thiệu về hóa sinh

Khoá học sinh hóa trực tuyến miễn phí này sẽ phác thảo bối cảnh và lịch sử của hiện trường, và ý nghĩa đương đại của nó trong khoa học đời sống. Đó là lý tưởng nếu bạn thích sinh học và hóa học tại trường học, và đang nghĩ đến việc nghiên cứu hoặc làm việc trong sinh hóa như là một chủ đề riêng biệt.... [-]


Khóa học về khai thác dữ liệu nâng cao với Weka

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách sử dụng các gói phổ biến mở rộng chức năng và lĩnh vực ứng dụng của Weka. Sử dụng chúng để khai thác dữ liệu của riêng bạn! [+]

Mở rộng danh mục các kịch bản và kỹ thuật khai thác dữ liệu của bạn

Khóa học này sẽ đưa bạn đến trình độ thủ thuật trong khai thác dữ liệu, tiếp theo từ Khai phá dữ liệu với Weka và Khai phá dữ liệu khác với Weka, bằng cách chỉ ra cách sử dụng các gói phổ biến mở rộng chức năng của Weka. Bạn sẽ tìm hiểu về dự báo chuỗi thời gian và các luồng dữ liệu khai thác. Bạn sẽ kết nối gói thống kê R phổ biến và tìm hiểu cách sử dụng chức năng hiển thị và xử lý tiền xử lý rộng rãi từ Weka. Bạn sẽ kịch bản Weka bằng Python - tất cả đều nằm trong giao diện Weka thân thiện. Và bạn sẽ học cách phân phối các công việc khai thác dữ liệu qua nhiều máy tính sử dụng Apache SPARK.... [-]


Khóa học về Khoa học cơ bản: Hiểu các thí nghiệm

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hãy giới thiệu về các kỹ năng dựa trên khoa học thông qua các thí nghiệm vật lý, hóa học và sinh học đơn giản, thú vị. [+]

Hãy nắm bắt bằng khoa học, bằng cách thực hiện các thí nghiệm thú vị ở nhà

Trong khóa học thực tế này, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ giống như một nhà khoa học, bằng cách thực hiện các thí nghiệm ở nhà.

Bạn sẽ trích DNA từ hoa quả, quan sát sự thẩm thấu trong tác động, xem các chất lỏng khác nhau hoạt động như thế nào khi đông lạnh, và nướng khoai tây để tiêu hủy.

Khi thực hiện các thí nghiệm này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng khoa học bao gồm quan sát, lưu trữ hồ sơ, phân tích dữ liệu và kiểm soát thử nghiệm.

Khóa học được tạo ra với sự hỗ trợ của Dangoor Education. Bạn cũng có thể thưởng thức Basic Science: Understanding Numbers.... [-]


Khóa học về Khoa học cơ bản: Tìm hiểu số

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này giải thích cách bạn có thể sử dụng số để mô tả thế giới tự nhiên và hiểu được mọi thứ từ các nguyên tử đến đại dương. [+]

Khóa thực hành thực tế này sẽ giúp bạn bắt đầu suy nghĩ giống như một nhà khoa học, bằng cách sử dụng con số để mô tả và hiểu thế giới tự nhiên.

Nó có thể là kích thước của băng đá Greenland, số lượng các phân tử trong giọt mưa, hoặc bộ số mới nhất của số lượng tâm trí-boggling về thay đổi khí hậu được trình bày trên các phương tiện truyền thông.

Không còn bạn sẽ bị bỏ lại bằng mức trung bình hoặc phần trăm, và thậm chí bạn sẽ học cách yêu những con số âm. Bạn sẽ hiểu và quản lý số giống như một nhà khoa học. Khóa học sẽ giới thiệu tất cả các kỹ năng chính mà bạn cần phải hiểu và truyền đạt các con số khoa học, liên hệ chúng với thế giới thực và chia sẻ những khám phá của bạn với những người học khác.... [-]


Khóa học về khám phá kinh tế: liệu thế hệ tiếp theo có bị tồi tệ hơn?

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Thế hệ tiếp theo sẽ tốt hơn hay tồi tệ hơn cha mẹ họ? Nhìn vào cả hai mặt của cuộc tranh luận và tự quyết định. [+]

Khám phá triển vọng kinh tế của thế hệ tiếp theo và cách cải tiến nó.

Thế hệ kế tiếp đối mặt với triển vọng kinh tế không chắc chắn. Khóa học trực tuyến này giải thích tại sao.

Bạn sẽ được giới thiệu về nền kinh tế toàn cầu, kinh nghiệm của nó tăng lên như thế nào và tăng trưởng trong tăng trưởng kinh tế và điều này ảnh hưởng như thế nào đến sự thịnh vượng trên toàn thế giới.

Chúng tôi sẽ xem xét lý do để lạc quan và lý do để bi quan. Chúng ta sẽ thảo luận về mức độ mà thế hệ kế tiếp có thể mong đợi để được tốt hơn hoặc tồi tệ hơn so với thế hệ hiện tại.... [-]


Khóa học về khám phá thế giới giảng dạy tiếng anh

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần February 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Học cách dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (TEFL). Khám phá các cơ hội để dạy tiếng Anh ở nước ngoài hoặc ở nhà. [+]

Giảng dạy tiếng Anh là một cách tuyệt vời để nhìn thế giới. Và nó đáp ứng vô cùng - bạn sẽ thấy các sinh viên đạt được những điều tuyệt vời với kỹ năng mới của họ.

Đó là lý do tại sao hàng ngàn người tham gia các bài đăng trên toàn cầu mỗi năm, dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Nếu bạn muốn tham gia với họ, bây giờ là cơ hội của bạn. Khoá học trực tuyến này khám phá những hiểu biết sâu rộng về giảng dạy tiếng Anh (ELT), bao gồm những gì ELT liên quan và nơi bạn có thể dạy nó.

Bạn sẽ nhận được lời khuyên từ các giáo viên và chuyên gia đồng nghiệp của Cambridge Cambridge Language Assessment, giúp bạn dạy tiếng Anh ở nước ngoài hoặc ở nhà.... [-]


Khóa học về Kế toán cho Kế toán Doanh nghiệp và Cá nhân

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách cân bằng sách của bạn và phát triển các kỹ năng để quản lý tài chính trong môi trường cá nhân và môi trường kinh doanh. [+]

Nhận các kỹ năng tài chính thực tế để giúp bạn cân bằng các quyển sách

Khám phá cách tiền chảy trong môi trường cá nhân và môi trường kinh doanh và phát triển các kỹ năng cơ bản để quản lý tài chính của bạn với khóa học này giới thiệu bạn để kế toán và kế toán.

Bạn sẽ nắm vững các thuật ngữ phổ biến, các phép toán cơ bản và đạt được khả năng đưa kiến ​​thức của bạn vào thực tiễn. Sau khóa học này, bạn sẽ có thể cân bằng hoàn hảo các cuốn sách của mình và hiểu khái niệm về lợi nhuận và thiệt hại dẫn đến doanh thu hoặc nợ như thế nào.... [-]


Khóa học về Làm thế nào để Thành công trong EPQ của bạn: Nuts & Bolts của Hoàn thành Dự án của bạn

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Một khóa học ngắn được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho bằng cấp EPQ [+]

Suy nghĩ về làm một EPQ? Hoặc đã thực hiện một EPQ và cảm thấy quá tải? Hoặc chỉ muốn lấy một số lời khuyên?

Khám phá tất cả mọi thứ Chứng chỉ dự án mở rộng với khóa học này. Bạn sẽ xem xét các lý do để làm một EPQ, khám phá quá trình nghiên cứu và tiêu chuẩn đánh giá, và nhận được lời khuyên thiết thực về quản lý thời gian và làm bài trình bày EPQ của bạn.

Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng hữu ích để chuyển sang học ở bậc đại học và có cơ hội trao đổi thảo luận và ý tưởng với người khác cũng làm một EPQ.... [-]


Khóa học về lãnh đạo kỹ thuật số: tạo ra giá trị thông qua công nghệ

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Công nghệ kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng bất thường. Khóa học bốn tuần này sẽ giới thiệu cho bạn về phong cảnh kỹ thuật số mới. [+]

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá: Ý nghĩa của việc trở thành một "nhà lãnh đạo số"; làm thế nào aligning chiến lược kinh doanh và CNTT và khả năng sẽ tăng cường cạnh tranh; và vai trò mà các công nghệ kỹ thuật số có thể đóng trong việc nâng cao vị thế kinh doanh. Khóa học này dành cho ai?

Lãnh đạo kỹ thuật số hướng tới quản lý cấp cao và trung bình ở bất kỳ loại hình và quy mô nào của tổ chức, và trong bất kỳ ngành nào.

Cho dù bạn là CEO hay ai đó tham gia vào việc cải thiện khả năng cạnh tranh kinh doanh thông qua các công nghệ kỹ thuật số, khóa học này dành cho bạn. Chúng tôi không mong đợi bạn có bất kỳ kiến ​​thức về lý thuyết quản lý hoặc kỹ năng công nghệ thực hành để bắt đầu.... [-]


Khóa học về lưới thông minh cho các thành phố thông minh: Hướng tới phát thải không khí

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu xem lưới điện thông minh và dữ liệu lớn có thể giúp công dân, công ty và thành phố hiểu được việc sử dụng năng lượng và giảm lượng khí thải carbon. [+]

Xem cách các lưới điện thông minh có thể giúp công dân, các công ty và thành phố cắt giảm lượng khí thải

Khóa học trực tuyến này cung cấp khuôn khổ công nghệ và hành vi để giúp công dân, công ty và các thành phố giảm lượng khí thải carbon.

Bạn sẽ xem xét các mô hình sản xuất năng lượng và sử dụng các công cụ cơ bản để tích hợp mình vào chu trình sản xuất năng lượng. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào lưới thông minh làm việc, ở cả một quy mô nhỏ và lớn. Và bạn sẽ thu thập dữ liệu lớn từ lưới thông minh và phân tích nó để hiểu mức tiêu thụ năng lượng.... [-]


Khóa học về Môi trường Học tập Hòa nhập và Hòa nhập

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá những rào cản mà các học sinh tàn tật gặp phải và tìm hiểu làm thế nào để vượt qua những rào cản này thông qua thực tiễn chung. [+]

Khám phá cách làm cho giáo dục đại học bao gồm nhiều hơn

Theo nghiên cứu của chính phủ Anh, người khuyết tật có khoảng một nửa khả năng có bằng cấp trình độ hơn người không khuyết tật. Nó đặt ra một câu hỏi quan trọng: làm thế nào chúng ta có thể làm cho giáo dục bao quát hơn?

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của sự hòa nhập và khả năng tiếp cận số của sinh viên, giáo viên và nhân viên hỗ trợ trong Giáo dục Đại học.

Bạn sẽ khám phá những rào cản mà các học sinh tàn tật gặp phải, vai trò của các thực tiễn hòa nhập và nghe trực tiếp từ học sinh về sự ảnh hưởng có thể có trong quá trình học tập.... [-]


Khóa học về Nghe và Trình bày: Học tiếng Anh cho mục đích học tập

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Cải thiện kỹ năng nghe và ghi chép của bạn, cộng với sự hiểu biết của bạn về từ vựng học tập, sau đó tạo bài trình bày của riêng bạn. [+]

Tìm hiểu cách lắng nghe và trình bày có hiệu quả bằng tiếng Anh.

Có khả năng lắng nghe người khác và trình bày ý tưởng của mình một cách hiệu quả sẽ giúp bạn thành công tại trường đại học. Khóa học trực tuyến này giúp bạn phát triển các kỹ năng này trong khi học tiếng Anh. Nó cho bạn thấy các chiến lược hiệu quả để nghe và ghi chép, để giúp bạn xác định và ghi lại các điểm chính trong các bài thuyết trình của người khác. Là một phần của bài học này, bạn sẽ nâng cao hiểu biết về ngôn ngữ học thuật chính và từ vựng chuyên ngành.... [-]


Khóa học về nghiên cứu toàn cầu: Sự kết thúc của toàn cầu hoá?

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hiểu được tại sao một số chính phủ cố gắng tìm kiếm chủ quyền của họ và để lại các thể chế toàn cầu. [+]

Toàn cầu hoá là một quá trình mà con người không thể đẩy nhanh, làm chậm hoặc dừng lại. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ không thử.

Các chính phủ và công dân trên toàn thế giới đều cố gắng và hưởng lợi từ quá trình toàn cầu hóa (và cố gắng hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực của nó) hoặc cố gắng tránh nó. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về một số lý do tại sao mọi người hoặc là chuyên nghiệp hoặc chống toàn cầu hóa. Bạn sẽ khám phá ra tại sao một số chính phủ và các quốc gia lựa chọn ranh giới và phân chia ranh giới, và những người khác chọn hội nhập.... [-]


Khóa học về nguyên tắc cơ bản về tài chính: Dịch vụ tài chính sau khủng hoảng ngân hàng

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khám phá cảnh quan dịch vụ tài chính Vương quốc Anh, cách các công ty tài chính và sản phẩm của họ được quy định và cách thức người tiêu dùng được bảo vệ. [+]

Các sự kiện kịch tính của cuộc khủng hoảng tài chính vào cuối những năm 2000 đã làm thay đổi ngành dịch vụ tài chính của Anh. Các tổ chức được thành lập từ lâu đã không còn kinh doanh, những tổ chức khác bị buộc phải tiếp quản và chỉ có sự can thiệp của các chính phủ trên toàn thế giới.

Bây giờ gần 10 năm kể từ cuộc khủng hoảng đó là thời gian để có cổ phiếu và kiểm tra xem ngành công nghiệp trông như thế nào hôm nay - làm thế nào cả cấu trúc của nó, cách nó hoạt động và cách nó được quy định đã thay đổi. Quan trọng nhất là ngành công nghiệp hiện đang làm việc cho người tiêu dùng như thế nào? Các sản phẩm là gì? Mức độ cạnh tranh của ngành là như thế nào? Quy định có hoạt động hiệu quả để bảo vệ người tiêu dùng trên thị trường tài chính không? Và người tiêu dùng có thể đến đâu để nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn trong một môi trường thay đổi, nơi các quy tắc về việc bán sản phẩm đang thay đổi và nơi các quyền tự do lớn hơn có thể được thực hiện với tiền tiết kiệm hưu trí?... [-]


Khóa học về quản lý hợp đồng: xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu để xây dựng mối quan hệ và quản lý hợp đồng thành công với khóa học trực tuyến miễn phí này được hỗ trợ bởi chính phủ Anh và IACCM. [+]

Tại sao tham gia khoá học?

Hợp đồng là nền tảng cho tất cả các hoạt động kinh doanh và mối quan hệ là cơ bản cho tất cả các hợp đồng.

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu các quy trình quản lý hợp đồng; cho bạn sự tự tin để phát triển các hợp đồng mới; và giúp bạn xây dựng mối quan hệ thành công để thực hiện hợp đồng có hiệu quả.

Quản lý hợp đồng và mối quan hệ thành công

Khóa học được phát triển bởi Đại học Southampton, kết hợp với Dịch vụ Thương mại Thái Lan, Văn phòng Nội các Anh, Học vụ Dịch vụ Dân sự và Hiệp hội Quản lý Hợp đồng & Thương mại Quốc tế (IACCM).... [-]


Khóa học về Sáp nhập và Mua lại: Nguyên tắc Kế toán

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hiểu cách áp dụng các nguyên tắc kế toán và thuế với khóa học cuối cùng này trong một chương trình về sáp nhập và mua lại. [+]

Một khi công ty sáp nhập hoặc mua lại có một số quy trình chính có thể giúp đảm bảo thỏa thuận thành công. Trên khóa học này, bạn sẽ khám phá một số các quy trình này và tìm hiểu cách áp dụng các nguyên tắc về thuế thu nhập kế toán và liên bang để dự đoán thu nhập và luồng tiền mặt, cụ thể của tổ chức sau khi kết hợp.

Bạn sẽ bao gồm những chủ đề nào?

Tuần 1 - Hợp nhất

Các phương pháp xem xét vốn cổ phần và phương pháp chi phí, các phân nhóm nhỏ và hợp nhất

Tuần 2 - Kế toán mua hàng và các chủ đề đặc biệt

... [-]

Khóa học về sức khoẻ: kết hợp tâm lý, công nghệ và y tế

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Làm thế nào công nghệ có thể làm cho bạn khỏe mạnh? Tìm hiểu về thiết kế, áp dụng, triển khai và đánh giá eHealth. [+]

EHealth đề cập đến việc sử dụng các công nghệ để cải thiện sức khỏe, và chăm sóc sức khoẻ. Đây là một thuật ngữ bao gồm các khái niệm về bối cảnh sức khoẻ, công nghệ và con người.

Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lĩnh vực eHealth, mô tả các phương pháp để phát triển eHealth, và giải thích các lý thuyết cho phép thay đổi hành vi và tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai. Bạn cũng sẽ hiểu các công nghệ eHealth được phát triển và sử dụng như thế nào trên thực tế thông qua nhiều nghiên cứu điển hình, bài tập và ví dụ.... [-]


Khóa học về Sức khoẻ và An toàn trong thế giới cổ đại

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Sử dụng bằng chứng văn học và khảo cổ học để xem người Hy Lạp và người La Mã cổ đại đã tiếp cận vấn đề sức khoẻ, hạnh phúc và xã hội như thế nào. [+]

Hiểu được phương pháp tiếp cận Hy Lạp và La Mã về sức khoẻ và hạnh phúc

Những gì đã được khỏe mạnh ở Rome cổ đại hoặc Hy Lạp như thế nào? Làm thế nào chúng ta có thể nói những gì tốt đẹp có nghĩa là trong thời cổ đại?

Khóa học trực tuyến này sẽ giúp bạn điều tra những câu hỏi này, sử dụng cả bằng chứng văn học và khảo cổ, để khám phá những chi tiết về cuộc sống thực tại các xã hội cổ đại.

Chúng ta sẽ phân chia cơ thể thành các cơ quan và hệ thống, sử dụng từng phần để khám phá những lý thuyết cổ xưa về cấu trúc và chức năng của cơ thể con người.... [-]


Khóa học về sự hiểu biết về khủng hoảng tài chính: chu kỳ kinh doanh và chính sách

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá mối quan hệ giữa lịch sử, khủng hoảng tài chính và chu kỳ kinh doanh, với khóa học trực tuyến miễn phí này. [+]

Các cuộc khủng hoảng kinh tế thường có những hậu quả nghiêm trọng - đối với tất cả mọi người từ các chính phủ và các tập đoàn cho bạn và tôi. Nhưng những khủng hoảng có thể được coi là một phần thiết yếu của một nền kinh tế phát triển, cùng với những điều chỉnh cơ cấu và những thay đổi về thể chế. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về vai trò của khủng hoảng tài chính, lịch sử của chúng và cách giải thích.

Khám phá lịch sử của cuộc khủng hoảng tài chính

Chúng ta có thể học được từ lịch sử khủng hoảng? Với khóa học này, chúng ta sẽ thấy cuộc khủng hoảng tài chính từ góc độ lịch sử - điều tra các trường hợp khác nhau của khủng hoảng liên quan đến ngữ cảnh. Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể xác định và mô tả các cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính khác nhau, và giải thích các cuộc khủng hoảng như vậy từ góc độ lịch sử.... [-]


Khóa học về Sự thịnh vượng toàn cầu vượt qua GDP

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Làm thế nào chúng ta có thể nghĩ rằng vượt quá GDP và xây dựng một nền kinh tế thịnh vượng hoạt động tốt hơn cho người và hành tinh? Tìm hiểu với khóa học này. [+]

Khám phá cách chúng ta có thể xây dựng một thế giới tốt hơn bằng cách tập trung vào sự thịnh vượng, chứ không phải sự giàu có.

Tăng trưởng kinh tế không còn là chỉ số tốt nhất cho thành công lớn hơn. Đến năm 2050, dân số thế giới sẽ đạt 10 tỷ người, và chúng ta có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng môi trường. Nếu chúng ta phát triển, và không chỉ tồn tại, vào thế kỷ tiếp theo, chúng ta sẽ cần những công cụ mới và cách suy nghĩ mới để giải quyết những thách thức hiện nay và đảm bảo cho tương lai thành công và thịnh vượng cho mọi người.... [-]


Khóa học về Truyền thông Xã hội trong Y tế: Cơ hội và Thách thức

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hiểu cách các phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng trong chăm sóc sức khoẻ, để cải thiện giao tiếp và chia sẻ thông tin, với khóa học trực tuyến miễn phí này. [+]

Hiểu cách các phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng trong chăm sóc sức khoẻ để cải thiện giao tiếp.

Truyền thông xã hội đã nổi lên như là một kênh mới cho cả việc tìm kiếm thông tin, và để tạo ra và trao đổi nội dung do người dùng tạo ra giữa các đồng nghiệp.

Tuy nhiên, khi lượng thông tin được tải lên các mạng xã hội như Facebook, Whatsapp hoặc YouTube tiếp tục phát triển, ngày càng khó xác định thông tin sức khoẻ đáng tin cậy từ nội dung gây hiểu nhầm.

Khóa học này dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm cơ hội và thách thức trong việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong chăm sóc sức khoẻ, bao gồm cả công cụ truyền thông đại chúng trong các dịch bệnh truyền nhiễm.... [-]


Khóa học về tác động của biến đổi khí hậu đối với YTCC

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá tác động của biến đổi khí hậu đối với sức khoẻ cộng đồng và tìm ra những cách để tác động đến hành vi và chính sách ở tất cả các cấp. [+]

Khám phá những cách trực tiếp và gián tiếp biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến sức khoẻ

Khóa học trực tuyến này cho bạn cơ hội để khám phá tác động của thay đổi khí hậu đối với sức khoẻ cộng đồng. Nó chia sẻ kiến ​​thức của cả hai cách trực tiếp và gián tiếp trong đó biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng đến sức khoẻ trên toàn cầu.

Nó bắt đầu bằng cách kiểm tra các xu hướng biến đổi khí hậu hiện tại và các phương pháp được sử dụng để đánh giá dữ liệu liên tục đang nổi lên trong lĩnh vực này. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng dữ liệu có sẵn công khai, chiến dịch thay đổi hành vi hoặc chính sách ở cả cấp địa phương và cấp khu vực.... [-]


Khóa học về tâm lý học và sức khoẻ tâm thần: ngoài thiên nhiên và nuôi dưỡng

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách hiểu về tâm lý của cảm xúc và hành vi của chúng ta cho chúng ta những cách mới để cải thiện sức khoẻ tinh thần và hạnh phúc. [+]

Các liệu pháp tâm lý và công việc của các nhà tâm lý học lâm sàng hiện nay rất phổ biến. Khóa học trực tuyến miễn phí này cung cấp một bài giới thiệu về các nhà tâm lý học hiểu những cảm xúc, hành vi và các mẫu tư duy như thế nào và làm thế nào để giúp các nhà tâm lý học lâm sàng hiểu được các vấn đề của khách hàng.

Hơn sáu tuần, bạn sẽ khám phá một số thách thức hiện tại và các cuộc tranh luận trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị, và khám phá cách suy nghĩ mới về tâm lý về sức khoẻ tâm thần.

Bạn sẽ có được những quan điểm mới về cuộc tranh luận "thiên nhiên với nuôi dưỡng" và hiểu chúng ta bị ảnh hưởng như thế nào khi trải nghiệm cuộc sống. Bạn cũng sẽ thảo luận các nghiên cứu mới, hứa hẹn sẽ giúp chúng ta cải thiện sức khoẻ tinh thần và phúc lợi của bản thân chúng ta.... [-]


Khóa học về Tư pháp Môi trường

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hiểu được sự thay đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học và mất rừng tác động đến người dân, khám phá công lý trong quản lý môi trường. [+]

Thế giới đang phải đối mặt với những thách thức về môi trường. Họ đang thử thách bởi vì những người khác thường đóng góp khác nhau cho sự thay đổi môi trường và bởi vì những người khác nhau ở những nơi khác nhau sẽ cảm thấy khác biệt.

Hiểu được những bất công về môi trường

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu sự bất công là một đặc điểm chung của nhiều vấn đề môi trường như thế nào. Hơn 5 tuần, chúng ta sẽ xem xét nạn phá rừng, mất đa dạng sinh học, thay đổi khí hậu và các vấn đề môi trường khác, đặt câu hỏi như:... [-]


Khóa học về văn hóa Tây Ban Nha qua phim

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Giới thiệu về văn hóa Tây Ban Nha qua các bộ phim của Luis Bu [+]

Khám phá văn hóa Tây Ban Nha thông qua ba đạo diễn phim mang tính biểu tượng

Khóa học trực tuyến này sẽ khám phá văn hóa Tây Ban Nha thông qua công việc của ba đạo diễn phim Tây Ban Nha mang tính biểu tượng: Luis Buñuel, Pedro Almodóvar và Guillermo del Toro.

Mỗi tuần, chúng ta sẽ xem xét một đạo diễn gốc Tây Ban Nha khác, và bạn sẽ khám phá ra tại sao rất nhiều người thích công việc của họ. Bạn sẽ đào tạo mắt và tai, đánh giá nhiếp ảnh, chuyển động, màu sắc, diễn xuất và câu chuyện, giúp bạn tận hưởng tất cả các loại phim.

Bạn cũng sẽ học cách nhận biết và diễn giải các thông điệp văn hóa và tư tưởng trong phim và nói về những cách mà văn hóa Tây Ban Nha trong phim khác với văn hóa của bạn.... [-]


Khóa học về Văn học và Sức khoẻ về Tâm thần: Đọc để Làm đẹp

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu xem các bài thơ, vở kịch và tiểu thuyết có thể giúp chúng ta hiểu và đối phó với tình cảm sâu sắc trong khóa học trực tuyến miễn phí này. [+]

Nhà văn vĩ đại của thế kỷ 18, Tiến sĩ Samuel Johnson, người chịu đựng trầm cảm trầm trọng, cho biết "kết thúc duy nhất của bài viết là để cho người đọc thích thú hơn để tận hưởng cuộc sống hoặc tốt hơn để chịu đựng nó."

Lấy cụm từ của Johnson như một điểm khởi đầu, khóa học này xem xét cách các bài thơ, kịch và tiểu thuyết có thể giúp chúng ta hiểu và đối phó với những lần căng thẳng cảm xúc sâu sắc.

Trên đường đi, bạn sẽ nghe từ các bác sĩ, những người đưa ra quan điểm y học, và từ những người đã chuyển sang văn học vào những lúc khủng hoảng, bao gồm những nhân vật nổi tiếng như Melvyn Bragg, Mark Haddon, Sir Ian McKellen và Stephen Fry.... [-]


Khóa học về Xây dựng Tương lai bằng Robots

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, chúng tôi sẽ trình bày một số thách thức chính mà làm việc với các hệ thống tự trị tạo ra, để giúp bạn hiểu cách các nhà nghiên cứu thiết kế các hệ thống robot, cách kết nối với các lĩnh vực nghiên cứu khác và vai trò tiềm năng của người máy trong Tương lai. [+]

Khám phá tương lai của người máy trong nhà máy, nhà cửa, bệnh viện, trường học và ô tô

Trong tương lai gần, nhiều người trong chúng ta sẽ làm việc cùng với robot. Kiến thức về người máy và hệ thống tự trị sẽ là một kỹ năng hữu ích cho một số lượng đáng ngạc nhiên của sự nghiệp ngày nay.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ xem xét sự phát triển hiện tại và tương lai trong lĩnh vực người máy có thể định hình nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng tôi sẽ xây dựng một bức tranh về các nguyên tắc và những thách thức cơ bản của thiết kế robot, và cho thấy nghiên cứu ở Đại học Sheffield đang làm việc như thế nào để vượt qua một số thách thức này.... [-]


Khóa học về y học di truyền học: chuyển đổi chăm sóc bệnh nhân tiểu đường

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu sự phát triển của gen trong việc chuyển đổi kiến ​​thức và điều trị các bệnh như tiểu đường. [+]

Đã có những tiến bộ to lớn trong lĩnh vực di truyền học trong 10 năm qua kể từ khi trình tự bộ gen người đầu tiên vào năm 2003. Bây giờ có thể phân tích 20.000 gen người trong một thí nghiệm đơn lẻ, thay vì tập trung vào một gen một lần. Chúng ta đang ở trong kỷ nguyên di truyền học.

Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giới thiệu chủ đề về bộ gen, sử dụng chuyên sâu nghiên cứu của Đại học Exeter về bệnh tiểu đường, để minh họa ứng dụng lâm sàng cho kiến ​​thức về bộ gen hiện tại.

Khám phá tác động của việc kiểm tra gen ... [-]

Khóa học về đánh giá công nghệ y tế: lựa chọn cách điều trị nào được tài trợ

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu xem các loại thuốc và phương pháp điều trị mới được đánh giá như thế nào trước khi được giới thiệu. [+]

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu cách thức và lý do tại sao các loại thuốc và phương pháp điều trị được tài trợ và khám phá cách các tổ chức chăm sóc sức khoẻ đưa ra quyết định về việc liệu chúng ta có nên tiếp cận các phương pháp điều trị nào đó hay không.

Bạn sẽ tập trung vào một phần quan trọng của thông tin được sử dụng để đưa ra những quyết định này - Đánh giá Công nghệ Y tế (HTA).

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì?

Trong khóa học này chúng ta đã xem xét:

Đánh giá công nghệ y tế là gì và nó được áp dụng như thế nào bởi các nhà hoạch định chính sách chăm sóc sức khoẻ để thông báo cho họ những lựa chọn về những loại thuốc và phương pháp điều trị nào nên được cung cấp cho bệnh nhân - có nghĩa là xem xét cả lợi ích lẫn hiệu quả của việc điều trị và chi phí. Các loại bằng chứng có thể giúp chúng ta quyết định liệu việc điều trị có mang lại lợi ích hay không và lợi ích của nó. Các loại bằng chứng, với trọng tâm vào các thử nghiệm lâm sàng, những gì họ có thể cung cấp, những hạn chế của chúng và lý do chúng đặc biệt quan trọng đối với HTA. Các phương pháp được sử dụng để đưa nghiên cứu hiện... [-]

Khóa học để bắt đầu học trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu về học tập trực tuyến là gì và phát triển các kỹ năng để học trực tuyến mà không để cuộc sống còn lại của bạn bị giữ lại. [+]

Phát triển các kỹ năng bạn cần để làm cho việc học trực tuyến thành công

Internet đóng vai trò lớn hơn trong công việc và đời sống xã hội của chúng ta. Nhưng bạn đã xem xét việc học trực tuyến?

Học tập tại một trường đại học không phải dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có trách nhiệm chăm sóc, muốn tái kỹ năng để thay đổi nghề nghiệp hoặc muốn kiếm được trong khi học, thì học tập trực tuyến có thể dành cho bạn.

Trong khóa học trực tuyến này, bạn sẽ tìm hiểu về học tập trực tuyến và những gì nó có thể cung cấp cho bạn. Bạn sẽ khám phá những kỹ năng cần thiết cho nghiên cứu trực tuyến; đánh giá kỹ năng của bạn; kiểm tra cách thức sinh viên hình thành cộng đồng trực tuyến; và tìm hiểu làm thế nào để được hưởng lợi từ sự sắp xếp học tập linh hoạt và giảng viên tận tâm.... [-]


Khóa học để bắt đầu sự nghiệp của bạn: đi trước đại học

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Xây dựng một nghề nghiệp thỏa mãn là một quá trình suốt đời. Sử dụng khóa học này để thực hiện bước đầu tiên và bắt đầu đại học ở chân trước. [+]

Tìm hiểu cách tận dụng tối đa trường đại học và bắt đầu xây dựng sự nghiệp của bạn

Tư duy về tương lai như là một đại học có thể là cả thú vị và đáng sợ - đặc biệt là với những tin tức thường xuyên về thay đổi thị trường lao động. Làm thế nào bạn nên chuẩn bị cho một tương lai mà không biết? Một bằng đại học có thể là một khởi đầu tuyệt vời nếu thời gian của bạn ở trường đại học được sử dụng tốt. Sử dụng khóa học này để tìm ra cách tận dụng tối đa kinh nghiệm của trường đại học và bắt đầu hướng đến một sự nghiệp thành công và thỏa mãn.... [-]


Khóa học để hiểu Ramon Llull: Triết học, Nghệ thuật và Khoa học thông qua Ars Combinatoria

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá công trình hấp dẫn của nhà triết học Ramon Llull và tác động của nó với khóa học trực tuyến miễn phí [+]

Ramon Llull, sinh ra ở Majorca vào thế kỷ 13, là một triết gia có ảnh hưởng, nhà văn và nhà tư tưởng tiên phong. Người đàn ông gây tranh cãi này được ngưỡng mộ và khinh thường bởi một số trong những tâm thức giác ngộ nhất trong văn hoá châu Âu. Ông cũng là một trong những ánh đèn hàng đầu trong giới trí thức vào cuối thế kỷ 13, trong đó các triết gia và các nhà khoa học Arập, Do Thái và Kitô giáo tham gia.

Ngày nay, ông đã có được một tầm quan trọng mới trong cuộc tranh luận về cách chia sẻ kiến ​​thức với người khác. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ khám phá tác phẩm của ông và nó ảnh hưởng như thế nào đến nghệ thuật, văn chương, khoa học và công nghệ.... [-]


Khóa học để học để mã công cụ âm nhạc điện tử với javascript

Qua mạng Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong khóa học này, bạn sẽ xây dựng một loạt các công cụ âm nhạc điện tử bằng cách sử dụng ngôn ngữ javascript và API Web Audio. Bạn sẽ được hiển thị từng dòng làm thế nào để chương trình tổng hợp tương tác, trống máy và hệ thống âm nhạc ngay cả thuật toán mà có thể tạo ra âm nhạc tự động. [+]

Trong khóa học này, bạn sẽ xây dựng một loạt các công cụ âm nhạc điện tử bằng cách sử dụng ngôn ngữ javascript và API Web Audio. Bạn sẽ được hiển thị từng dòng làm thế nào để chương trình tổng hợp tương tác, trống máy và hệ thống âm nhạc ngay cả thuật toán mà có thể tạo ra âm nhạc tự động. Bạn cũng sẽ được hiển thị như thế nào để phát triển giao diện người dùng với các nút bấm, thanh trượt và các yếu tố khác. Các phần mềm nghe nhạc và giao diện người dùng mà bạn thực hiện sẽ chạy trên bất kỳ trình duyệt web hỗ trợ API Web âm thanh, bao gồm cả Safari trên iOS và Chrome trên Android.... [-]


Khóa học ở biên giới đông lạnh: giám sát băng đá Greenland từ không gian

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách tấm băng Greenland được theo dõi từ không gian và mặt đất, để hiểu được khí hậu trong quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta. [+]

Khám phá sự thay đổi khí hậu đang tác động như thế nào đến Băng Đảo Greenland

Được tạo thành từ các lớp tuyết nén từ hơn 100.000 năm qua, băng đá Greenland rộng lớn hoạt động như một bản ghi giá trị về khí hậu trong quá khứ của chúng ta và là một chu kỳ thay đổi khí hậu trong tương lai.

Khóa học trực tuyến này nêu bật tấm băng đá Greenland được theo dõi từ không gian và mặt đất. Bạn sẽ nhìn vào các phép đo được thực hiện bởi các vệ tinh quan sát trái đất (EO) như Cryosat, các công nghệ và kỹ thuật liên quan, dữ liệu được tạo ra và các ứng dụng và thách thức của nó.... [-]


Thông minh asd khóa học: kết nối mọi người với công nghệ tự kỷ

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm sự hỗ trợ công nghệ thích hợp nhất cho những sinh viên bị bệnh tự kỷ và / hoặc thiểu năng trí tuệ. [+]

Tại sao tham gia khóa học này?

Nhiều trẻ em được chẩn đoán với Autism Spectrum Disorder (ASD) cũng có một khuyết tật trí tuệ (ID). Tuy nhiên, nhóm này vẫn chưa được đại diện trong nghiên cứu và kiến ​​thức trong TEA.

Trong khóa học này, đầu tiên bạn sẽ có được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về TEA với DI. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu cách thức công nghệ có thể được sử dụng để giúp đỡ những người này, và giới thiệu SMART-ASD App tạo điều kiện xác định các kỹ năng và nhu cầu của những đứa trẻ này và kết hợp chúng với các công nghệ mà là thích hợp nhất cho họ.... [-]


Tất nhiên, do đó bạn muốn nghiên cứu khoa học đời sống?

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Chúng tôi sẽ đưa bạn vào một tour du lịch dừng tiếng còi của thế giới thú vị của khoa học đời sống, khám phá các mảng rộng lớn của các đối tượng trong ngành học - từ giải phẫu học đến động vật học và tất cả mọi thứ ở giữa, bao gồm miễn dịch học, sinh học tế bào và phân tử, di truyền học, sinh lý học và ký sinh trùng . [+]

ngắn, khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ giới thiệu với bạn để nghiên cứu khoa học đời sống ở bậc đại học.

Chúng tôi sẽ đưa bạn vào một tour du lịch dừng tiếng còi của thế giới thú vị của khoa học đời sống, khám phá các mảng rộng lớn của các đối tượng trong ngành học - từ giải phẫu học đến động vật học và tất cả mọi thứ ở giữa, bao gồm miễn dịch học, sinh học tế bào và phân tử, di truyền học, sinh lý học và ký sinh trùng .

Tìm hiểu những gì nó muốn được học tập và làm việc trong khoa học đời sống ... [-]

Tất nhiên bằng tiếng Anh trong thời thơ ấu: học ngôn ngữ và phát triển

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học trực tuyến miễn phí cho phụ huynh và học viên sẽ tìm hiểu cách trẻ em học tiếng Anh và điều tra nhiều khía cạnh khác của việc học mầm non và phát triển. [+]

Tại sao tham gia khoá học?

Làm thế nào để trẻ nhỏ học tốt nhất tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung trong khi họ vẫn đang học tiếng mẹ đẻ của họ? Làm thế nào và tại sao trẻ em học tốt nhất thông qua chơi? Các bậc phụ huynh và các học viên có thể làm gì để giúp trẻ em để nhận được nhiều nhất của một kinh nghiệm học tập?

Khóa học trực tuyến miễn phí cho phụ huynh và học viên sẽ tìm hiểu cách trẻ em học tiếng Anh và điều tra nhiều khía cạnh khác của việc học mầm non và phát triển.

Tạo môi trường tốt nhất cho trẻ nhỏ để học tiếng Anh ... [-]

Tất nhiên các kỹ năng tính toán cho việc làm và nơi làm việc

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong kỹ năng tính toán trên thế giới đánh giá cao về kỹ thuật của chúng tôi, đặc biệt là khả năng diễn giải dữ liệu, đang trở nên ngày càng quan trọng và được đánh giá cao sau khi tìm được nhà tuyển dụng. [+]

Trong kỹ năng tính toán trên thế giới đánh giá cao về kỹ thuật của chúng tôi, đặc biệt là khả năng diễn giải dữ liệu, đang trở nên ngày càng quan trọng và được đánh giá cao sau khi tìm được nhà tuyển dụng.

Một thiếu tự tin toán học và kỹ năng tính toán kém là rào cản đối với việc làm bài kiểm tra toán là một phần ngày càng cao của quá trình tuyển dụng, thường từ rất sớm.

Nhiều người cảm thấy rằng họ chỉ đơn giản là “không thể làm toán” chưa cần thiết phải xử lý số là một kỹ năng mà tất cả chúng ta không cần phải chỉ dành riêng cho việc làm nhưng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.... [-]


Tất nhiên giới thiệu trong Luật pháp Hà Lan: những bước đầu tiên trong thế giới của pháp luật

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Luật pháp quy định gần như tất cả các khía cạnh của xã hội. Đôi khi đó là rất rõ ràng: bạn đi đến tòa án trong một vụ kiện chống lại một tên tội phạm lớn hoặc trong quốc hội trong một cuộc tranh luận nóng về một dự luật mới. Luật cũng quy định nhỏ - những thứ như thuê nhà mới của bạn hoặc hợp đồng lao động của bạn - nhưng quan trọng. [+]

Luật pháp quy định gần như tất cả các khía cạnh của xã hội. Đôi khi đó là rất rõ ràng: bạn đi đến tòa án trong một vụ kiện chống lại một tên tội phạm lớn hoặc trong quốc hội trong một cuộc tranh luận nóng về một dự luật mới. Luật cũng quy định nhỏ - những thứ như thuê nhà mới của bạn hoặc hợp đồng lao động của bạn - nhưng quan trọng.

Quyền cũng phần lớn là vô hình. Ví dụ lắng cửa hàng tạp hóa tại quầy, bạn mình có lẽ không trực tiếp nhận biết rằng luôn có một cam kết đối ứng thỏa thuận sáng tạo được ký kết giữa bạn và các siêu thị. Điều này mở ra nhiều quyền lợi và nghĩa vụ hơn là chỉ cung cấp các cửa hàng tạp hóa và trả tiền cho nó.... [-]


Tất nhiên khi làm việc với dịch: lý thuyết và thực hành

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Thành lập như là một nghề từ TCN thiên niên kỷ thứ ba, bản dịch là một trong những cơ bản nhất của hoạt động con người, cho phép chúng ta tương tác với nhau trong và giữa các nền văn hóa. Chúng ta đều gặp phải dịch trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù chúng ta nói nhiều ngôn ngữ hoặc chỉ là một. [+]

Từ sức khỏe cho hệ thống tư pháp, từ khu vực tự nguyện cho thể thao và nghệ thuật, tất cả chúng ta ngày càng sống và làm việc trong bối cảnh nơi mọi người nói nhiều hơn một ngôn ngữ.

Thành lập như là một nghề từ TCN thiên niên kỷ thứ ba, bản dịch là một trong những cơ bản nhất của hoạt động con người, cho phép chúng ta tương tác với nhau trong và giữa các nền văn hóa. Chúng ta đều gặp phải dịch trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, cho dù chúng ta nói nhiều ngôn ngữ hoặc chỉ là một.

Cho dù bạn thường xuyên làm việc với dịch giả và phiên dịch trong công việc của bạn, thấy mình thỉnh thoảng đóng vai trò như một người phiên dịch hoặc trung gian hòa giải, đang xem xét dịch như một tuyến đường có thể phát triển chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là suy nghĩ về sự tác động qua luôn hiện diện của ngôn ngữ và văn hóa xung quanh bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ quá trình này.... [-]


Tất nhiên khi nói về ung thư

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nói về ung thư có thể được khó khăn. Bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ nói những điều sai trái hoặc bạn chỉ đơn giản là không biết đủ về chủ đề này. Có lẽ bạn cảm thấy không chắc chắn về cách cuộc trò chuyện sẽ đi hoặc bạn đã cố gắng trong quá khứ và đã có một kinh nghiệm khó khăn. Có lẽ bạn thậm chí không chắc chắn nếu đó là công việc của bạn. [+]

Nói về ung thư có thể được khó khăn. Bạn có thể lo lắng rằng bạn sẽ nói những điều sai trái hoặc bạn chỉ đơn giản là không biết đủ về chủ đề này. Có lẽ bạn cảm thấy không chắc chắn về cách cuộc trò chuyện sẽ đi hoặc bạn đã cố gắng trong quá khứ và đã có một kinh nghiệm khó khăn. Có lẽ bạn thậm chí không chắc chắn nếu đó là công việc của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách để khuyến khích mọi người thực hiện thay đổi lối sống lành mạnh, truy cập vào các dịch vụ địa phương hoặc ghé thăm bác sĩ của họ ngay lập tức nếu họ nhận thấy những thay đổi cơ thể của họ. Bạn sẽ xây dựng kế hoạch cá nhân để nói chuyện về ung thư và nơi để tìm thông tin đáng tin cậy.... [-]


Tất nhiên làm thế nào để thành công tại địa chỉ: phỏng vấn

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia từ The Tuyển dụng Dịch vụ ở đây tại Đại học Sheffield để giúp bạn thành công tại các cuộc phỏng vấn, cho dù bạn đang áp dụng cho các công việc hoặc kế hoạch để nghiên cứu. Bởi vì đang được cung cấp một cuộc phỏng vấn có thể khá khó khăn, chúng tôi đã đặt cùng một bộ tài liệu để giúp bạn chuẩn bị và thành công trong ngày. [+]

Khóa học này được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia từ The Tuyển dụng Dịch vụ ở đây tại Đại học Sheffield để giúp bạn thành công tại các cuộc phỏng vấn, cho dù bạn đang áp dụng cho các công việc hoặc kế hoạch để nghiên cứu. Bởi vì đang được cung cấp một cuộc phỏng vấn có thể khá khó khăn, chúng tôi đã đặt cùng một bộ tài liệu để giúp bạn chuẩn bị và thành công trong ngày.

Chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu tổ chức, do đó bạn có thể trả lời câu hỏi đó hỏi thường gặp 'tại sao bạn muốn làm việc cho chúng ta?' với phong cách. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về những gì để mặc (và những gì không để mặc) và đi qua một số câu hỏi phỏng vấn thường gặp. Chúng tôi sẽ có lời khuyên từ nhà tuyển dụng và tuyển sinh gia sư vào những gì họ tìm kiếm trong các ứng cử viên và trang trải các loại câu hỏi bạn nên hỏi họ.... [-]


Tất nhiên trong Big Data: Mô Hình Toán Học

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 2 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu cách áp dụng các phương pháp mô hình toán học đã chọn để phân tích dữ liệu lớn trong khóa học trực tuyến miễn phí này.

[+]

Tại sao tham gia khoá học?

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao toán học có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề dữ liệu lớn? Khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách. Toán học ở khắp mọi nơi, và với sự gia tăng của dữ liệu lớn, nó trở thành một công cụ hữu ích khi trích xuất thông tin và phân tích các tập dữ liệu lớn.

Tìm hiểu thế nào là nền tảng toán học phân tích dữ liệu lớn

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách giải thích làm thế nào toán học củng cố nhiều công cụ được sử dụng để quản lý và phân tích dữ liệu lớn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách áp dụng những vấn đề rất khác nhau có thể có mục đích toán học thông thường, và do đó có thể được giải quyết bằng các công cụ toán học tương tự. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu ba công cụ như vậy, dựa trên một khuôn khổ đại số tuyến tính. Những công cụ này và những vấn đề mà họ giải quyết là:... [-]


Tất nhiên trong chính trị kinh tế học và kinh tế của các chính trị gia

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong khóa học ba tuần này, Sir Vince Cable và một nhóm các nhà kinh tế hàng đầu tại Đại học Nottingham sẽ giải thích sự liên kết giữa chính trị và kinh tế. Bạn sẽ khám phá những liên kết này bằng cách nhìn vào công việc của các nhân vật chính trị lớn và những ý tưởng kinh tế trọng điểm họ thông qua. [+]

Làm thế nào để kinh tế ảnh hưởng đến các chính trị gia? Và làm thế nào để các chính trị tác động về kinh tế?

Trong khóa học ba tuần này, Sir Vince Cable và một nhóm các nhà kinh tế hàng đầu tại Đại học Nottingham sẽ giải thích sự liên kết giữa chính trị và kinh tế.

Bạn sẽ khám phá những liên kết này bằng cách nhìn vào công việc của các nhân vật chính trị lớn và những ý tưởng kinh tế trọng điểm họ thông qua.

Tìm hiểu về các liên kết giữa các chính trị và kinh tế

Bạn sẽ học cả kinh tế đương đại - ví dụ khám phá ứng phó với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 - và một số các nhà lãnh đạo chính trị đã đưa lý thuyết kinh tế trọng vào thực hành trong suốt lịch sử.... [-]


Tất nhiên trong Cyber ​​Security: An toàn tại nhà, online, trong cuộc sống

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khóa học trực tuyến miễn phí kéo dài 3 tuần này khám phá an ninh mạng thực tế bao gồm bảo mật trực tuyến, an toàn thanh toán và bảo mật ở nhà

[+]

Khóa học trực tuyến miễn phí kéo dài 3 tuần này khám phá an ninh mạng thực tế bao gồm bảo mật trực tuyến, an toàn thanh toán và bảo mật tại nhà.

Tại sao tham gia khoá học?

Trong thế giới hiện đại, an ninh thông tin có ảnh hưởng đến tất cả chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc, trực tuyến và trong cuộc sống nói chung. Giống như nhiều phát minh đã ra đi trước, internet và các trang web, các đám mây và Internet of Things (IOT) mang theo nhiều ưu điểm, nhưng cũng mở ra những khả năng mới cho hoạt động tội phạm. Vì vậy, bạn nên tránh mọi liên lạc với thế giới mới dũng cảm này? khóa học trực tuyến miễn phí này trình bày một sự thay thế, cung cấp cho bạn những kiến ​​thức để đưa ra quyết định.... [-]


Tất nhiên trong các bài học giáo dục thể chất vượt trội

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí này được thiết kế để giúp giáo viên PE đạt được và duy trì các cấp độ. Nó định nghĩa một bài học "xuất sắc" giáo dục thể chất là một trong những đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của tất cả các sinh viên của mình tại một điểm trong thời gian và trong một bối cảnh cụ thể. [+]

UNESCO đã nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết cho các trường học để giải quyết các hoạt động thể chất, bằng cách cải thiện kinh nghiệm của thanh niên về giáo dục thể chất. Cặp vợ chồng này với các thanh tra bên ngoài thường xuyên mà các trường ở nhiều quốc gia nhận được, và có những áp lực ngày càng tăng trên tất cả các giáo viên PE để đạt được mức hiệu năng cao nhất.

khóa học trực tuyến miễn phí này được thiết kế để giúp giáo viên PE đạt được và duy trì các cấp độ. Nó định nghĩa một bài học "xuất sắc" giáo dục thể chất là một trong những đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của tất cả các sinh viên của mình tại một điểm trong thời gian và trong một bối cảnh cụ thể.... [-]


Tất nhiên trong các hệ thống tư tưởng và sự phức tạp

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí này đề cập đến vấn đề thực tế phát sinh trong hệ thống xã hội trong bối cảnh quản lý và chính sách công ở các cấp địa phương, khu vực và toàn cầu. Đó là vấn đề định hướng, cung cấp cho bạn cả sự hiểu biết lý thuyết và thực tế công cụ, để tìm và thực hiện các giải pháp cho những vấn đề về tổ chức và xã hội. [+]

khóa học trực tuyến miễn phí này đề cập đến vấn đề thực tế phát sinh trong hệ thống xã hội trong bối cảnh quản lý và chính sách công ở các cấp địa phương, khu vực và toàn cầu. Đó là vấn đề định hướng, cung cấp cho bạn cả sự hiểu biết lý thuyết và thực tế công cụ, để tìm và thực hiện các giải pháp cho những vấn đề về tổ chức và xã hội.

Sử dụng hệ thống suy nghĩ để giải quyết phức tạp, vấn đề thực tế

Khóa học sẽ nhìn vào bản chất của vấn đề xã hội, quản lý và chính sách, xem xét một loạt các ví dụ thực tế: hành động của cộng đồng; tội phạm và lập chính sách; sức khỏe và phúc lợi xã hội; vận chuyển; thành phố thông minh; năng lượng; Châu Âu và Brexit; và giáo dục đại chúng cho châu Phi và Mỹ Latinh.... [-]


Tất nhiên trong các loại đất: giới thiệu trên thế giới dưới chân của chúng tôi

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Đất là một phần quan trọng của hoạt động hành tinh của chúng ta, nhưng tất cả chúng ta thường lấy đất cho các cấp. Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, chúng tôi giới thiệu bạn với đất và khám phá thế giới dưới chân chúng tôi. [+]

Đất là một phần quan trọng của hoạt động hành tinh của chúng ta, nhưng tất cả chúng ta thường lấy đất cho các cấp. Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, chúng tôi giới thiệu bạn với đất và khám phá thế giới dưới chân chúng tôi.

Nhận giới thiệu về khoa học đất

Đất là một môi trường rất tuyệt vời phức tạp, đầy ắp cuộc sống và hỗ trợ các quá trình môi trường cơ bản nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, họ đang ngày càng bị đe dọa và tài nguyên đất của chúng tôi là một trong những hữu hạn.

Bắt đầu từ những gì đất và làm thế nào các loại đất hình thành, chúng tôi sẽ có một cuộc hành trình qua đất, không chỉ học hỏi về những điều cơ bản của khoa học đất mà còn về cuộc sống trong đất.... [-]


Tất nhiên trong các yếu tố của năng lượng tái tạo

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong những thập kỷ gần đây đã được tăng mối quan tâm toàn cầu về tính bền vững của chúng tôi sử dụng các loại nhiên liệu hóa thạch và năng lượng hạt nhân, điều này đã dẫn đến lãi suất tăng trong các nguồn năng lượng tái tạo bền vững hơn. [+]

Trong những thập kỷ gần đây đã được tăng mối quan tâm toàn cầu về tính bền vững của chúng tôi sử dụng các loại nhiên liệu hóa thạch và năng lượng hạt nhân, điều này đã dẫn đến lãi suất tăng trong các nguồn năng lượng tái tạo bền vững hơn.

Những 'năng lượng tái tạo "đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, trong các nhà máy nước, cối xay gió và bếp gỗ, nhưng trong những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển công nghệ để sử dụng các nguồn năng lượng thiên nhiên quy mô lớn hơn nhiều.

Trong suốt khóa học trực tuyến miễn phí, chúng tôi sẽ nghiên cứu năng lượng tái tạo bằng cách sử dụng bốn yếu tố tiếng Hy Lạp là chủ đề hàng tuần của chúng tôi:... [-]


Tất nhiên trong công nghệ nano cho sức khỏe: thiết kế sáng tạo để chẩn đoán y tế

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá việc sử dụng và tác động của công nghệ nano trong ứng dụng y tế mới Công nghệ nano được sử dụng để kiểm soát và thao tác vấn đề kích thước nano với độ chính xác nanomet. [+]

Khám phá việc sử dụng và những hàm ý của công nghệ nano trong các ứng dụng y học mới Công nghệ nano được sử dụng để kiểm soát và vận dụng vật liệu nanomet với độ chính xác nanomet. Đây có thể là nguyên tử, phân tử, hoặc cấu trúc sinh học lớn hơn như DNA hoặc các tế bào sống. khóa học trực tuyến này khám phá những tiềm năng của công nghệ nano trong ứng dụng y tế, để tạo ra các thiết bị mới có thể được sử dụng để chẩn đoán một bệnh hoặc theo dõi điều trị y tế.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Giới thiệu về công nghệ và khoa học của công nghệ nano. Mối quan hệ giữa công nghệ nano và ứng dụng y tế. Tác động và hậu quả có thể có của các kỹ thuật mới cho vấn đề đạo đức và hành vi xã hội. Giới thiệu về khoa học cơ bản và công nghệ của sự phát triển công nghệ nano và các kỹ thuật sử dụng để sản xuất thiết bị sử dụng công nghệ nano. Nano và hơi thở: mũi điện tử; Nano và máu: Lab-on-a-chip; Nano và nước tiểu: phát hiện ung thư. trường hợp ví dụ nơi mà công nghệ mới không phải là một sự phát triển độc lập nhưng phát sinh từ câu hỏi xã hội, và đến lượt nó cũng tạo ra những câu hỏi xã hội... [-]

Tất nhiên trong doanh nghiệp xã hội: biến ý tưởng thành hành động

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Làm thế nào bạn có thể biến một ý tưởng doanh nghiệp xã hội thành hành động? Trong khóa học này, bạn sẽ xác định các vấn đề ý tưởng của bạn đang cố gắng để giải quyết, thiết kế mô hình liên doanh nghiệp xã hội của bạn và chuẩn bị để mang nó ra thị trường. [+]

Làm thế nào bạn có thể biến một ý tưởng doanh nghiệp xã hội thành hành động? Trong khóa học này, bạn sẽ xác định các vấn đề ý tưởng của bạn đang cố gắng để giải quyết, thiết kế mô hình liên doanh nghiệp xã hội của bạn và chuẩn bị để mang nó ra thị trường.

Trường hợp khóa học này có thể chở tôi?

Khóa học này là điều bắt buộc đối với bất cứ ai muốn khởi động một doanh nghiệp xã hội. Nó sẽ giúp bạn hiểu được những vấn đề doanh nghiệp xã hội của bạn đang cố gắng để địa chỉ, xem xét mức độ của sự đổi mới trong ý tưởng của bạn, và xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn và nhóm của bạn.... [-]


Tất nhiên trong doanh nghiệp xã hội: phát triển một doanh nghiệp bền vững

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này là điều bắt buộc đối với bất cứ ai muốn hiểu làm thế nào để mở rộng quy mô và duy trì một doanh nghiệp xã hội. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để đánh giá và chẩn đoán mô hình kinh doanh hiện tại của bạn, xác định những thách thức của bạn, và xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp xã hội của bạn, và đánh giá tác động của nó. [+]

Là doanh nghiệp xã hội của bạn bền vững? Có khả năng mở rộng? Khóa học này sẽ giúp bạn đánh giá mô hình của bạn và xây dựng một kế hoạch để mang nó đến cấp độ tiếp theo.

Trường hợp khóa học này có thể chở tôi?

Khóa học này là điều bắt buộc đối với bất cứ ai muốn hiểu làm thế nào để mở rộng quy mô và duy trì một doanh nghiệp xã hội. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để đánh giá và chẩn đoán mô hình kinh doanh hiện tại của bạn, xác định những thách thức của bạn, và xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp xã hội của bạn, và đánh giá tác động của nó.... [-]


Tất nhiên trong dữ liệu đến cái nhìn sâu sắc: một giới thiệu về phân tích dữ liệu

Qua mạng Bán thời gian 8 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tổ chức trên toàn thế giới đang thu thập dữ liệu hơn bao giờ hết. Họ đang nói về dữ liệu lớn, khoa học dữ liệu, kinh doanh thông minh, phân tích, khai thác dữ liệu và dữ liệu visualisation.They muốn trích xuất những hiểu biết từ dữ liệu về thế giới của họ và đưa ra dự đoán để thông báo quyết định của mình. [+]

Đạt được kỹ năng thực hành và tư duy hữu ích trong việc phân tích dữ liệu một cách hiệu quả

Tổ chức trên toàn thế giới đang thu thập dữ liệu hơn bao giờ hết. Họ đang nói về dữ liệu lớn, khoa học dữ liệu, kinh doanh thông minh, phân tích, khai thác dữ liệu và dữ liệu visualisation.They muốn trích xuất những hiểu biết từ dữ liệu về thế giới của họ và đưa ra dự đoán để thông báo quyết định của mình.

Đây là một giới thiệu về phân tích dữ liệu thống kê và trực quan dữ liệu cho những người mới đến chủ đề cũng như những người muốn một viễn cảnh tươi đẹp. Chúng tôi tập trung vào việc thăm dò dữ liệu và khám phá, những hạn chế của dữ liệu, tránh bị lừa, và học cách suy nghĩ như một nhà thống kê.... [-]


Tất nhiên trong giao tiếp liên văn hóa

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Cho dù bạn đang tham gia vào kinh doanh qua biên giới hoặc khu vực văn hóa, gặp gỡ mọi người khác thông qua du lịch quốc tế, làm việc trong một tổ chức đa dạng, toàn cầu hoặc học ở nước ngoài, bạn có thể được hưởng lợi từ một sự hiểu biết tốt hơn về giao tiếp liên văn hóa. [+]

Cho dù bạn đang tham gia vào kinh doanh qua biên giới hoặc khu vực văn hóa, gặp gỡ mọi người khác thông qua du lịch quốc tế, làm việc trong một tổ chức đa dạng, toàn cầu hoặc học ở nước ngoài, bạn có thể được hưởng lợi từ một sự hiểu biết tốt hơn về giao tiếp liên văn hóa.

Nắm vững những điều cơ bản của giao tiếp liên văn hóa

khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ tập trung vào các khái niệm cơ bản nhưng quan trọng. Nó sẽ:

giúp bạn hiểu rõ hơn về sự phức tạp giao thoa văn hóa; trau dồi nhận thức của bạn của riêng bạn và bản sắc văn hóa của người khác; làm nổi bật một số biến thể đáng chú ý trong phong cách giao tiếp và giá trị văn hóa; và cột dấu hiệu con đường hướng tới xây dựng năng lực liên văn hóa của bạn. Chúng tôi sẽ bắt đầu với một cuộc hành trình khám phá bản thân, nói với nhau những câu chuyện văn hóa của chúng tôi và khám phá các nền văn hóa khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên trước để xem cách các nền văn hóa đã ảnh hưởng đến nhận thức, tư duy, phong cách giao tiếp, các giá trị và niềm tin của chúng tôi. Điều chỉnh các thông lệ văn hóa mới mà đi vào cuộc sống của bạn ... [-]

Tất nhiên trong giáo dục trẻ em gái: phương pháp giảng dạy phát triển sự tự tin, khả năng phục hồi và hợp tác

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Các hành vi mà những phần thưởng hệ thống giáo dục - du học, cẩn thận chuẩn bị, leo bệnh nhân từ một cấp độ tiếp theo - dường như để cung cấp cho phụ nữ là một lợi thế trong học tập. Tuy nhiên, trong thế giới của công việc, người thuê và thúc đẩy dựa trên nhân vật nhiều như trên bằng cấp chính thức. [+]

Các hành vi mà những phần thưởng hệ thống giáo dục - du học, cẩn thận chuẩn bị, leo bệnh nhân từ một cấp độ tiếp theo - dường như để cung cấp cho phụ nữ là một lợi thế trong học tập. Tuy nhiên, trong thế giới của công việc, người thuê và thúc đẩy dựa trên nhân vật nhiều như trên bằng cấp chính thức.

Thông qua kiểm tra những gì nên được kinh nghiệm của phụ nữ trẻ trong lớp học khóa học này nhằm mục đích để bắt đầu một cuộc trò chuyện giữa giáo viên về cách tốt nhất giúp đỡ cô gái thành công trong các lớp học và xa hơn nữa, cũng như cung cấp tư vấn có thẩm quyền, hướng dẫn và giải pháp thiết thực.... [-]


Tất nhiên trong giảng dạy để thành công: bài học và giảng dạy

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí này là dành cho giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. Nó sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và thực hành cần thiết cho phát triển nghề nghiệp liên tục của bạn (CPD). [+]

Khóa học này là một phần của Teaching for Success: Thực tiễn cho chương trình giảng dạy tiếng Anh, mà sẽ cho phép bạn để phát triển một cách chuyên nghiệp như một giáo viên tiếng Anh.

khóa học trực tuyến miễn phí này là dành cho giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. Nó sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và thực hành cần thiết cho phát triển nghề nghiệp liên tục của bạn (CPD).

Khóa học này là một phần của giảng dạy của chúng tôi đối với thành công: Thực tiễn cho chương trình giảng dạy tiếng Anh. Trong chương trình, chúng tôi sẽ xem xét các hoạt động chuyên nghiệp 12 cho CPD trên khuôn khổ phát triển giáo viên của Hội đồng Anh.... [-]


Tất nhiên trong giới thiệu về hệ sinh thái

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nếu chúng ta không nắm bắt lý do tại sao các hệ sinh thái chức năng, nó trở nên khó khăn hơn để xác định nguyên nhân có thể kiếm khi họ không, và làm cho nó khó khăn để xác định các mối đe dọa môi trường tốt cho con người. [+]

Nếu chúng ta không nắm bắt lý do tại sao các hệ sinh thái chức năng, nó trở nên khó khăn hơn để xác định nguyên nhân có thể kiếm khi họ không, và làm cho nó khó khăn để xác định các mối đe dọa môi trường tốt cho con người.

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá ra cách vật được liên kết với nhau bởi mối quan hệ phức tạp, làm thế nào liên kết như vậy được nghiên cứu và làm thế nào các tính chất vật lý của một môi trường sống đặc biệt tương tác với các sinh vật sống ở đó. Sử dụng các nghiên cứu trường hợp, bạn sẽ đến để học cách hiểu biết về hệ sinh thái dẫn đến sự hiểu biết về tầm quan trọng cá nhân của họ, và làm thế nào họ có thể được bảo tồn.... [-]


Tất nhiên trong giới thiệu về học tập và giảng dạy trong giáo dục đại học

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

điểm truyền thống về giáo dục đã thay đổi. Giáo viên bây giờ làm thuận lợi hơn rất nhiều trong việc học như trái ngược với chỉ đơn giản là nhìn thấy vai trò của họ như là chuyển giao kiến ​​thức. Hiện chúng tôi đang nhìn thấy sinh viên tập trung và học làm trung tâm phương pháp đang được các tiêu chuẩn - các cách tiếp cận thay đổi vai trò và trách nhiệm của giáo viên và học viên. Khóa học này sẽ giới thiệu bạn với các phương pháp học tập trung và các nguyên tắc chung của việc dạy và học ở bậc đại học. [+]

Khóa học này là một phần của nền tảng của Đại học và chương trình giảng dạy, mà sẽ cho phép bạn phát triển các kỹ năng của bạn trong việc giảng dạy và học tập kiến ​​thức về giáo dục đại học với một chương trình linh hoạt của các khóa học trực tuyến từ UNSW.

điểm truyền thống về giáo dục đã thay đổi. Giáo viên bây giờ làm thuận lợi hơn rất nhiều trong việc học như trái ngược với chỉ đơn giản là nhìn thấy vai trò của họ như là chuyển giao kiến ​​thức. Hiện chúng tôi đang nhìn thấy sinh viên tập trung và học làm trung tâm phương pháp đang được các tiêu chuẩn - các cách tiếp cận thay đổi vai trò và trách nhiệm của giáo viên và học viên. Khóa học này sẽ giới thiệu bạn với các phương pháp học tập trung và các nguyên tắc chung của việc dạy và học ở bậc đại học.... [-]


Tất nhiên trong giới thiệu về đầu tư định lượng

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Thị trường tài chính đã trở nên ngày càng phức tạp - nó không phải dễ dàng để biết bắt đầu khi nói đến đầu tư ở đâu. Trong thế giới ngày nay nhu cầu của phân tích định lượng dựa trên dữ liệu chính xác trên toàn thế giới đang tăng đều đặn: nó trở nên rất quan trọng để hiểu và có thể sử dụng thông tin thống kê và toán học chính xác và kịp thời. [+]

Thị trường tài chính đã trở nên ngày càng phức tạp - nó không phải dễ dàng để biết bắt đầu khi nói đến đầu tư ở đâu. Trong thế giới ngày nay nhu cầu của phân tích định lượng dựa trên dữ liệu chính xác trên toàn thế giới đang tăng đều đặn: nó trở nên rất quan trọng để hiểu và có thể sử dụng thông tin thống kê và toán học chính xác và kịp thời.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn những yếu tố cần thiết của lý thuyết đầu tư hiện đại và giúp bạn tìm hiểu để áp dụng chúng trong cuộc sống thực, sử dụng dữ liệu tài chính và lập trình.... [-]


Tất nhiên trong khai thác dữ liệu với WEKA

Qua mạng Bán thời gian January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Thế giới ngày nay tạo ra dữ liệu hơn bao giờ hết! Có khả năng biến nó thành thông tin hữu ích là một kỹ năng quan trọng. Khóa học này giới thiệu đến bạn khai thác dữ liệu thực tế bằng cách sử dụng bàn làm việc Weka. [+]

Tìm hiểu làm thế nào để khai thác dữ liệu của riêng bạn

Thế giới ngày nay tạo ra dữ liệu hơn bao giờ hết! Có khả năng biến nó thành thông tin hữu ích là một kỹ năng quan trọng. Khóa học này giới thiệu đến bạn khai thác dữ liệu thực tế bằng cách sử dụng bàn làm việc Weka. Chúng tôi sẽ xua tan những bí ẩn xung quanh đề tài này. Chúng tôi sẽ giải thích các nguyên tắc của thuật toán phổ biến. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để sử dụng chúng trong các ứng dụng thực tế. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm thực tế khai thác dữ liệu trong suốt khóa học, và sau đó bạn sẽ được trang bị tốt để khai thác của riêng bạn. Weka có nguồn gốc tại Đại học Waikato tại New Zealand, và Ian Witten là tác giả của một cuốn sách hàng đầu về khai thác dữ liệu.... [-]


Tất nhiên trong khoa học khám phá ra: khoa học viết

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nếu không có văn bản khoa học, khoa học có thể không thực sự tồn tại. Bằng cách ghi lại các thí nghiệm và công bố kết quả nghiên cứu và khám phá, các nhà khoa học có thể chia sẻ công việc quan trọng của họ, và tìm kiếm khán giả tham gia. [+]

Tại sao tham gia khoá học?

Nếu không có văn bản khoa học, khoa học có thể không thực sự tồn tại. Bằng cách ghi lại các thí nghiệm và công bố kết quả nghiên cứu và khám phá, các nhà khoa học có thể chia sẻ công việc quan trọng của họ, và tìm kiếm khán giả tham gia.

Khoa học viết có nhiều hình thức: từ thông cáo báo chí tới các kịch bản video. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại khác nhau của văn bản khoa học, và nhìn vào những yếu tố mà bạn cần phải xem xét để viết một câu chuyện.

Bạn sẽ khám phá làm thế nào để thu thập thông tin có liên quan và ý kiến ​​chính xác cũng như lời khuyên về làm thế nào để thực hiện một cuộc phỏng vấn thành công.... [-]


Tất nhiên trong khoa học phát hiện ra: các sản phẩm hóa học

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong nhiều thế kỷ vật liệu tự nhiên đã được sử dụng bởi những người đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ. Khám phá cách các nhà khoa học đang sử dụng kiến ​​thức về cấu trúc phân tử của các hợp chất tự nhiên để phát triển vật liệu mới và thú vị. [+]

Khóa học này là một phần của chương trình Khám phá Khoa học, mà sẽ cho phép bạn để tìm hiểu về thế giới phi thường hóa hàng ngày, và kiếm được 10 tín chỉ từ các trường Đại học Leeds.

Trong nhiều thế kỷ vật liệu tự nhiên đã được sử dụng bởi những người đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ. Khám phá cách các nhà khoa học đang sử dụng kiến ​​thức về cấu trúc phân tử của các hợp chất tự nhiên để phát triển vật liệu mới và thú vị. Từ quần áo đến men răng, khả năng là vô tận. Bạn cũng sẽ xem xét các hóa học đằng sau sự phát triển của người tiêu dùng hàng ngày, và xem xét đạo đức đằng sau những sản phẩm mà bạn sử dụng.... [-]


Tất nhiên trong khuyết tật và một cuộc sống tốt đẹp: làm việc với người khuyết tật

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hôm nay chúng ta nhận ra khuyết tật là một phần của sự đa dạng của con người. Nhưng những gì nó có nghĩa là làm việc với các khuyết tật trong một cách mà cho phép một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân và những người khác? [+]

Làm việc với các khuyết tật để cho phép một cuộc sống tốt đẹp cho chính mình và những người khác

Hôm nay chúng ta nhận ra khuyết tật là một phần của sự đa dạng của con người. Nhưng những gì nó có nghĩa là làm việc với các khuyết tật trong một cách mà cho phép một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân và những người khác?

Trong khóa học này, bạn sẽ có cơ hội để tham gia với một số vấn đề lớn phải đối mặt với người tàn tật, chính phủ và xã hội. Bạn sẽ khám phá nhân quyền tiếp cận đến khuyết tật và giới phê bình kiểm tra các khái niệm về hòa nhập, tiếp cận và hỗ trợ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về chính trị khuyết tật và chính sách, vận động và các hoạt động, và xem xét làm thế nào để làm việc với khuyết tật ở nhiều cấp độ để cho phép một cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.... [-]


Tất nhiên trong khảo cổ học: từ đào đến phòng thí nghiệm và ngoài

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nhận giới thiệu về nghiên cứu khảo cổ học, khám phá những khám phá thú vị trong Vale của Pewsey, gần Stonehenge và Avebury. [+]

Nhận giới thiệu về nghiên cứu khảo cổ học, khám phá những khám phá thú vị trong Vale của Pewsey, gần Stonehenge và Avebury.

Đi một chuyến đi thực tế ảo đến Vale của Pewsey

Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn xung quanh trường học lĩnh vực của chúng tôi - một khai quật kéo dài một tháng tại Vale của Pewsey, đó là một trang web tương đối nguyên vẹn so với các nước láng giềng nổi tiếng thế giới của nó, Stonehenge và Avebury.

Các Vale của Pewsey là một kho báu khảo cổ và những viên ngọc quý của vương miện của nó là Marden. Được xây dựng khoảng 2.400 trước Công nguyên, Marden là Henge lớn nhất trong cả nước và một trong những di tích thời tiền sử quan trọng nhất, nhưng ít nhất hiểu của Anh.... [-]


Tất nhiên trong kinh doanh trực tuyến: lên kế hoạch cho sự thành công

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí này tập trung vào giai đoạn lập kế hoạch bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến nhỏ và sẽ giới thiệu những gì bạn cần phải làm cho rõ ràng và hành động. [+]

khóa học trực tuyến miễn phí này tập trung vào giai đoạn lập kế hoạch bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến nhỏ và sẽ giới thiệu những gì bạn cần phải làm cho rõ ràng và hành động.

Hiểu kinh doanh trực tuyến và thương mại điện tử

Với rất nhiều cách để vận hành trên mạng, điều quan trọng là bạn hiểu những gì doanh nghiệp của bạn và nơi mà nó phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua sự khác nhau giữa các hình thức khác nhau của mô hình kinh doanh trực tuyến, để giúp bạn quyết định theo hướng tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một kế hoạch kinh doanh hoặc mô hình kinh doanh vải để tập trung suy nghĩ của bạn về những cơ hội tốt nhất cho kinh doanh trực tuyến của bạn. Bạn sẽ hiểu làm thế nào để sử dụng nghiên cứu tiểu học và trung để xác định khách hàng có giá trị nhất của bạn.... [-]


Tất nhiên trong kịch hình thể: khám phá những cái tát

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này giới thiệu đến bạn kỹ thuật của cơ chế sinh học đạo diễn Nga nổi tiếng thế giới Meyerhold của. Nó mời bạn để nghiên cứu và kinh nghiệm đầu tay Etude cơ sinh học mang tính cách mạng của mình, 'The Slap'. [+]

Khóa học này giới thiệu đến bạn kỹ thuật của cơ chế sinh học đạo diễn Nga nổi tiếng thế giới Meyerhold của. Nó mời bạn để nghiên cứu và kinh nghiệm đầu tay Etude cơ sinh học mang tính cách mạng của mình, 'The Slap'.

Qua một hỗn hợp của video, hình ảnh động, diễn đàn thảo luận và bài tập thực hành, bạn sẽ bắt đầu hiểu kỹ thuật đào tạo diễn viên Nga Meyerhold của - một bài tập lặp lại hai phút dùng để phát triển cân bằng, nhận thức và biểu hiện. Bạn sẽ được mời để khám phá câu trả lời của riêng bạn để tiếp cận độc đáo này để đào tạo và sẽ chia sẻ những phản ứng với người học đồng bào của bạn.... [-]


Tất nhiên trong lập trình chức năng trong erlang

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

lập trình chức năng đang ngày càng quan trọng trong việc cung cấp các ứng dụng toàn cầu với quy mô trên internet. [+]

lập trình chức năng đang ngày càng quan trọng trong việc cung cấp các ứng dụng toàn cầu với quy mô trên internet.

Chúng tôi kết hợp lý thuyết về chức năng lập trình và thực hành như thế nào mà làm việc trong Erlang. Khóa học cũng sẽ giúp bạn nếu bạn quan tâm đến Elixir, dựa trên máy ảo giống như Erlang, và sẽ giúp bạn có được đi với bất kỳ ngôn ngữ chức năng.

lập trình chức năng đã được một sức mạnh tại Đại học Kent trong 30 năm trở lại đây. Bạn sẽ học với Simon Thompson - đồng tác giả của một trong những tiêu chuẩn để giới thiệu Erlang, Erlang Lập trình O'Reilly Media.... [-]


Tất nhiên trong lập trình đồng thời trong erlang

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Chúng tôi kết hợp lý thuyết về lập trình đồng thời với việc thực hành như thế nào mà làm việc trong Erlang. Bạn sẽ nhận được cơ hội để củng cố những gì bạn học được qua các bài tập thực tế và hơn đáng kể, các dự án thực tế bắt buộc. [+]

lập trình chức năng đồng thời là ngày càng quan trọng trong việc cung cấp các ứng dụng toàn cầu với quy mô trên internet.

Chúng tôi kết hợp lý thuyết về lập trình đồng thời với việc thực hành như thế nào mà làm việc trong Erlang. Bạn sẽ nhận được cơ hội để củng cố những gì bạn học được qua các bài tập thực tế và hơn đáng kể, các dự án thực tế bắt buộc.

lập trình chức năng đã được một sức mạnh của Đại học Kent trong 30 năm trở lại đây. Trong suốt khóa học, bạn sẽ học với Simon Thompson - đồng tác giả của một trong những tiêu chuẩn để giới thiệu Erlang, Erlang Lập trình O'Reilly Media.... [-]


Tất nhiên trong mặt trăng

Qua mạng Bán thời gian 8 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Có rất nhiều mặt trăng trong Hệ Mặt Trời của chúng ta. Trái đất là hành tinh duy nhất chỉ với một mặt trăng duy nhất. Một số vệ tinh có kích thước lớn hơn so với chúng ta; nhiều nhỏ hơn nhiều. Thậm chí có những mặt trăng nhỏ quay quanh một số các tiểu hành tinh. [+]

Có rất nhiều mặt trăng trong Hệ Mặt Trời của chúng ta. Trái đất là hành tinh duy nhất chỉ với một mặt trăng duy nhất. Một số vệ tinh có kích thước lớn hơn so với chúng ta; nhiều nhỏ hơn nhiều. Thậm chí có những mặt trăng nhỏ quay quanh một số các tiểu hành tinh. Một số có phun trào núi lửa đang diễn ra; những người khác đã chết, cục u nặng nề bị bắn phá. Một có sông, hồ mêtan lỏng. Mặt trăng của chúng ta có nguồn tài nguyên mà có thể giúp mở hệ thống năng lượng mặt trời để thăm dò trong tương lai. Một số nhỏ các mặt trăng có điều kiện dưới đây bề mặt của họ, nơi cuộc sống nguyên thủy có thể tồn tại.... [-]


Tất nhiên trong một giới thiệu về lãnh đạo công

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về vai trò lãnh đạo trong bối cảnh cung cấp dịch vụ công cộng, các tổ chức khu vực công, cộng đồng và các nhóm tình nguyện, và các cơ quan chính trị. [+]

Lãnh đạo đã được nghiên cứu trong nhiều thế kỷ, mặc dù thi của nó trong thời hiện đại phần lớn tập trung vào công việc của các giám đốc điều hành cấp cao trong khu vực tư nhân, các tổ chức lợi nhuận.

Trong khóa học trực tuyến miễn phí này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về vai trò lãnh đạo trong bối cảnh cung cấp dịch vụ công cộng, các tổ chức khu vực công, cộng đồng và các nhóm tình nguyện, và các cơ quan chính trị.

Tìm hiểu những gì làm cho lãnh đạo trong dịch vụ công cộng đặc biệt

Bạn sẽ khám phá những tính năng đặc biệt của lãnh đạo trong dịch vụ công cộng, bao gồm tăng cường tập trung của mình vào thế hệ giá trị cộng đồng và đàm phán các hình thức khác nhau của lợi ích công cộng. Bạn sẽ tìm hiểu một số trong những kỹ năng quan trọng của lãnh đạo công như astuteness chính trị, làm việc trong hợp tác và xung đột xử lý.... [-]


Tất nhiên trong nguyên tắc cơ bản tài chính: kế hoạch tài chính và ngân sách

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tài chính cơ bản: Kế hoạch tài chính và ngân sách bắt đầu bằng cách nhìn vào backcloth kinh tế hiện nay và tác động của nó đối với tài chính gia đình. Sau đó chúng tôi chuyển sang tìm hiểu thái độ của bạn để quản lý tài chính và cho dù bạn có thói quen tài chính xấu và làm thế nào những cần được giải quyết. [+]

Tài chính cơ bản: Kế hoạch tài chính và ngân sách bắt đầu bằng cách nhìn vào backcloth kinh tế hiện nay và tác động của nó đối với tài chính gia đình. Sau đó chúng tôi chuyển sang tìm hiểu thái độ của bạn để quản lý tài chính và cho dù bạn có thói quen tài chính xấu và làm thế nào những cần được giải quyết.

Chúng tôi giới thiệu một mô hình bốn giai đoạn đơn giản cho việc ra quyết định tài chính trước khi chuyển sang kiểm tra hai thành phần của ngân sách hộ gia đình - thu nhập và chi tiêu. Để làm được điều này, chúng ta tìm hiểu về ảnh hưởng của lạm phát và thuế đối với thu nhập và sự hỗ trợ cho các hộ được cung cấp bởi hệ thống lợi ích nhà nước.... [-]


Tất nhiên trong nguyên tắc cơ bản tài chính: lý thuyết và thực hành đầu tư

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nghiên cứu cho thấy rằng các hộ gia đình Anh là người nghèo tại quản lý đầu tư với một sự hiểu biết hạn chế về lựa chọn đầu tư, rủi ro và lợi. Các kết quả "khoảng cách tiết kiệm 'đe dọa một kịch bản mà nhiều người không thể đủ khả năng để nghỉ hưu. [+]

Nghiên cứu cho thấy rằng các hộ gia đình Anh là người nghèo tại quản lý đầu tư với một sự hiểu biết hạn chế về lựa chọn đầu tư, rủi ro và lợi. Các kết quả "khoảng cách tiết kiệm 'đe dọa một kịch bản mà nhiều người không thể đủ khả năng để nghỉ hưu. Ở những nơi khác hộ không có kế hoạch đúng cách để có những lựa chọn đầu tư của họ phù hợp với khẩu vị rủi ro của họ và những chân trời thời gian để truy cập vào các quỹ của họ. Fundamentals Tài chính: Lý thuyết và Thực hành đầu tư nhằm mục đích cung cấp cho bạn những công cụ để tránh những cơn ác mộng tài chính cá nhân.... [-]


Tất nhiên trong nguyên tắc cơ bản tài chính: quản lý các bảng cân đối kế hộ gia đình

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần February 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tài chính cơ bản: Quản lý Cân gia dụng Tấm bắt đầu bằng cách nhìn vào vay và các khoản nợ. Chúng tôi nhận được để hiểu thấu với các yếu tố thúc đẩy mức lãi suất. Chúng tôi nhìn vào sự khác nhau giữa nợ 'tốt' và nợ 'xấu' và tại điểm tín dụng cho vay cách những người tìm kiếm để vay tiền. [+]

Tài chính cơ bản: Quản lý Cân gia dụng Tấm bắt đầu bằng cách nhìn vào vay và các khoản nợ. Chúng tôi nhận được để hiểu thấu với các yếu tố thúc đẩy mức lãi suất. Chúng tôi nhìn vào sự khác nhau giữa nợ 'tốt' và nợ 'xấu' và tại điểm tín dụng cho vay cách những người tìm kiếm để vay tiền.

Sau đó chúng tôi chuyển sang kiểm tra các mảng đầu tư mà mọi người có thể nắm giữ - bao gồm cả tài khoản tiết kiệm, trái phiếu, cổ phiếu và nắm giữ trong các quỹ. Chúng tôi nhìn vào các yếu tố quyết định lợi nhuận đầu tư đồng bằng chứng lịch sử về đó là những khoản đầu tư tốt nhất. Chúng tôi cũng xem xét cách đầu tư đang bị đánh thuế.... [-]


Tất nhiên trong những thách thức về môi trường: khan hiếm và xung đột trong môi trường tự nhiên

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

xung đột của con người có cả hai tác dụng ngắn và dài hạn về thế giới tự nhiên. Môi trường ảnh hưởng trực tiếp bởi ô nhiễm, nổ; và có thể được sử dụng như một vũ khí chiến tranh. Trong dài hạn, quản lý môi trường bền vững là bị gián đoạn khi xung đột mất ổn định hệ thống xã hội và con người đang bị từ chối truy cập vào tài nguyên thiên nhiên. [+]

Chiến tranh và xung đột nghiêm trọng có thể phá vỡ các quản trị của môi trường. tác động trên cả người và môi trường là gì? Khóa học này là một phần của chương trình Những thách thức về môi trường, mà sẽ cho phép bạn khám phá cách thức con người và thiên nhiên tương tác, và kiếm được 10 tín chỉ từ các trường đại học Leeds.

Tại sao tham gia khoá học?

xung đột của con người có cả hai tác dụng ngắn và dài hạn về thế giới tự nhiên. Môi trường ảnh hưởng trực tiếp bởi ô nhiễm, nổ; và có thể được sử dụng như một vũ khí chiến tranh. Trong dài hạn, quản lý môi trường bền vững là bị gián đoạn khi xung đột mất ổn định hệ thống xã hội và con người đang bị từ chối truy cập vào tài nguyên thiên nhiên. Khi nguồn tài nguyên trở nên khan hiếm, nó có thể được dự kiến ​​rằng người đi vào cuộc xung đột về quyền truy cập vào tài nguyên thiên nhiên.... [-]


Tất nhiên trong những thách thức về môi trường: Tác động của con người trong môi trường tự nhiên

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

mô hình phức tạp trong hệ sinh thái không phải lúc nào nhân quả và dự đoán được. Dân có động lực riêng của họ mà có thể không phụ thuộc vào điều kiện môi trường bên ngoài. [+]

Khóa học này là một phần của chương trình Những thách thức về môi trường, mà sẽ cho phép bạn khám phá cách thức con người và thiên nhiên tương tác, và kiếm được 10 tín chỉ từ các trường đại học Leeds.

mô hình phức tạp trong hệ sinh thái không phải lúc nào nhân quả và dự đoán được. Dân có động lực riêng của họ mà có thể không phụ thuộc vào điều kiện môi trường bên ngoài. Trong khóa học này chúng ta nhìn vào cách mà hệ thống tự nhiên được tổ chức; mặc dù các hệ thống sống rất phức tạp, cũng có một số mô hình tương đối ổn định và mối quan hệ.... [-]


Tất nhiên trong não tốt, não xấu: cơ bản

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí Đây là một giới thiệu về các khái niệm then chốt của não người và được thiết kế cho không chuyên. Nó cung cấp cho bạn thông tin cơ bản và giải thích, do đó bạn có thể hiểu rõ hơn về bộ não tuyệt vời của riêng bạn. [+]

Khóa học này là một phần của Tốt Brain, chương trình Brain Bad, mà sẽ cho phép bạn khám phá bộ não con người, cho CPD hoặc như là một cửa ngõ để nghiên cứu thêm.

khóa học trực tuyến miễn phí Đây là một giới thiệu về các khái niệm then chốt của não người và được thiết kế cho không chuyên. Nó cung cấp cho bạn thông tin cơ bản và giải thích, do đó bạn có thể hiểu rõ hơn về bộ não tuyệt vời của riêng bạn.

Hiểu não tuyệt vời của riêng bạn

Chúng tôi sẽ xem xét những gì bộ não của bạn được làm bằng, làm thế nào các thành phần này được tổ chức và cách thức chúng hoạt động.... [-]


Tất nhiên trong nền kinh tế kỹ thuật số: bán thông qua cái nhìn sâu sắc của khách hàng

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Không có vấn đề như thế nào tinh vi tiếp thị của bạn, nếu nó không cho kết quả trong việc thu hút khách hàng, sau đó doanh nghiệp của bạn được thiết lập để thất bại. khóa học trực tuyến miễn phí này áp dụng tư duy mới về cách hoạt động tiếp thị và bán hàng kết hợp để tạo ra những khách hàng giữ lại đến. [+]

Không có vấn đề như thế nào tinh vi tiếp thị của bạn, nếu nó không cho kết quả trong việc thu hút khách hàng, sau đó doanh nghiệp của bạn được thiết lập để thất bại. khóa học trực tuyến miễn phí này áp dụng tư duy mới về cách hoạt động tiếp thị và bán hàng kết hợp để tạo ra những khách hàng giữ lại đến.

Xây dựng một cái nhìn toàn diện của khách hàng của bạn

Nhận thức về vai trò và hành vi của khách hàng đang thay đổi, với các nhà tiếp thị vẽ trên các hệ thống thông tin ngày càng mạnh mẽ để xây dựng một cái nhìn toàn diện của người tiêu dùng.... [-]


Tất nhiên trong nền kinh tế kỹ thuật số: tài chính cho sự phát triển kinh doanh

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Mỗi doanh nghiệp cần tiền để phát triển và phát triển. Một số doanh nghiệp có thể tìm thấy đủ tiền mặt từ các hoạt động của mình để tận dụng cơ hội phát triển. Những người khác có thể cần phải sử dụng các nguồn bên ngoài của tài chính, như một khoản vay ngân hàng. Làm thế nào để một doanh nghiệp đưa ra quyết định mạnh mẽ về vay? [+]

Mỗi doanh nghiệp cần tiền để phát triển và phát triển. Một số doanh nghiệp có thể tìm thấy đủ tiền mặt từ các hoạt động của mình để tận dụng cơ hội phát triển. Những người khác có thể cần phải sử dụng các nguồn bên ngoài của tài chính, như một khoản vay ngân hàng. Làm thế nào để một doanh nghiệp đưa ra quyết định mạnh mẽ về vay?

Đánh giá như thế nào để tài trợ cho đầu tư kinh doanh của bạn

Cho dù bạn đang quản lý một doanh nghiệp vi mô, một công ty nhỏ hoặc vừa, hay một tập đoàn lớn, khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ hướng dẫn bạn qua các tùy chọn tài chính để giúp bạn đánh giá những gì loại tài trợ phù hợp cho đầu tư kinh doanh của bạn và làm thế nào để phát triển một chiến lược tiền để thực hiện các quyết định đúng đắn về loại vay cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ xem xét vai trò của các lựa chọn tài chính truyền thống và thay thế và học cách sử dụng báo cáo tài chính để lừa tình hình tài chính của một doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng dự báo dòng tiền để giúp bạn đưa ra quyết định về quản lý một doanh nghiệp tài chính.... [-]


Tất nhiên trong nền tảng kinh doanh: giao tiếp hiệu quả

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Đối mặt với một dồn dập hàng ngày của thông tin, chúng tôi chưa bao giờ có nhu cầu lớn hơn về kỹ năng giao tiếp rõ ràng. khóa học miễn phí này cung cấp cho bạn một nền tảng thực tế trong việc sử dụng một loạt các phương tiện truyền thông, mà sẽ thúc đẩy hiệu quả cá nhân của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm mức độ căng thẳng của bạn. [+]

Đối mặt với một dồn dập hàng ngày của thông tin, chúng tôi chưa bao giờ có nhu cầu lớn hơn về kỹ năng giao tiếp rõ ràng. khóa học miễn phí này cung cấp cho bạn một nền tảng thực tế trong việc sử dụng một loạt các phương tiện truyền thông, mà sẽ thúc đẩy hiệu quả cá nhân của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm mức độ căng thẳng của bạn.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói của bạn

Bạn sẽ khám phá ra các nguyên tắc viết tài liệu có ảnh hưởng cho công việc như báo cáo và đề xuất. Khi bạn tìm hiểu các khuôn khổ đơn giản cho các email và các cuộc họp, bạn sẽ ngay lập tức đưa chúng vào thực tiễn và tăng năng suất của bạn.... [-]


Tất nhiên trong phát triển trí tuệ văn hóa cho lãnh đạo

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Tìm hiểu những gì tình báo Văn hóa (CQ), và tại sao các nhà lãnh đạo tốt và quản lý cần nó, trong khóa học trực tuyến miễn phí này. [+]

Khóa học về Phát triển Trí tuệ Văn hoá cho Lãnh đạo

Văn hóa thông minh (CQ) là sự phát triển tự nhiên từ các khái niệm cũng như thành lập các chỉ số IQ (thông minh quotient) và EQ (trí tuệ cảm xúc). Các nhà lãnh đạo cần cả ba để dẫn dắt hiệu quả.

CQ là khả năng để vượt qua sự chia rẽ - cho dù đất nước, thế hệ, giới tính, khu vực hay nền - và phát triển mạnh ở nhiều nền văn hóa. Phát triển các CQ của bạn sẽ cho phép bạn làm việc với những người khác nhau từ bạn, và dẫn đầu trong tổ chức, cộng đồng, kinh doanh hoặc nơi học tập của bạn.... [-]


Tất nhiên trong phân tích tiên đoán: đạt được những hiểu biết từ dữ liệu lớn

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Tìm hiểu cách tiên đoán các công cụ phân tích có thể giúp bạn có được những hiểu biết từ dữ liệu lớn. Thu thập dữ liệu lớn chỉ là bước đầu tiên; một khi bạn có nó, làm thế nào để bạn thực hiện ý nghĩa của nó? khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ chỉ cho bạn cách tiên đoán các công cụ phân tích có thể giúp bạn có được những thông tin, kiến ​​thức và hiểu biết từ dữ liệu lớn. [+]

Tìm hiểu cách tiên đoán các công cụ phân tích có thể giúp bạn có được những hiểu biết từ dữ liệu lớn. Thu thập dữ liệu lớn chỉ là bước đầu tiên; một khi bạn có nó, làm thế nào để bạn thực hiện ý nghĩa của nó? khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ chỉ cho bạn cách tiên đoán các công cụ phân tích có thể giúp bạn có được những thông tin, kiến ​​thức và hiểu biết từ dữ liệu lớn.

Trong bốn tuần tới, trải nghiệm sức mạnh của nền tảng Vertica Analytics HPE như là một công cụ được áp dụng. Sử dụng Vertica Analytics và một cách tiếp cận nghiên cứu, áp dụng được xây dựng trong phân tích chức năng tiên đoán và các thuật toán - hồi quy tuyến tính, hồi quy hậu cần và k-có nghĩa là clustering - để lấy được cái nhìn sâu sắc từ dữ liệu của bạn, giúp tạo cơ hội cho tổ chức của bạn.... [-]


Tất nhiên trong phân tích truyền thông xã hội: sử dụng dữ liệu để hiểu cuộc hội thoại công cộng

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Làm thế nào bạn có thể khám phá những gì đang được nói về những điều mà bạn quan tâm trên nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm Twitter? [+]

Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các công cụ kỹ thuật số mạnh mẽ để phân tích cuộc trò chuyện trên Twitter.

tweets và chính trị văn hóa của Twitter là gì? Tìm hiểu để sử dụng TAGS và thảo luận về tác động của việc truy cập dữ liệu truyền thông xã hội.

những ưu và nhược điểm của việc phân tích dữ liệu truyền thông xã hội trong thời gian thực là gì? Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng Tableau để phân tích dữ liệu, xác định xu hướng và các mẫu và tìm hiểu cách thức truyền thông xã hội đã được sử dụng trong thời gian khủng hoảng và trong các chiến dịch chính trị.... [-]


Tất nhiên trong quản lý và lãnh đạo: dẫn đầu một nhóm nghiên cứu

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này là tất cả về cốt lõi để lãnh đạo và quản lý trong các tổ chức là những gì. Hiểu biết ai là người quan trọng đối với một tổ chức - và đó là tất cả những người có cổ phần trong nó một cách nào đó - là một điểm khởi đầu thực sự tốt. [+]

Khóa học này là tất cả về cốt lõi để lãnh đạo và quản lý trong các tổ chức là những gì. Hiểu biết ai là người quan trọng đối với một tổ chức - và đó là tất cả những người có cổ phần trong nó một cách nào đó - là một điểm khởi đầu thực sự tốt. mối quan hệ xây dựng với các nhóm quan tâm và nhân dân được thời gian cũng chi tiêu. Vì vậy, cũng là thời gian dành cho việc lập kế hoạch. Là một đã từng nói 'Để thất bại với kế hoạch là lên kế hoạch để thất bại'. Nếu không có kế hoạch, làm thế nào để tổ chức được mọi người trên tàu? Nếu không có kế hoạch, sự khác biệt giữa thành công và thất bại là gì? Làm thế nào để bạn biết khi nào mọi thứ đang đi chệch hướng? Hoặc tiến triển tốt?... [-]


Tất nhiên trong rome: một tour du lịch ảo của thành phố cổ

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Đi một tour du lịch hướng dẫn xung quanh Rome cổ đại với Đại học chuyên gia Reading, tiến sĩ Matthew Nicholls, sử dụng, 3D mô hình kỹ thuật số chi tiết, lịch sử chính xác và từng đoạt giải thưởng của mình và của thành phố đầy cảm hứng này. [+]

Đi một tour du lịch hướng dẫn xung quanh Rome cổ đại với Đại học chuyên gia Reading, tiến sĩ Matthew Nicholls, sử dụng, 3D mô hình kỹ thuật số chi tiết, lịch sử chính xác và từng đoạt giải thưởng của mình và của thành phố đầy cảm hứng này.

Đắm chìm trong kiến ​​trúc và lịch sử của La Mã cổ đại

Tham gia với Matthew trên đường đi bộ quanh thành phố Rome, và tự hỏi mình: Tại sao thành phố cổ này lại được xây dựng ở đâu? Đã làm tất cả những con đường thật sự dẫn đến Rome? Làm thế nào được nước cung cấp cho triệu cư dân của thành phố uống rượu? Trường hợp đã làm người La Mã tôn thờ các vị thần của họ và đáp ứng chủ chính trị của họ? Và đó những tòa nhà cung cấp nền cho các sự kiện ngoạn mục mà cả tổ hoàng đế và bảo đảm sự trung thành của quần chúng?... [-]


Tất nhiên trong shakespeare và thế giới của mình

Qua mạng Bán thời gian 10 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

William Shakespeare là một trong những tác giả nổi tiếng nhất mọi thời đại. 2016 đánh dấu kỷ niệm 400 năm ngày mất của ông, lời nói của ông đã truyền cảm hứng và di chuyển người dân từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thế kỷ. [+]

William Shakespeare là một trong những tác giả nổi tiếng nhất mọi thời đại. 2016 đánh dấu kỷ niệm 400 năm ngày mất của ông, lời nói của ông đã truyền cảm hứng và di chuyển người dân từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thế kỷ.

Làm thế nào để chúng ta biết nhiều về nền văn hóa của Shakespeare và những ảnh hưởng và lý do tại sao tác phẩm của ông đã phải chịu đựng? Để có được một cảm giác thực sự như thế nào thế giới của Bard sẽ thực sự nhìn và cảm thấy, nổi tiếng, giáo sư học Shakespeare Jonathan Bate sẽ được khám phá những bộ sưu tập nổi tiếng của Shakespeare Birthplace Trust. Giáo sư Bate cũng là nhà giáo dục chì, với Tiến sĩ Paula Byrne, về văn học mới và sức khỏe tâm thần: Đọc sách cho An sinh học FutureLearn từ Warwick.... [-]


Tất nhiên trong siêu cường của thế giới cổ đại: gần đông

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hơn bốn tuần, khóa học trực tuyến miễn phí này khám phá bốn nền văn hóa gần Đông cổ đại và cách họ tương tác với mỗi 3.500 năm khác trước. [+]

Hơn bốn tuần, khóa học trực tuyến miễn phí này khám phá bốn nền văn hóa gần Đông cổ đại và cách họ tương tác với mỗi 3.500 năm khác trước.

Theo dõi Ai Cập, Mitannian và Hittite siêu cường

Tính năng du lịch, ngoại giao, thương mại và chiến tranh, như chúng ta theo dõi Ai Cập, Mitannian và Hittite siêu cường cổ đại. Chúng tôi sẽ xem làm thế nào họ đã tiếp xúc với nhau trong nỗ lực của họ để mở rộng ảnh hưởng của họ vào đất Syria-Palestine luôn tranh cãi.

Chúng tôi sẽ kiểm tra các đối tượng từ các trường Đại học của Garstang Bảo tàng Liverpool Khảo cổ học - một trong những bộ sưu tập quan trọng nhất của các đồ tạo tác ở Anh - cho phép bạn để tìm hiểu không chỉ về lịch sử của thời kỳ này, nhưng còn làm thế nào các chuyên gia sử dụng các đồ tạo tác để tái tạo lại quá khứ.... [-]


Tất nhiên trong siêu máy tính

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hôm nay của siêu máy tính là những máy tính mạnh mẽ nhất từng được phát minh, có khả năng thực hiện hơn một nghìn triệu triệu phép tính mỗi giây. Điều này cho phép các nhà khoa học và các kỹ sư một công cụ mới mạnh mẽ để nghiên cứu thế giới tự nhiên - mô phỏng máy tính. [+]

Hôm nay của siêu máy tính là những máy tính mạnh mẽ nhất từng được phát minh, có khả năng thực hiện hơn một nghìn triệu triệu phép tính mỗi giây. Điều này cho phép các nhà khoa học và các kỹ sư một công cụ mới mạnh mẽ để nghiên cứu thế giới tự nhiên - mô phỏng máy tính.

Sử dụng siêu máy tính, bây giờ chúng tôi có thể tiến hành các thí nghiệm ảo là không thể trong thế giới thực - từ tìm kiếm sâu bên trong nguyên tử riêng biệt, để nghiên cứu về khí hậu tương lai của trái đất và sau sự phát triển của toàn bộ vũ trụ từ Vụ Nổ Lớn.... [-]


Tất nhiên trong stereoscopy: giới thiệu về nhiếp ảnh stereo victorian

Qua mạng Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Mở khóa học trực tuyến miễn phí này, chúng ta sẽ xem xét sự gia tăng của nhiếp ảnh stereo và công việc của hai nhiếp ảnh gia tiên phong - những người Scotland, George Washington Wilson, và người Anh, Thomas Richard Williams. [+]

Sau bài thuyết trình của mình với thế giới tại Triển lãm lớn tại London năm 1851, các kính nhìn nổi - một thiết bị mà làm cho hình ảnh xuất hiện 3D - thôi miên Victoria. Thu thập và xem hình ảnh âm thanh nổi đã trở thành một cơn sốt.

Stereoscopes đã được sản xuất trong phạm vi mức giá khác nhau, hàng ngàn hình ảnh âm thanh nổi được in và mua mỗi năm, và một công ty liên quan đến sự bùng nổ này, Công ty Stereoscopic London, tuyên bố: '. Không có nhà mà không có một nhìn nổi'

Khám phá nguồn gốc của các nhiếp ảnh nhìn nổi và âm thanh stereo ... [-]

Tất nhiên trong sự tuyệt chủng: quá khứ và hiện tại

Qua mạng Bán thời gian November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ tìm hiểu làm thế nào sống trên trái đất đã được hình thành bởi năm sự kiện tuyệt chủng hàng loạt trong quá khứ xa xôi. Hiện nay, đa dạng sinh học đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng, với triển vọng của một sự kiện tuyệt chủng thứ sáu ngày hôm nay. [+]

khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ tìm hiểu làm thế nào sống trên trái đất đã được hình thành bởi năm sự kiện tuyệt chủng hàng loạt trong quá khứ xa xôi. Hiện nay, đa dạng sinh học đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng, với triển vọng của một sự kiện tuyệt chủng thứ sáu ngày hôm nay.

Khám phá năm tuyệt chủng hàng loạt của quá khứ

Mỗi tuần có cuộc thảo luận với các nhà khoa học về nghiên cứu của họ cho chúng ta như thế nào về sự đa dạng sinh học của hành tinh của chúng tôi bao gồm các dạng sống đầu tiên; cá và đa dạng hóa tetrapod; các bức xạ của các loài bò sát và loài khủng long; và sự nổi lên của động vật có vú.... [-]


Tất nhiên trong sự đổi mới: ngành công nghiệp thời trang

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này giới thiệu một trường hợp nghiên cứu cho thấy cách Marks & Spencer đã được một nhà sáng tạo quan trọng trong thời trang, giới thiệu các loại vải mới mà làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn và thoải mái hơn. [+]

Khóa học này giới thiệu một nghiên cứu điển hình cho thấy Marks & Spencer đã là một nhà sáng tạo quan trọng trong thời trang, giới thiệu những loại vải mới khiến cuộc sống của chúng tôi dễ dàng và thoải mái hơn.

Bạn sẽ thấy M & S tiếp tục thúc đẩy đổi mới để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm mới và tốt hơn. Bạn cũng sẽ xem xét quần áo của riêng bạn và câu chuyện đổi mới của nó, nghiên cứu làm thế nào một item yêu thích của quần áo là kết quả của sự phát triển sáng tạo trong ngành và chia sẻ phát hiện của bạn với người học khác.... [-]


Tất nhiên trong sự đổi mới: ngành công nghiệp thực phẩm

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này xem xét những cách thức mà ngành công nghiệp thực phẩm đã phát triển trong vòng 70 năm qua và đã tạo ra ngành công nghiệp thuận tiện chúng ta có ngày hôm nay. [+]

Khóa học này xem xét những cách thức mà ngành công nghiệp thực phẩm đã phát triển trong vòng 70 năm qua và đã tạo ra ngành công nghiệp thuận tiện chúng ta có ngày hôm nay.

Giới thiệu mặc dù một nghiên cứu trường hợp từ Marks and Spencer, bạn sẽ thấy như thế nào mới đổi mới đã làm thay đổi cách chúng ta mua sắm. Bạn cũng sẽ xem xét các vấn đề về chất thải thực phẩm; trong một thế giới nơi mà hàng ngàn bị suy dinh dưỡng và đói bạn sẽ xem xét thái độ trong xã hội của riêng bạn cho vấn đề toàn cầu này.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? vấn đề then chốt cho sự đổi mới trong lĩnh vực bán lẻ thực phẩm Trình điều khiển và thách thức cho sự đổi mới cụ thể cho các ngành công nghiệp thực phẩm Nghiên cứu điển hình: quá trình "chuỗi lạnh" tại M & S Tìm kiếm giải pháp cho vấn đề mờ ám của sự lãng phí thực phẩm Đổi mới và công nghệ trong quá trình sản xuất bia bạn sẽ đạt được những gì? Khám phá các loại khác nhau của sự đổi mới và suy nghĩ của ví dụ cho mỗi. Xác định ba cấp độ của sự đổi mới: gia tăng, triệt để, và gây rối. Thảo luận về nhu cầu tiêu dùng thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp thực... [-]

Tất nhiên trong sự đổi mới: thế giới vĩ đại nhất

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này xem xét những đổi mới trong suốt lịch sử xác định rằng rất ít ý tưởng sáng tạo mới; đại đa số mất cái gì đó đã được làm việc và cải thiện nó, có thể là một sản phẩm, dịch vụ hoặc quá trình. [+]

Khóa học này xem xét những đổi mới trong suốt lịch sử xác định rằng rất ít ý tưởng sáng tạo mới; đại đa số mất cái gì đó đã được làm việc và cải thiện nó, có thể là một sản phẩm, dịch vụ hoặc quá trình.

Bạn sẽ xem xét sự phát triển của một sự đổi mới mà bạn đặc biệt quan tâm, và thông qua một dự án ngắn, sản xuất và chia sẻ với học viên khác giải thích của bạn lịch sử của nó.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? đổi mới là gì? Giải thích trong kinh doanh và trong một bối cảnh rộng lớn hơn Xác định loại của sự đổi mới: sản phẩm, quy trình, dịch vụ Mức độ của sự đổi mới: gia tăng, triệt để, gây rối Đổi mới trong hành động: những thách thức của một độc lập, sáng tạo sê-ri Tủ lạnh năng lượng mặt trời: tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho những thách thức ở châu Phi bạn sẽ đạt được những gì? Thảo luận về sáng kiến ​​vĩ đại trong lịch sử và chia sẻ ý kiến ​​với học viên. Hãy so sánh ý tưởng của bạn với những nhà giáo dục và sinh viên đến từ Đại học Leeds. Khám phá những gì thuật ngữ 'đổi mới' có nghĩa và suy nghĩ về cách nó được giải thích trong kinh doanh và trong bối cảnh rộng lớn hơn. Góp phần... [-]

Tất nhiên trong sự đổi mới dây chuyền cung ứng: làm thế nào công nghệ có thể tạo ra một tương lai bền vững

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Mỗi sản phẩm mà chúng ta sử dụng ngày nay là kết quả của một chuỗi cung ứng - một loạt phức tạp của bước chuyển nguyên liệu vào sản phẩm cuối cùng chúng tôi sử dụng và tất cả mọi thứ liên quan đến vấn đề này. [+]

Mỗi sản phẩm mà chúng ta sử dụng ngày nay là kết quả của một chuỗi cung ứng - một loạt phức tạp của bước chuyển nguyên liệu vào sản phẩm cuối cùng chúng tôi sử dụng và tất cả mọi thứ liên quan đến vấn đề này. Quản lý chuỗi cung ứng đã trở thành ngày càng nhiều thách thức, đặc biệt là với tất cả các công nghệ hiện đại và các xu hướng ngày nay. Nền kinh tế phục vụ 24 giờ, giao hàng nhanh hàng hóa đến nhà bạn, muốn đã tùy chỉnh sản phẩm và tất nhiên là tập trung vào phát triển bền vững là một vài trong số những xu hướng này.... [-]


Tất nhiên trong thiết kế tòa nhà hiện đại

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Biến đổi khí hậu, công nghệ và quy định được thay đổi thiết kế xây dựng hiện đại, và thực hiện chuyên nghiệp của kiến ​​trúc, kỹ thuật và công nghiệp xây dựng (AEC). [+]

Biến đổi khí hậu, công nghệ và quy định được thay đổi thiết kế xây dựng hiện đại, và thực hiện chuyên nghiệp của kiến ​​trúc, kỹ thuật và công nghiệp xây dựng (AEC).

khóa học trực tuyến này khám phá những xu hướng này, làm nổi bật giáo dục như thế nào cao hơn và ngành xây dựng có thể giải quyết chúng. Nó được phát triển bởi Đại học Bath của đánh giá cao Sở Kiến trúc và Xây dựng Hà Nội và dựa trên mới, chương trình thạc sĩ liên ngành của mình trong thiết kế xây dựng hiện đại.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Mối liên hệ giữa giáo dục đại học và các ngành công nghiệp thiết kế xây dựng hiện đại Vai trò mới nổi của người quản lý thiết kế Tầm quan trọng của mô hình thông tin cho thiết kế cải tiến vật liệu xây dựng bền vững và kỹ thuật mới thiết kế nước nhạy cảm để tăng khả năng phục hồi Các tòa nhà và tác động của chúng đối với sức khỏe và phúc lợi bạn sẽ đạt được những gì? Phát triển nhận thức về các khía cạnh khác nhau mà ảnh hưởng đến thiết kế xây dựng hiện đại trong thời đại hiện nay Xác định các khu vực khác nhau, nơi các chuyên gia trong AEC có thể làm việc (từ vị trí văn phòng và trang web truyền thống cho những người... [-]

Tất nhiên trong thuốc tuân thủ điều: sự hiểu biết và thay đổi hành vi của bệnh nhân

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần December 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này được thiết kế bởi nhà tâm lý học và các bác sĩ tại Đại học Hoàng gia London cho những người quan tâm đến thuốc tuân thủ. [+]

Khóa học này được thiết kế bởi nhà tâm lý học và các bác sĩ tại Đại học Hoàng gia London cho những người quan tâm đến thuốc tuân thủ.

Sử dụng các kỹ thuật dựa trên lý thuyết chứng minh và, bạn sẽ làm sâu sắc thêm nhận thức và hiểu biết về các vấn đề thực tiễn và lý thuyết hiện tại xung quanh thuốc tuân thủ của bạn.

Bạn sẽ trở nên quen thuộc với khuôn khổ COM-B và xem các ví dụ của các kỹ thuật thay đổi hành vi để thúc đẩy sự tuân thủ. Học từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về các ví dụ thực tế thể hiện qua tham vấn lâm sàng mô phỏng.... [-]


Tất nhiên trong thông minh asd: phù hợp với người mắc chứng tự kỷ với các nguồn lực công nghệ

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần April 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Hầu hết trẻ em bị chẩn đoán Autism Spectrum Disorder (ASD) cũng có một trí tuệ người khuyết tật (ID) - hoặc Học Khó. Tuy nhiên, nhóm này là cực kỳ được đại diện trong phạm vi nghiên cứu và kiến ​​thức liên quan đến nhóm cụ thể này có thể là khó tìm. [+]

Hầu hết trẻ em bị chẩn đoán Autism Spectrum Disorder (ASD) cũng có một trí tuệ người khuyết tật (ID) - hoặc Học Khó. Tuy nhiên, nhóm này là cực kỳ được đại diện trong phạm vi nghiên cứu và kiến ​​thức liên quan đến nhóm cụ thể này có thể là khó tìm.

Về khóa học này, bạn sẽ nhận được nhiều hơn sự hiểu biết về ASD và ID cụ thể. Sau đó chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức công nghệ có thể được sử dụng để hỗ trợ tốt nhất nhóm này, giới thiệu bạn với ứng dụng SMART-ASD xác định những kỹ năng và nhu cầu của trẻ em với ASD và ID để các công nghệ phù hợp nhất có thể được xác định để hỗ trợ họ.... [-]


Tất nhiên trong thương mại của các doanh nghiệp xã hội: ngăn chặn làn sóng trôi dạt sứ mệnh

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nhiều doanh nghiệp xã hội đang trở nên thương mại hơn, áp dụng các kỹ thuật, tài trợ hoặc quản lý thường hơn liên quan đến phi lợi nhuận liên. [+]

Nhiều doanh nghiệp xã hội đang trở nên thương mại hơn, áp dụng các kỹ thuật, tài trợ hoặc quản lý thường hơn liên quan đến phi lợi nhuận liên.

Trong khóa học trực tuyến này, doanh nghiệp và tài chính vi mô xã hội các chuyên gia từ Đại học Libre de Bruxelles và khách hàng của họ sẽ làm sáng tỏ mới về xu hướng này. Họ sẽ hỏi làm thế nào thương mại hóa ảnh hưởng đến công tác quản lý và hoạt động của doanh nghiệp xã hội, và lựa những con đường có thể hoặc nên được sử dụng để tránh trôi dạt nhiệm vụ.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? ... [-]

Tất nhiên trong thời thơ ấu trong thời đại kỹ thuật số

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Lượng công nghệ sẵn cho trẻ em hôm nay là lớn hơn trong bất kỳ thế hệ trước, và nó được thiết kế đặc biệt hơn để nắm bắt trí tưởng tượng của họ. Có cuộc tranh luận nóng bỏng như thế nào các dòng kỹ thuật số được hình thành phát triển và kinh nghiệm của trẻ em. [+]

Tại sao tham gia khoá học?

Bạn có phải là người lạc quan công nghệ hay một người bi quan công nghệ?

Lượng công nghệ sẵn cho trẻ em hôm nay là lớn hơn trong bất kỳ thế hệ trước, và nó được thiết kế đặc biệt hơn để nắm bắt trí tưởng tượng của họ. Có cuộc tranh luận nóng bỏng như thế nào các dòng kỹ thuật số được hình thành phát triển và kinh nghiệm của trẻ em.

Được phương tiện truyền thông xã hội thay đổi cách mà trẻ hình thành các mối quan hệ? Làm thế nào là công nghệ thay đổi cách mà con nghĩ, và làm thế nào nó sẽ hình thành lớp học của tương lai? Tất nhiên thú vị mới này kéo cùng các bằng chứng mới nhất từ ​​các chuyên gia trong lĩnh vực này để khám phá chúng và các câu hỏi khác.... [-]


Tất nhiên trong tin sinh học lâm sàng: mở khóa gen trong chăm sóc sức khỏe

Qua mạng Bán thời gian 5 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

khóa học trực tuyến miễn phí này nhằm mục đích nâng cao nhận thức của các chuyên gia y tế về vai trò của sinh học lâm sàng và Genomics trong chăm sóc sức khỏe hiện nay. Chúng tôi sẽ minh họa cho việc kỷ luật của lâm sàng Bioinformatics cung cấp một cầu nối quan trọng giữa khoa học tiên tiến và cung cấp các loại thuốc gen trong thực hành lâm sàng. [+]

khóa học trực tuyến miễn phí này nhằm mục đích nâng cao nhận thức của các chuyên gia y tế về vai trò của sinh học lâm sàng và Genomics trong chăm sóc sức khỏe hiện nay. Chúng tôi sẽ minh họa cho việc kỷ luật của lâm sàng Bioinformatics cung cấp một cầu nối quan trọng giữa khoa học tiên tiến và cung cấp các loại thuốc gen trong thực hành lâm sàng. Bằng sự hiểu biết về vai trò của một Bioinformatician lâm sàng, nó sẽ trở nên rõ ràng như thế nào không thể thiếu họ là để đảm bảo các cơ hội mang lại lợi ích của y học di truyền được thực hiện đầy đủ trong việc chăm sóc bệnh nhân.... [-]


Tất nhiên trong tiếng ý cho người mới bắt đầu 3: cuộc sống hàng ngày của tôi

Qua mạng Bán thời gian 4 năm Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong bốn tuần của khóa học, bạn sẽ học từ vựng và thành ngữ để nói về những gì bạn làm trong một ngày bình thường, và tìm hiểu thì hiện tại của động từ thường kết thúc bằng -ere và -ire, cũng như một số động từ bất quy tắc như andare (để đi) và uscire (đi ra) và venire (đến). Bạn cũng sẽ nói về những thói quen giải trí và những điều bạn làm thường xuyên, sử dụng động từ phản thân của bạn. [+]

Khóa học này là một phần của Ý cho người mới bắt đầu chương trình, mà sẽ cho phép bạn để tìm hiểu cơ bản tiếng Ý, và khám phá Italy và ngôn ngữ và văn hóa của nó.

khóa học trực tuyến miễn phí này là con thứ ba trong sáu trong tiếng Ý cho người mới bắt đầu chương trình. Nó sẽ giới thiệu bạn với ngôn ngữ mà bạn cần phải:

hỏi và nói thời gian; nói gì lúc sự việc xảy ra; nói về thói quen hàng ngày của bạn; Nói về giờ làm việc; nói chuyện về việc đi đến nơi; nói về các hoạt động giải trí. Mô tả ngày bình thường của bạn ở Ý ... [-]

Tất nhiên trong tiếng ý cho người mới bắt đầu 6: ra ngoài và về

Qua mạng Bán thời gian 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Trong bốn tuần của khóa học, bạn sẽ được học các từ vựng và cụm từ bạn cần để có được những điều thực hiện, chẳng hạn như đặt phòng khách sạn hay nhà nghỉ hoặc đặt hàng một bữa ăn - và cũng làm đơn khiếu nại. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để xác định ngày. [+]

Khóa học này là một phần của Ý cho người mới bắt đầu chương trình, mà sẽ cho phép bạn để tìm hiểu cơ bản tiếng Ý, và khám phá Italy và ngôn ngữ và văn hóa của nó.

khóa học trực tuyến miễn phí này là cuối cùng của sáu trong tiếng Ý cho người mới bắt đầu chương trình. Nó sẽ giới thiệu bạn với các ngôn ngữ mà bạn cần phải:

khách sạn rộng cuốn sách; nói chuyện về ngày; khiếu nại; gọi một món ăn; làm cho một yêu cầu; nói về những gì bạn đang làm ngay bây giờ. Học tiếng Ý để có được những điều thực hiện ... [-]

Tất nhiên trong tâm lý học pháp y: điều tra nhân chứng

Qua mạng Bán thời gian 8 tuần November 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khám phá cách tâm trí riêng của bạn hoạt động, và khám phá cách những hạn chế của bộ não con người có thể dẫn đến sẩy thai lớn của công lý. [+]

Khám phá cách tâm trí riêng của bạn hoạt động, và khám phá cách những hạn chế của bộ não con người có thể dẫn đến sẩy thai lớn của công lý.

Mặc dù có những tiến bộ trong khoa học pháp y, lời khai nhân chứng vẫn còn là một thành phần quan trọng của cuộc điều tra hình sự. Nghiên cứu tâm lý đã cho thấy sự nguy hiểm của việc dựa trên các bằng chứng thu được từ một nhân chứng và cũng cẩn thận thế nào cảnh sát cần phải có khi hỏi người làm chứng.

Sử dụng video của các nhân chứng thực và từ máy ảnh mà đi đằng sau hậu trường của một cuộc điều tra của cảnh sát, khóa học này khám phá tâm lý của chứng nhân chứng. Bạn sẽ có cơ hội để kiểm tra kỹ năng nhận thức của riêng mình và để xem liệu quyền hạn của mình điều tra được tốt như một đội hình crack của nhân viên cảnh sát, như bạn cố gắng để giải quyết một tội phạm sử dụng gì, nhưng bằng chứng từ các nhân chứng.... [-]


Tất nhiên trong Tìm hiểu tiếng Anh: Ngôn ngữ và Văn hóa

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 6 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 1 nhiều hơn

Khóa học này cho người học tiếng Anh nhìn vào văn hóa Anh và kiểm tra tiếng Anh được sử dụng để giúp bạn cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của bạn. [+]

Tại sao tham gia khoá học?

Khóa học này dành cho những người đang học tiếng Anh và những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về văn hóa Anh và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Khóa học sẽ sử dụng các đoạn video ngắn để trình bày một chủ đề khác nhau mỗi tuần, bao gồm tiếng Anh như một ngôn ngữ toàn cầu, môi trường, tinh thần kinh doanh và văn học. Quay tại Anh, các video này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe của bạn như bạn xem ví dụ xác thực của người nói tiếng Anh. gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xem xét một số các ngôn ngữ được sử dụng trong các đoạn video và sẽ thu hút sự chú ý của bạn để điểm hữu ích sẽ giúp bạn cải thiện của bạn nói và viết tiếng Anh.... [-]


Tất nhiên trong tôn giáo và xung đột

Qua mạng Bán thời gian 6 tuần October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Nhiều mâu thuẫn trong thế giới ngày nay được đóng khung về tôn giáo, nhưng có nhiều cuộc thảo luận và sự nhầm lẫn về vai trò tôn giáo lượt chính xác trong các cuộc xung đột. [+]

Nhiều mâu thuẫn trong thế giới ngày nay được đóng khung về tôn giáo, nhưng có nhiều cuộc thảo luận và sự nhầm lẫn về vai trò tôn giáo lượt chính xác trong các cuộc xung đột. Theo một số người, xung đột và bạo lực là gắn liền với tôn giáo. Những người khác cho rằng tôn giáo chỉ là chiêu bài theo đó mâu thuẫn xã hội, kinh tế hay chính trị đang chiến đấu ra. Bước đầu tiên để giải quyết các cuộc xung đột tôn giáo đóng khung là sự hiểu biết về vai trò của tôn giáo trong họ, và đó là những gì khóa học trực tuyến miễn phí này là về.... [-]


Tất nhiên trong tương lai kinh doanh: nền kinh tế chia sẻ

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Khóa học này cung cấp một giới thiệu về nền kinh tế chia sẻ và xem xét tác động của nó đối với nền kinh tế, các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sự tăng trưởng của nền kinh tế chia sẻ trong nhiều lĩnh vực công nghiệp nêu bật những thách thức và cơ hội trong khi cung cấp một loạt các lựa chọn để cung cấp những kinh nghiệm tiêu dùng sáng tạo. [+]

Khóa học này là một phần của chương trình kinh doanh tương lai, mà sẽ cho phép bạn để đạt được cái nhìn sâu vào ba xu hướng mới nổi đang làm gián đoạn hoạt động kinh doanh truyền thống.

Về khóa học

Các nền kinh tế chia sẻ là một hiện tượng thế kỷ 21 đã làm rung chuyển nguyên trạng trong nhà ở, giao thông vận tải, dịch vụ cá nhân, phương tiện truyền thông và các lĩnh vực giải trí.

Khóa học này cung cấp một giới thiệu về nền kinh tế chia sẻ và xem xét tác động của nó đối với nền kinh tế, các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sự tăng trưởng của nền kinh tế chia sẻ trong nhiều lĩnh vực công nghiệp nêu bật những thách thức và cơ hội trong khi cung cấp một loạt các lựa chọn để cung cấp những kinh nghiệm tiêu dùng sáng tạo.... [-]


Tất nhiên trong tương lai kinh doanh: sự hiểu biết bán lẻ omni-kênh và cung cấp dây chuyền

Qua mạng Bán thời gian 3 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Chúng tôi không còn chỉ mua sản phẩm hoặc dịch vụ kinh nghiệm trong không gian vật lý. Bây giờ chúng ta thường mua trong cửa hàng và trực tuyến sử dụng một máy tính xách tay, điện thoại và thậm chí cả một chiếc đồng hồ. Khóa học này liệu làm rõ các kinh nghiệm omnichannel, và khám phá cách omnichannel chuỗi bán lẻ và cung cấp đã thay đổi việc sản xuất và kinh nghiệm tiêu thụ cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. [+]

Chúng tôi không còn chỉ mua sản phẩm hoặc dịch vụ kinh nghiệm trong không gian vật lý. Bây giờ chúng ta thường mua trong cửa hàng và trực tuyến sử dụng một máy tính xách tay, điện thoại và thậm chí cả một chiếc đồng hồ. Khóa học này liệu làm rõ các kinh nghiệm omnichannel, và khám phá cách omnichannel chuỗi bán lẻ và cung cấp đã thay đổi việc sản xuất và kinh nghiệm tiêu thụ cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hiểu bán lẻ omni-kênh

Chúng tôi theo dõi sự tiến triển của việc mua bán lẻ từ hành động vật chất hoặc các giao dịch thông qua để mua hàng trực tuyến đa kênh. Hôm nay của thế giới ảo và vật lý công nghệ điều khiển cho phép các giao dịch bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu và bất cứ ai. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cách thức thế giới omnichannel khác với bán lẻ đa kênh, và làm thế nào các doanh nghiệp có thể áp dụng phương pháp tiếp cận omnichannel để sản xuất hàng hoá và dịch vụ.... [-]


Tất nhiên trong việc bắt đầu một doanh nghiệp 1: tầm nhìn và cơ hội

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Một doanh nghiệp thành công bắt đầu với một tầm nhìn rõ ràng và một sự hiểu biết thấu đáo về các cơ hội sẵn có để biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Cho dù bạn có một ý tưởng cho một liên tương lai hay bạn đã có một doanh nghiệp bên dòng trong khi học tập, khóa học này sẽ giúp bạn xem xét tầm nhìn của bạn và khám phá những cơ hội sẵn có. [+]

Một doanh nghiệp thành công bắt đầu với một tầm nhìn rõ ràng và một sự hiểu biết thấu đáo về các cơ hội sẵn có để biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Cho dù bạn có một ý tưởng cho một liên tương lai hay bạn đã có một doanh nghiệp bên dòng trong khi học tập, khóa học này sẽ giúp bạn xem xét tầm nhìn của bạn và khám phá những cơ hội sẵn có. Nó sẽ cho bạn thời gian để lập kế hoạch và giúp bạn để bắt đầu ghi lại những suy nghĩ của bạn trong một kế hoạch kinh doanh có cấu trúc đồng thời cho phép bạn chia sẻ ý tưởng của bạn với người khác.... [-]


Tất nhiên trong việc bắt đầu một doanh nghiệp 2: con người và mạng

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Một doanh nghiệp thành công chủ yếu dựa vào người và kết nối mạng. Một nhóm nghiên cứu tốt và mạng lưới rộng lớn hơn là rất cần thiết để thành công và tăng trưởng. Cho dù bạn có một ý tưởng cho một liên tương lai hay bạn đã có một doanh nghiệp bên dòng trong khi học, khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra những người có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của bạn về phía trước trong cả hai mạng lưới kinh doanh chính thức và không chính thức. [+]

Một doanh nghiệp thành công chủ yếu dựa vào người và kết nối mạng. Một nhóm nghiên cứu tốt và mạng lưới rộng lớn hơn là rất cần thiết để thành công và tăng trưởng. Cho dù bạn có một ý tưởng cho một liên tương lai hay bạn đã có một doanh nghiệp bên dòng trong khi học, khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra những người có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của bạn về phía trước trong cả hai mạng lưới kinh doanh chính thức và không chính thức.

Khóa học này là lần thứ hai trong một loạt sáu về 'khởi nghiệp'.

bạn sẽ bao gồm những chủ đề gì? Tầm quan trọng của mọi người, các đội và các mạng trong doanh nghiệp Vai trò trong một nhóm Phương pháp để xây dựng một đội ngũ mạng lưới kinh doanh chính thức và không chính thức Làm thế nào để xây dựng và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp Kế hoạch kinh doanh: xác định người, các đội và mạng bạn sẽ đạt được những gì? Đánh giá tầm quan trọng của mọi người, các đội và các mạng cho sự thành công kinh doanh. Xác định tám loại vai trò đội. Khám phá các năm giai đoạn phát triển đội. Thảo luận về thách thức kinh doanh của doanh nghiệp: Những tùy chọn nên Nick chọn để xây dựng một đội bóng có hiệu suất cao? Xác định con người và mạng... [-]

Tất nhiên trong việc bắt đầu một doanh nghiệp 3: Khách hàng và đối thủ cạnh tranh

Qua mạng Bán thời gian 2 tuần January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online

Để chạy một doanh nghiệp thành công bạn cần phải hiểu khách hàng của mình là ai và quan trọng hơn, làm thế nào bạn đang đi để tiếp cận họ. Cho dù bạn có một ý tưởng cho một liên tương lai hay bạn đã có một doanh nghiệp bên dòng trong khi học, khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra và hiểu thị trường mục tiêu của bạn. [+]

Để chạy một doanh nghiệp thành công bạn cần phải hiểu khách hàng của mình là ai và quan trọng hơn, làm thế nào bạn đang đi để tiếp cận họ. Cho dù bạn có một ý tưởng cho một liên tương lai hay bạn đã có một doanh nghiệp bên dòng trong khi học, khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra và hiểu thị trường mục tiêu của bạn. Nó sẽ cho bạn thời gian để lập kế hoạch và giúp bạn để bắt đầu ghi lại những suy nghĩ của bạn trong một kế hoạch kinh doanh có cấu trúc đồng thời cho phép bạn chia sẻ ý tưởng của bạn với người khác.

Khóa học này là thứ ba trong một loạt sáu về 'khởi nghiệp'.... [-]