Immerse Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

110930_Social_Media-8.jpg

Tổng quan

Một kinh nghiệm giáo dục chưa từng có được tổ chức tại thành phố đại học lịch sử của Cambridge

 • Đợt 1: 28 tháng 6 - 11 tháng 7
 • Đợt 2: Ngày 5 tháng 7 - ngày 18 tháng 7
 • Đợt 3: 12 tháng 7 - 25 tháng 7
 • Đợt 4: 19 tháng 7 - 1 tháng 8
 • Đợt 5: 26 tháng 7 - 8 tháng 8
 • Đợt 6: 2 tháng 8 - 15 tháng 8
 • Đợt 7: 9 tháng 8 - 22 tháng 8

Immerse Education là chương trình học tập nội trú kéo dài hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế cho học sinh từ 13-18 tuổi - cung cấp thông tin chi tiết hơn về việc học môn học ở cấp độ cao hơn.

Hướng dẫn và hội thảo được thiết kế và giảng dạy bởi các gia sư chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu, kích thích điều tra học thuật. Và lịch trình được lên kế hoạch cẩn thận của chúng tôi đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của người tham gia mà còn cung cấp trải nghiệm độc đáo của thành phố đại học thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú.

Sinh viên cư trú tại một trong những trường đại học lớn nhất và đẹp nhất ở trung tâm Cambridge. Trong các bức tường lịch sử của trường đại học, chúng tôi tự hào cung cấp những trải nghiệm độc đáo về khả năng lãnh đạo và sự xuất sắc trong học tập thông qua một chương trình truyền cảm hứng cho người tham gia.

Với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, chương trình cho phép sinh viên khám phá và nâng cao kiến thức về một môn học được chọn trong một môi trường học thuật vô song.

Học sinh nổi lên tự tin hơn và sẵn sàng nói rõ những gì họ đã học, với kiến thức về các lĩnh vực họ chọn cung cấp những hiểu biết học thuật tuyệt vời - và, tất nhiên, nhiều kỷ niệm khó quên trên đường đi.

Giảng dạy đặc biệt

Cambridge Immerse teaching

Chúng tôi cung cấp cho người tham gia một sự lựa chọn của một loạt các môn học, từ nghệ thuật đến khoa học. Tất cả các môn học được giảng dạy tại Immerse đều được giảng dạy bởi các trợ giảng hiện tại hoặc trước đây của Đại học Cambridge hoặc Đại học Oxford. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả học sinh được dạy bởi những người dạy kèm hấp dẫn và hỗ trợ - và hơn hết, nhiệt tình chia sẻ chuyên môn của họ.

Triết lý của chúng tôi là những người tham gia của chúng tôi nên được thử thách với các khái niệm học thuật thú vị; trong khi các gia sư của chúng tôi tạo ra một môi trường chào đón và hỗ trợ, trong đó những người tham gia của chúng tôi cảm thấy thoải mái và phát triển mạnh.

Bạn sẽ được khuyến khích đi sâu vào và khám phá các cuộc tranh luận và các vấn đề hiện tại trong ngành học bạn đã chọn trong các hướng dẫn được lên kế hoạch cẩn thận mô phỏng hệ thống Oxbridge độc đáo về sự tham gia và tranh luận của gia sư-học sinh. Đây là một cách tiếp cận vượt ra ngoài bề ngoài và cung cấp những hiểu biết độc đáo vừa làm mới vừa kích thích trí tuệ.

Điều chắc chắn là bạn sẽ nổi lên tự tin hơn và có kiến ​​thức về môn học bạn chọn, giải quyết các chủ đề đầy thách thức nhưng thú vị mà chúng tôi hy vọng sẽ làm cho niềm đam mê học tập của bạn thêm nữa. Sinh viên bây giờ có thể lựa chọn để học lên đến hai đối tượng trong chương trình. Đối tượng mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Pháp luật
 • Kỹ thuật
 • Vật lý
 • toán học
 • Hóa học

Cambridge Assessments

Đánh giá người tham gia

Trong suốt chương trình, người dạy kèm của chúng tôi giám sát sự tham gia của học sinh với các chủ đề mà các em đã được giảng dạy. Sau khi tham gia chương trình, Người giám hộ viết bài đánh giá của người tham gia, đánh giá tiến độ của người tham gia và đưa ra các khuyến nghị làm thế nào để nâng cao sự hiểu biết và quan tâm của người tham gia vào các chủ đề đã được khám phá.

Các cuộc hội thảo về kỹ năng phỏng vấn (Tùy chọn)

Cambridge interviews

Trong các cuộc hội thảo kỹ năng phỏng vấn thiết kế cẩn thận của chúng tôi, sinh viên sẽ có được một cái nhìn sâu vào các kỹ năng cốt lõi cần thiết để thành công trình bày quan điểm của họ trong một môi trường bị áp lực. Các cuộc hội thảo này tập trung vào việc phát triển sự tự tin và sự kiên trì trí tuệ cần thiết để giải quyết một số câu hỏi chính mà có thể được hỏi trong cuộc phỏng vấn, ngoài việc giải quyết các cuộc tranh luận xung quanh một số vấn đề thích hợp nhất trong kỷ luật hiện tại. Các cuộc hội thảo về Kỹ năng Phỏng vấn được bao gồm trong phí chương trình, mặc dù sự tham dự là tùy chọn.

Tư vấn cá nhân (Tư vấn)

Trong suốt thời gian của chương trình Immerse, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển bản thảo các tuyên bố cá nhân cần thiết để tiếp cận các trường đại học trên khắp thế giới với chuyên môn và sự trợ giúp của các gia sư được đánh giá cao. Học sinh học các kỹ thuật để thể hiện chính xác sự quan tâm của họ đối với một chuyên ngành cụ thể, tạo ra một tuyên bố cá nhân hấp dẫn thể hiện thành tích và sự quan tâm trong một chủ đề. Các tư vấn Tuyên bố cá nhân được bao gồm trong phí chương trình, mặc dù tham dự là tùy chọn.

Đa dạng ngoại khóa

Cambridge extracurricular

Immerse cung cấp một trải nghiệm thực sự đắm chìm trong cuộc sống đại học. Bạn không chỉ khám phá và tiếp tục sở thích học tập của mình, bạn cũng sẽ đi sâu vào các hoạt động văn hóa thú vị và thường hấp dẫn có sẵn ở Cambridge. Cơ hội trải nghiệm các chuyến du ngoạn được tổ chức hàng ngày cũng cho phép cơ hội giao lưu với những người cùng chí hướng từ nhiều nguồn gốc khác nhau và nhanh chóng làm quen với thành phố.

Các hoạt động được tổ chức như một phần của chương trình bao gồm:

 • Một buổi chiều mùa hè trôi xuống sông Cam, một vụ án Cambridge tinh vi.
 • Một chuyến đi trong ngày đến Oxford, ngôi nhà của 'đối thủ' của đại học Cambridge.
 • Ăn uống chính thức tại các phòng tiệc nổi tiếng thời Trung cổ của Cambridge.
 • Truy cập trang hoạt động của chúng tôi để xem toàn bộ các chủ đề mà chúng tôi cung cấp.

Thời gian biểu

Lịch trình Immerse được đóng gói với một loạt các hoạt động học tập và ngoại khóa độc đáo.

Những người tham gia bắt đầu một ngày với bữa sáng trong phòng ăn chính của trường đại học, với nhiều lựa chọn bữa sáng kiểu lục địa và nóng có sẵn. Tiếp theo là buổi học đầu tiên trong ngày, diễn ra dưới dạng hội thảo hoặc bài giảng.

Những người tham gia sau đó được hướng dẫn ăn trưa tại một số quán bar và quán cà phê ngon nhất của Cambridge và được chào đón khám phá thành phố trong các nhóm nhỏ. Sau bữa trưa, các buổi học tiếp tục ở định dạng của các nhóm hướng dẫn hoặc hội thảo nhỏ.

Sau khi tất cả các buổi học chính được kết thúc, học sinh được tham gia vào một trong nhiều hoạt động du ngoạn và văn hóa, bao gồm cả punting, tham quan bảo tàng và các hoạt động thể thao. Một bữa tối ba món trong phòng ăn của trường đại học sau đó là một sự kiện xã hội buổi tối để giúp những người tham gia thư giãn và giao lưu sau một ngày chật cứng.

Lịch biểu được hiển thị ở bên cạnh cung cấp một cái nhìn sâu sắc về lịch trình hàng ngày điển hình, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào các sự kiện được lên kế hoạch vào một ngày nhất định.

Một ngày bình thường...

Hãy bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng lục địa hoặc nấu chín trong phòng ăn của trường đại học. Một loạt các món ăn sáng giúp người tham gia chuẩn bị cho những ngày đầy thách thức phía trước.

Cambridge a typical day

Hệ thống hỗ trợ vô song

Cambridge Immerse

Chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc tạo ra một môi trường hỗ trợ và dễ tiếp cận tại Immerse. Cố vấn của chúng tôi là một nhóm gồm những sinh viên tốt nghiệp thân thiện, được đào tạo đặc biệt và sinh viên từ Đại học Cambridge, những người giúp những người tham gia của chúng tôi nhanh chóng ổn định vào chương trình.

Các cố vấn có kinh nghiệm trực tiếp với nhiều vấn đề học thuật và phi học thuật và do đó ở vị trí tốt nhất để cung cấp lời khuyên một-một thân thiện, bí mật. Đó là một mạng lưới hỗ trợ vô song mà chúng tôi vô cùng tự hào.

Các cố vấn đã nghiên cứu một loạt các nguyên tắc, cho phép họ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm của họ về sự nghiệp học tập của họ. Mỗi người tham gia cũng được chỉ định một người cố vấn, với tỷ lệ 6 học sinh cho một người cố vấn, tất cả đều nhiệt tình giúp đỡ những người tham gia để giúp tạo ra một "ngôi nhà cách xa nhà".

Chỗ ở

Cambridge Mentors

Immerse diễn ra trong các trường đại học nằm ở trung tâm lịch sử và tuyệt đẹp nhất của Đại học Cambridge. Để tìm ra trường đại học nào bạn sẽ được nhận vào, liên hệ với chúng tôi.

Tất cả người tham gia sẽ được bố trí trong phòng ngủ riêng của riêng mình, được trang bị truy cập Internet tốc độ cao. Hành lang hoặc cầu thang riêng biệt sinh viên nam và nữ, và phòng tắm được en-suite hoặc chia sẻ giữa chỉ một vài người tham gia. Địa điểm trường cao đẳng được bảo đảm và theo dõi mọi lúc. Truy cập trang 'Campus' của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Thông tin thực tế

Thông tin du lịch:

Lệ phí cho Immerse không bao gồm du lịch đến Cambridge. Có một số lựa chọn giao thông có sẵn, bao gồm đến Cambridge bằng đường sắt, xe khách hoặc chuyến bay. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ lập kế hoạch hành trình đến Cambridge.

Đối với những người tham gia quốc tế, chúng tôi sắp xếp dịch vụ đưa đón sân bay chung từ Sân bay London Heathrow đến Cambridge. Các nhân viên chuyên dụng gặp gỡ những người tham gia tại nhà ga sân bay khi đến. Những người tham gia có thể đặt dịch vụ này một khi họ đã đảm bảo vị trí của họ trong chương trình.

Y tế và chế độ ăn uống Yêu cầu:

Chúng tôi có thể phục vụ cho hầu hết các yêu cầu ăn kiêng (ăn chay, thuần chay, dị ứng hạt, halal, kosher); xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không chắc chắn nếu chúng tôi có thể phục vụ cho các yêu cầu chế độ ăn uống của bạn. Bữa sáng và bữa tối được bao gồm trong Immerse và những người tham gia dự kiến sẽ tự cung cấp bữa trưa cho họ tại các quán ăn ngon khác nhau quanh Cambridge.

Thông tin khác:

Học sinh phải trong độ tuổi từ 13-18 tại thời điểm tham dự năm 2019. Học sinh được dự kiến sẽ thông thạo / gần như thông thạo tiếng Anh.

Tham gia năm 2019

Immerse là một khóa học hè dành cho cư dân bao gồm các lớp học thuật xuất sắc, các hội thảo kỹ năng tuyệt vời và các hoạt động ngoại khóa thú vị tại thành phố đại học lịch sử Cambridge. Ngâm chạy trong các phiên 2 tuần sau:

 • Đợt 1: 7 tháng 7 - 20 tháng 7 năm 2019
 • Đợt 2: 21 tháng 7 - 3 tháng 8 năm 2019
 • Đợt 3: 28 tháng 7 - 10 tháng 8 năm 2019
 • Đợt 4: 4 tháng 8 - 17 tháng 8 năm 2019
 • Đợt 5: 11 tháng 8 - 24 tháng 8 năm 2019

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước khi đặt chỗ.

Địa điểm

Cambridge

Cambridge Immerse

Address
Cambridge Immerse
23 King Street
Cambridge
CB1 1AH

United Kingdom

Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

London

Address
Royal Hospital School, Suffolk
IP9 2RX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn