International Open Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Không bao giờ là quá muộn để đầu tư vào chính bạn

IOA là cửa hàng duy nhất của bạn để phát triển chuyên nghiệp, phát triển cá nhân và hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên sống cuộc sống mà họ yêu thích bằng cách cung cấp các khóa học đa dạng và dễ sử dụng ngay trên màn hình của bạn. Từ việc thay đổi nghề nghiệp để khám phá các sở thích hoặc sở thích mới, chúng tôi có các khóa học để giải quyết nhiều thách thức trong cuộc sống. Xem video để xem cách chúng tôi có thể hỗ trợ mục tiêu của bạn!

Bắt đầu cuộc phiêu lưu học tập của bạn ngay hôm nay!

Công nhận

Giáo dục chất lượng hàng đầu. Chứng nhận quốc tế.

Chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Quốc tế về Tiêu chuẩn Giáo dục Trực tuyến và Dịch vụ Chứng nhận CPD.

  • Tất cả các khóa học, dịch vụ và thủ tục đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho giáo dục trực tuyến
  • Các khóa học CPD / CE được phê duyệt được tính vào sự phát triển chuyên môn liên tục để giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp của mình

Tại sao nên học với IOA?

  • 390000 HỌC SINH
  • 139 QUỐC GIA
  • 105 KHÓA HỌC

Thông tin thực tế

"Đây là cả một sự bồi dưỡng tuyệt vời của thông tin mà tôi đã được dạy và một nguồn thông tin mới có giá trị sẽ được áp dụng bất kể tôi làm công việc gì."

Lindsay D'Angelo, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ

Giá cả phải chăng và dễ tiếp cận

"Tôi rất thích thiết kế và cách bố trí của trang web và tài liệu IOA. Khi tôi cần hỗ trợ, Học viện đã trả lời trong vòng một ngày rất hữu ích. Và, tất nhiên, việc giảm giá là hữu ích để tiếp tục giáo dục".

Nadin Tataryn, Canada

Dễ sử dụng

"Tôi thích sự dễ sử dụng và hệ thống chấm điểm. Mọi thứ đều dễ sử dụng và các bài kiểm tra được chấm điểm ngay lập tức khiến cho sự lo lắng chờ đợi kết quả."

Renae Rees, Úc

Tiến bộ rõ ràng và hợp lý

"Tôi thích cách mà IOA làm cho mọi việc trở nên dễ hiểu và các khóa học của họ có được những thông tin quan trọng và hữu ích nhất. Kiến thức đó có thể được sử dụng ngay trong dòng công việc liên quan. Tôi đã học được rất nhiều từ khóa học này. trình bày thông tin hữu ích nhất theo cách súc tích. "

Peter Rowbottom, Canada

Hỗ trợ khách hàng thân thiện

"Nhóm hỗ trợ đã giúp tôi và thậm chí chúc mừng tôi khi tôi hoàn thành khóa học mà tôi không mong đợi, nhưng thật tuyệt khi cảm thấy như bạn đã có bạn giúp bạn đạt được điều gì đó mà bạn muốn làm".

Kiya Childers, Hoa Kỳ

Chuyên gia ngành

"Các khóa học của khóa học rất thông tin, tôi hiện đang tham gia một khóa học về nhu cầu đặc biệt (tôi làm việc như một tiểu học trong khu học chánh địa phương của tôi cho sinh viên SEN). Tôi đã học được nhiều hơn là chỉ làm việc với các sinh viên. Tôi biết cách tiếp cận họ và dạy chúng tốt hơn. "

Alyssa Lopez, Úc

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chứng nhận »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland