Đọc Mô tả chính thức

Tại sao King trực tuyến?

Cùng chất lượng. Cùng nghiêm khắc học tập. Giao hàng linh hoạt.

King College London được xếp hạng trong số các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi là trung tâm của phương pháp giảng dạy và điều này cũng đúng với các khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi được giảng dạy bởi các học giả xuất sắc giống như các khóa học tại trường của chúng tôi - sự khác biệt duy nhất là chế độ phân phối linh hoạt. Việc học diễn ra vào thời gian và địa điểm thuận tiện nhất cho sinh viên của chúng tôi.

Các khóa học được thiết kế dành riêng cho khán giả trực tuyến, sử dụng một loạt các hoạt động bao gồm video, câu đố trực tuyến, diễn đàn thảo luận, bài đọc trực tuyến amd.

Sinh viên của King trực tuyến được hưởng lợi từ cùng các tài nguyên sinh viên và hỗ trợ trong suốt quá trình học, bao gồm quyền truy cập vào các dịch vụ thư viện, kỹ năng viết học thuật, tư vấn và tư vấn nghề nghiệp.

Các sinh viên của King Online cũng có cơ hội hợp tác với một mạng lưới các sinh viên khác của King Online trên toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của King Online tham gia mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu kết nối và tích cực của chúng tôi.

King xếp hạng cao về việc làm sau đại học và có một dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng để giúp sinh viên tìm thấy con đường sự nghiệp phù hợp với họ. Ngoài ra, hoàn thành một khóa học trực tuyến thể hiện các kỹ năng việc làm chính đang được các tổ chức trên toàn thế giới yêu cầu cao.

Về Trường Luật Dickson Poon

Trường Luật Dickson Poon, King College London là một trong những trường luật lâu đời nhất ở Anh và được công nhận trên toàn cầu là một trong 10 trường luật hàng đầu của Vương quốc Anh trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1831 và đã đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc đời của King kể từ khi trường đại học được thành lập cách đây gần 200 năm.

King đã phục vụ xã hội kể từ khi thành lập và chúng tôi tự hào tiếp tục truyền thống đó cho đến ngày nay. Nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi giải quyết một số câu hỏi quan trọng nhất của thời đại chúng ta liên quan đến bình đẳng và nhân quyền, ý nghĩa pháp lý của biến đổi khí hậu, toàn cầu hóa, quan hệ quốc tế, thương mại, cạnh tranh và tài chính toàn cầu, chỉ nêu một số ít. Các thành viên của Trường Luật Dickson Poon tư vấn cho các chính phủ, phục vụ cho các ủy ban và cơ quan công cộng và được biệt phái cho các tổ chức trong nước và quốc tế, giúp định hình chính sách và thực hành trong nước và quốc tế.

Các khóa học đại học, sau đại học và điều hành của chúng tôi được thông báo bởi chuyên môn nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi có một cộng đồng sinh viên sôi nổi tham gia vào các hoạt động chuyên nghiệp, phát triển chuyên nghiệp và các hoạt động khởi động cùng với các nghiên cứu cốt lõi của họ.

Trưởng khoa hiện tại là Giáo sư Gillian Douglas.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

King's College London Online

Chứng chỉ quốc tế MA / PG Dip / PG của chúng tôi, với các chuyên ngành về An ninh mạng và gián điệp ... [+]

Hệ thống chính trị quốc tế hiện đang trải qua giai đoạn biến động nhất thời kể từ khi Chiến tranh Lạnh kết thúc. Chứng chỉ quốc tế MA / PG Dip / PG của chúng tôi , với các chuyên ngành về An ninh mạng và gián điệp

Với Pathways chuyên gia của MA, bạn sẽ nâng cao kết quả khóa học tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình của bạn hướng tới những con đường sự nghiệp cụ thể. Các mô-đun khóa học của chúng tôi đã được mô tả như là sự biến đổi của khu vực và khu vực hàng đầu thế giới về cơ bản thay đổi cách học sinh hiểu được cảnh quan an ninh và quốc phòng toàn cầu. Được trang bị các kết quả nghiên cứu và nghiên cứu hàng đầu này, chúng tôi dự đoán rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đảm nhận các vị trí lãnh đạo quan trọng trong các lĩnh vực liên quan đến an ninh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

King's College London Online

Học một kỹ năng không thể thiếu đối với các tổ chức trên toàn thế giới, bất kể ngành công nghiệp hay thị trường. ThS Marketing của chúng tôi (trực tuyến) cung cấp cho bạn ... [+]

Học một kỹ năng không thể thiếu đối với các tổ chức trên toàn thế giới, bất kể ngành công nghiệp hay thị trường. ThS Marketing của chúng tôi (trực tuyến) cung cấp cho bạn kiến thức chiến lược và thực tế bạn cần để thành công trong lĩnh vực kinh doanh quan trọng này.

Khóa học được phát triển bởi King Business School, một trung tâm top 10 của Vương quốc Anh về nghiên cứu kinh doanh và quản lý. Họ hợp tác với nhiều tổ chức khu vực tư nhân và công cộng, bao gồm các cơ quan chính phủ, tập đoàn, cơ quan chuyên môn và tổ chức phi chính phủ. Mối quan hệ được rèn giũa trong cộng đồng học tập kéo dài sau khi khóa học được thực hiện, mang đến cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp một mạng lưới các chuyên gia đầy tham vọng, có cùng chí hướng trên toàn cầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
King's College London Online

ThS trực tuyến 100%, PG Dip ... [+]

ThS trực tuyến 100%, PG Dip

King Business School là trung tâm mới ở London để tham gia vào kinh doanh, tài chính và chính phủ; nơi nghiên cứu thay đổi trò chơi thông báo một cách tiếp cận đương đại với giáo dục kinh doanh, tạo ra các nhà lãnh đạo có trách nhiệm xã hội trong tương lai. Học hỏi từ các học giả hàng đầu và các chuyên gia tài chính cấp cao tích cực, những người sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và công cụ phù hợp để giải quyết hiệu quả các thách thức kinh doanh và hỗ trợ khát vọng nghề nghiệp của bạn.

Sẽ có sự tập trung mạnh mẽ vào các kỹ năng thực tế, cung cấp cho bạn kiến thức và công cụ phù hợp để giải quyết hiệu quả các thách thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng toàn cầu và hỗ trợ khát vọng nghề nghiệp của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
2 - 4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Strand
London, England, WC2R 2LS GB
Social Media