Harley Oxford

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học một khóa học đáng kinh ngạc với một trường nghệ thuật

Chúng tôi đưa ra ranh giới của kiến thức. Truy cập vào nền tảng hiện đại của chúng tôi ở mọi nơi và mọi nơi, 24/7, chúng tôi luôn ở bên bạn.

Hơn 800 khóa học trực tuyến có sẵn

Liên doanh vào một thế giới hoàn toàn mới của kiến thức.

Kiến thức trong tầm tay bạn

Học một khóa học bất cứ nơi nào từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

Bởi vì bạn xứng đáng với điều tốt nhất

Kiếm hoa hồng cho việc giới thiệu gia đình và bạn bè của bạn đến trường của chúng tôi.

Hãy là một phần của phép màu với Harley Oxford

"Nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng cho bạn để sống cuộc sống mơ ước của bạn"

Cho dù bạn đang muốn học các kỹ năng mới, đạt được bằng cấp hoặc để bắt đầu kinh doanh, Harley Oxford có thể giúp bạn. Danh tiếng của trường chúng tôi đã phát triển mạnh bằng lời nói; đối với chúng tôi, chúng tôi không thể yêu cầu một cách tốt hơn để thông báo cho mỗi một trong số nhiều lợi ích mà đào tạo trực tuyến có thể mang lại.

"Ước mơ, tin tưởng, đạt được"

Harley Oxford | Hiệu trưởng

Chào mừng đến với Harley Oxford

Nhiệm vụ của chúng tôi là những gì thúc đẩy chúng tôi làm mọi thứ có thể để phát triển tiềm năng của con người. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách xây dựng một môi trường đào tạo kỹ thuật số đột phá, bằng cách tạo ra một khóa học linh hoạt hơn, bằng cách xây dựng một đội ngũ giàu trí tưởng tượng và đa dạng và tạo ra tác động tích cực trong các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống.

Với hơn 40.000 sinh viên trên toàn cầu và hơn 1000 khóa học, Harley Oxford là một trong những cộng đồng học tập trực tuyến lớn nhất cho đến nay.

Quan tâm đến việc học một khóa học mới, đạt được một kỹ năng hoặc sở thích, các khóa học của chúng tôi có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới và tương thích với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Mỗi khóa học đều có hỗ trợ gia sư, truy cập hỗ trợ cv MIỄN PHÍ và lời khuyên về công việc.

Học một khóa học theo tốc độ của riêng bạn, từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn và làm việc hướng tới các giải thưởng trong ngành sẽ tiếp thêm sức mạnh cho CV của bạn. Harley Oxford có các công cụ bạn cần để tiến bộ như một chuyên gia trong nghề nghiệp bạn đã chọn.

Được hướng dẫn bởi sự kiên trì của chúng tôi, chúng tôi liên tục cố gắng thực hiện các sáng kiến quan trọng cần có để thực hiện tầm nhìn của chúng tôi. Khi làm như vậy, trường của chúng tôi sẽ truyền đạt sự xuất sắc trong mọi hoạt động của tổ chức và đáp ứng hoặc vượt qua các cam kết của chúng tôi với nhiều sinh viên chúng tôi phục vụ. Tất cả các chiến lược lâu dài và hành động ngắn hạn của chúng tôi sẽ được định hình bằng cách lựa chọn các giá trị cốt lõi được chia sẻ bởi người học và nhóm của chúng tôi.

Thay đổi suy nghĩ của bạn. Thay đổi cuộc sống của bạn.

Nhiều sự lựa chọn chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi mơ ước nhiều hơn nữa cho các sinh viên của chúng tôi với sự hỗ trợ CV miễn phí và tất cả các công cụ cần thiết để giúp bạn tiến bộ trong nghề nghiệp đã chọn. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho sinh viên sự linh hoạt để học một khóa học mọi lúc mọi nơi.

Hai trở ngại lớn nhất khi theo đuổi một khóa học và trình độ thường có thể là thời gian và chi phí. Vì lý do này, Harley Oxford cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để truy cập các khóa học trực tuyến từ bất cứ đâu trong khi vẫn làm việc và với chi phí phải chăng. Các khóa học của chúng tôi có thể được truy cập từ PC, điện thoại di động và máy tính bảng; điều này có nghĩa là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn truy cập khóa học với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp nhiều lợi ích từ hỗ trợ CV miễn phí đến hỗ trợ gia sư chuyên gia và nhiều hơn nữa.

137724_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg

Công nhận và giải thưởng

Danh tiếng của sinh viên của chúng tôi, vì lý do này, các khóa học của chúng tôi đã được đánh giá và chứng nhận bởi các tổ chức đối tác với các chuyên gia ngành công nghiệp có trình độ.

Một số khóa học của chúng tôi đã được CPD, ICQAS và CMA phê duyệt. Chúng tôi đánh giá cao những mối quan hệ đối tác này và sự chú ý của họ đến từng chi tiết vì chúng tôi tin vào niềm đam mê, mong muốn của sinh viên và khả năng theo đuổi và học bất kỳ khóa học mới, kỹ năng nào họ thấy cần thiết.

Lời chứng thực của sinh viên

"Gần đây tôi đã hoàn thành khóa học Reiki cấp 1 và 2. Tôi lo lắng về việc tôi sẽ phù hợp với nó như thế nào khi làm việc toàn thời gian, với một gia đình, nhưng tôi được hỗ trợ tốt với các mô-đun mà bạn có thể phù hợp với cuộc sống của mình. bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nếu Reiki là điều mà bạn đã nghĩ đến khi tìm hiểu và bạn có giới hạn thời gian thì đây chắc chắn là khóa học dành cho bạn! "

-Lisa - Sinh viên Reiki

"Nhờ Harley Oxford tôi đã vượt qua cấp độ reiki cấp 1 và 2. Khóa học rất dễ hiểu và dễ theo dõi. Một khi tôi đã thông qua một người nào đó có sự giao tiếp tốt với các gia sư, giờ đây tôi đang mong muốn được học lại cấp độ Reiki 3. "

Jamie - Sinh viên Reiki

"Tôi thấy khóa học Reiki 1 & 2 thực sự thú vị toàn diện và bao gồm tất cả các khía cạnh tôi đang tìm hiểu. Trang web này rất thân thiện và dễ điều hướng và tôi thấy các tùy chọn đánh dấu là hoàn toàn hữu ích vì đôi khi tôi sẽ được gọi Các trẻ em trong thời gian học tập của tôi. Các nhiệm vụ thực tế cũng rất hữu ích để trải nghiệm Reiki trong thực tế trong suốt khóa học mà tôi cảm thấy có động lực. Sự hỗ trợ tuyệt vời từ nhóm trợ giúp và tôi rất muốn giới thiệu một khóa học với Harley Oxford . "

Samantha - Sinh viên Reiki

Địa điểm

London

Address
Harley Oxford.
158 City Rd

London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn