King's College London Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao King trực tuyến?

Cùng chất lượng. Cùng nghiêm khắc học tập. Giao hàng linh hoạt.

King College London được xếp hạng trong số các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi là trung tâm của phương pháp giảng dạy và điều này cũng đúng với các khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi được giảng dạy bởi các học giả xuất sắc giống như các khóa học tại trường của chúng tôi - sự khác biệt duy nhất là chế độ phân phối linh hoạt. Việc học diễn ra vào thời gian và địa điểm thuận tiện nhất cho sinh viên của chúng tôi.

Các khóa học được thiết kế dành riêng cho khán giả trực tuyến, sử dụng một loạt các hoạt động bao gồm video, câu đố trực tuyến, diễn đàn thảo luận, bài đọc trực tuyến amd.

Sinh viên của King trực tuyến được hưởng lợi từ cùng các tài nguyên sinh viên và hỗ trợ trong suốt quá trình học, bao gồm quyền truy cập vào các dịch vụ thư viện, kỹ năng viết học thuật, tư vấn và tư vấn nghề nghiệp.

Các sinh viên của King Online cũng có cơ hội hợp tác với một mạng lưới các sinh viên khác của King Online trên toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của King Online tham gia mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu kết nối và tích cực của chúng tôi.

King xếp hạng cao về việc làm sau đại học và có một dịch vụ nghề nghiệp chuyên dụng để giúp sinh viên tìm thấy con đường sự nghiệp phù hợp với họ. Ngoài ra, hoàn thành một khóa học trực tuyến thể hiện các kỹ năng việc làm chính đang được các tổ chức trên toàn thế giới yêu cầu cao.

Về Trường Luật Dickson Poon

Trường Luật Dickson Poon, King College London là một trong những trường luật lâu đời nhất ở Anh và được công nhận trên toàn cầu là một trong 10 trường luật hàng đầu của Vương quốc Anh trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1831 và đã đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc đời của King kể từ khi trường đại học được thành lập cách đây gần 200 năm.

King đã phục vụ xã hội kể từ khi thành lập và chúng tôi tự hào tiếp tục truyền thống đó cho đến ngày nay. Nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi giải quyết một số câu hỏi quan trọng nhất của thời đại chúng ta liên quan đến bình đẳng và nhân quyền, ý nghĩa pháp lý của biến đổi khí hậu, toàn cầu hóa, quan hệ quốc tế, thương mại, cạnh tranh và tài chính toàn cầu, chỉ nêu một số ít. Các thành viên của Trường Luật Dickson Poon tư vấn cho các chính phủ, phục vụ cho các ủy ban và cơ quan công cộng và được biệt phái cho các tổ chức trong nước và quốc tế, giúp định hình chính sách và thực hành trong nước và quốc tế.

Các khóa học đại học, sau đại học và điều hành của chúng tôi được thông báo bởi chuyên môn nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi có một cộng đồng sinh viên sôi nổi tham gia vào các hoạt động chuyên nghiệp, phát triển chuyên nghiệp và các hoạt động khởi động cùng với các nghiên cứu cốt lõi của họ.

Trưởng khoa hiện tại là Giáo sư Gillian Douglas.

Địa điểm

London

Address
Strand
WC2R 2LS London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn